mercular-logo

img
1/5
Audio-Technica

หูฟังไร้สาย Audio-Technica ATH-DSR7BT Headphone

รหัสสินค้า 1129103000001 (18468)

ราคาปกติ ฿11,900
-0%

฿11,900

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :

฿11,900

ราคาสินค้า

ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หรือขึ้นกับเงื่อนไขของสินค้านั้น
คูปองส่วนลดดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม

5%

Audio-Technica Storewide 5%

เมื่อซื้อครบ 1000.-

หมดอายุ : 31 ธ.ค. 65

Key Highlight

 • หูฟังครอบหู ดีไซน์ทันสมัย
 • เป็นหูหัง Digital 100%
 • เสียงระดับ Hi-Res รองรับ Apt-x
 • เสียงกลางเที่ยงตรง เบสแม่นยำ

รับส่วนลดสุดพิเศษ

เก็บคูปอง

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน

อ่านรายละเอียด

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ไทย (W Gadget) ระยะเวลา 1 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

Key Highlight

 • หูฟังครอบหู ดีไซน์ทันสมัย
 • เป็นหูหัง Digital 100%
 • เสียงระดับ Hi-Res รองรับ Apt-x
 • เสียงกลางเที่ยงตรง เบสแม่นยำ

รีวิว Audio-Technica DSR7BT

หากจะพูดถึงแบรนด์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ทุกคนคงจะต้องนึกถึง Audio-Technica ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งหูฟัง LS200is หรือ LS70 เป็นต้น นอกจากจะเป็นแบรนด์คุณภาพแล้วนั้น ยังมาในราคาที่คุ้มค่าอีกด้วย

ครั้งนี้จะมาพูดถึงหูฟัง Audio-Technica DSR7BT เป็นหูฟังครอบหู (Over-ear) เจ้าตัวนี้เป็นหูฟัง Digital 100% ตัวแรกของโลก ส่วนในเรื่องของการออกแบบ ทันสมัยมากขึ้น วัสดุที่นำมาประกอบมีความแข็งแรง ทนทาน ที่คาดหัวด้านบนทำมาจากหนังเทียม ด้านในเป็น Memory Foam ที่มีความยืดหยุ่น แกนกลางของหูฟังทำมาจากโลหะ หุ้มด้วยพลาสติกคุณภาพดี ตัวหูฟังสามารถเลื่อนปรับระดับขนาดหูฟังได้ ล็อคเข้าที่ในทุกระดับ ส่วนตัว Earcup ผลิตมาจากพลาสติกอย่างดี ให้ผิวสัมผัสที่เรียบเนียน และยังมีโลโก้ของแบรนด์อยู่ตรงกลาง ด้านขวาของหูฟังจะมีปุ่ม เปิด/ปิด โดยด้านซ้ายของหูฟังจะเป็นการควบคุมแบบสัมผัส แตะเล่น/หยุด เพลง หรือรับสายโทรศัพท์ และทางด้านข้างเป็นปุ่มควบคุมระดับเสียง โดยการสไลด์ ส่วนทางด้านล่างของหูฟังจะเป็นไฟบอกสถานะต่าง ๆ ด้านในของหูฟังเป็นฟองน้ำหุ้มด้วยหนังเทียม สวมใส่สบาย แถมรุ่นนี้ยังสามารถหมุนหูฟังไปมา เพื่อพับเก็บเข้าซองหนังได้อีกด้วย

ถัดมาในเรื่อง Spec ภายในกันบ้าง เป็นหูฟังระดับ Hi-Res รองรับ Apt-x หรือ NFC ที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้เลยถ้าวางอยู่ใกล้ ๆ สิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือเจ้าหูฟัง Audio-Technica DSR7BT เป็นหูฟัง Digital Drive 100% ที่ให้เสียงที่แม่นยำมากขึ้น นอกจากนี้ DSR7BT ยังมาพร้อม Microphone สำหรับการสนทนาโทรศัพท์ เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานอย่างมาก มาถึงในเรื่องของแบตเตอรี่ในการใช้งานจะอยู่ที่ ประมาณ 15 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ซึ่งถือว่ามีการใช้งานที่นาน สำหรับคนลืมชาร์จแบต หรือไม่อยากชาร์จไฟบ่อย ๆ อีกด้วย

