img
best-of-badge-ranking-silver

สุดยอดเก้าอี้สุขภาพ งบไม่เกิน 5,000.-

เพิ่มเติม
best-of-tier-badge-silver
Modena

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Anya Ergonomic Chair [ส่งของภายใน 3-7 วันทำการ]

รหัสสินค้า 2163012000001 (97666)

ราคาปกติ ฿8,990
-48%

฿4,590

ประหยัดทันที 4,400 บาท

Color :

Black

Footrest :

No Footrest

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Black

Footrest :

No Footrest

สุดยอดเก้าอี้สุขภาพ งบไม่เกิน 5,000.-

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

installment
ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
฿1,530.00/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿1,147.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 5 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระคนไทย

ปรับเอนเก้าอี้ได้ 135 องศา และมีระบบล็อคการเอน

มีระบบ Adjustable Lumbar Support รองรับหลังส่วนล่าง

รองรับน้ำหนักถึง 120 กก.

รายละเอียดสินค้า

Modena Anya Ergonomic Chair

ดีไซน์ / วัสดุ / งานประกอบ

7.5

ฟังก์ชัน / การใช้งาน

7.5

ความสบาย

8.0

mercular-rating
mercular-rating-sub

7.7

ข้อดี

 • ผ้าตาข่าย ระบายอากาศได้ดี
 • ดีไซน์รูปตัว S เข้ากับสรีระส่วนหลังเป็นอย่างดี

จุดสังเกต

 • เบาะรองนั่งมีขนาดเล็ก
 • ที่พักศีรษะปรับความสูงไม่ได้

รีวิว เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Anya Ergonomic Chair

รีวิว เก้าอี้สุขภาพ Modena Anya

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Anya Ergonomic Chair เป็นเก้าอี้สุขภาพจากแบรนด์ Modena ที่ออกแบบมาตามหลัก Ergonomic เพื่อตอบโจทย์การทำงานเพื่อสุขภาพของคนรุ่นใหม่ โดยตัวเก้าอี้นั้นถูกออกแบบมาเพือให้รองรับกับสรีระคนเอเชียโดยเฉพาะ โดยฟีเจอร์หลักของเก้าอีรุ่นนี้ ก็มีตั้งแต่พนักพิงทรง S Curve ที่มีความเว้าโค้ง รับกับแผ่นหลังของเราขณะนั้งได้อย่างพอดี ร่วมกับการปรับต่างๆ ที่หลากหลายสุดๆ ทั้งพนักพิงที่ปรับเอนและล็อกได้ถึง 135 องศา รับแผ่นหลังที่ปรับความสูงได้ เบาะรองนั่งปรับความสูงได้ ที่รองศีรษะปรับองศาขึ้น-ลงได้ และทีเด็ดของเก้าอี้รุ่นนี้นั่นก็คือที่รองแขนแบบ 3D ที่สามารถปรับได้ทั้งเลื่อน ขึ้น-ลง, หน้า-หลัง และการหมุนหัน ซ้าย-ขวา ทำให้เราสามารถปรับการวางแขนของเราได้อย่างพอดีมากขึ้น 


เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Anya Ergonomic Chair จะมีขนาดรวมประมาณ 64 x 54 x 116-126 ซม. เหมาะกับผู้นั่งที่มีขนาดตัวกลาง-ใหญ่จะนั่งได้อย่างพอดี ส่วนวัสดุของเก้าอี้รุ่นนี้ก็ถือว่ามีความแข็งแรงสมกับราคา ไม่ว่าจะเป็นวัสดุหุ้มที่เป็นผ้านตาข่ายที่ช่วยระบายอากาศได้ดี ทำให้นั่งแล้วไม่รู้สึกอึดอัด ร้อนแผ่นหลังขณะนั่งพิง ส่วนโครงเก้าอี้ก็ขึ้นรูปมาจากพลาสติก PP Nano ที่มีความแข็งแรงทนทาน และขาเก้าอี้ 5 แฉกที่เป็นเหล็กชุบโครบเมียมที่มีทั้งความแข็งแรงสูง และรับน้ำหนักได้มากถึง 120 กิโลกรัม ส่วนล้อของเก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Anya Ergonomic Chair ก็จะเป็นล้อ PU ที่สามารถลากเลื่อนได้อย่างลื่นไหล ไม่สร้างรอยขีดข่วนไว้ที่พื้น หมดกังวลว่าพื้นบ้านจะเสียไปได้เลย และจากทั้งหมดนี้เอง ทำให้เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Anya Ergonomic Chair เป็นอีกหนึ่งเก้าอี้เพื่อสุขภาพราคาประหยัดที่น่าสนใจอีกรุ่นเลยทีเดียว

