17 อันดับเก้าอี้สุขภาพ ปี 2023 งบไม่เกิน 10,000 บาท

3 ก.พ. 2566

17 อันดับเก้าอี้สุขภาพ ปี 2023 งบไม่เกิน 10,000 บาท

หลังจากที่หยุดยาวหลายวันในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ถึงเวลาที่เราก็ต้องมาชดใช้กรรมกับงานที่กองอยู่แล้ว เชื่อไหมว่าหลายคนคงก็เร่งทำงานกันอย่างหักโหม และถ้าเราทำงานโดยไม่หยุดพักหรือทำงานอยู่กับที่มากเกินไป จะทำให้ร่างกายแย่ลง แบบที่เห็นกันบ่อยๆคือ ออฟฟิศซินโดรม หรืออาการปวดหลังเพราะนั่งทำงานนาน หรือแม้กระทั่งปวดคอเพราะต้องจ้องจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน และการใช้งานร่างกายหนักๆ ทุกวันแบบนี้เห็นทีจะไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพ ทาง Mercular จึงอยากจะมาแนะนำเก้าอี้สุขภาพ (Ergonomic Chair) ที่ราคาไม่แพงมาก ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากจะใช้งานในการนั่งทำงานนานๆรวมไปถึงลดปัญหาอาการปวดหลัง ปวดคอ และเก้าอี้สุขภาพที่หยิบยกมาในวันที่มีราคาที่ไม่แพง โดยจำกัดงบไว้อยู่ที่ 10, 000 บาทนอกจากจะเป็นเก้าอี้สุขภาพที่ตรงตามหลัก Ergonomic แล้วยังมีราคาที่ถูกโดยที่เพื่อนๆ สามารถเอื้อมถึงได้แน่นอน จะเป็นรุ่นไหนบ้างไปดูกันเลย

11 อันดับเก้าอี้สุขภาพ ปี 2023 งบ 10,000 บาท

1. เก้าอี้สุขภาพพร้อมเบาะรองหลัง FULICO FULI X8 ErgoChair Pro Series


ข้อดี


 • ได้ทั้งเก้าอี้และเบาะรองหลัง
 • รองรับน้ำหลักได้ถึง 200 กิโลกรัม
 • มีที่รองศีรษะและที่รองเท้าให้ใช้


ข้อควรระวัง


 • ที่รองแขนปรับตำแหน่งไม่ได้


เลือกชมรายละเอียดและสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

fulico fuli x8 ergochair pro series white product white background
fulico fuli x8 ergochair pro series white chair black backrest black chair white backrest

สำหรับ เก้าอี้สุขภาพพร้อมเบาะรองหลัง FULICO FULI X8 ErgoChair Pro Series รุ่นนี้ก็เป็นเก้าอี้สุขภาพที่นอกจากจะราคาไม่แรงแล้ว ยังได้ทั้งเก้าอี้สุขภาพ และเบาะรองหลังแบบ Ergonomic พร้อมกันในชุดเลย โดยในส่วนของเก้าอี้นั้นก็มาพร้อมกับการออกแบบตามหลักการยศาสตร์ นั่งได้อย่างสภายไม่เป็นภาระร่างกาย ควบคู่ไปกับความสามารถในการล็อกเอนพนักพิง ร่วมกับที่รองศีรษะและที่รองเท้าในตัว ที่ตอบโจทย์เรื่องความสบายผ่อนคลายได้ทุกเมื่อ ควบคู่ไปกับพนักพิงหลัง FULICO FULI 8D UltraErgoBack Backrest ที่มาพร้อมกับเบาะเมมโมรีโฟมที่นุ่มสบาย และยังปรับความสูง 5 ระดับให้เข้ากับสรีระหลังของเราได้ เรียกได้ว่าซื้อ 1 ได้ถึง 2 แถมยังตอบโจทย์ความสบายสุดๆ สำหรับเก้าอี้สุขภาพพร้อมเบาะรองหลัง FULICO FULI X8 ErgoChair Pro Series รุ่นนี้

2. เก้าอี้สำนักงาน Modernform ERA-L Office Chair


ข้อดี


 • Lumbar Support ปรับความสูงได้
 • เบาะรองนั่งปรับความลึกได้


ข้อควรระวัง


 • โครงเก้าอี้ไนลอน ขาดความพรีเมียม


เลือกชมรายละเอียดและสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

modernform era l office chair black product white background
modernform era l office chair white and black product white background front back

