TicWatch เปิดตัวรุ่นใหม่ TicWatch GTW eSIM ในจีน

2 มิ.ย. 2565

TicWatch เปิดตัวรุ่นใหม่ TicWatch GTW eSIM ในจีน

หลังจากที่แบรนด์นาฬิกา TicWatch ได้เข้าสู่วงการ Smartwatch ก็ได้มีการปล่อยสินค้าที่ออกมาตอบโจทย์การใช้งานของคนในยุคปัจจุบันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้มีการเปิดตัว TicWatch GTW eSIM ที่ประเทศจีนมาแบบสด ๆ ร้อน ๆ ซึ่งเป็นสมาร์ทวอทช์ที่รองรับฟีเจอร์การโทรเข้า-ออกได้อย่างสะดวกสบาย ถือว่าทำได้ดีเทียบเท่ารุ่นพี่อย่าง Ticwatch Pro 4G LTE Cellular ไม่น้อยเลยทีเดียว เรียกได้ว่าไม่ต้องพึ่งสมาร์ทโฟนควบคู่อีกต่อไป นอกจากนั้นยังมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันกว่าเดิม ไปดูความน่าสนใจของเจ้า TicWatch GTW eSIM เพิ่มเติมกันเลยดีกว่า

รีวิว TicWatch GTW eSIM

สเปกที่น่าสนใจของ TicWatch GTW eSIM

มาเริ่มความน่าสนใจของเจ้า Smartwatch อย่าง TicWatch GTW eSIM กันที่สเปกกันก่อนดีกว่า เริ่มจากการดีไซน์ที่มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาด 1.39 นิ้ว สามารถสวมใส่ได้ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ตัวสายรัดสามารถเปลี่ยนใช้งานได้ทั้งสายซิลิโคน สายหนัง หรือสายสแตนเลสได้ตามต้องการ ปรับเปลี่ยนหน้าจอได้มากกว่า 100 รูปแบบ มีลำโพงและไมโครโฟนติดตั้งมาให้ในตัว ตัวจอมีการเสริมฟิล์มกระจกมาให้เรียบร้อย เรียกได้ว่าทนทานต่อการขีดข่วนได้เป็นอย่างดี และต้องบอกเลยว่าน้ำหนักเบาเพียง 38.5 กรัมเท่านั้น เรียกได้ว่าสามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งวันอย่างไม่หนักข้อมือ นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชันการทำงานพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

TicWatch GTW eSIM เปิดตัวที่จีน

TicWatch GTW eSIM รับสายโทรเข้า-ออกได้ทุกเวลาคุณสมบัติที่โดดเด่นของ TicWatch GTW eSIM ที่ไม่กล่าวถึงเลยไม่ได้ต้องยกให้การโทรเข้า-ออกพร้อมรับสายได้โดยไม่ต้องหยิบสมาร์ทโฟนมาไว้ใกล้ตัว เรียกได้ว่าไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ที่ไหน ก็สามารถพูดคุยสื่อสารได้ตลอดเวลาอย่างไม่มีสะดุด อีกทั้งสำหรับใครที่ชื่นชอบการฟังเพลง เจ้าอุปกรณ์ Wearable รุ่นนี้รองรับการควบคุมแอปพลิเคชันการฟังเพลงได้บนข้อมืออย่างสะดวกสบาย ถือเป็นฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานของคนยุคนี้เป็นที่สุด

TicWatch GTW eSIM แบตอึด ฟังก์ชันครบนอกจาก TicWatch GTW eSIM สมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดจาก TicWatch จะสามารถรับสายเรียกเข้าหรือโทรออกได้อย่างอัจฉริยะแล้ว ยังมาพร้อมฟังก์ชันที่โดนใจทุกวัยอย่างการแจ้งเตือนข้อความอัจฉริยะและเซนเซอร์การตรวจจับค่าสุขภาพที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นอัตราการเต้นของหัวใจ การตรวจจับคุณภาพการนอน ฯลฯ และยังมีโหมดการออกกำลังกายมาให้คุณเลือกใช้งานอีกกว่า 100 รูปแบบ ถือว่าเป็นหนึ่งในสมาร์ทวอทช์ที่มีฟังก์ชันครบครันสุด ๆ อีกทั้งยังสามารถกันน้ำได้ที่ระดับ IP68 สามารถสวมใส่อาบน้ำหรือว่ายน้ำได้อย่างสบายใจ และอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้คงต้องยกให้แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ ทำให้คุณสามารถใช้งาน TicWatch GTW eSIM ได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 30 วัน(ในโหมดประหยัดพลังงาน)เลยทีเดียว

สเปค TicWatch GTW eSIM

นับว่า TicWatch GTW eSIM เป็นหนึ่งในสมาร์ทวอทช์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการดีไซน์ที่มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ภาพสีสันคมชัด ใช้งานง่าย ฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ โดนใจทุก Generation รวมถึงแบตเตอรี่ที่อึดถึกทน และยังสามารถใช้งานฟังก์ชันโทรเข้าออกรับสายได้ด้วย eSIM ถือเป็นเรื่องสะดวกสบายแห่งยุคเลยทีเดียว ซึ่งเจ้า TicWatch GTW eSIM เปิดตัวในประเทศจีนด้วยราคา 999 หยวน หรือประมาณเงินไทยอยู่ที่ 5,000 ต้น ๆ นับว่าเป็นราคาที่เข้าถึงง่ายและคุ้มค่าแน่นอน หากคุณกำลังสนใจ TicWatch GTW eSIM อยู่ล่ะก็อาจต้องอดใจรอนิดหน่อยเพราะยังไม่เข้าไทย หากสมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะเรือนนี้เข้าไทยเมื่อไหร่ เพียงคุณกดติดตาม Mercular.com เราไว้ รับรองไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวของเจ้า TicWatch GTW eSIM อย่างแน่นอนครับ แต่หากคุณยังคงสงสัยอยู่ว่า eSIM คืออะไร? มีข้อดีอย่างไรบ้าง ไปทำความรู้จัก eSIM เพิ่มเติมได้ที่บทความ ‘5 ข้อดีของ eSIM สำหรับการใช้งาน Smartwatch ไม่ต้องพกมือถือ’ คลิกอ่านที่นี่

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2