คุณสมบัติเด่น


 • ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระคนไทย
 • ปรับเอนเก้าอี้ได้ 135 องศา และมีระบบล็อคการเอน
 • ที่พิงศีรษะสามารถปรับองศาได้
 • พนักพิงทำจากผ้า Mesh ระบายอากาศได้ดี
 • มีระบบ Adjustable Lumbar Support รองรับหลังส่วนล่าง
 • ที่วางแขนสามารถ ปรับขึ้น-ลง หมุนซ้าย-ขวา เลื่อนหน้า-หลัง
 • ล้อทำจากวัสดุ PU แข็งแรงทนทาน กันรอยขีดข่วน ถนอมพื้น
 • รองรับน้ำหนักถึง 120 กก.

ขนาด


 • ความสูง : 116-126 ซม.
 • ความกว้าง : 64 ซม.
 • ความยาว : 54 ซม.


วัสดุ


 • โครงสร้าง : PP NANO ขึ้นรูป ไม้บุฟองน้ำหุ้มผ้าตาข่าย Mesh
 • ที่รองแขน : PP NANO 
 • ขา : อลูมิเนียม
 • ล้อ : PU


เก้าอี้สุขภาพ ราคาประหยัด ปรับได้หลากหลายสุดๆ
Modena Anya Ergonomic Chair เก้าอี้สุขภาพ ไม่ปวดหลัง

พนักพิงทรง S-Curve รับกับแผ่นหลัง


เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Anya Ergonomic Chair จะมาพร้อมกับพนักพิงที่ออกแบบในทรงโค้งเว้าแบบ S-Curve ที่โค้งรับกับสรีระแผ่นหลังของคนไทยได้อย่างพอดี ช่วยให้นังหลังตรงได้อย่างถูกหลัก ลดอาการปวดหลัง บ่า ไหล่ และพิงหลังได้อย่างเต็มที่ และสบายที่สุด

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Anya ระบายอากาศได้ดี

หุ้มผ้าตาข่าย ระบายอากาศได้ดี


พนักผิงและเบาะรองต่างๆ ของเก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Anya Ergonomic Chair นั้นจะหุ้มด้วยผ้าตาข่าย Mesh ร่วมกับเทคโนโลยี Airflow ที่ช่วยระบายอากาศจากแผ่นหลังได้เป็นอย่างดี ทำให้ไม้รู้สึกร้อนหลังเวลานั่ง ไม่รู้สึกอึดอัด และทำให้เราสามารถนั่งได้นานขึ้น และทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

เก้าอี้สุขภาพ Modena Anya Ergonomic Chair ปรับระดับได้สบาย

จะแขน คอ เบาะ หลัง ก็ปรับได้


ในส่วนของการปรับต่างๆ นั้น เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Anya Ergonomic Chair จะสามารถปรับจุดต่างๆ ได้อย่างหลากหลายไม่แพ้เก้าอี้สุขภาพรุ่นดังๆ เลย ไล่มาตั้งแต่พนักพิงที่ปรับเอนได้ถึง 135 องศาและล็อกเอนได้ พร้อมกับที่รับแผ่นหลังที่ปรับความสูงได้ พร้อมกับที่รองแขนแบบ 4D ปรับได้ทั้งความสูง เลื่อนหน้า-หลัง-ซ้าย-ขวา และหมุนหันซ้าย-ขวาได้ พร้อมกับเบาะรองนั่งปรับความสูงได้และที่รองศีรษะปรับองศาขึ้น-ลงได้


เก้าอี้สุขภาพ Modena Anya ทนทาน

วัสดุโครงที่แข็งแรง ตอบโจทย์ความทนทาน


ส่วนวัสดุของเก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Anya Ergonomic Chair นั้นเองก็เจ๋งไม่แพ้กัน ตั้งแต่โครงพนักพิงที่เป็นพลาสติก PP Nano ที่แข็งแรงทนทานต่อการใช้งานหนัก เบาะโฟมขึ้นรูปชิ้นเดียวที่มีความหนานุ่มเป็นพิเศษ โครงขาที่เป็นเหล็กชุบโครเมียมที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ รับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม และล้อเก้าอี้วัสดุ PU ที่ไม่ทั้งรอยขูดไว้ที่พื้น มั่นใจได้ทั้งความทนทานและความปลอดภัยทั้งชีวิตและทรัพย์สิน