แม้ว่ามีชื่อเป็นเก้าอี้สำนักงาน แต่สำหรับเก้าอี้สำนักงาน Modernform ERA-L Office Chair รุ่นนี้นั้นก็มีความสามารถที่ครบเครื่อง ตอบโจทย์การนั่งได้ดีไม่แพ้เก้าเก้าอี้สุขภาพดีๆ ซักตัวเลย เพราะ Modernform ERA-L นี้มาพร้อมกับพนักพิงหลังหุ้มโครงตาข่าย ที่นั่งเอนหลังแล้วเย็นสบายไม่อับร้อน คู่กับแผ่นรองหลัง Lumbar Support ที่สามารถปรับความสูงให้เข้ากับแผ่นหลังช่วงล่างได้สบายๆ ร่วมกับระบบโยกเอนหลังแบบ Synchronize System ที่ให้พนักพิงและเบาะรองนั่งเอนสัมพันต์กัน เพื่อให้ร่ายกายอยู่ใน Form ที่ถูกหลัก Ergonomic อยู่เสมอ และความเจ๋งของเก้าอี้สำนักงาน Modernform ERA-L Office Chair ก็ยังไม่หมดแค่นี้เท่านั้น แต่เก้าอี้รุ่นนี้ยังมีทั้งเบาะรองทั้งที่สามารถปรับความลึกได้ ที่รองแขนแบบ 2D ปรับความสูงให้เข้ากับการใช้งาน และที่รองศีรษะในตัว ที่ช่วยรับความสบายระหว่างวันให้ดีขึ้นไปอีกขั้น บอกเลยว่าพอเห็นฟีเจอร์ของเก้าอี้ตัวนี้แล้ว ยังไงก็เก้าอี้สุขภาพชัดๆ

3. เก้าอี้สุขภาพ Furradec William Ergonomic Chair


ข้อดี


 • ที่รองศีรษะปรับได้หลากหลาย
 • พนักพิงหลังปรับความสูงได้


ข้อควรระวัง


 • เบาะรองนั่งแบบผ้าตาข่ายยึด บางคนอาจจะไม่ชอบสัมผัส


เลือกชมรายละเอียดและสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

furradec william ergonomic chair product white background
furradec william ergonomic chair side left right

และสำหรับเก้าอี้สุขภาพรุ่นนี้ของทาง Furradec รุ่นนี้ ก็ถือว่าเป็นอีก 1 เก้าอี้สุขภาพที่ตอบโจทย์ในเรื่องของ Airflow ในการนั่งสุดๆ เพราะเก้าอี้สุขภาพ Furradec William Ergonomic Chair รุ่นนี้จะมาพร้อมกับเบาะรองนั่งแบบผ้าตาข่ายยืด ร่วมกับพนักพิงโครงผ้าตาข่ายที่เย็นสบาย ทำให้การนั่งของเรานั้นสบายไม่อับร้อน แถมตัวเบาะเองก็ยังมีขนาดใหญ่ ทำให้นั่งแล้วไม่รู้สึกอึดอัด แน่นจนเกินไป และนอกจากความสบายจากดีไซน์แล้ว เก้าอี้สุขภาพ Furradec William Ergonomic Chair รุ่นนี้ยังมีฟีเจอร์การปรับที่ตอบโจทย์ความเป็นเก้าอี้สุขภาพสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นพนักพิงที่สามารถปรับความสูงได้ถึง 7 ระดับ พร้อมกับความสามารถในการปรับล็อกการเอนหลังและ Lumbar Support ที่สามารถปรับความสูงได้ เบาะรองนั่งที่ปรับความลึกได้ ที่รองแขนปรับความสูงได้ และสุดท้ายคือที่รองศีรษะที่สามารถปรับได้ทั้งองศาก้มเงย ความสูง และการปรับเลื่อนหน้าหลัง เพื่อการซัพพอร์ตร่างกายได้อย่างพอดีในทุกส่วน รับกับความสบายในทุกด้าน กับเก้าอี้สุขภาพ Furradec William Ergonomic Chair รุ่นนี้

4. เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENFOLD Ergonomic Chair


ข้อดี


 • ที่รองแขนแบบ 3D
 • Lumbar Support ปรับระดับได้


ข้อควรระวัง


 • เบาะรองนั่งมีความบาง อาจไม่ถูกใจคนที่ชอบความนุ่ม


เลือกชมรายละเอียดและสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

bewell enfold ergonomic chair product white background
bewell enfold ergonomic chair key features box

