Modena

Brand Store

เก้าอี้ modena เก้าอี้สุขภาพ รับประกันสูงสุด 5 ปี
เลือกเก้าอี้ modena แบบไหนดี
เก้าอี้ modena kani ประกัน 3 ปีรายละเอียดเก้าอี้ modena kani
รายละเอียดเก้าอี้ modena kama plusเก้าอี้ modena kama plus
เก้าอี้สุขภาพ modena anyaรายละเอียดเก้าอี้สุขภาพ modena anya
ข้อดีเก้าอี้ modena charlotteเก้าอี้ modena charlotte
Chair_Product_Detail_Modena%20Wing%20Office%20Chair
modena-logo
-23%
เก้าอี้สำนักงาน Modena Wing Office Chair [ส่งของภายใน 3-7 วันทำการ]
฿1,990
modena-pillow-office-chair-1
modena-logo
-55%
สินค้าหมด
เก้าอี้สำนักงาน Modena Pillow Office Chair [ส่งของภายใน 3-7 วันทำการ]
฿2,490
modena-kani-ergonomic-chair-001
modena-logo
-52%
เก้าอี้สุขภาพ Modena Kani Ergonomic Chair [ส่งของภายใน 3-7 วันทำการ]
฿3,350
Modena-Kama-Plus-Ergonomic-Chair
modena-logo
-47%
เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Kama Plus Ergonomic Chair [ส่งของภายใน 3-7 วันทำการ]
฿4,490
modena-maya-office-chair-01
modena-logo
-52%
เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Maya Ergonomic Chair [ส่งของภายใน 3-7 วันทำการ]
฿4,090
Modena-Anya-Ergonomic-Chair
modena-logo
-47%
เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Anya Ergonomic Chair [ส่งของภายใน 3-7 วันทำการ]
฿4,690
modena-miami-office-chair-01
modena-logo
-20%
เก้าอี้สำนักงาน Modena Miami Office Chair [ส่งของภายใน 3-7 วันทำการ]
฿4,790
modena-charlotte-office-chair-03
modena-logo
-16%
สินค้าหมด
เก้าอี้สำนักงาน Modena Charlotte Office Chair [ส่งของภายใน 3-7 วันทำการ]
฿5,490
modena-giza-office-chair-01
modena-logo
-14%
เก้าอี้สำนักงาน Modena Giza Office Chair [ส่งของภายใน 3-7 วันทำการ]
฿5,790

Modena (โมดิน่า)

สำหรับแบรนด์ดังอย่าง Modena ที่มีการออกแบบให้ตรงกับสรีระการใช้งานตรงกับคนในยุคปัจจุบัน และออกแบบมาช่วยเรื่องสุขภาพเนื่องจากทางแบรนด์เล็งเห็นถึงปัญหาของคนส่วนใหญ่ที่ต้องใช้เวลากับหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานมากกว่า 8 ชั่วโมงต่อวัน จึงทำให้เกิดปัญหาอาการปวดหลัง ปวดเอว และปวดต้นคอ หรืออาการที่พบเจอกันบ่อยอย่างออฟฟิศซินโดรม ทำให้การใช้งานเก้าอี้จึงสำคัญ และทางแบรนด์โมดิน่าได้มีการออกแบบทั้ง เก้าอี้สำนักงานและเก้าอี้เพื่อสุขภาพที่ตรงตามหลัก Ergonomic ลดอาการปวดหลังในระยะยาว รวมไปถึงการคิดค้นวัสดุที่สามารถรองรับทั้งเรื่องของการใช้งานที่ระบายอากาศอย่างผ้าตาข่าย และฟังก์ชันเสริมต่างๆ ให้ตอบโจทย์ในเรื่องการกระจายน้ำหนักเพื่อลดแรงกดทับของกระดูกสันหลัง นอกจากนี้ในเรื่องของการรับประกันทางแบรนด์ได้มีการรับประกันสูงสุดถึง 5 ปี ใช้งานได้ยาวนาน 

