img
1/4
AKG

หูฟังไร้สาย AKG N60NC Wireless Headphone

รหัสสินค้า 1128068000001 (31534)

ราคาปกติ ฿12,000
-50%

฿6,000

ประหยัดทันที 6,000 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (M.I. Engineering) ระยะเวลา 7 วัน
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

หูฟัง On-Ear สวมใส่สบาย

ไร้สาย พับเก็บง่าย พกพาสะดวก

รองรับสัญญาณคุณภาพสูง aptX™

แบตเตอรี่ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า
thumbnail-akg-n60nc-wireless-headphone

พูดถึงแบรนด์ AKG เชื่อว่าหลายๆคนจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีอย่างแน่นอน ด้วยความที่เป็นแบรนด์ที่อยู่ในตลาดมาอย่างยาวนานและไม่ว่าจะออกหูฟังรุ่นไหนออกมาก็ได้รับความนิยมอยู่เสมอ โดยหูฟังของ AKG มีให้เลือกหลายแบบด้วยกัน ตั้งแต่แบบ EarBud In-Ear On-Ear หรือ Over-Ear แล้วก็มีให้เลือกทั้งแบบมีสายและแบบไร้สาย ซึ่งใช้การเชื่อมต่อผ่านสัญญาณ Bluetooth® และในรุ่นที่จะมารีวิวกันในวันนี้เป็นรุ่นที่ต่อยอดมาจากรุ่นเดิมที่ทำตลาดได้ดี และได้รับความนิยมอย่างสูงนั่นคือ AKG N60NC หูฟังที่สามารถตัดเสียงรบกวนได้ในตัว และในครั้งนี้ก็ได้ถูกอัพเกรดจากหูฟังมีสายกลายเป็นหูฟังไร้สาย โดยยังคงความสามารถเช่นเดิมไว้ได้เป็นอย่างดีกับ หูฟังไร้สาย AKG N60NC Wireless Headphone ตัวนี้นี่เอง

AKG N60NC Wireless ราคา

AKG N60NC Wireless เป็นหูฟังแบบ On-Ear ที่ให้ความรู้สึกนุ่มสบายเมื่อสวมใส่ ด้วยวัสดุระดับพรีเมียม โดยในส่วนของ Ear-Pads และ Headband ทำจากหนังด้านในเป็นฟองน้ำที่ให้ผิวสัมผัสที่นุ่มสบายหู มาพร้อมกับฟังก์ชั่นต่างๆที่ทันสมัยทั้งฟังก์ชั่นการตัดเสียงระดับสูง Best-In-Class Active Noise-Cancelling Technology ที่ได้รับการยอมรับว่าสามารถตัดเสียงได้ดี ให้ความรู้สึกที่เงียบกริปโดยไม่ทำให้ปวดหู


ตัวหูฟังถูกออกแบบมาให้สามารถพับเก็บและพกพาได้ง่ายโดยสามารถพับเก็บตัว EarPads เข้าด้านข้างได้ 180 องศาด้วยกลไก 3D Axis พร้อมทั้งอุปกรณ์เสริมเช่น สายพร้อมไมค์และรีโมท ก็ถูกออกแบบมาให้พกได้ง่ายด้วยเช่นกัน ตัวหูฟังยังมาพร้อมการส่งสัญญาณ Bluetooth® ระดับสูงที่สามารถส่งสัญญาณเสียงได้ถึงระดับ Lossless อีกทั้งยังรองรับสัญญาณเสียงคุณภาพสูงอย่างโค้ด aptX™ อีกด้วย และแบตเตอรี่ที่ให้พลังงานได้ยาวนานถึงแม้ว่าจะเปิดระบบตัดเสียงก็ตาม เรียกไดว่าทำเอาลืมไปเลยว่านี่เป้นหูฟังไร้สายที่ต้องใช้แบตเตอรี่


อุปกรณ์ภายในกล่อง AKG N60NC Wireless Headphone


 • 1 x หูฟังไร้สาย AKG N60NC Wireless Headphone
 • 1 x กระเป๋าเก็บหูฟังสำหรับพกพา
 • 1 x หัวแปลงแจ็คหูฟังสำหรับใช้งานบนเครื่องบิน
 • 1 x สาย USB แบบ Micro-USB
 • 1 x สาย AUX/3.5 mm. พร้อมไมค์และรีโมทในตัว


การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth® : เชื่อมต่อไร้สายด้วยสัญญานบลูทูธรองรับโค้ด aptX™
 • AUX/3.5 mm. : ช่องสำหรับการเชื่อมต่อแบบมาตรฐาน