สำหรับเก้าอี้สุขภาพ Bewell ENFOLD Ergonomic Chair รุ่นนี้นั้น ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเก้าอี้สุขภาพ ราคาไม่เกิน 10,000 บาทที่น่าใช้งานอีกรุ่นหนึ่งเลย เพราะเก้าอี้รุ่นนี้ของทาง Bewell นั้น ก็จัดหนัก จัดเต็มมาไม่แพ้เก้าอี้สุขภาพรุ่นใหญ่ๆ ในตลาดเลย เริ่มตั้งแต่พนักพิงหลังของ Bewell ENFOLD ที่มาพร้อมกับแผ่น Lumbar Support ที่สามารถปรับระดับความสูงให้เข้ากับสีระหลังของเราได้อย่างสบาย ร่วมกับการปรับล็อกเอนพนักพิงหลังให้ตรงกับการใช้งาน และที่รองแขนแบบ 3D ที่สามารถปรับความสูงและตำแหน่งให้พอดีกับการวางแขนของเรา ตอบโจทย์การทำงานหน้าโต๊ะคอมได้เป็นอย่างดี แถมตัวเก้าอี้ยังใช้วัสดุอย่างดีในการผลิต ทั้งโครงเก้าอี้ที่เป็นอลูมิเนียน และเบาะรองนั่งหุ้มหนังไมโครไฟเบอร์ ทำให้เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENFOLD Ergonomic Chair จัดว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

5. เก้าอี้สำนักงาน Modena Charlotte Office Chair


ข้อดี


 • หรูหรา พรีเมียมในแบบ Executive Chair
 • ระบบ Pocket Sping ช่วยกระจายน้ำหนักขณะนั่ง


ข้อควรระวัง


 • วัสดุหุ้มหนังเทียม ควรระวังเรื่องความอับร้อนและหนังลอก


เลือกชมรายละเอียดและสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

modena charlotte office chair product white background
modena charlotte office chair side right and front

ส่วนใครที่กำลังมองหาเก้าอี้สำนักงานสไตล์ผู้บริหาร เบาะหนังหนาๆ ที่ตอบโจทย์ความสบายในแบบ Ergonomic อยู่ละก็ เก้าอี้สำนักงาน Modena Charlotte Office Chair ตัวนี้ก็น่าจะถูกใจคุณอยู่ไม่น้อยเลย เพราะนอกจากดีไซน์เบาะหนังเทียม PU สีดำสุดหรู ที่ให้สัมผัสที่นุ่มสบายในการนั่งสุด คู่กับเทคโนโลยี Pocket Sping ที่ช่วยกระจายน้ำหนักตัวขณะนั่งและลดแรงกดทับของกระดูกสันหลัง ทำให้เราสามารถนั่งเก้าอี้ตัวนี้ได้ยาวนานขึ้น โดยที่ไม่รู้สึกปวดเมื่อยแต่อย่างใด แถมตัวพนักกพิงหลัง ยังสามารถปรับล็อกเอนให้เข้ากับการใช้งานได้อีกด้วย เรียกว่าตอบโจทย์ได้ทั้งความสบายและความพรีเมียมจริงๆ สำหรับเก้าอี้สำนักงาน Modena Charlotte Office Chair

6. เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend Dual-02BPP Ergonomic Chair


ข้อดี


 • เบาะพนักพิงช่วยลดอาการปวดหลัง
 • เบาะหนังหุ้ม นุ่มสบาย


ข้อควรระวัง


 • คนที่ไม่ชอบการดันหลังอาจไม่ถูกใจเท่าไหร


เลือกชมรายละเอียดและสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

ergotrend dual-02bpp ergonomic chair product white background
ergotrend dual-02bpp ergonomic chair image indoor mashup home office

