Zowieรหัสสินค้า: 1575007000001 (49588)

เมาส์ Zowie FK2 Gaming Mouse White

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
฿2,490
ลดราคาถึงวันที่ :

คูปอง
คุณสมบัติเด่น
เมาส์เกมมิ่งรูปทรง Balance
ใช้งานได้ทันทีไม่ต้องลงไดร์เวอร์
เซ็นเซอร์แบบ Avago 3310 Optical
ความละเอียด DPI สูงถึง 3,200

Color :White

จำนวน :
สินค้าหมด
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ไทย (msrcyber) ระยะเวลา 1 ปี

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

รายละเอียดสินค้า

รีวิว เมาส์ Zowie FK2 Gaming Mouse

เมาส์ Zowie FK2 Gaming Mouse สีดำ ด้านล่าง ด้านบน

Key Highlight


 • เมาส์เกมมิ่งรูปทรง Balance
 • ใช้งานได้ทั้งมือซ้ายและมือขวา
 • ใช้งานได้ทันทีไม่ต้องลงไดร์เวอร์
 • เซ็นเซอร์แบบ Avago 3310 Optical
 • ความละเอียด DPI สูงถึง 3,200


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1X เมาส์ Zowie FK2
 • 1X คู่มือการใช้งาน

ข้อมูลเชิงเทคนิค


 • DPI : 400 / 800 / 1600 / 3200
 • USB : USB 2.0 / 3.0 Plug & Play
 • Buttons : 5 buttons
 • Cable Length : 2m / 6,6 ft
 • Report Rate : 125 / 500 / 1000 Hz
 • Size : Medium
 • Design : Low Profile


การเชื่อมต่อ


 • USB-A
เมาส์ Zowie FK2 Gaming Mouse สีขาว ด้านข้าง ซ้าย

เมาส์ Low Profile เพื่อการควบคุมที่ง่ายกว่า


เมาส์ Zowie FK2 Gaming Mouse พร้อมกับดีไซน์ Low Profile ที่มีรูปทรงแบนราบ ที่สามารถจับได้ทั้งแบบ Claw Grip และ Palm Grip ได้อย่างสบายๆ สามารถลากคุมเมาส์ได้อย่างง่ายดาย ตอบโจทย์การเล่นระดับ Professional ที่เหนือชั้นกว่าที่เคย

เมาส์ Zowie FK2 Gaming Mouse สีขาว ด้านบน

ดีไซน์สมมาตร เพื่อคนถนัดซ้ายและขวา


นอกจากนี้ตัวเมาส์ยังออกแบบมาให้มีความสมมาตร ด้วยปุ่มกดด้านข้างสำหรับนิ้วโป้งทั้งด้านซ้ายและขวา ตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์ทั้งถนัดขวา และถนัดซ้ายได้สัมผัสการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมกว่าเคย และตัวเมาส์ Zowie FK2 ยังมาในขนาดไซส์ M ของซีรีย์ FK เข้ามือกับคนมือกลางๆ ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป

เมาส์ Zowie FK2 Gaming Mouse สีดำ ด้านล่าง

เซนเซอร์สุดแม่นยำ พร้อมกับ Lift Off Distance


เมาส์ Zowie FK2 Gaming Mouse จะมาพร้อมกับเซนเซอร์ Optical 3310 ที่มาพร้อมกับความแม่นยำสูง ลากเมาส์ไปได้ตามจุดที่ต้องการ ไม่มีความผิดเพี้ยน ด้วย DPI สูงสุดที่ 3200 และฟีเจอร์ Lift Off Distance ที่ป้องกันไม่ให้เซนเซอร์จับความเคลื่อนไหวขณะยกเมาส์ขึ้น ในระยะ 1.5 - 1.8 มิลลิเมตร หมดปัญหาเมาส์รวนตอนยกลากไปได้เลย

เมาส์ Zowie FK2 Gaming Mouse สีดำ ด้านหหลัง

Plug & Play เล่นได้ทุกเวลา


เมาส์ Zowie FK2 Gaming Mouse สามารถใช้งานได้แบบ Plug & Play ได้ทันที โดยไม่ต้องลงไดรเวอร์อะไรให้ยุ่งยาก เพียงเสียบสาย USB เข้ากับคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊คของเราก็พร้อมใช้งานแล้ว นอกจากนี้ เมาส์ Zowie FK2 Gaming Mouse ยังมาพร้อมกับปุ่มปรับค่า DPI และ Report Rate ที่ด้านใต้ของเมาส์ให้เราปรับตามค่าที่ถนัดได้ ไม่ต้องผ่านโปรแกรมใดๆ ให้วุ่นวาย โดยจะปรับค่า DPI ได้ตั้งแต่ 400 / 800 / 1600 / 3200 และค่า Report Rate ที่ 125/ 500/ 1000 Hz

เมาส์ Zowie FK2 Gaming Mouse สีดำ ด้านล่าง เปรียบเทียน FK1+ FK1
เมาส์ Low Profile ดีไซน์สมมาตรเพื่อเหล่า Pro Player มือซ้ายและมือขวา

