เคสกันกระแทก iPhone11 ยี่ห้อไหนดี? จนต้องซื้อติดไว้

18 ต.ค. 2564

เคสกันกระแทก iPhone11 ยี่ห้อไหนดี? จนต้องซื้อติดไว้

ในช่วงนี้ก็มีสมาร์ทโฟนหลายๆ แบรนด์ที่ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ตามทันเทคโนโลยีในปัจจุบันออกมาเรื่อย ๆ แทบตลอดทั้งปีเลยก็ว่าได้ และหนึ่งในแบรนด์ที่เป็นสมาร์ทโฟนยอดนิยมไปทั่วโลกอย่าง iPhone ก็เพิ่งได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีฟังก์ชันและเทคโนโลยีในตัวเครื่องที่มากมายหลากหลาย ทันต่อยุคสมัยในปัจจุบันนั่นก็คือ iPhone11 ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ที่จะช่วยปกป้องสมาร์ทโฟนที่ดีเยี่ยมอย่างเคสกันกระแทก iPhone11นั่นเอง ซึ่งก็มีราคาเปิดตัวที่ค่อนข้างสูงอยู่เหมือนกันแต่ก็เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นยอดฮิตในหลาย ๆ ประเทศเลยทีเดียว สังเกตได้จากว่ามีคนใช้กันอย่างแพร่หลายอย่างที่รู้กันดีกว่าราคาของ iPhone11 ไม่ว่าจะมีโปรโมชันหรือส่วนลดของค่ายมือถือแล้วก็ยังค่อนข้างสูงอยู่ดี หากซื้อแล้วก็คงต้องมีตัวช่วยในการป้องกันที่ดีๆ อย่างเช่น ฟิล์มโทรศัพท์ นิรภัยที่จะช่วยป้องกันหน้าจอสมาร์ทโฟนจากรอยขีดข่วน หรือรวมไปถึงเคสกันกระแทก iPhone11ที่จะช่วยป้องกันได้อย่างอย่างคลอบคลุมในทุก ๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นรอยขีดข่วนรอบบริเวณเครื่อง และยังช่วยรองรับการกระแทกได้ดีหากคุณทำสมาร์ทโฟนตก หากคุณเลือกซื้อเคสกันกระแทก iPhone11 ไว้สักอันก็จะช่วยถนอมการใช้งานสมาร์ทโฟนของคุณให้มีอายุการใช้งานที่นานมากขึ้นแน่นอน 

เคสกันกระแทก iPhone 11

ทำไมถึงต้องเลือกใช้เคสกันกระแทก iPhone11


จริง ๆ แล้วมีเคสหลายประเภทให้เลือกใช้ไม่ว่าจะเป็นเคสซิลิโคน เคสยาง TPU เคสหนัง หรือรวมไปถึงเคสแบบแข็ง ซึ่งก็สามารถเลือกใช้แบบไหนก็ได้ตามที่ชอบ แต่เคสที่เป็นที่นิยมใส่กันอย่างมากก็จะเป็นอะไรไม่ได้เลยนอกเสียจากเคสกันกระแทก iPhone11 นั่นเอง


'เพราะตัวเคสมีความหนา อีกทั้งวัสดุยังมีความแข็งแรง ทนทานมากกว่าเคสชนิดอื่น ๆ

ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าถ้าใช้เคสกันกระแทก iPhone11 จะช่วยปกป้องสมาร์ทโฟนของคุณให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้น'

เลือกซื้อเคสกันกระแทก iPhone11 ยี่ห้อไหนดี?


ในปัจจุบันนี้ก็ได้มีบริษัทที่ทำการผลิตและส่งออกเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์มือถือได้คิดค้นและผลิตเคสกันกระแทก iPhone11แบบใหม่ ๆ ออกมาเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อได้อย่างตรงความต้องการและการใช้งานอยู่ตลอดเวลา ทำให้คุณคงเกิดความสงสัยว่าคุณควรเลือกซื้อเคสกันกระแทก iPhone11 ยี่ห้อไหนที่จะคุ้มค่าและตอบโจทย์ตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุด ทาง Mercular.com ก็ได้รวบรวมยี่ห้อเคสกันกระแทก iPhone11 มามากถึง 6 แบรนด์ยอดนิยม ที่หากคุณได้ซื้อแล้วต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้มค่ามาก และคุณจะรู้สึกไม่ผิดหวังเลย

เคสกันกระแทก iPhone11 แบรนด์ไหนดี?1. CASETIFY


ยี่ห้อนี้เป็นอีกแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอย่างแพร่หลาย เพราะแบรนด์ Casetify ได้ออกแบบเคสแต่ละอันได้น่ารักมาก มีเคสหลายแบบ หลายลวดลายให้เลือกซื้อ ส่วนใหญ่จะเป็นเคสลายน่ารัก ๆ หรือเคสที่เป็นกลิตเตอร์วิบวับ ๆ Casetify ก็มีหมดเลย ส่วนจุดเด่นของแบรนด์นี้จะอยู่ที่กรอบเคสที่มีการติดชื่อของแบรนด์ไว้อย่างเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งตัวเคสทุกชิ้นยังเป็นเคสกันกระแทก iPhone11 ที่ได้รับการทดสอบมาตรฐานระดับ US Military Grade อีกด้วย2. Nillkin รุ่น CamShield