ส่วนใครที่กำลังมองหาเก้าอี้สุขภาพสไตล์ที่เน้นหลังจัดๆ ละก็ ต้องเก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend Dual-02BPP Ergonomic Chair รุ่นนี้เลย เพราะเก้าอี้รุ่นนี้มาพร้อมกับฟีเจอร์หลักๆ ที่เน้นกับการซัพพอร์ตหลังแบบโดยเฉพาะ ทั้งระบบ Double back และ Lumbar Protection Support  ที่เป็นเบาะรองหลังที่จะนูนออกมารับกับแผ่นหลังฝั่งซ้าย - ขวา และส่วนของแผ่นหลังช่วงล่างแบบเต็มที่ พร้อมกับวัสดุหุ้มหนัง PU ทำให้สามารถนั่งพิงหลังได้อย่างเต็มที่ สบายกายไม่ปวดหลัง ตอบโจทย์คนที่อยากได้เก้าอี้ช่วยบรรเทาอาการปวดหลัง ออฟฟิศซินโดรมต่างๆ อยู่พอสมควร ซึ่งก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยสำหรับเก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend Dual-02BPP Ergonomic Chair รุ่นนี้

7.เก้าอี้สำนักงาน Workscape PRATO EM-209E Office Chair


ข้อดี


 • Lumbar Support รองรับสรีระแผ่นหลัง
 • ปรับใช้งานได้หลากหลาย ตามสรีระ
 • ราคาเอื้อมถึงได้ง่าย


ข้อควรระวัง


 • รูปทรงพพนักพิงไม่เหมาะกับคนไหล่กว้างเลือกชมรายละเอียดและสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่


เก้าอี้สำนักงาน Workscape PRATO EM-209E Office Chair สีดำ
เก้าอี้สำนักงาน Workscape PRATO EM-209E Office Chair สีดำ

สำหรับใครที่กำลังมองหาเก้าอี้ Ergonomic ที่ราคาไม่แพงปรับใช้งานได้ง่ายและหลากหลายต้องเริ่มจากตัวนี้เลย สำหรับ Workscape PRATO EM-209E Office Chair ที่ออกแบบมาเหมาะกับคนทำงานเป็นเวลานานเนื่องจากมีรูปทรงที่โค้งรับสรีระทุกส่วนไม่ว่าจะเป็นที่รองศีรษะออกแบบมาด้วยวัสดุผ้าตาข่าย ระบายอากาศได้ดี มีขนาดใหญ่และยังสามารถปรับใช้งานขึ้นลงขององศาการเอนได้ด้วย สำหรับรุ่นนี้มีการออกแบบพนักพิงให้มีความโค้งรับกับแผ่นหลัง และมี Lumbar Support ในการช่วยซัพพอร์ตกระดูกสันหลัง ลดการกดทับและลดอาการปวดหลัง วัสดุพนักพิงหุ้มด้วยผ้าตาข่าย ไม่ร้อน ไม่อับชื้น สำหรับเบาะรองนั่ง มีกาารออกแบบด้วยโฟมคุณภาพหุ้มด้วยผ้า นั่งสบาย ไม่รู้สึกอึดอัดมีขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังให้ความแข็งแรงด้วยโครงเก้าอี้อะลูมิเนียม มีความแข็งแรง ทนทาน และรองรับน้ำหนักได้ 120 กก. สำหรับใครที่ต้องการใช้งานเก้าอี้สุขภาพราคาเอื้อมถึงได้ง่าย ต้องเริ่มจากนรุ่นนี้เลย

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend ERGO JOY PRO Ergonomic Chair

8. เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend ERGO JOY PRO Ergonomic Chair


ข้อดี


 • พนักพิงขนาดใหญ่ นั่งสบาย
 • เบาะรองนั่งสโลป กระจายน้ำหนักได้ดีข้อควรระวัง


 • การดูแลรักษาทำความสะอาดเลือกชมรายละเอียดและสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend ERGO JOY PRO Ergonomic Chair

สำหรับเก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend ERGO JOY PRO Ergonomic Chair เป็นเก้าอี้สุขภาพที่เหมาะกับอากาศบ้านเรามาก เนื่องจากใช้วัสดุหุ้มเก้าอี้ด้วยผ้าตาข่าย ไม่ว่าจะเป็นที่รองศีรษะ ,พนักพิงหลัง หรือแม้กระทั่งเบาะรองนั่ง ทำให้นั่งทำงานได้นานๆ ไม่รู้สึกร้อน ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น โดยไม่ต้องเปิดแอร์ก็สามารถนั่งนานๆได้ รวมไปถึงการออกแบบรูปทรงเก้าอี้ให้ตอบโจทย์กับ Ergonomic เนื่องจากมีการออกแบบพนักพิงที่มีรูปทรงโค้งรับสรีระแผ่นหลัง และมี Lumbar Support เพื่อช่วยลดอาการปวดหลังในการนั่งนาน ลดอาการหลังคด หลังงอ นอกจากนี้ยังสามารถปรับความสูงของพนักพิงได้และยังปรับล็อกการเอนของพนักพิงได้อีกด้วย และสำหรับใครที่มีปัญหาปวดคอเนื่องจากเกร็ง จ้องหน้าคอมเป็นเวลานาน รุ่นนี้ได้มีการออกแบบพนักพิงศีรษะขนาดใหญ่ และสามารถปรับองศารวมไปถึงความสูง-ต่ำได้ตามต้องการ เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สามารถปรับใช้งานให้ตรงตามสรีระและยังมีราคาที่สามารถจับต้องได้ง่ายอีกด้วย

