Boseรหัสสินค้า: 1053033000001 (23660)

ลำโพง Bose 301V Direct/Reflecting Speaker

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
฿13,900
ลดราคาถึงวันที่ :

คูปอง
คุณสมบัติเด่น
ลำโพง Bookshelf สุดคลาสสิค
เสียงสด ใช้ได้ทั้งฟังเพลง และคาราโอเกะ
ใช้เป็นลำโพงโฮมเธียเตอร์ได้
เสียงกลางเปิดสะอาด เบสแน่น ลงลึก

จำนวน :
สินค้าหมด
installment
ผ่อนชำระสูงสุด 10 เดือน
฿4,633.33/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿3,475.00/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿2,425.09/เดือน
(0.78% 6 เดือน)
฿1,498.42/เดือน
(0.78% 10 เดือน)
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Bose 301V Direct/Reflecting Speaker

หากจะพูดถึงแบรนด์ระดับ Hi-End อย่างแบรนด์ Bose สัญชาติอเมริกัน ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดี และยังได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายไม่ว่าจะเป็น ยุโรป อเมริกา หรือเอเชีย เป็นแบรนด์ที่ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และยังมาในราคาที่คู่ควร

ครั้งนี้จะมาพูดถึง ลำโพง Bose 301V Direct/Reflecting Speaker เป็นลำโพง Bookshelf ซึ่งจะมีลำโพงทั้งหมด 2 ตัว ด้านซ้าย และด้านขวา มีน้ำหนัก 5.5 กิโลกรัม ต่อข้าง ได้ออกแบบมาอย่างคลาสสิคตามแบบฉบับของ Bose ในเรื่องของวัสดุที่นำมาผลิตลำโพงแน่นอนว่าได้เลือกวัสดุพรีเมียมมาผลิต เพื่อให้มีความทนทานต่อการใช้งาน เจ้าลำโพงตัวนี้มี Stereo Targeting® tweeters ขนาด 2 นิ้ว และ one rear-firing tweeter ขนาด 2 นิ้ว อีกทั้งยังมี Long-excursion woofer ขนาด 8 นิ้ว เพื่อให้เสียงที่ออกมามีความ Surround มากขึ้น สามารถใช้เป็นลำโพงโฮมเธียเตอร์ได้อีกด้วย และยังมี Automatics System Protection Circuitry ป้องกันลำโพงขณะใช้เกินกำลังขับ ซึ่งจะทำให้คุณฟังเพลงได้เต็มอรรถรสมากขึ้นอีกด้วย นอกจากจะมาในคุณภาพที่ครบครัน อีกทั้งยังมาในราคาที่เหมาะสมอีกด้วย

ลำโพง Bose 301V Direct/Reflecting ราคา

อุปกรณ์ในกล่อง Bose 301V Direct/Reflecting Speaker

  • • 1 x ลำโพง Bose 301V Direct/Reflecting Speaker

การเชื่อมต่อ

  • • สายต่อลำโพง - สำหรับเชื่อมต่อลำโพง
Bose 301V Direct/Reflecting รีวิว

เสียง

 

  • • เสียงกลาง : เสียงกลางให้เสียงที่สะอาด เสียงร้องใส เคลียร์ มีมวลของเสียงที่ดี ได้ยินรายละเอียดต่าง ๆ ของเสียงกลางได้ชัดเจน ให้ความรู้สึกเหมือนฟังดนตรีสด
  • • เสียงสูง : เสียงแหลมให้เสียงที่เคลียร์ เปิดสะอาด เสียงทอดตัวไปได้ไกล ปลายเสียงสดใส เป็นประกาย เก็บรายละเอียดของเสียงเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ดี ฟังแล้วเพลินไปกับเสียงเพลง
  • • เสียงเบส : เบสให้แรงปะทะหรืออิมแพคที่แน่น มาเป็นลูก ๆ กระชับ เก็บตัวได้เร็ว เบสลงได้ลึก เบสไม่รุกเร้าจนรู้สึกว่าอึดอัด ยังคงให้เสียงเบสที่ฟังสนุก ตื่นเต้นอีกด้วย
  • • เวทีเสียง : เวทีเสียงโปร่ง เปิดกว้าง ให้มิติของเสียงที่ดี ไม่ว่าจะเป็นเชิงลึก หรือเชิงกว้าง ให้เสียงที่ Surround การจัดวางตำแหน่งชิ้นดนตรีแยกออกจากกันอย่างชัดเจน ทำให้สามารถแยกแยะชิ้นดนตรีได้
  • • แนวเพลงที่เหมาะสม : เพลงที่เหมาะสมกับเจ้าลำโพงตัวนี้เรียกได้ว่าเหมาะกับทุกแนวเพลงไม่ว่าจะ Rock/Metal/Pop/Pop-Rock/R&B/Jazz/Hip-hop/Vocal/Acoustic เจ้าตัวนี้ก็ให้เสียงที่ฟังแล้วเพลิน ๆ ทุกแนวเพลงเลยทีเดียว

Bose 301V Direct/Reflecting Speaker เหมาะกับห้องและสถานที่แบบใด?

ลำโพง Bose 301V Direct/Reflecting Speaker เป็นลำโพงที่เหมาะกับห้องขนาดใหญ่อย่างห้องนั่งเล่น นำไปต่อไว้เป็นลำโพง Smart TV ไว้ดูหนัง ช่วยเพิ่มอรรถรสในการดูด้วยเสียงที่ Surround หรือจะไว้ในห้องขนาดกลางอย่างห้องทำงานต่อเข้ากับเครื่องเสียงไว้ฟังเพลงเพลิน ๆ ขณะทำงาน ก็สามารถทำออกมาได้ดีเช่นกัน

สรุป Bose 301V Direct/Reflecting Speaker เหมาะกับใคร?

หากจะถามว่าลำโพง Bose 301V Direct/Reflecting Speaker เหมาะกับใคร คงต้องบอกว่าจริง ๆ แล้วเจ้าลำโพงตัวนี้เหมาะกับทุกคนที่ชื่นชอบในเสียงเพลง หรือหลงใหลในการดูหนัง ด้วยเสียงที่มาแบบ Surround ให้ดูหนังได้เต็มอรรถรส หรือว่าจะไว้เปิดเพลงฟังเพลิน ๆ อีกทั้งยังออกแบบมาอย่างคลาสสิคที่โดนใจใครหลาย ๆ คน รับรองว่าเจ้าลำโพงตัวนี้ต้องทำให้คุณหลงรักอย่างแน่นอน

สเปค
มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

AUX (3.5mm)

Channel

2.0

ประเภทลำโพง

Active

ลำโพง Bose 301V Direct/Reflecting Speaker

฿13,900฿xx,xxx