รุ่นนี้จะเป็นเคสกันกระแทก iPhone11 สไตล์คลาสสิกแบบเรียบหรูดูมีราคา จุดเด่นอยู่ที่การออกแบบมาเพื่อป้องกันเลนส์กล้อง เพราะสามารถเปิด-ปิดฝาตรงบริเวณกล้องได้ อีกทั้งยังถูกผลิตออกมาโดยใช้วัสดุ PC ที่ทนทานต่อแรงกระแทก และดีไซน์ทุกอย่างในเคสของ Nillkin รุ่น CamShield นั้นทำมาให้เข้ากับมือถือของคุณได้อย่างพอดี

เคสกันกระแทก iPhone11 แบรนด์ไหนดี?
เคส UAG Monarch iPhone 12 Mini Case3. UAG


เคสของแบรนด์ UAG เป็นแบรนด์ของผู้ผลิตชาวอเมริกัน จุดเด่นของแบรนด์นี้คือวัสดุที่ใช้ในการผลิตมีความแข็งแรง ทนทาน รองรับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม แต่น้ำหนักเบา ใช้งานถนัดมือหากเผลอทำสมาร์ทโฟนตกก็เป็นเรื่องยากที่สมาร์ทโฟนจะแตก ช่วยเพิ่มความมั่นในในการใช้สมาร์ทโฟนได้ในระดับนึงเลย เคสกันกระแทก iPhone11 ของแบรนด์ UAG จึงเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ควรเลือกใช้4. Hoco


เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ชื่อดังที่ใคร ๆ ก็ต้องเคยได้ยินกับแบรนด์ Hoco เพราะแบรนด์นี้ได้ผลิต อุปกรณ์เสริมมือถือ ออกมาให้เลือกใช้หลายอย่าง เช่น แบตสำรองหรือรวมไปถึงเคสกันกระแทก iPhone11นั่นเอง ซึ่งสินค้าทุกชิ้นของแบรนด์ Hoco ได้รับการผลิตมาจากวัสดุที่มีคุณภาพดี ทำให้สินค้ามีความคงทน สามารถใช้งานได้ในระยะยาวเลยทีเดียว

เคสกันกระแทก iPhone 11 แบรนด์ไหนดี?
เคสกันกระแทก iPhone 11 แบรนด์ไหนดี?5. SPIGEN


เป็นอีกแบรนด์ยอดฮิตเลยก็ว่าได้ เพราะแบรนด์ SPIGEN มีเคสกันกระแทก iPhone11 หลายแบบ วัสดุที่ใช้ในการผลิตเป็นวัสดุ TPU(Thermoplastic Polyurethane) ที่มีความยืดหยุ่นสูงรองรับแรงกระแทกได้ดี มีน้ำหนักเบาจับถนัดมือ อีกทั้งราคายังเบาสบายกระเป๋าอีกด้วย เพียงแค่มี เคสโทรศัพท์ ของ SPIGEN ก็อุ่นใจได้แล้วหากทำสมาร์ทโฟนตก6. Element


Element เป็นแบรนด์ที่น่าสนใจด้วยดีไซน์ที่ดูสปอร์ตทันสมัย ใช้วัสดุ Polycarbonate ผสมที่ได้มาตรฐาน Military Standard ซึ่งมีคุณภาพสูงระดับ Hi-End ในการผลิตจึงทำให้สามารถรองรับแรงกระแทกหนัก ๆ ได้อย่างสบาย ๆ ด้วยคุณภาพที่คุ้มค่าเกินราคา ทำให้ Element เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เคสกันกระแทก iPhone11 ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

เคสกันกระแทก iPhone 11 แบรนด์ไหนดี?

เคสกันกระแทก iPhone11 เป็นอีกหนึ่งในอุปกรณ์เสริมของสมาร์ทโฟนที่มีวางจำหน่ายในร้านขายอุปกรณ์มือถือหรือทางแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทุกร้าน/ทุกแบรนด์ มีให้เลือกซื้อตั้งแต่ราคาหลักสิบจนถึงหลักพันขึ้นไป โดยราคาที่ต่างกันก็จะมีข้อดี/ข้อเสียที่ต่างกันออกไป เช่น คุณภาพของวัสดุที่ใช้ในการผลิต น้ำหนัก และการรองรับแรงกระแทกในระดับที่ต่างกันออกไปตามแต่ละช่วงราคา หากจะเลือกซื้อเคสกันกระแทก iPhone11 ทางทีมงานก็อยากแนะนำ 6 แบรนด์ยอดนิยมที่ได้กล่าวไป เพราะถึงแม้ราคาจะสูงขึ้นมานิดหน่อยแต่คุณภาพของแต่ละแบรนด์นั้นดีและทนทานมาก สามารถใช้งานได้นาน หากซื้อไปแล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เคสกันกระแทก iPhone11 ยี่ห้อไหนดี?

เป็นยังไงกันบ้างคะกับคำแนะนำเกี่ยวกับเคสกันกระแทก iPhone11 ที่ทาง Mercular.com ได้นำมาแนะนำกันในครั้งนี้ โดยทางทีมงานก็หวังว่าคุณจะสามารถเลือกซื้อเคสที่ถูกใจ ตอบโจทย์การใช้งานและคุ้มค่าคุ้มราคาได้ ในครั้งหน้าหากมีอะไรที่น่าสนใจ ทางทีมงานจะรีบนำมาแนะนำกันอีกอย่างแน่นอน

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2