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend Dual-X Ergonomic Chair

9.เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend Dual-X Ergonomic Chair


ข้อดี


 • Lumbar Support รองรับแผ่นหลัง
 • ที่วางแขนสามารถปรับระดับได้
 • ขาเก้าอี้ผลิตจากอะลูมิเนียม มีความแข็งแรง ทนทานข้อควรระวัง


 • เหมาะสำหรับคนไซส์ S-M
เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend Dual-X Ergonomic Chair
เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend Dual-X Ergonomic Chair

เก้าอี้สุขภาพราคาหลักพัน ที่ใครๆก็เอื้อมถึงได้ง่าย Ergotrend Dual-X Ergonomic Chair ออกแบบมาสำหรับการใช้งานในการนั่งทำงานเป็นเวลานานๆ ได้โดยไม่ปวดหลัง และทำให้ท่านั่งในการทำงานถูกวิธี นอกจากนี้ยังมีรูปทรงดีไซน์ที่ทันสมัย ตอบโจทย์กับคนยุคใหม่ สามารถตั้งใช้งานได้ทั้งออฟฟิศและที่บ้าน รวมไปถึงสามารถปรับใช้งานได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นที่รองศีรษะ ปรับระดับความสูง-ต่ำได้ง่าย และด้วยการออกแบบวัสดุผ้าตาข่ายโปร่ง ทำให้ระบายอากาศได้ดี พนักพิงหลังโค้งรับสรีระแผ่นหลัง และมีการออกแบบ Lumbar Support ที่จะช่วยพยุงแผ่นหลังให้ลดอาการปวดหลังเนื่องจากนั่งนาน สำหรับความแข็งแรง ด้วยการออกแบบของขาเก้าอี้ที่ผลิตจากอะลูมิเนียม ทำให้รองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และล้อผลิตจากพลาสติก PU เลื่อนย้าย เคลื่อนย้ายสะดวก

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Malmo Light Ergonomic Chair

10.เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Malmo Light Ergonomic Chairข้อดี


 • รุ่นใหม่ ดีไซน์สวย ใช้งานง่ายปรับได้หลากหลาย
 • สามารถปรับความสูง-ต่ำของพนักพิงได้
 • เบาะรองนั่งสโลป กระจายน้ำหนักช่วงขา


ข้อควรระวัง


 • การเคลื่อนย้าย เนื่องจากเก้าอี้มีน้ำหนักเยอะ


เลือกชมรายละเอียดและสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

อีกหนึ่งรุ่นจาก Ergotrend ที่ออกตัวได้ไม่นานอย่าง เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Malmo Light Ergonomic Chair ที่มีความพิเศษในเรื่องของการปรับใช้งานพนักพิงหลัง โดยที่มีจุดเด่นคือการออกแบบให้แบ่งส่วนพนักพิงหลังให้สามารถกระชับได้ทั้งแผ่นหลังส่วนบน แผ่นหลังส่วนล่าง และมีขนาดที่ใหญ่พิงได้อย่างสบายใคร นอกจากนี้ยังสามารถปรับความสูง-ต่ำของหนักพิงหลังได้ง่าย ทำให้ตามได้ตามสรีระของแต่ละบุคคลได้เลย และเรื่องของ Lumbar Support ที่สามารถปรับดันหลังให้กระชับมากขึ้นได้อีกด้วย นอกจากจะทำให้ลดอาการออฟฟิศซินโดรมได้แล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาการนั่งให้ถูกวิธีตามหลัก Ergonomic ได้ดี สำหรับเบาะรองนั่งออกแบบมาให้ตอบโจทย์ในการรองรับและกระจายน้ำหนักได้ดี เนื่องจากมีความสโลปเข้ากับช่วงขา และการใช้งานวัสดุผ้าตาข่ายที่ช่วยให้นั่งทำงานนานๆไม่รู้สึกร้อนหรืออับชื้น รุ่นนี้สามารถใช้งานได้อย่างครบครัน และเป็นเก้าอี้สุขภาพที่ปรับได้ตามอิสระ เหมาะกับการใช้งาน Ergonomic อย่างมาก