ผู้ชายนั่งบนเก้าอี้สุขภาพ modena

รู้จักกับเก้าอี้ modena

ถ้าพูดถึงเก้าอี้สำนักงาน แบรนด์ Modena อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานเก้าอี้สำนักงาน เนื่องจากเก้าอี้ของ Modena มีการออกแบบให้สามารถใช้งานได้ทั้งการทำงานที่ออฟฟิศ ด้วยรูปทรงดีไซน์เรียบง่ายเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ และการใช้งานที่บ้าน นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังคำนึงถึงการใช้งานเก้าอี้ในระยะเวลาที่ยาวนานในแต่ละวัน ทำให้โมดิน่ามีการออกแบบเก้าอี้เพื่อสรีระมากยิ่งขึ้นโดยช่วยลดปัญหาอาการปวดหลัง ปวดไหล่ ปวดเอว นอกจากนี้สำหรับเก้าอี้ของ Modena ในปัจจุบันมีการออกแบบมาหลายรุ่นสามารถเลือกใช้ได้หลายแบบทำให้สามารถเลือกการใช้งานได้ตามสรีระหรือการใช้งานของตัวเองได้ นอกจากนี้ยังมีราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้ง่ายอีกด้วย 


เก้าอี้สำนักงาน modena


เก้าอี้สำนักงาน Modena ได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากสามารถใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะใช้งานที่ออฟฟิศหรือการใช้งานสำหรับที่บ้าน นอกจากนี้ยังสามารถปรับระดับความสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้อย่างสมูทเนื่องจากใช้ระบบ Gas Lift ที่ปรับใช้งานง่าย นอกจากนี้โมดิน่า ยังเป็นแบรนด์ที่ออกแบบเก้าอี้สำนักงานที่มีราคาถูก สามารถเอื้อมถึงได้ง่ายด้วยราคาหลักพันแต่ใช้งานได้นานและมีความแข็งแรง สำหรับเก้าอี้สำนักงานที่ยอดนิยมของแบรนด์ modena จะมีรุ่น Modena Wing, Modena Kenji , Modena Giza จะมีความสามารถหรือฟังก์ชั่นอะไรบ้างไปดูกันเลย

เก้าอี้สำนักงาน Modena Kenji Office Chair

เก้าอี้สำนักงาน Modena Kenji Office Chair


มาเริ่มต้นกันที่รุ่นไซส์เล็กอย่าง Modena Kenji สำหรับเก้าอี้สำนักงานรุ่นนี้มีขนาดของเก้าอี้อยู่ที่ 63 x 42.5 ซม. มีขนาดที่เล็ก กระทัดรัด สามารถประหยัดพื้นที่ในการใช้สอยได้ สำหรับใครที่มีพื้นที่ภายในห้องน้อย รุ่นนี้เป็นหนึ่งรุ่นที่ตอบโจทย์กับการใช้งานมาก ถ้าพูดถึงขนาดที่เล็กอาจจะมองว่าใช้งานในการปรับไม่ได้ แต่แท้จริงแล้วรุ่นนี้สามารถปรับระดับความสูง - ต่ำของเก้าอี้ได้อย่างสมูทด้วยระบบ Gas Lift นอกจากนี้ในเรื่องของเบาะรองนั่งที่มีสัมผัสที่นุ่มด้วยเบาะโฟมขนาดหนา รวมไปถึงการออกแบบพนักพิงที่เป็นวัสดุตาข่าย ทำให้นั่งทำงานานๆได้ไม่ร้อนเพราะมีช่องสำหรับระบายอากาศ ทำให้อากาศถ่ายเทได้ดี และที่สำคัญล้อที่ผลิตจากไนลอนสามารถเลื่อนได้อย่างสบาย มีความถนอมพื้นไม่ทำให้พื้นเกิดรอย และด้วยความแข็งแรงขาเหล็กที่ออกแบบมาชุบโครเมียมมีความคงทน รองรับน้ำหนักได้ 80 กิโลกรัมเลยทีเดียว สำหรับเก้าอี้สำนักงานรุ่นเริ่มต้นนี้ที่สามารถใช้งานในการทำงานได้ด้วยราคาไม่ถึง 2,000 บาทถือว่าเป็นหนึ่งรุ่นที่ต้องมีสำหรับใครที่กำลังมองหาเก้าอี้สำนักงานสักตัวในการนั่งทำงาน 