รายละเอียดทั่วไป


Zowie FK2 เป็นเมาส์เกมมิ่งรูปทรงแบบ Balance ออกแบบมาเป็นรูปทรงแบบ Universal สำหรับผู้ที่ถนัดทั้งมือซ้ายและมือขวา พิเศษกว่ารุ่นอื่นๆ ด้วยความสามารถปรับเปลี่ยนปุ่มพิเศษที่จะใช้ได้เฉพาะข้างเท่านั้น เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะรู้จักเมาส์รุ่นนี้กันเป็นอย่างดีเพราะถือว่าเป็นเมาส์ที่ผู้เล่นเกมหรือโปรเกมเมอร์ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก ด้วยรูปทรงที่ถนัดมือ ใช้ได้ทั้งมือซ้ายและมือขวา สำหรับขนาดของเมาส์ FK2 มองจากด้านบนอยู่ที่ 60 x 58 x 64 มิลลิเมตร และมองจากด้านข้างอยู่ที่ 36 x 124 x 27 มิลลิเมตร และน้ำหนักพอดีมืออยู่ที่ 85 กรัม จัดว่าเป็นเมาส์ตัวเล็กที่สุดในซีรีส์ FK จาก Zowie นั่นเอง โดยขนาดและน้ำหนักจะเหมาะกับผู้ที่มีมือขนาดกลางๆ จนถึงขนาดเล็กหรือมือผู้หญิง เป็นต้น


ส่วนของรูปทรงและการออกแบบนั้นเป็นรูปทรงแบบราบกับพื้นเหมาะกับการจับแบบครอบทั้งอุ้งมือ โดยการจับเมาส์จะเน้นไปในการจับแบบ Claw หรือ Palm นั่นก็คือการหุ้มมือเหมือนมือเสือและมือหมีหรือจะเรียกว่าการจับแบบเต็มข้อมือก็ได้เช่นกัน เป็นการจับที่ได้รับความนิยมในวงการเกมเมอร์เป็นอย่างมาก โดยตัว Zowie FK2 มีปุ่มกดได้ทั้งหมด 7 ปุ่ม แบ่งเป็นด้านบน 3 และด้านข้าง 4 ปุ่ม โดยปุ่มด้านข้างจะใช้งานได้ข้างละ 2 ปุ่มเท่านั้น เช่นหากปรับแต่งให้ใช้งานด้วยมือซ้ายปุ่มด้านที่ติดกับมือก็จะใช้งานไม่ได้นั่นเอง มาพร้อมเซ็นเซอร์ที่มีความแม่นยำสูงจากทาง Zowie อย่าง Avago 3310 Optical ปรับ DPI ได้ถึง 4 ระดับสูงสุดถึง 3,200 Scroll Wheel แบบที่มีความละเอียดและรวดเร็วถึง 24 Step และ Report Rate สูงสุดถึง 1,000 Hz เลยทีเดียว

เมาส์ Zowie FK2 Gaming Mouse สีดำ ท่าจับ มือ

สรุป เมาส์ Zowie FK2 Gaming Mouse เหมาะกับใคร?

Zowie FK2 ราคาระดับกลางๆ เมื่อเทียบกับเมาส์แบรนด์ดังๆ จัดว่าเป็นเมาส์เกมมิ่งที่มีการพัฒนาและสร้างมาสำหรับใช้ในการเล่นเกมอย่างจริงจังไปจนถึงระดับ E-Sport ระดับราคาอยู่ที่ 2,000 กว่าๆ เท่านั้น เป็นเมาส์เกมมิ่งรูปทรงบาลานซ์ที่ตอบโจทย์ทั้งผู้ที่ถนัดซ้ายและขวา จุดแข็งคือรูปทรงที่หยิบจับง่ายด้วยมือขวาและยังสามารถปรับเปลี่ยนปุ่มเพื่อใช้งานด้วยมือซ้ายได้อีกด้วย ปุ่มกดที่มีความแม่นยำสูงตอบสนองได้แบบ Real Time สามารถควบคุมการกดใช้อุปกรณ์ต่างๆ ได้สะดวกมากยิ่งขึ้นไปอีก Sensor แบบ Optical ซึ่งเป็นที่ยอมรับว่าเหมาะกับการใช้ในการเล่นเกมมากที่สุด พร้อมด้วยการเชื่อมต่อแบบ Plug & Play เชื่อมต่อแล้วใช้งานได้ทันทีไม่ต้องไปหาไดร์เวอร์ซอฟท์แวร์อะไรมาลงให้วุ่นวาย เป็นเมาส์ที่น่าจับตาจริงๆ

สเปค
มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

มาโคร

มี

Preferred Hand

Both

Sensor

Optical

ประเภทสวิตซ์

Omron

รูปแบบการจับเมาส์

Palm Grip, Claw Grip

ความไวเมาส์

สูงสุด 3,200 DPI

เมาส์ Zowie FK2 Gaming Mouse

฿2,490฿x,xxx