11.เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Kama Plus Ergonomic Chairข้อดี


 • ราคาเอื้อมถึงได้ง่าย
 • พนักพิงมี Dynamic Spring Technology 
 • วัสดุผ้าตาข่าย ระบายอากาศได้ดี


ข้อควรระวัง


 • เหมาะกับคนไซส์ S


เลือกชมรายละเอียดและสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Kama Plus Ergonomic Chair

ใครที่กำลังมองหาเก้าอี้สุขภาพราคาเบาๆ หลักพันต้นๆ เริ่มต้นการใช้ ต้องเริ่มจากตัวนี้เลย เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Kama Plus Ergonomic Chair ในราคาที่ใครก็สามารถเอื้อมถึงได้ นอกจากจะช่วยให้ประหยัดงบแล้วยังช่วยให้ลดการเกิดออฟฟิศซินโดรมได้อีกด้วย สำหรับการซัพพอร์ตแผ่นหลังอย่าง Lumbar Support ที่จะช่วยให้กระชับแผ่นหลัง รวมไปถึงที่วางแขนสามารถปรับได้ง่าย สามารถปรับความสูง-ต่ำได้ และการใช้งานของพนักพิงก็สามารถปรับเอนได้ 135 องศา หรือใครที่ต้องการจะใช้งานในการนั่งพิงพักผ่อนก็สามารถปรับล็อกการเอนได้อีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาเก้าอี้สุขภาพสำหรับคนไซส์เล็ก S สามารถใช้งานรุ่นนี้ได้อย่างสบาย กระชับและลดอาการออฟฟิศซินโดรมได้เป็นอย่างดี

12.เก้าอี้สุขภาพ Modena Flexi Ergonomic Chair


ข้อดี


 • เก้าอี้รูปทรงดีไซน์ล้ำสมัย โฉบเฉี่ยว
 • ปรับระดับขึ้น-ลงพนักพิงได้ 3 ระดับ
 • วัสดุขาเก้าอี้ผลิตจากอะลูมิเนียม


ข้อควรระวัง


 • ไม่เหมาะกับคนไหล่กว้าง


เลือกชมรายละเอียดและสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

เก้าอี้สุขภาพ Modena Flexi Ergonomic Chair
เก้าอี้สุขภาพ Modena Flexi Ergonomic Chair

เก้าอี้สุขภาพ Modena Flexi Ergonomic Chair ซีรีส์ใหม่ที่ออกแบบมาให้มีความโดดเด่นของดีไซน์ รูปทรงทันสมัย มีความโฉบเฉี่ยว ทำให้ภายในห้องดูโดดเด่นมากขึ้น และยังมีการออกแบบให้สามารถใช้งานเพื่อช่วยลดอาการปวดหลังจากออฟฟิศซินโดรมได้ดี เพราะสามารถปรับใช้งานตามสรีระได้ ไม่ว่าจะเป็นที่รองศีรษะที่ปรับได้ทั้งองศาและความสูง-ต่ำ พนักพิงหลังที่ออกแบบมาซัพพอร์ตแผ่นหลังให้มีความโค้งรับสรีระ นอกจากนี้ยังสามารถปรับเอนองศาได้ถึง 135 องศา รวมไปถึงการปรับขึ้น-ลง ได้ถึง 3 ระดับ รวมไปถึงสำหรับเบาะรองนั่งที่สามารถปรับเลื่อนหน้า-หลังได้ตามต้องการ รุ่นนี้ขาเก้าอี้ผลิตจากอะลูมิเนียม มีความแข็งแรง ทนทาน รองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กก.

