Redmi K70 Series มือถือล่าสุดจาก Xiaomi

1 ธ.ค. 2566

Redmi K70 Series มือถือล่าสุดจาก Xiaomi

เปิดตัวกันเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ Redmi K70 Series จากแบรนด์อิเล็กทรอนิกส์ชื่อดังอย่าง Xiaomi บอกเลยว่าอัดแน่นจัดเต็มมาทั้ง สเปก เทคโนโลยี ฟีเจอร์ต่าง ๆ รวมทั้งดีไซน์ภายนอกที่สวยงาม พรีเมียมในทุกมุมมอง สำหรับซีรีส์ K70 นั้นเปิดตัวมาด้วยกันถึง 3 รุ่น ได้แก่ Redmi K70E, Redmi K70, Redmi K70 Pro ที่มาพร้อมชิปตัวใหม่ Dimensity 8300 Ultra และในรุ่นเรือธงนั้นมาพร้อมชิปตัวแรงอย่าง Snapdragon 8 Gen 3 ในราคาที่เรียกได้ว่ามิตรภาพสุด ๆ จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้างเดี๋ยวเราไปชมพร้อมกันเลยครับ

พบกับมือถือตัวแรง สเปกโหด ในราคาสุดคุ้ม

Redmi K70 Series มือถือล่าสุดจาก Xiaomi

เปิดตัว Redmi K70


เริ่มต้นกันด้วยรุ่นมาตรฐานอย่าง Redmi K70 ที่ให้ความสว่างหน้าจอมาสูงสุดถึง 4,000 nits เรียกได้ว่าให้คุณพร้อมลุยกับวันที่แดดจ้า กลางแจ้ง ได้สบาย ๆ แบบไร้ข้อจำกัดเลยก็ว่าได้ สเปกหน้าจอมาพร้อมค่าสีที่มีความกว้างถึง 12bit รองรับการสัมผัสที่แม่นยำยิ่งกว่าเดิมถึง 16 เท่า ให้ทุกการควบคุมเป็นไปได้อย่างราบรื่นถึงแม้มือจะเปียก ยังมาพร้อมเทคโนโลยีถนอมสายตาที่ได้รับมาตรฐานจาก TÜV Rheinland ที่จะช่วยให้ใช้งานได้ยาวนานอย่างไม่ต้องกังวล เรื่องอาการตาล้า ปวดตา จากแสงสีฟ้าและหน้าจอที่กระพริบ เรียกได้ว่าให้สเปกมาแบบไม่เป็นสองรองใครเลยก็ว่าได้ สำหรับชิปภายในมาพร้อมชิป Snapdragon 8 Gen 2 ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความแรงและการประหยัดพลังงาน มีระบบระบายความร้อนตัวใหม่อย่าง ICELOOP รักษาุอณหภูมิตัวเครื่อง เพื่อให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด จะใช้งานทั่วไปหรือเล่นเกมก็พร้อมลุย ด้วยภาพที่สวยชัดลื่นไหลที่ความละเอียดหน้าจอระดับ 2K และในส่วนของกล้องก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ด้วยกล้อง 3 ตัวที่ใช้เซ็นเซอร์หลักเป็น Light Hunter 800 ขนาด 1/1.55” มีควาละเอียดอยู่ที่ 50MP พร้อมเซ็นเซอร์กันสั่น OIS ในการถ่ายภาพเคลื่อนไหวที่ความละเอียดสูงสุดถึง 8K@24FPS สำหรับการถ่ายภายมุมกว้างและภายระยะใกล้ ก็มาพร้อมกล้องอัลตราไวด์ 8MP และกล้องมาโคร 2MP และสำหรับกล้องหน้าสำหรับการถ่ายเซลฟี่ มีความละเอียดถึง 16MP และรองรับการถ่ายวิดีโอที่ความละเอียด 1080P@60FPS

Redmi K70 Series ระบบระบายความร้อน

และจะมองข้ามไปไม่ได้เลยในเรื่องของแบตเตอรี่ที่อัปเกรดมาให้รองรับการชาร์จเร็วที่ 120W ทำให้คุณประหยัดเวลาการชาร์จได้เป็นอย่างมาก โดยแบตเตอรี่มาพร้อมความจุ 5,000 mAh .ใช้งานทั่วไปได้ยาว ๆ ทั้งวัน

