หูฟัง Shure SE215m+ Special Edition In-Ear

Shure
รหัสสินค้า: 1127022000001 (14012)

หูฟัง Shure SE215m+ Special Edition In-Ear

รหัสสินค้า: 1127022000001 (14012)
4,990 บาท 4,990 บาท

สินค้าหมด

สินค้าหมด

ส่วนลด 0 บาท (0%) ถึง 13 มิ.ย. 2021

จัดส่งฟรี
ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

จัดส่งฟรี เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

รอจัดส่ง 10 - 14 วัน

สินค้าหมด

สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์

จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ


รายละเอียด

รีวิว Shure SE215m+ Special Edition เสียงดีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีไมค์

ถ้าพูดถึง Shure หลายๆคนจะต้องนึกถึงคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม และหนึ่งในหูฟังเสียงดีสุดคุ้มอย่าง Shure SE215 ราคาที่ต้องบอกว่าเอื้อมถึงและที่สำคัญ เสียงร้องที่เด่นลอย ชัดเจน เบสที่สนุก จึงทำให้เป็นหูฟังที่ครองใจหลายคนมานาน และความนิยมล้นหลาม จนต้องออกรุ่น  Shure SE215 LTD และยังไม่พอรอบนี้ออกรุ่น Shure SE215m+ ที่เสียงเหมือนรุ่น LTD แต่เพิ่มไมโครโฟนเข้ามาให้ความสะดวกมากขึ้นไปอีกขั้นสำหรับการฟังเพลงพกพาที่เผื่อรับสายคุยโทรศัพท์ด้วย

รีวิว Shure SE215m+ Special Edition

หูฟัง Shure SE215m+ เป็นหูฟังแบบ in-ear หูฟังมาแบบเดิมๆคือเป็นแบบสายคล้องหู เวลาใส่ก็ง่าย สบาย จะใส่นอนฟุบทับหูข้างนึงก็ยังได้เพราะตัวหูฟังเป็นแบบแบนไปกับหู ถือว่าใส่สบายทีเดียว ตัวหูฟังมาในสีขาวนวล สวยไปอีกแบบ ตัวหูฟังมาพร้อม มาพร้อมกับสายเคเบิล ในรูปแบบใหม่ที่ทาง Shure ได้ติดตั้งตัวไมโครโฟนเอาไว้ที่สาย พร้อมกับปุ่มควบคุมการใช้งานต่างๆ สายเคเบิลมีความยาว 127 ซม ถือว่ายาวเพียงพอต่อการใช้งานทุกรูปแบบ ตัวสายเคเบิลสามารถถอดเข้า หรือ ถอดออก จากตัวหูฟังได้ ที่สำคัญสายของ Shure นั้นแข็งแรงมากและขาดในยากมาก เพราะมีใช้แกนเคฟล่าช่วยเสริมความแข็งแรงของสายอีกแรง

มาดูด้านสเป็คภายในนั้นตัวหูฟังใช้ไดร์เวอร์ แบบ Dynamic ที่ช่วยเพิ่มรายละเอียดเสียงให้มากขึ้น รวมถึงเพิ่มเสียงเบสให้หนักขึ้น ในด้านการป้งอกันเสียงรบกวนนั้นก็เหมือนเคยคือตัวหูฟังกันเสียงรบกวนได้ดีเยี่ยม เมื่อใส่แล้วเสียงรบกวนภายนอกส่วนใหญ่ก็แทบจะไม่ได้ยินทีเดียว

จุดแตกต่างจากรุ่นก่อนๆคือ หูฟัง Shure SE215m+ จะเพิ่มตัวไมโครโฟน พร้อมปุ่มกดที่ใช้ควบคุมการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ควบคุมการเล่นเพลง เพิ่มหรือลด เสียงของอุปกรณ์ กดรับสาย กดวางสาย ต่างๆ สะดวกต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน สามารถใช้ได้กับโทรศัพท์มือถือทั้ง Android และ iPhone

ราคา รีวิว หูฟัง

อุปกรณ์ในกล่อง Shure SE215m+

  • • 1 x หูฟัง Shure SE215m+
  • • 3 x จุกยางซิลิโคน
  • • 3 x จุกโฟม
  • • 1 x เคสใส่หูฟัง

