ลือ Xiaomi Band 7 Pro อาจเปิดตัวพร้อม Xiaomi 12 Ultra ก.ค. นี้

9 มิ.ย. 2565

ลือ Xiaomi Band 7 Pro อาจเปิดตัวพร้อม Xiaomi 12 Ultra ก.ค. นี้

หลังจากที่มีข่าวการเปิดตัว Xiaomi mi band 7 เมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ก็มีข่าวลือหลุดออกมาหนาหูอีกแล้วว่าเจ้า Fitness Tracker อย่าง Xiaomi Band 7 Pro จะถูกปล่อยออกมาเช่นกัน และอีกหนึ่งความน่าสนใจคงต้องยกให้การที่เจ้า Xiaomi Band 7 Pro นั้นอาจถูกเปิดตัวพร้อมกันกับว่าที่สมาร์ทโฟนแห่งปีอย่าง Xiaomi 12 Ultra ในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ เรียกได้ว่าเป็นที่ตั้งตารอของหลาย ๆ คนเลยใช่ไหมล่ะครับ แต่วันนี้ Mercular.com ขอพาไปแอบดูข่าวหลุดของ Xiaomi Band 7 Pro แบบน้ำจิ้ม ๆ กันก่อน

Xiaomi Band 7 Pro เปิดตัว

Xiaomi Band 7 Pro อาจมีประสิทธิภาพสูงขึ้น

ต้องบอกก่อนเลยว่าสาเหตุของข่าว Xiaomi Band 7 Pro ที่หลุดออกมานั้นเป็นเพราะมีคนตาดีพบเห็นไอคอนและชื่อของ Xiaomi Band 7 Pro บนแอปพลิเคชันของ Xiaomi ทำให้หลาย ๆ คนคาดการณ์ว่าจะมีการเปิดตัวขึ้นเร็ว ๆ นี้ ซึ่งสเปกที่ลือหนาหูว่าจะถูกใส่มาในอุปกรณ์ Wearable รุ่นนี้อาจมีการเพิ่มขนาดของแบตเตอรี่ให้ใหญ่ขึ้น ทำให้ใช้งานได้ยาวนานกว่าเดิม นอกจากนั้นยังอาจรองรับระบบ GPS เช่นเดียวกันกับรุ่นที่ถูกเปิดตัวมาก่อนหน้านี้ เรียกได้ว่าอาจมีประสิทธิภาพการใช้งานที่สูงขึ้น แต่เรื่องดีไซน์นั้นไม่แน่นอน เพราะเป็นเพียงการคาดการณ์ของผู้ใช้งาน Xiaomi หลาย ๆ คนเท่านั้น เพราะฉะนั้นใครที่กำลังรออย่างมีความหวังอาจต้องอดใจรออีกสักหน่อย

รูปหลุด Xiaomi 12 Ultra

Xiaomi Band 7 Pro อาจมาพร้อม Xiaomi 12 Ultra


อีกหนึ่งข่าวลือที่หลาย ๆ คนตื่นตาตื่นใจไปพร้อมกับการหลุดของ Xiaomi Band 7 Pro นั้นคงต้องยกให้สมาร์ทโฟนที่คาดการณ์ว่าจะเปิดตัวในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงคือ Xiaomi 12 Ultra ซึ่งหลาย ๆ คนให้การตอบรับและได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องอาจเป็นเพราะการร่วมมือกันกับ Leica แบรนด์รุ่นใหญ่เรื่องกล้อง ที่สเปกล่าสุดหลุดออกมาว่ามีแบรนด์ Leica สีแดงอยู่บริเวณตัวเครื่องแน่นอน ทำให้หลาย ๆ คนใจเต้นตุ๊บตั๊บกันไม่น้อยเลยล่ะครับ

Xiaomi Band 7 Pro เปิดตัว

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นข่าวลือของทั้ง Xiaomi Band 7 Pro และ Xiaomi 12 Ultra ต่างก็เป็นเพียงข่าวหลุดออกมาเท่านั้นว่าอาจเปิดตัวพร้อมกันในเดือนกรกฎาคมที่จะถึง หากคุณเป็นแฟนคลับของแบรนด์ระดับโลกอย่าง Xiaomi แนะนำให้กดติดตาม Mercular.com เอาไว้ เพราะหากมีอัปเดตข้อมูลเพิ่มเติมเมื่อไหร่ บอกเลยว่าคุณจะไม่พลาดทุกข่าวสารแน่นอนครับ!

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2