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่

เก้าอี้สำนักงาน Modena Wing Office Chair

เก้าอี้สำนักงาน Modena Wing Office Chair


สำหรับใครที่กำลังมองหาเก้าอี้สำนักงานราคาเบาๆ ไม่แพงมาก หรือเป็นตัวเริ่มต้นการใช้งานเก้าอี้ สำหรับรุ่น Modena Wing เป็นหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจและตอบโจทย์สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มซื้อเก้าอี้สำนักงานมากๆ ด้วยราคาที่ไม่ถึง 3,000 บาท แต่สามารถใช้งานในการนั่งทำงานเป็นเวลานานได้ดี จุดเด่นหลักของเก้าอี้ รุ่น Wing คือการออกแบบด้วยวัสดุผ้าตาข่าย ทำให้สามารถนั่งทำงานโดยไม่ต้องเปิดแอร์ก็ไม่รู้สึกร้อน เพราะระบายอากาศได้ดี และไม่อับชื้น และด้วยโครงสร้างของเก้าอี้ที่พนักพิงออกแบบมาให้โค้งรับสรีระแผ่นหลังทำให้ลดอาการปวดหลังในการนั่งทำงานนานๆ ได้ดี รวมไปถึงสามารถปรับใช้งานความสูง-ต่ำของเก้าอี้ให้พอดีกับโต๊ะได้อีกด้วย หรือสำหรับใครที่ต้องการใช้งานในการนั่งเล่นนั่งพิงก็สามารถปรับเอนพนักพิงได้ถึง 45 องศา รวมไปถึงสามารถปรับหมุนล้อเก้าอี้ได้ถึง 360 องศา นั่งทำงานก็ได้ นั่งพักผ่อนก็ดี ในงบไม่เกิน 3,000 บาท ถือว่าเป็นรุ่นที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว 


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่

เก้าอี้สำนักงาน Modena Giza Office Chair

 เก้าอี้สำนักงาน Modena Giza Office Chair


Modena Giza เก้าอี้สำนักงานที่ออกแบบมาให้มีความหรูหรา พรีเมียมมากขึ้น สำหรับใครที่ชอบดีไซน์หรูหราต้องชื่นชอบรุ่นนี้แน่นอน เห็นแบบนี้แน่นอนว่าสัมผัสที่ได้รับจากการนั่งมีความหนานุ่มสบาย ทั้งพนักพิงหลังและเบาะรองนั่ง โดยที่พนักพิงของรุ่นนี้ก็ได้ออกแบบให้มีความเว้าโค้งรองรับสรีระแผ่นหลังได้ดีอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถปรับใช้งานทั้งเรื่องความสูงของเก้าอี้ได้ถึง 118-126 ซม. และสามารถปรับการเอนได้ถึง 170 องศา รวมไปถึงสามารถปรับล็อคการเอนของพนักพิงได้ ทำให้รุ่นนี้สามารถใช้งานในการทำงานเป็นเวลานานได้ดีและยังสามารถใช้งานในการนั่งพิงเอนพักผ่อนได้ดีอีกด้วย และถ้าพูดถึงวัสดุของขาเก้าอี้ ผลิตจากโครเมี่ยมกันสนิมมีความแข็งแรง และทนทานต่อการใช้งาน และสำหรับรุ่นนี้ออกแบบมาให้สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม ใครที่ชื่นชอบวัสดุเก้าอี้เป็นหนังพรีมียมและดีไซน์ที่หรูหรา สำหรับรุ่นนี้ต้องมีอยู่ในลิสต์แน่นอน


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่

เก้าอี้สุขภาพ modena


เนื่องจากปัจจุบันคนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญในการนั่งเก้าอี้สุขภาพมากขึ้นเนื่องจากช่วยเรื่องอาการปวดหลัง ปวดไหล่ ในระยะยาวได้ทาง Modena เห็นถึงปัญหาจึงได้มีการออกแบบเก้าอี้สุขภาพ เพื่อตอบโจทย์ให้กับคนที่มีอาการออฟฟิศซินโดรม และเพื่อซัพพอร์ตสรีระของคนที่ต้องใช้งานเก้าอี้เป็นเวลานานในการนั่งทำงานในแต่ละวัน ซึ่งในการออกแบบของโมดิน่ามีหลากหลายรุ่น หลายแบบมากในปัจจุบัน รวมไปถึงราคาที่มีตั้งแต่ราคาถูกไปราคาสูง ซึ่งจะขึ้นอยู่กับวัสดุและฟังก์ชันการใช้งานที่มีการพัฒามาอย่างต่อเนื่อง สำหรับครั้งนี้จะมีรุ่นไหนที่ยอดนิยมที่ทาง Mercular หยิบยกมาแนะนำ ไปดูกันเลย 


เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Maya Ergonomic Chair

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Maya Ergonomic Chair


ในส่วนของเก้าอี้สุขภาพที่อยากจะแนะนำ การใช้งานของ Modena Maya ที่สามารถปรับใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการปรับเอนเก้าอี้ สามารถปรับเอนได้ถึง 135 องศา รวมไปถึงสามารถปรับล็อคการเอนได้ และที่สำคัญมีการออกแบบเก้าอี้ให้ซัพพอร์ตกับผู้ใช้งานโดยมี Lumbar Support ช่วยพยุงหลังด้านล่าง ลดอาการปวดหลังได้อย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถปรับความสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้จั้งแต่ 97-106 ซม. ปรับใช้งานได้ง่ายด้วยระบบโช้ค Gas Lift รวมไปถึงที่วางแขนที่สามารถใช้งานในการปรับขึ้น-ลง ,ประบซ้าย-ขวา หรือเลื่อนหน้า-หลังได้อย่างสะดวก และด้วยสัมผัสของเบาะรองนั่งที่ไบุด้วยฟองน้ำขึ้นรูปมีความหนา นั่งสบาย หุ้มด้วยผ้าตาข่ายไม่อับชื้น นอกจากนี้การใช้งานวัสดุพนักพิงที่ระบายอากาศได้ดีเพราะออกแบบมาด้วยผ้าตาข่ายไม่อับชื้น มีความยืดหยุ่นสูง และด้วยขาอลูมิเนียมมีความแข็งแรงและทนทาน สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กก.


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่

เก้าอี้สุขภาพ Modena Flexi Ergonomic Chair

เก้าอี้สุขภาพ Modena Flexi Ergonomic Chair


สำหรับใครที่ต้องการเก้าอี้สุขภาพที่มีพนักพิงศีรษะเพื่อใช้งานในการพิงศีรษะลดอาการเกร็งบริเวณส่วนต้นคออย่าง Modena Flexi มีการออกแบบพนักพิงศีรษะที่มีขนาดใหญ่ซัพพอร์ตการใช้งานในการเอนพิงนอกจากนี้ยังสามารถปรับความสูง-ต่ำของพนักพิงศีรษะได้ง่ายและยังสามารถปรับเงยได้อีกด้วย และด้วยรูปทรงดีไซน์ออกแบบมาให้พนักพิงมีส่วนเว้าโค้งรองรับแผ่นหลังให้สามารถซัพพอร์ตและกระชับกับแผ่นหลังมากขึ้น ด้วยรูปทรงของเก้าอี้ที่มี Lumbar Support รองรับ และที่สำคัญการใช้งานที่วางแขนมีความยืดหยุ่นเรื่องจากสามารถปรับได้ทั้งเลื่อนหน้า-หลังและปรับซ้าย-ขวาได้อย่างสะดวก นอกจากนี้เบาะรองนั่งที่ออกแบบมาเป็นรูปทรงสโลปช่วงปลายเก้าอี้ทำให้ลดอาการกดทับของช่วงข้อพับ ทำให้สามารถนั่งทำงานนานๆ ได้อย่างสบาย และไม่ลดอาการปวดเมื่อยของช่วงหลังได้ดี และวัสดุที่มีการออกแบบจากอลูมิเนียมของขาเก้าอี้ทำให้มีความแข็งแรง ทนทาน รองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กก.เลยทีเดียว