อุปกรณ์ในกล่อง Audio-Technica DSR7BT


 • 1 x หูฟัง Audio –Technica DSR7BT
 • 1 x ซองหนังสำหรับใส่หูฟัง
 • 1 x สายชาร์จ USB
 • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth Version 4.2 รองรับ Apt-x และ NFC : เชื่อมต่อผ่านบลูทูธ เข้ากับอุปกรณ์สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต

เสียง


เนื่องจาก Audio-Technica DSR7BT เป็นหูฟังระดับ Hi-Res อีกทั้งยังรองรับ Apt-x จึงให้เสียงเหมือนฟังจากแผ่น CD และยังให้เสียงที่แม่นยำ แถมมาในราคาที่คุ้มค่าสุด ๆ

 • เสียงกลาง : เสียงร้องได้แยกออกจากชิ้นดนตรีอย่างชัดเจน ให้เสียงที่เที่ยงตรง คม ชัด มีมวลเสียงร้องที่ดี เก็บรายละเอียดของเสียงได้ละเอียด แม้กระทั่งเสียงลมหายใจ เหมือนมีนักร้องมาร้องให้ฟังอยู่ข้าง ๆ หูเลยก็ว่าได้
 • เสียงสูง : เสียงสูงเป็นเสียงออกโทนสว่าง ปลายเสียงคมชัด เสียงแหลมสามารถลากเสียงไปได้ไกลจนสุด แต่ฟังแล้วไม่บาดหูแต่อย่างได้ เก็บรายละเอียดต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วน ฟังแล้วเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง
 • เสียงเบส : เสียงเบสนั้นออกมาเป็นลูกที่ชัดเจน เบสที่ลงในแต่ละจังหวะมีความแม่นยำในหัวโน๊ต เก็บตัวได้เร็ว แรงปะทะหรืออิมแพคมีมาให้เห็นเรื่อย ๆ เบสลงได้ลึกปานกลาง เสียงไม่รุกเร้าจนเกินไป ฟังแล้วสนุกสนาน
 • เวทีเสียง : เวทีเสียงถือว่ากว้างกว่าหูฟังทั่วไป ให้เวทีเสียงที๋โปร่ง ฟังสบาย ตำแหน่งของชิ้นดนตรีถูกจัดวางในระยะห่างที่แยกจากกันอย่างสัมผัสได้ ให้มิติความลึก ความกว้าง ได้อย่างชัดเจน สามารถแยะแยกเครื่องดนตรีแต่ละชนิดได้กันเลยทีเดียว
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : แนวเพลงที่เหมาะสมกับเจ้าตัวนี้เป็นเพลงแนวสบาย ๆ อย่าง Vocal/Pop/Jazz/Acoustic แต่ถ้าจะเป็นเพลงที่เบสหนัก ๆ อย่าง EDM/Hip-hop ก็ฟังได้ แต่อาจจะไม่ใช่แนวถนัดของเจ้าตัวนี้ซักเท่าไหร่

สรุป Audio-Technica DSR7BT เหมาะกับใคร?

หากใครกำลังสนใจหูฟังที่มาพร้อมฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่ครบครัน ในช่วงราคาหมื่นต้น ๆ มาพร้อมกับเสียงระดับ Hi-Res รองรับ Apt-x และ NFC แถมยังมี Microphone เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการคุยโทรศัพท์ อีกทั้งยังเป็นหูฟังตัวแรกที่เป็นแบบ Digital Drive 100% ต้องบอกเลยว่า Audio-Technica DSR7BT ตัวนี้นี่แหละที่มาพร้อมคุณภาพหูฟังที่ดี และมาในราคาที่คุ้มค่า รับรองว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

7 หูฟังครอบหูไร้สาย ดีที่สุด ราคาไม่เกิน 15,000.- ปี 2022

7 หูฟังครอบหูไร้สาย ดีที่สุด ราคาไม่เกิน 15,000.- ปี 2022

หูฟังไร้สาย Audio-Technica ATH-DSR7BT Headphone

฿11,900

฿11,900

ติดตามเรา

ช้อปสะดวกมากขึ้น

© 2022 Mercular.com All Rights Reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy