Westoneรหัสสินค้า: 1126014000001 (10193)

หูฟัง Westone Alpha In-Ear Headphone

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
฿6,990
ลดราคาถึงวันที่ :

คูปอง
คุณสมบัติเด่น
หูฟังออกกำลังกาย in-ear
ทำจากแมคนีเซียมอัลลอย
กันน้ำ กันเหงื่อ มีไมค์คุยโทรศัพท์
เสียงร้องมีมวล เบสแรงปะทะแน่น

จำนวน :
สินค้าหมด
installment
ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน
฿2,330.00/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿1,747.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿1,165.00/เดือน
(0% 6 เดือน)
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ไทย (ProPlugin) ระยะเวลา 2 ปี

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Westone Alpha หูฟังออกกำลังกาย สุดลุย!

หลาย ๆ คนที่ชื่นชอบในการเล่นหูฟังคงรู้จักกันเป็นอย่างดีกับแบรนด์ Westone สัญชาติอเมริกา การกลับมาครั้งนี้ได้กลับมาพร้อมกับหูฟังรุ่นใหม่ ที่มีรูปทรงดั้งเดิมของทางยี่ห้อ และได้มีการพัฒนาหูฟังให้ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

หูฟัง Westone Adventure Alpha เป็นหูฟัง in-ear ถือเป็นรุ่นที่ทาง Westone ทำออกมาสำหรับขาลุย หรือออกกำลังกาย ซึ่งจะแตกต่างจากรุ่นทั่วไปอย่าง Westone W20, W30 ที่เน้นการใช้งานทั่วไป รุ่นนี้มีน้ำหนักที่เบา การสวมใส่เป็นแบบคล้องหลังหู ในเรื่องของหูฟังนั้น ทาง Westone ได้คัดเลือกวัสดุอย่างดีมากทำ เริ่มจากตัวบอดี้ได้ใช้วัสดุอย่างแมคนีเซียมอัลลอย มีความแข็งแรง ทนทาน สวมใส่แล้วดูดุดัน สวมใส่สบายมาก ๆ จุกยางซิลิโคนจะเป็นจุก Startip ซึ่งทาง Westone ได้ออกแบบเอง ใส่นาน ๆ ก็ไม่รู้สึกว่าเจ็บหู หรืออึดอัด กระชับกับหูพอดี และยังมาพร้อมกับมีคุณสมบัติพิเศษคือ สามารถกันละอองฝน กันน้ำ กันเหงื่อ ได้รับมาตรฐาน IPX3 ต่อมาในเรื่องของสายและสาย Control ได้เลือกใช้วัสดุอย่างรีเฟรลทีฟ สะท้องแสง สามารถทำให้มองเห็นได้ง่าย จึงทำให้หูฟังตัวนีพกพาไปเที่ยวแบบลุย ๆ ได้เลย นอกจากนี้สายยังสามารถถอดเปลี่ยนได้ โดยตัวขั้วสายจะเป็นแบบ MMCX ซึ่งทาง Westone ก็ทำขั้วแจ็คออกมาได้แน่นพอสมควร ไม่หลุดง่าย ๆ

มาในเรื่องของไดร์เวอร์ ตัวไดร์เวอร์จะเป็นแบบ ไดนามิคไดร์เวอร์มีขนาด 6.3 mm ให้ย่านเสียงตั้งแต่ 20Hz - 18kHz ซึ่งให้เสียงเบสที่อิมแพคชัด เสียงร้องหนา ส่วนการเชื่อมต่อจะเป็นแบบสาย 3.5 mm หรือ AUX ใช้งานง่าย สะดวก แถมยังมาพร้อมกับปุ่มควบคุมต่าง ๆ อย่างปุ่มเพิ่มเสียง ลดเสียง นอกจากนี้ยังมีระบบ Control Talk สามารถรับสายคุยโทรศัพท์ได้เลยขณะฟังเพลง มีความสะดวกสบาย ด้วยตัวหูฟังที่มีน้ำหนักเบาจึงสามารถพกพาไปใช้งานลุย ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา

Westone Alpha ราคา

อุปกรณ์ในกล่อง Westone Adventure Alpha

  • • 1 x หูฟัง Westone Adventure Alpha
  • • 1 x จุกซิลิโคขนาดต่าง ๆ

การเชื่อมต่อ

  • • 3.5 mm หรือ AUX – สายเชื่อมต่อเพื่อฟังเพลงกับอุปกรณ์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แทบเล๊ต

เสียง

หูฟัง Westone Adventure Alpha เป็นหูฟังที่ใช้ Micro Dynamic ขนาด 6.5 mm ถือว่ามีขนาดปานกลางไม่เล้กไม่ใหญ่ ภาพรวมทำให้ชิ้นดนตรีดูใหญ่โต ทำให้เสียงที่ออกมามีความหนา ให้เบสลูกโต ถือว่าราคานี้คุ้มค่ามาก ๆ

Westone-Alpha รีวิว

  • • เสียงกลาง :เนื้อเสียงร้องมีความหนา มีมวล ให้เสียงร้องที่อิ่ม เหมาะกับฟังเพลงร็อค ๆ เก็บรายละเอียดของเสียงดนตรีได้ดี ทำให้ฟังแล้วสนุกไปด้วยกับเพลง
  • • เสียงสูง : เสียงแหลมปลายเสียงจะมีความคม แต่ฟังแล้วไม่บาดหู ให้รายละเอียดของเสียงได้พอสมควร ปลายของเสียงสูงทอดตัวไปได้ไกลพอประมาณ
  • • เสียงเบส : ให้เสียงเบสที่มีลักษณะลูกโต อิคแพคจากเสียงกระเดื่องชัดมาก ได้แรงปะทะที่แน่น มีความหนาของเบส เบสลงได้ลึก ฟังแล้วรู้สึกสนุก ตื่นเต้น
  • • เวทีเสียง : เวทีเสียงกลาง ๆ ไม่กว้าง ไม่แคบจนเกินไป แต่ฟังแล้วไม่รู้สึกอึดอัด สามารถแยกรายละเอียดของชิ้นดนตรีได้
  • • แนวเพลงที่เหมาะสม : เนื่องจากหูฟังตัวนี้เน้นไปที่เสียงเบส แนวเพลงที่เหมาะสมก็คงจะหนีไม่พ้นแนว EDM/Hip-hop/Rock/Metal/Pop-Rock แต่จะฟังเพลงสบาย ๆ เพลงสากล หูฟังตัวนี้ก็ทำได้ดีเช่นเดียวกัน

สรุป Westone Adventure Alpha เหมาะกับใคร?

สำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังที่ช่วงราคา 7000-9000 แล้วให้เสียงเบสที่สุก อิคแพคแน่น เสียงร้องมีความอิ่ม ที่สำคัญสวมใส่สบายมาก ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้สวมใส่หูฟังอยู่ ต้องบอกเลยว่าหูฟัง Westone Adventure Alpha เป็นหูฟังสำหรับขาลุย (Adventure) หรือหูฟังออกกำลังกาย ตัวนี้ตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาหูฟังแบบนี้มาก ๆ แถมราคาก็ยังคุ้มค่ากับคุณภาพอีกด้วย

สเปค
ประเภทหูฟัง

หูฟังอินเอียร์

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

AUX (3.5mm)

ไมโครโฟน

มีไมค์

ระดับการกันน้ำ

IPX3

การตอบสนองความถี่

20 - 18,000 เฮิรตซ์

หูฟัง Westone Alpha In-Ear Headphone

฿6,990฿x,xxx