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่

เก้าอี้สุขภาพ Modena Dynamic Ergonomic Chair

เก้าอี้สุขภาพ Modena Dynamic Ergonomic Chair


เก้าอี้สุขภาพ Modena Dynamic เป็นที่คุ้นหูคุ้นตากันดีกับรุ่นนี้ของแบรนด์โมดิน่า จุดเด่นของรุ่นนี้คือการออกแบบตัวยึดของเก้าอี้ให้มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้นโดยการยึดจากเก้าอี้ส่วนกลางลงไปส่วงล่างรองรับน้ำกหนักได้ถึง 120 กก.และด้วยรูปทรงดีไซน์ที่มีความโมเดิร์น ทันสมัย และด้วยรูปทรงเก้าอี้ที่มีขนาดใหญ่รองรับกับสรีระของร่างกายได้เต็มตัว ตั้งแต่ในส่วนของพนักพิงศีรษะที่สามารถปรับการเอนและสามารถปรับขึ้น-ลงได้ง่าย วัสดุผ้าตาข่ายทำให้มีความยืดหยุ่น และไม่อับชื้น มาจนถึงพนักพิงขนาดใหญ่ ออกแบบมาให้มีความเว้าโค้งซัพพอร์ตกับแผ่นหลัง นอกจากนี้ยังระบายอากาศได้ดี ทำให้นั่งทำงานนานๆ โดยไม่รู้สึกร้อนสามารถปรับได้ทั้งการเอนพนักพิงและการล็อคการเอนของพนักพิง และการออกแบบรูปทรงดีไซน์ของเบาะรองนั่งที่มีความสโลปลดการกดทับของกล้ามเนื้อขาได้ดีอีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นของเก้าอี้ Modena ที่ตอบโจทย์เรื่องการนั่งทำงานเพื่อสุขภาพมากๆ


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่

เก้าอี้เกมมิ่ง Modena


นอกจากเก้าอี้สำนักงาน และเก้าอี้สุขภาพแล้ว ทางแบรนด์ก็ได้มีการออกแบบเก้าอี้เกมมิ่ง ออกแบบมาเพื่อใช้งานสำหรับคนที่ชอบสไตล์โฉบเฉี่ยว มีสีสันมากขึ้น และสำหรับคนที่ชื่นชอบวัสดุหนังของเก้าอี้ ซึ่งการออกแบบเก้าอี้เกมมิ่งของ Modena มีการออแบบให้มีรูปทรงคล้ายกับการใช้งานเบาะรถยนต์แต่มีการปรับใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็นการเอน หรือการปรับระดับความสูงของเก้าอี้เกมมิ่งได้ สำหรับใครที่มองหาเก้าอี้เกมมิ่งไว้สำหรับใช้งานในการเป็นเกมเมอร์หรือการใช้งานในการตกแต่งโต๊ะคอมแบบเฟี้ยวๆ ดีไซน์สวยๆ แนะนำเก้าอี้เกมมิ่ง Modena เลย

เก้าอี้เกมมิ่ง Modena RAY01 Gaming Chair


เก้าอี้เกมมิ่งที่มีชื่อรุ่นว่า Modena RAY01 มีดีไซน์ที่คล้ายกับเบาะรถยนต์ มีความโฉบเฉี่ยวและใช้วัสดุหุ้มด้วยหนังเทียม PVC ทำให้ดูน่าดึงดูด เหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อใช้เล่นเกมและสามารถใช้งานในการตกแต่งจัดโต๊ะตอมได้ดยที่ทำให้โต๊ะคอมดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ถ้าพูดถึงเรื่องของการปรับใช้งาน สำหรับเก้าอี้เกมมิ่งรุ่นนี้สามารถปรับใช้งานความสูง-ต่ำได้โดยใช้ระบบ Gas Lifting และสามารถล็อคการเอนได้หลายระดับ รวมไปถึงผิวสัมผัสของหนัง PVC ที่มีความหนานุ่ม นั่งได้สบาย และยังรองรับสรีระได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้เก้าอี้เกมมิ่ง Modena RAY01 ยังรับน้ำหนักได้ถึง 150 กก. มีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน


ซีรีส์ยอดนิยมของ เก้าอี้ modena

เนื่องจาก Modena มีการออกแบบเก้าอี้หลายแบบหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้สุขภาพหรือเก้าอี้เกมมิ่ง แต่ละรุ่นแต่ละซีรีส์ก็จะมีความต่างกันทั้งเรื่องของขนาด วัสดุและการใช้งานซึ่งสำหรับการใช้งานของแต่ละประเภทก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานเป็นหลัก และด้วยความมีความหลากหลายรุ่น หลากหลายซีรีส์ทาง Mercular จึงอยากจะมาแนะนำซีรีส์ที่เป็นซีรีส์ยอดนิยมเพื่อสำหรับใครที่ต้องการมองหาเก้าอี้ตัวใหม่หรือเพิ่งที่จะเริ่มตัดสินใจซื้อ เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจมากยิ่งขึ้น ไปดูกันเลยว่ามีรุ่นไหนบ้าง