13.เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Anya Ergonomic Chair


ข้อดี


 • สำหรับใครที่เริ่มต้นการใช้งานเก้าอี้สุขภาพ ราคาเอื้อมถึงได้ง่าย
 • ออกแบบมาตรงตามหลัก Ergonomic ปรับใช้งานได้หลากหลาย
 • ปรับใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน
 • วัสดุโครงเก้าอี้ แข็งแรง ทนทานข้อควรระวัง


 • เหมาะสำหรับคนไซส์ S-M ความสูงประมาณ 124-174 ซม.
 • วัสดุหุ้มเป็นผ้าตาข่าย ควรระวังเรื่องความสะอาด


เลือกชมรายละเอียดและสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Anya Ergonomic Chair ขายดี

Modena Anya Ergonomic Chair ถือว่าเป็นเก้าอี้สุขภาพที่ราคาไม่แพง สามารถเอื้อมถึงได้สำหรับใครที่ต้องการประหยัดงบแต่อยากได้เก้าอี้ทำงานที่ตอบโจทย์เรื่องสุขภาพ ลดปัญหาอาการปวดหลัง เมื่อยคอ หรือปวดหลังช่วงล่าง สำหรับรุ่นนี้มีความพิเศษของ Lumbar Support ที่รองรับกระดูกสันหลังล่างได้อย่างตรงจุด และสามารถปรับใช้งานได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นที่รองศีรษะ , พนักพิงหลัง ,ที่วางแขน ,และความหนืดในการเอน รวมไปถึงโครงเก้าอี้ที่ใช้อะลูมิเนียมมีความแข็งแรง รองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กก.เลยทีเดียว


14.เก้าอี้สุขภาพ Working Station Office M18 Ergonomic Chair


ข้อดี


 • Lumbar Support สามารถปรับขึ้น-ลงได้ตามสรีระของผู้ใช้งาน
 • พนักพิงศีรษะสามารถปรับองศาได้ถึง 45 องศา
 • วัสดุพนักพิงผ้าตาข่ายระบายอากาศได้ดีข้อควรระวัง


 • เหมาะสำหรับคนไซส์ S-M ความสูงประมาณ 124-174 ซม.
 • วัสดุหุ้มเป็นผ้าตาข่าย ควรระวังเรื่องความสะอาด


เลือกชมรายละเอียดและสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

เก้าอี้สุขภาพ Working Station Office M18 Ergonomic Chair แข็งแรง ทนทาน

สำหรับใครที่มองหาเก้าอี้สุขภาพราคาเบาๆ พร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายสำหรับรุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีการออกแบบตรงตามหลัก Ergonomic สิ่งที่น่าสนใจของตัวนี้คือพนักพิงหลังที่ออกแบบมาเป็นลักษณะแผ่นตรงช่วงไหล่ทำให้มีความกว้างเป็นพิเศษ ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีแผ่นหลังที่กว้าง รวมไปถึงเบาะรองนั่งที่มีลักษณะหนาแน่นเป็นพิเศษทำให้เวลานั่งทำงานนานๆ ได้โดยไม่ปวดก้นกบหรือบริเวณหลังช่วงล่างนอกจากนี้ยังออกแบบมาเป็นรูปทรงเว้าเพื่อซัพพอร์ตช่วงขาไม่ให้ขอพับขอช่วงขาถูกกดทับมากเกินไป ถือว่าเป็นเก้าอี้สุขภาพที่น่าใช้งานอีกตัวหนึ่งเลย


15.เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend Ergo Joy Plus Ergonomic Chairข้อดี


 • ปรับใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน
 • Lumbar Support รองรับกระดูกสันหลังล่าง
 • พนักพิงศีรษะมีขนาดใหญ่ รองรับศีรษะได้ดี
 • สามารถใช้งานได้ตั้งแต่คนไซส์ M-L ได้สบายไม่อึดอัด


ข้อควรระวัง


 • ด้ามปรับการใช้งานอยู่ลึก อาจจะต้องเอื้อมมือลงไปปรับ
 • พื้นที่เก้าอี้เก้าอาจจะไม่เหมะกับคนไซส์ S


เลือกชมรายละเอียดและสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Ergo Joy Plus Ergonomic Chair