รีวิวการใช้งานจริง Modena Anya Ergonomic Chair

รีวิวการใช้งาน เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Anya Ergonomic Chair

ดีไซน์และรูปทรง


เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Anya มาด้วยดีไซน์เรียบง่าย เป็นเหมือนเก้าอี้สำนักงานทั่วไป แต่ภายในแฝงไว้ด้วยการออกแบบ Ergonomic ที่ช่วยซัพพอร์ตสรีระผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี เพื่อการนั่งที่สบายหลัง ลดอาการปวดเมื่อย


เบาะรองนั่ง ภายในเลือกใช้โฟมขึ้นรูปชิ้นเดียว มีความนุ่นและแน่น นั่งแล้วรู้สึกกระชับ ตัวเบาะเป็นแบบหน้ากว้าง มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่มีส่วนสูงตั้งแต่ 160 - 180 เซนติเมตร ทำให้สามารถใช้งานได้ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่ แต่หากสูงกว่า 170 ตัวเบาะจะไม่ได้มีพื้นที่ยาวถึงช่วงเข่า ขาจึงมีส่วนที่ลอยอยู่ไม่โดนเบาะ การนั่งก็ยังให้ความรู้สึกสบายอยู่ ไม่ได้มีปัญหาแต่อย่างใด แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนเลยครับ ส่วนวัสดุหุ้มเบาะจะเป็นผ้าสัมผัสนุ่ม ระบายอากาศได้พอสมควร นั่งนานๆ แล้วไม่รู้สึกร้อนครับ


พนักพิงหลังมีตัวโครงเป็นพลาสติก PP NANO แข็งแรง ทนทาน เลือกใช้ผ้าตาข่ายเป็นวัสดุหุ้ม มีข้อดีที่ระบายอากาศได้ดีกว่าผ้ารูปแบบอื่น การเอนหลังทำได้ถึง 135 องศา และด้วยความเป็นผ้าตาข่ายจึงมีแรงสะท้อนได้ดี แถมยังยุบตามแรงพิง เอนหลังได้สบายเลยทีเดียว ออกแบบให้โค้งเว้าเป็นรูปตัว S สอดคล้องกับสรีระหลังของมนุษย์ มี Lumbar Support ที่ปรับเลื่อนระดับได้เพื่อให้มันซัพพอร์ตหลังของผู้ใช้งานที่มีสรีระแตกต่างกันไป


ที่พักแขนส่วนโครงเป็นพลาสติก PP NANO เช่นกัน ส่วนที่สัมผัสกับแขนมีขนาดกำลังพอดี รองรับช่วงแขนได้เป็นอย่างดี มีสัมผัสสากเล็กน้อย แถมยังมีความนุ่มแน่น วางแขนแล้วไม่ยวบลงไปมากนัก แต่ไม่แข็ง วางแขนได้สบาย ไม่เจ็บเลยครับ


ที่พักศีรษะเป็นแบบล็อค ไม่สามารถปรับความสูงได้ แต่ปรับองศาการได้ สำหรับตัวผู้ทดสอบที่มีความสูง 171 ยังพอสามารถวางศีรษะได้พอดี แต่อาจต้องเขยิบตัวเองลงอีกหน่อย นั่งให้อยู่ส่วนหน้าของเก้าอี้เพื่อให้ระดับตัวมีความเตี้ยลง ถึงจะสัมผัสกับที่พักศีรษะได้อย่างพอดี


ส่วนขาเก้าอี้เลือกใช้วัสดุอะลูมิเนียมที่แข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้มากถึง 120 กิโลกรัม ส่วนล้อเป็นพลาสติก PU กันรอยขีดข่วน มีขนาดใหญ่ เคลื่อนไหวได้ลื่น ไม่มีสะดุด

ฟังก์ชันการใช้งานเก้าอี้สุขภาพ Modena Anya

ฟังก์ชันการใช้งาน


เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Anya สามารถปรับแต่งได้หลายจุด เพื่อให้ตัวเก้าอี้รองรับสรีระผู้ใช้งานมากที่สุด


ระดับความสูง : การปรับระดับความสูงจะเป็นการดึงคันโยกทางซ้ายของเบาะรองนั่ง หากนั่งอยู่แล้วดึง จะเป็นการลดความสูง แต่ถ้าไม่ได้นั่งแล้วดึง จะเป็นการเพิ่มความสูงเก้าอี้ครับ