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Anya Ergonomic Chair

modena anya


เริ่มกันที่รุ่นแรกอย่างเก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Anya Ergonomic Chair ด้วยรูปทรงการออกแบบทำออกมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับสรีระการใช้งานเป็นเวลานานเนื่องจากมีการออกแบบในการซัพพอร์ตแผ่นหลังอย่าง Lumbar Support ทำให้สามารถลดอาการปวดหลังจากการนั่งทำงานนานๆ ได้และสำหรับใครที่ต้องทำงานที่บ้านหรือ WFH โดยที่ไม่เปิดแอร์สำหรับการเลือกเก้าอี้ที่มีวัสดุผ้าตาข่ายอย่างรุ่น Modena Anya สามารถนั่งทำงานโดยที่ไม่รู้สึกร้อน และไม่รู้สึกอับชื้น รวมไปถึงพนักพิงศีรษะที่ออกแบบมาด้วยวัสดุผ้าตาข่ายทำให้พิงเอนได้อย่างสบายมีความยืดหยุ่นสูง พิงแล้วไม่รู้สึกเจ็บและยังกระชับช่วงต้นคอให้ลดอาการปวดคอในระหว่างการทำงานได้อีกด้วย และเป็นรุ่นที่ออกแบบมาด้วยวัสดุโครงเก้าอี้อลูมิเนียม มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน 


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่

เก้าอี้สุขภาพ Modena Kani Ergonomic Chair

modena kani


สำหรับ modena kani เก้าอี้สุขภาพตัวเริ่มต้น สำหรับใครที่กำลังมองหาเก้าอี้สุขภาพที่ตัวแรก อยากลองเริ่มใช้ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีราคาถูกสามารถเอื้อมถึงได้ง่ายในราคาหลักพันต้นๆ แต่ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่สามารถปรับใช้งานได้ทั้งเรื่องของการปรับความสูง-ต่ำของเก้าอี้ ด้วยระบบโช็คแก๊ส การปรับการเอนของพนักพิงที่สามารถปรับได้ถึง 135 องศา รวมไปถึงสามารถล็อคการเอนได้ และนวัตกรรมการใช้งานของ Airflow ที่ช่วยเรื่องการระบายอากาศที่หลังได้ดี ไม่ร้อน และที่สำคัญออกแบบมาให้สามารถซัพพอร์ตแผ่นหลังได้ดีด้วยรูปทรงดีไซน์ S ที่รองรับกระดูกสันหลังเวลานั่งทำงาน นอกจากนี้ยังผลิตขาเก้าอี้เหล็กชุบโครเมียม ที่มีความแข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนัก 100 กก. อีกหนึ่งรุ่นที่ใช้งานได้ดีคุ้มทั้งเรื่องของราคาและการปรับใช้งานตามหลัก Ergonomic


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Kama Plus Ergonomic Chair

modena kama plus


สำหรับที่มองหาเก้าอี้ที่สามารถซัพพอร์ตการใช้งานเป็นเวลานานได้ในราคาที่เอื้อมถึงได้ง่ายและสามารถใช้งานได้ตามหลัก Ergonomic ของแบรนด์ Modena อย่างรุ่น Kama Plus จะเห็นถึงรูปทรงของเก้าอี้ที่มีการออกแบบให้ความสำคัญกับแผ่นหลังด้านล่างเพราะมีการออกแบบให้มีความเว้าโค้งกระชับกับแผ่นหลังด้านล่างได้ดี ทำให้นั่งทำงานโดยลดอาการปวดหลังล่างและทำให้นั่งทำงานได้อย่างถูกวิธีมากขึ้น และสำหรับรุ่นนี้มีการออกแบบด้วยวัสดุที่เป็นผ้าตาข่ายทั้งพนักพิงศีรษะและพนักพิงหลัง ทำให้ตอบโจทย์กับอากาศบ้านเรามากๆ เพราะสามารถระบายอากาศได้ดี อากาศถ่ายเทและไม่อับชื้น นอกจากนี้รุ่นนี้สามารถใช้งานในการปรับเอนพนักพิงได้ถึง 135 องศาและสามารถปรับล็อคการเอนได้ทำให้สามารถใช่งานได้ทั้งการทำงานและการพักผ่อนได้ และด้วยวัสดุที่ขาเก้าอี้ออกแบบด้วยอลูมิเนียม ทำให้มีความแข็งแรงและทนทาน รองรับน้ำหนักไดเถึง 120 กก. ใครที่กำลังมองหาเก้าอี้เพื่อสุขภาพในการใช้งานเป็นเวลายาวนาน รุ่นนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่