ไม่พูดถึงไม่ได้กับเก้าอี้ Ergotrend รุ่น Ergotrend Ergo Joy Plus Ergonomic Chair นอกจากจะเป็นเก้าอี้ที่ออกแบบมาตรงตามหลัก Ergonomic แล้ว ดีไซน์และรูปทรงของเก้าอี้ที่มีขนาดใหญ่รองรับได้ถึงคนไซส์ L ก็สามารถนั่งได้อย่างสบายไม่อึดอัด เนื่องจากพื้นที่ของเก้าอี้ค่อนข้างเยอะ และสำหรับใครที่ชอบเบาะหนา ตัวนี้เป็นอีกตัวที่สัมผัสแรกในการนั่งรู้สึกนิ่ม และสบายมากๆแถมยังหุ้มด้วยผ้าทำให้นั่งนานเหงื่อออกก็ไม่รู้สึกอับเพราะระบายอากาศได้ดี และการปรับใช้งานด้วยด้ามจับที่ง่ายไม่ซับซ้อน สามารถปรับใช้งานได้หลายจุด ไม่ว่าจะเป็นการล็อกเอนพนักพิง ปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ หรือการปรับเอนเบาะนั่งให้ขึ้น-ลงได้เช่นกัน และด้วยเบาะนั่งออกแบบมาเป็นรูปทรงโค้งลดอาการกดทับเส้นประสาทบริเวณขาพับได้อีกด้วย

16.เก้าอี้สุขภาพ Haworth Aloha Easy Ergonomic Chair


ข้อดี


 • วัสดุที่เลือกใช้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
 • ปรับใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน
 • Lumbar Support รองรับแผ่นหลังช่วงล่าง
 • เหมาะสำหรับคนไซส์ S 


ข้อควรระวัง


 • ไม่มีพนักพิงศีรษะ 


เลือกชมรายละเอียดและสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

มาถึงแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Haworth ได้มีการออกแบบเก้าอี้เพื่อสุขภาพเพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้งานในแต่ละสรีระอย่างรุ่น Haworth Aloha Easy Ergonomic Chair ที่มีลักษณะโมเดิร์นสามารถปรับใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานที่วางแขนที่สามารถปรับได้ 4 แบบ ไม่ว่าจะเป็นการปรับขึ้น-ลง ซ้าย-ขวา หน้า-หลังหรือแม้กระทั่งปรับให้แขนของที่วางลดพื้นที่เข้ามาได้อีกด้วย รวมไปถึงการเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและมีความแข็งแรงทนทาน17.เก้าอี้เพื่อสุขภาพ DreamDesk ErgChair - Sync Ergonomic Chair


ข้อดี


 • ออกแบบรูปทรงสไตล์โมเดิร์น 
 • เบาะนั่งออกแบบมาเป็นทรงโค้งทำให้เวลานั่งถ่ายเทน้ำหนักได้ดี
 • เบาะหนานุ่ม นั่งสบายข้อควรระวัง


 • เก้าอี้เป็นโครงพลาสติก


เลือกชมรายละเอียดและสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

เก้าอี้สุขภาพที่ออกแบบมาเป็นสไตล์โมเดิร์นทันสมัย เริ่มจากพนักพิงที่มีรูปทรงสี่เหลี่ยมรองรับแผ่นหลังได้ค่อนข้างเยอะ และเบาะรองนั่งที่ออกแบบมาเป็นรูปทรงโค้งรับกับช่วงข้อพับขาทำให้ถ่ายเทน้ำหนักในการนั่งได้ดีไม่กดทับเส้นประสาท รวมไปถึงที่รองคอขนาดใหญ่สามารถปรับองศาให้ตรงตามสรีระการใช้งานได้อย่างอิสระ ส่วนเบาะรองนั่งที่ทำจากโฟมหนา ทำให้นั่งแล้วรู้สึกนุ่มสบายในการทำงานมากขึ้น


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับเก้าอี้สุขภาพราคาไม่แพงในปี 2023 ที่ทางเราได้เลือกจากงบไม่เกิน 10,000 บาท มีตัวไหนที่โดนใจเพื่อนๆกันบ้างไหมเอ่ย นอกจากจะราคาดีแล้วถ้าเพื่อนๆ ซื้อไปใช้งานในการทำงานที่หนักหน่วงในช่วงนี้ก็จะเพิ่มสรีระและสุขภาพที่ดีขึ้นได้ จะได้ไม่ต้องทนปวดหลัง ปวดเมื่อย ปีใหม่แล้วก็เปลี่ยนเก้าอี้ไปด้วยเลยนอกจากเก้าอี้สุขภาพแล้ว Mercular หยิบยกมาให้เพื่อนๆแล้ว ยังมีสินค้าอีกมากมายในการช่วยลดปัญหาจากการทำนั่งทำงานนานๆ และเกิดอาการปวดเมื่อยล้า จะพูดถึง โต๊ะปรับระดับ , เบาะรองนั่ง . ชั้นวางจอ หรือขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ก็สามารถเลือกดูได้ที่ Mercular

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2