ล็อคพนักพิงหลัง : พนักพิงหลังสามารถเอนได้ 135 องศา มีแรงต้านเล็กน้อย จึงแนะนำว่าค่อนๆ เอนจะดีกว่า แต่หากต้องการล็อคระดับการเอนที่พอดีกับการใช้งาน คันโยกสำหรับล็อคจะอยู่ทางด้านซ้ายของเบาะรองนั่ง เพียงเอนหลังระดับที่ต้องการ แล้วดึงคันโยกลง จะเป็นการล็อกระดับพนักพิง แต่หากต้องการเอนหลังแบบอิสระ ให้ดึงคันโยกขึ้นครับ


ปรับระดับ Lumbar Support : ตัวซัพพอร์ตหลังสามารถปรับระดับขึ้นลงได้ เพื่อให้โดนส่วนหลังที่มีระดับแตกต่างกันไปในแต่ละคน การปรับทำได้ง่าย เพียงดันขึ้นกับดันลงเท่านั้นครับ


ที่พักศีรษะ : ตัวที่พักศีรษะจะปรับองศาได้ แต่ไม่สามารถปรับความสูงได้ โดยการปรับองศาจะไม่มีตัวล็อคใดๆ เพียงดันขึ้นลงก็สามารถปรับได้ทันทีครับ


ที่พักแขน : ที่พักแขนแบบ 4D สามารถปรับได้ 3 ทิศทาง ทั้งการเลื่อนขึ้นลงเพื่อปรับระดับความสูง การเลื่อนไปด้านหน้า ด้านหลัง และการปรับทิศทางซ้ายขวา โดยมีแค่การปรับความสูงเท่านั้นที่ต้องกดปลดล็อคกับคันโยกด้านข้างที่พักแขน นอกนั้นสามารถเลื่อนหรือหันซ้ายขวาได้ทันที และการปรับเลื่อนขึ้นเลื่อนลงจะทำให้เราเห็นเลขระดับที่ด้านใน บริเวณก้านที่พักแขน ระดับตรงนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถจดจำได้ว่าใช้งานที่ระดับความสูงเท่าไหร่ หากมีการเปลี่ยนแปลง จะได้ปรับมาที่ระดับเดิมได้ทันที ไม่ต้องคอยเลื่อนหาระดับที่เหมาะสมใหม่

Modena Anya รองรับหลังแบบ S-CURVE

ความสบายในการนั่ง


เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Anya เป็นเก้าอี้อีกตัวที่นั่งสบายเลยครับ แม้จะดูเล็กเกินไปหน่อยสำหรับผู้ทดสอบ ที่มีความสูง 171 แต่มีขนาดตัวที่ใหญ่ แต่ก็ยังนั่งได้สบาย ไม่มีส่วนที่ติดขัดหรือชิดกับเก้าอี้มากเกินไปจนอึดอัด ทางด้านเบาะรองนั่งมีขนาดสั้นไปสักเล็กน้อย ทำให้มีส่วนขาที่ยื่นออกมา ไม่มีส่วนเบาะมารองรับ แต่ไม่ได้มีปัญหาแต่อย่างใด ยังนั่งได้สบายครับ


การปรับแต่งส่วนต่างๆ ของเก้าอี้ทำได้ง่าย เข้าใจได้ไม่ยาก ทั้งการปรับความสูง การปรับที่พักศีรษะ การปรับที่พักแขน และการปรับล็อคองศาการเอน ส่วนตัวไม่ได้เป็นคนเอนหลังเยอะ เลยพอใจกับการเอนที่ระดับ 135 องศา แต่หากจะเอนนอนลงไปเลยเหมือนกับเก้าอี้เกมมิ่ง ตัวนี้จะทำให้ไม่ได้ครับ


การปรับระดับความสูงของเก้าอี้ตัวนี้ทำได้สูงพอสมควรเลยครับ เมื่อเทียบกับความสูงที่เก้าอี้เกมมิ่งหรือเก้าอี้เพื่อสุขภาพตัวอื่นทำได้ ตัวนี้จะปรับได้สูงกว่าเล็กน้อยครับ ถือเป็นเรื่องที่ดีเพราะจะช่วยให้มันมีความยืดหยุ่นมากขึ้น หากโต๊ะทำงานมีความสูงกว่าเก้าอี้ จะทำให้เรานั่งได้ไม่ตรงกับหลักการยศาสตร์ แต่ตัวนี้ปรับได้สูงกว่า ทำให้เราเลือกความสูงที่เหมาะสมกับส่วนสูงของตัวเองได้ครับ