modena charlotte


เอาใจสายพรีเมียม หรูหราอย่างรุ่น modena charlotte สำหรับรุ่นนี้ใช้งานที่ไหนก็ดูโดดเด่น ดึงดูดเนื่องจากการใช้วัสดุหนัง PU ที่หุ้มทั้งพนักพิงและที่รองแขนทำให้ดูมีระดับ และมีสัมผัสที่หนานุ่ม สามารถนั่งทำงานได้อย่างสบายนอกจากนี้ยังเช็คความสะอาดได้ง่าย ถ้าพูดถึงการปรับใช้งานของรุ่นนี้ สามารถปรับใช้งานความสูงของเก้าอี้ได้ 118-125 ซม.และสามารถปรับการเอนของพนักพิงได้ถึง 45 องศา รวมไปถึงการออกแบบฟังก์ชัน Pocket Spring ที่จะช่วยเรื่องการกระจายน้ำหนักเพื่อลดการกดทับของกระดูกสันหลัง และด้วยโครงสร้างของเก้าอี้ที่มีการออกแบบด้วยอลูมิเนียม มีความแข็งแรง และทนทาน สำหรับใครที่ต้องการมองหาเก้าอี้สำนักงานที่เน้นความหรูหรา พรีเมียมและสามารถปรับใช้งานได้ง่าย รุ่นนี้ถือว่าเป็นหนึ่งรุ่นที่ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่

FAQ ตอบทุกคำถามที่พบบ่อย

modena เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้เพื่อสุขภาพ

เก้าอี้ modena ดีไหม?


เนื่องจาก Modena เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในเรื่องของเก้าอี้ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ที่ใช้สำหรับออฟฟิศอย่างเก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ที่ใช้สำหรับ Work from Home อย่างเก้าอี้สุขภาพ หรือเก้าอี้ที่มีดีไซน์การออกแบบมาสำหรับการใช้งานของเหล่าเกมเมอร์อย่างเก้าอี้เกมมิ่ง จะเป็นได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ออกแบบเก้าอี้มาหลากประเภท หลายรุ่นทำให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อได้ตามการใช้งานได้ง่าย รวมไปถึงฟังก์ชันการปรับใช้งานที่ไม่ซับซ้อนสามารถปรับได้อย่างอิสระ และด้วยราคาที่เริ่มต้นหลักพันนิดๆ ทำให้สามารถเอื้อมถึงได้ง่ายในคิดจะซื้อเก้าอี้ทำงานสักตัว หรือเก้าอี้ตัวให้สักตัว และด้วยการออกแบบที่ยึดถือให้มีกระชับกับสรีระของคนไทยมากที่สุด เก้าอี้ Modena จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

เก้าอี้สุขภาพ modena vs เก้าอี้เกมมิ่ง modena ต่างกันยังไง?


สำหรับเก้าอี้สุขภาพเน้นการออกแบบที่สามารถปรับใช้งานได้ทั้งเรื่องการซัพออร์ตด้วยที่มีการออกแบบให้ปรับใช้งานได้ทั้งการทำงานเป็นเวลานานและการนั่งใช้งานพักผ่อน ส่วนการใช้งานซัพพอร์ตจะเป็นการออกแบบเก้าอี้ให้มีลักษณะรูปทรงโค้งรับสรีระมากที่สุดเพื่อช่วยอาการออฟฟิศซินโดรมหรืออาการปวดหลังจากการนั่งทำงานเป็นเวลานาน ส่วนเก้าอี้เกมมิ่ง modena นั้นเน้นการออกแบบให้มีดีไซน๋คล้ายกับเบาะรถยนต์โดยใช้วัสดุที่เป็นหนัง PU และมีการออกแบบให้มีสีสันโดดเด่น รูปทรงโฉบเฉี่ยวมากกว่าเก้าอี้สถขภาพ modena ส่วนการใช้งานสามารถปรับการเอนและล็อคการเอนได้เหมือนกัน และสามารถปรับความสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้เช่นกัน

เก้าอี้ผู้บริหาร รุ่น Anya กับ รุ่น Kama ต่างกันยังไง?