เปิดตัวรุ่นท็อปตัวแรง Redmi K70 Pro


เพิ่มความโดดเด่นขึ้นมาอีกขั้นกับ Redmi K70 Pro ดีไซน์ภายนอกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแบรนด์ Super Car สุดหรูอย่าง Automobili Lamborghini ในรุ่น Lamborghini Essenza SCV12 ทำให้ดีไซน์ตัวเครื่องผสมผสานความเท่ โฉบเฉี่ยว และความสปอร์ต เข้าด้วยกันอย่างลงตัว สำหรับชิปประมวลผลภายในรุ่นนี้นั้นเป็นชิปรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Snapdragon 8 Gen 3 และมาพร้อมการรองรับเทคโนโลยี Bluetooth 5.4 สำหรับกล้องถ่ายภาพนั้นมาพร้อมกล้องหลัก Light Hunter 800 ความละเอียด 50MP ส่วนกล้องอัลตราไวด์เพิ่มความละเอียดเป็น 12MP และมีกล้อง Telephoto ความละเอียด 50MP พร้อมการรองรับการซูมแบบ Optical ตอบโจทย์การใช้งานทั่วไป ฟังเพลง ดูหนัง และเล่นเกมได้อย่างครบครัน

ชิปรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Snapdragon 8 Gen 3

ปิดจบด้วยรุ่นเริ่มต้นแต่สเปกอัดแน่นอย่าง Redmi K70E


สำหรับ Redmi K70E นั้นเรียกได้ว่าเป็นรุ่นเล็ก สเปกแรงไม่เท่ารุ่นพี่อย่าง K70 และ K70 Pro แต่ก็ไม่ได้น้อยหน้าแต่อย่างใด เพราะมีจุดที่แตกต่างกันเพียงเล็กน้อย หากใครที่เล็งในเรื่องความคุ้มค่า ตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปไม่หนักมาก รุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย ในส่วนของหน้าจอนั้นมาพร้อมหน้าจอ OLED ความละเอียด 1.5K มีความสว่างหน้าจอสูงสุดที่ 1,800 nits มาพร้อมชิปประมวลผล Dimensity 8300 Ultra ที่ใหห้การประมวลผลได้รวดเร็วดีเยี่ยม ในส่วนของกล้องถ่ายภาพนั้นมาพร้อมกล้องทั้งหมด 3 ตัว มีความละเอียดกล้องสูงสุดที่ 64MP รองรับการถ่ายภาพเคลื่อนไหวที่ความละเอียด 4K@30FPS และในส่วนของแบตเตอรี่ที่มาพร้อมความจุขนาด 5,500 mAh ใช้งานเล่นเกม ดูหนังฟังเพลง ได้ยาว ๆ ทั้งวัน พร้อมรองรับการชาร์จไวที่กำลังไฟ 90W ให้คุณประหยัดเวลาการชาร์จแบตได้เป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมความคุ้มอย่างเต็มรูปแบบ

เปิดตัวรุ่นท็อปตัวแรง Redmi K70 Pro

ก็จบกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับข่าวการเปิดตัว Redmi K70 Series รุ่นใหม่จากแบรนด์ Xiaomi โดยเปิดราคาในจีนมาที่ 1,999 - 2,599 หยวน สำหรับทั้ง 3 รุ่นอย่าง Redmi K70E, Redmi K70, Redmi K70 Pro ถือว่าเป้นราคามิตรภาพและน่าจับจองเป็นเจ้าของกันอยู่ไม่น้อย เมื่อเทียบความคุ้มค่าของราคาและสเปกแล้ว บอกเลยว่าถ้าวางจำหน่ายในไทยเมื่อไหร่ ทาง Mercular.com จะรีบมาอัปเดตให้ทุกได้รับทราบทั่วกันอย่างแน่นอนครับ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน สำหรับครั้งหน้าจะมีข่าวสารการอัปเดตอะไรใหม่ ๆ ทางเราจะรีบมานำเสนอให้กับทุกท่านอย่างแน่นอนครับ และสำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์เสริมมือถือเจ๋ง ๆ อย่างหัวชาร์จเร็ว หัวชาร์จหลายช่อง หรือสายชาร์จต่าง ๆ บอกเลยว่าทางเราก็มีให้คุณได้เลือกซื้อกันอย่างครบครันเลยทีเดียวครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2