การปรับที่พักแขนทำได้ 3 ทิศทางด้วยกัน ทั้งการปรับความสูง ลดความสูง, การปรับเลื่อนหน้า เลื่อนหลัง และการปรับเอียงไปซ้ายและขวา จะมีเพียงการปรับความสูงเท่านั้นที่ต้องการปลดล็อคถึงจะปรับได้ หากมองดีๆ แล้วจะเห็นตัวเลขที่ด้านในของก้านที่พักแขน คอยบอกระดับความสูงที่ใช้งานอยู่ ตัวนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานทราบความสูงที่ใช้ประจำ หากมีคนอื่นมาใช้แล้วปรับความสูง เมื่อเรากลับมาใช้อีกครั้ง จะสามารถปรับความสูงได้พอดี ไม่ต้องมาเลื่อนหาใหม่ทุกครั้ง ตรงนี้แม้จะเล็กน้อย แต่มีไว้ก็ดีไม่น้อยครับ

Modena Anya เก้าอี้สุขภาพ ระบายอากาศได้ดี

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Anya Ergonomic Chair เหมาะกับใคร

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Anya Ergonomic Chair เก้าอี้สุขภาพจาก Modena ที่ออกแบบมาเพื่อใหรองรับกับสรีระคนเอเชียโดยเฉพาะ ด้วยพนักพิงทรง S-Curve-ที่ออกแบบมาให้รับกับแผ่นหลังได้อย่างพอดี หุ้มด้วยผ้าตาข่ายที่ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการนั่งทำงานในห้องลมร้อนอยู่ไม่น้อยเลย แถมตัวเก้าอี้ยังมาพร้อมกับที่รองศีรษะและที่รองแผ่นหลัง Lumbar Support รวมถึงที่รองแขนแบบ 4D ที่ปรับอย่างหลากหลายไม่แพ้เก้าอี้สุขภาพรุ่นใหญ่ราคาหลักหมื่น แต่สำหรับเก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Anya Ergonomic Chair รุ่นนี้ที่มีราคาแค่ครึ่งหมึ่นเท่านั้น สำหรับใครที่กำลังมองหาเก้าอี้สุขภาพที่เหมาะจะเป็นตัวเริ่มและตัวเลือกราคาประหยัดละก็ เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Anya Ergonomic Chair รุ่นนี้นี่แหละก็ตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุด

บริการประกอบสินค้า

*** จัดส่งโดยทางแบรนด์ และฟรีบริการประกอบในเขตกรุงเทพ ***

สเปคสินค้า

Lumbar Support

มี

วัสดุโครงเก้าอี้

พลาสติก

พนักพิงศีรษะ

มี

วัสดุพนักพิงหลัง

ผ้าตาข่าย

วัสดุหุ้มเบาะ

ผ้าตาข่าย

การปรับระดับที่รองแขน

ปรับได้

ระดับการปรับที่รองแขน

4D

ที่รองขา

ไม่มี

วัสดุขาเก้าอี้

อะลูมิเนียม

การปรับระดับความสูง

ปรับได้

การปรับระยะเบาะรองนั่ง

ปรับไม่ได้

การปรับระดับที่รองศีรษะ

ปรับได้

รองรับน้ำหนัก

120 กก.

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

64 x 54 x 116 - 126

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Anya Ergonomic Chair [ส่งของภายใน 3-7 วันทำการ]

-48%

฿4,590

฿8,990

บทความที่เกี่ยวข้อง

เก้าอี้สุขภาพ vs เก้าอี้เกมมิ่ง เหมือนหรือต่างกันอย่างไร ?

เก้าอี้สุขภาพ vs เก้าอี้เกมมิ่ง เหมือนหรือต่างกันอย่างไร ?

อยากนั่งได้นานขึ้น อย่าพลาด! ท่านั่งเก้าอี้แบบไหนไม่ปวดหลัง

อยากนั่งได้นานขึ้น อย่าพลาด! ท่านั่งเก้าอี้แบบไหนไม่ปวดหลัง

รวม 13 เก้าอี้เพื่อสุขภาพ ดีที่สุดในปี 2023

รวม 13 เก้าอี้เพื่อสุขภาพ ดีที่สุดในปี 2023