แบตเตอรี่


 • สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 15 ชั่วโมงเมื่อเปิดระบบตัดเสียง และใช้งานได้ยาวนานถึง 30 ชั่วโมงเมื่อเปิดระบบปกติ


เสียง


เรื่องเสียงได้รับการพัฒนามาจากรุ่นเดิมพอสมควรและร่วมด้วยเทคโนโลยีด้านเสียงของ AKG เองอย่าง AKG Reference Sound Quality ที่แน่นอนว่าระบบการจูนและปรับแต่เสียงนั้นทำด้วยมาตรฐานของ AKG เอง ที่มีความเด่นในเรื่องเสียงเบส และเสียงย่านกลางที่ละมุนละไม ฟังได้สนุก


AKG N60NC Wireless ซื้อ
 • เสียงกลาง : จุดเด่นในย่านเสียงของหูฟังตัวนี้ ให้เสียงกลางที่สมูท และมีน้ำหนัก เนื้อเสียงฟังสบาย เสียงร้องที่ได้นั้นอิ่มมีมวล ให้ความชัดเจนในทุกถ้อยคำที่เต็มไปด้วยรายละเอียด มาพร้อมกับเสียงกีตาร์และเครื่องกำกับจังหวะที่จะแจ้ง แม่นยำและสนุก
 • เสียงสูง : คือพระเอกของงานด้วยเสียงสูงที่สามารถลากปลายเสียงได้จนสุดปลาย รายละเอียดระยิบระยับสมจริง ไม่มีการพร่าหรือบาดหูแม้แต่น้อย เรื่องของความลื่นไหลของตัวโน๊ตก็ทำได้ก็เยี่ยม
 • เสียงเบส : อีกจุดเด่นของตัวหูฟังที่ให้เบสที่คมกริบ และมีความกระชับในเนื้อเบส ตัวโน๊ตของเบสแม่นยำลงได้ลึกขนาด มีขนาดที่พอดีๆไม่ใหญ่จนเกินไป ให้แรงปะทะหรืออิมแพคที่แรงกำลังดี ไม่แรงจนกระแทกหู และมีปลายเบสที่เก็บตัวๆได้เร็วและละเอียด ไม่ทิ้งเบสบวมหรือเบี้ยวให้รำคาญใจ
 • เวทีเสียง : ขนาดเวทีออกไปในทางกว้าง แต่ไม่ถึงกับใหญ่มาก มีขนาดที่กำลังพอดี เนื้อเสียงออกแนวโปร่ง สบาย และสมดุลด้วยขนาดเวทีเสียงที่ตีออกกว้าง ชิ้นดนตรีสามารถระบุตำแหน่งได้ชัดเจน แถมให้อิมเมจของชิ้นดนตรีได้สมจริงชัดเจน และที่สำคัญคือเสียงเครื่องดนตรีไม่ทับกันเลยสักชิ้นเดียว
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : จากย่านที่เด่นคือย่านกลางและย่านเบส นั้นทำให้ตัวหูฟังสามารถฟังเพลงได้หลายแนว ไม่ว่าจะเป็น Pop Pop-Rock Rock Alternative Hip-Hop R&B ไปจนถึงแนวแสดงสด Live ก็ยังได้


AKG N60NC Wireless ขาย

สรุป หูฟังไร้สาย AKG N60NC Wireless Headphone เหมาะกับใคร?


หูฟังไร้สาย AKG N60NC Wireless Headphone ราคาอาจจะสูงสักเล็กน้อย แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพวัสดุที่ได้ การออกแบบ รวมไปถึงความสบายเมื่อสวมใส่ ก็อาจจะมองว่าสมเหตุสมผลในเรื่องราคา หรือจะมองไปถึงเรื่องฟังก์ชั่นต่างๆ อย่างฟังก์ชั่นการตัดเสียงขั้นสูง ที่แน่นอนว่าตัดได้คมกริปไร้เสียงรบกวนใดๆ ที่สำคัญคือฟังได้สบายหู พร้อมกับการส่งสัญญาณไร้สายแบบคุณภาพสูงที่รองรับโค้ด aptX™ ทำให้นอกจากตัดเสียงชั้นยอดแล้ว คุณภาพเ้สียงืที่ได้ก็ชั้นยอดไม่แพ้กัน และที่จะไม่พูดไม่ได้คือแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนานแม้จะเปิดฟังก์ชั่นตัดเสียงก็ตาม พูดได้เลยว่ามองข้ามไม่ได้จริงๆ


หูฟังไร้สาย AKG N60NC Wireless Headphone

-50%

฿6,000

฿12,000

สินค้าคล้ายกันที่คุณอาจจะสนใจ