สำหรับคำถามที่พบบ่อยสำหรับรุ่นดังอย่าง รุ่น Anya กับ รุ่น Kama ความแตกต่างหลักๆ คือการปรับฟังก์ชันการใช้งานอย่างรุ่น Anya ที่รองศีรษะสามารถปรับการเอนได้อย่างเดียว ส่วนรุ่น Kama สามารถปรับได้ทั้งการเอนองศาและความสูง-ต่ำได้อย่างอิสระ และถ้าพูดถึงการซัพพอร์ตแผ่นหลังอย่าง Lumbar Support จะมีติดกับเก้าอี้ทั้ง 2 รุ่นเลยแต่ Kama จะออกแบบฟังก์ชัน Spring มาที่พนักพิงทำให้ยืดหยุ่นได้มากกว่านิดหน่อย สำหรับการเอนของพนักพิงสามารถปรับเอนได้ทั้งสองรุ่นและออกแบบมาด้วย Air flow ทำให้ระบายอากาศได้ดีทั้งคู่ ในส่วนของที่วางแขนของรุ่น Anya จะสามารถปรับใช้งานได้มากกว่าทั้งการปรับขึ้น-ลง เลื่อนหน้า-หลัง ,ซ้าย-ขวา แต่สำหรับรุ่น Kama จะสามารถปรับที่รองแขนได้เพียงขึ้น-ลง มาถึงส่วนเบาะนั่งมีการใช้วัสดุหุ้มด้วยผ้าตาข่ายเหมือนกันทั้ง 2 รุ่น ระบายอากาศได้ดีไม่อับชื้นเวลานั่งนาน ในส่วนของขารุ่น Anya ผลิตจากอลูมิเนียมมีความแข็งแรงทนทาน ไม่ลอก และไม่เป็นสนิม สำหนับ Kama ขาเหล็กชุบโครเมียมกันสนิม ทั้ง 2 รุ่นนี้มีความแข็งแรง และทนทานการใช้งานรองรับน้ำหนักได้ 100 กิโลกรัม เหมือนกันจะเห็นได้ว่าการใช้งานในความต่างกันมีความต่างกันเพียงเล็กน้อย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบของดีไซน์และการใช้งานหลักของผู้ใช้งาน

เก้าอี้ Modena Grace make your style

สำหรับเก้าอี้ที่ใช้งานกันในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้เพื่อสุขภาพ หรือเก้าอี้เกมมิ่งแต่ละประเภทมีข้อจำกัดในการใช้งาน สำหรับการเลือกซื้อเก้าอี้สิ่งสำคัญคือ เลือกเก้าอี้ในการใช้งานให้ถูกประเภท รวมไปถึงวัสดุที่ต้องการใช้งาน เนื่องจากเก้าอี้แต่ละประเภทการใช้งานวัสดุที่แตกต่างกัน รวมไปถึงเกี่ยวข้องในเรื่องของการดูแลรักษา สำหรับใครที่ต้องการใช้งานในการดูแลรักษาง่ายก็อาจจะมองเป็นเก้าอี้ที่ออกแบบหุ้มด้วยวัสดุหนังเป็นหลัก แต่สำหรับใครเน้นการระบายอากาศก็อาจจะมองเป็นผ้าตาข่ายเนื่องจากจะสามารถถ่ายเทอากาศได้ดีกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นสำหรับแบรนด์ Modena มีการออกแบบเก้าอี้หลายประเภท และหลากหลายวัสดุ จบครบในที่เดียว ใครที่สนใจอยากสินค้าเพิ่มเติมสามารถช้อปสินค้าจาก modena ได้ที่ Mercular.com