 

การเชื่อมต่อ

  • • 3.5 mm หรือ AUX – สายเชื่อมต่อเพื่อฟังเพลงกับอุปกรณ์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แทบเล๊ต
Shure-SE215-m+ หูฟัง รีวิว

เสียง

สำหรับแนวเสียงนั้นจะออกแนวเสียงที่ สด คม ชัด คือเหมือนเราฟังดนตรีสด หรือคอนเสิร์ต โดยให้เสียงที่สนุกสนาน นับว่าเป็นหูฟังที่ให้เสียงคุ้มราคามากๆทีเดียวในช่วงราคานี้

  • เสียงกลาง : เสียงร้องชัดเจน จะแจ้งยังคงอยู่ในรุ่นนี้ โดยของ SE215m+ ให้ความรู้สึกเสียงร้องที่เด่นออกมาข้างหน้ามากกว่ารุ่น SE215 ทั่วไป ความชัดเจน สด กระจ่างของเสียงอยู่ครบ ถ้าใครที่ชอบเสียงร้องที่เด่น ลอยออก โดยเฉพาะเพลงไทย สากล หูฟังตัวนี้ทำในจุดนี้ได้ดีมากๆ
  • เสียงสูง : ความชัด ไปได้ไกล ปลายเสียงยังเก็บม้วนตัวเร็วเหมือนเดิม เป็นสูงที่ไม่ได้ลากไปไกลจนสุด แต่เน้นสูงที่ฉับไว สนุกสนาน
  • เสียงเบส : คือเบสที่มีขนาดใหญ่ให้จังหวะสนุก รุกเร้าและมีอิมแพคที่แน่น จังหวะกระเดืองกลองลงเห็นมาเป็นลูกชัดๆ เลยทีเดียว ภาพรวมให้เบสที่สนุก เป็นลูกชัดเจน ใหญ่ แต่เสียงเบสไม่ลุ้นมาย่านเสียงกลางหรือเบียดย่านอื่น
  • เวทีเสียง : เวทีเสียงนั้นกว้างพอประมาณ มีความโปร่ง ไม่อึดอัด ภาพรวมแล้วยังมาแนวเดียวกัน ให้เสียงที่สนุก มีสมดุล ชัดเจน โดยมีการแยกชิ้นดนตรีที่ทำได้ดีเห็นภาพ แล
  • แนวเพลงที่เหมาะสม : หูฟังมหาชนอีกตัวคือฟังเพลงได้หลายแนวเด่นในกลุ่มเสียงกลางและเบสเช่น Pop/เพลงไทยสากล/R&B/EDM/Pop-rock/Acoustic ที่ฟังสนุก มีจังหวะและเน้นเสียงร้อง

สรุป Shure SE215m+ เหมาะกับใคร?

ถือว่า Shure SE215m+ ราคาสุดคุ้มมากๆ เพราะให้เสียงร้องที่ลอย เด่น เหมาะกับคนที่ชอบฟังเพลงเน้นเสียงร้อง โดยเฉพาะเพลงไทย เพลงสากล ถ้าจะให้พูดกันง่ายๆคือ ฟังได้หลากหลายมาก ที่สำคัญเสียงดีเป็นแนวเสียงที่ใครฟังก็ชอบ แถมในรุ่นนี้ยังมีไมโครโฟนไว้ใช้คุยโทรศัพท์มาอีกด้วยก็นับว่าเป็นหูฟังอเนกประสงค์ในราคาที่ไม่แพง และคุณภาพดีเกินตัว เรียกว่าในช่วงราคานี้ เลือกตัวนี้ไปไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะมันเสียงดีเกินราคาทีเดียว

รายละเอียดเพิ่มเติม

คุณสมบัติสินค้า

ประเภทหูฟัง หูฟังอินเอียร์
มีสาย/ไร้สาย มีสาย
การเชื่อมต่อหูฟัง (Input) AUX (3.5mm)
ไมโครโฟน มีไมค์
อิมพีแดนซ์ 17 โอห์ม
การตอบสนองความถี่ 21 - 17,500 เฮิรตซ์
ความยาวสาย 1.16 m