img
Bose

ลำโพง Bose Soundbar 600

รหัสสินค้า 1053098000001 (106147)

ราคาปกติ ฿21,490
-0%

฿21,490

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม 5%

Bose Global Store 5%

ลดสูงสุด 1,000.- เมื่อซื้อครบ 5,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66

ลดเพิ่ม 200.-

Bose Global Store 200.-

ไม่มีขั้นต่ำ

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

installment
ผ่อนชำระสูงสุด 10 เดือน
฿7,163.33/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿5,372.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿3,581.67/เดือน
(0% 6 เดือน)
฿2,288.69/เดือน
(0.65% 10 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

เทคโนโลยีพิเศษเฉพาะตัว Bose Truespace

รองรับระบบเสียงรอบทิศทาง Dolby Atmos

รองรับการเชื่อมต่อครบครันทั้งไร้สายและมีสาย

เชื่อมต่อกับหูฟัง Bose เพื่อการรับฟังที่เป็นส่วนตัว

รายละเอียดสินค้า
bose-soundbar-600-youtube-thumbnail

รีวิว ลำโพง Bose Soundbar 600

ลำโพง Bose Soundbar 600 ราคา

สรุป ลำโพง Bose Soundbar 600 เหมาะกับใคร?


ลำโพง Bose Soundbar 600 ราคาอยู่ในระดับมาตรฐานของแบรนด์ Bose ซึ่งเมื่อเทียบกับความสามารถและฟังก์ชันการใช้งานที่ให้มาแบบจัดเต็มตามสไตล์ Bose แล้วก็ต้องบอกเลยว่า จัดเต็ม คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน โดย ลำโพง Bose Soundbar 600 เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหา ลำโพง Soundbar ไร้สายอัจฉริยะพร้อมระบบเสียงรอบทิศทางสมจริงโดยไม่ต้องแยกชิ้นลำโพงให้วุ่นวาย มาพร้อมระบบเสียง Dolby Atmos® และเทคโนโลยี TrueSpace™ ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ Bose รวมไปถึงสเปกเสียงที่จัดเต็มทั้งไดรเวอร์เสียงที่ครบถ้วนทุกย่านเสียงและทรานสดิวเซอร์ที่ยิงขึ้นด้านบน เพื่อให้ประสบการณ์เสียงรอบทิศทางที่สมจริงได้ในทุกมุมภายในห้อง ตัวลำโพงยังอัจฉริยะแบบสุดๆ ด้วยการใส่ผู้ช่วยอัจฉริยะ Amazon Alexa มาในตัว พร้อมกับเทคโนโลยี Bose Voice4Video™ ที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมซาวด์บาร์ ทีวี และกล่องเคเบิล/ดาวเทียมด้วยเสียงของตนเอง หรือจะใช้งานคุณสมบัติ Works With Google Assistant กับอุปกรณ์ Google ที่รองรับก็ได้เช่นกัน รองรับการสตรีมคอนเทนต์ได้หลากหลายผ่านการเชื่อมต่อที่ครบครันทั้ง Wi-Fi®, Bluetooth®, Apple AirPlay 2, Spotify® Connect และ Chromecast built-in สามารถจับกลุ่ม Soundbar กับอุปกรณ์ Bose อื่นๆ ที่รองรับผ่าน Wi-Fi ได้ตามต้องการ รวมไปถึงฟังก์ชัน SimpleSync™ ที่ทำให้จับคู่กับหูฟัง Bose หรือลำโพง Bluetooth® ที่รองรับได้ด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นลำโพงที่รวมเอาไว้ทั้ง Soundbar, ไร้สาย และความอัจฉริยะ เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว

ลำโพง Bose Soundbar 600 รูปทรงสุดเรียบหรู

Key-Highlight


 • ลำโพง Soundbar อัจฉริยะ เรียบหรูสไตล์ Bose
 • ให้แนวเสียงที่กระหึ่มรอบทิศทางอย่างสมจริง
 • เทคโนโลยีพิเศษเฉพาะตัว Bose Truespace
 • ควบคุมได้อย่างหลากหลายครบถ้วนทุกช่องทาง
 • ควบคุมจากระยะไกลผ่านรีโมทที่ให้มาด้วย
 • ควบคุมได้อย่างสะดวกตามต้องการผ่าน App
 • รองรับระบบเสียงรอบทิศทาง Dolby Atmos
 • รองรับการเชื่อมต่อครบครันทั้งไร้สายและมีสาย
 • รองรับผู้ช่วยเสียงอัจฉริยะ Amazon Alexa
 • รองรับสั่งการด้วยเสียงร่วมกับ Google Assistant
 • เชื่อมต่อกับลำโพงในซีรีส์ Bose Home Audio
 • เชื่อมต่อกับหูฟัง Bose เพื่อการรับฟังที่เป็นส่วนตัว
 • รองรับการใช้งานร่วมกับแอป Bose Music

การเชื่อมต่อ


 • Wi-Fi
 • Bluetooth 4.2
 • HDMI eARC
 • Optical


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x Bose Soundbar 600
 • 1 x รีโมทสำหรับควบคุม (มาพร้อมแบตเตอรี่)
 • 1 x สาย Optical
 • 1 x สาย HDMI
 • 1 x สายไฟ
 • 1 x คู่มือการใช้งาน

รายละเอียดของ ลำโพง Bose Soundbar 600

ลำโพง Bose Soundbar 600 เสียงกระหึ่มสมจริง

เต็มอิ่มทุกอารมณ์ กับทุกสิ่งที่คุณเล่น


ถ้าหากภาพยนตร์ ทีวี และเพลงคือสิ่งที่ผู้ใช้งานชื่นชอบและหลงใหล การรับชมเพียงแค่ภาพเพียงอย่างเดียวคงจะไม่สามารถทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงอารมณ์ของภาพและเสียงได้อย่างสมบูรณ์ การมาถึงของ ลำโพง Bose Soundbar 600 จึงเข้ามาตอบโจทย์ประสบการณ์การรับชมภาพและเสียงให้สมบูรณ์ โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับขนาดตัวเครื่อง ที่สำคัญคือมาพร้อมระบบเสียงรอบทิศทางแบบสมจริงอย่าง Dolby Atmos® และยังมาพร้อมเทคโนโลยี TrueSpace™ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจากแบรนด์ Bose เท่านั้น พูดได้เลยว่า Bose Smart Soundbar 600 จะมาทำให้ผู้ใช้งานสามารถสัมผัสประสบการณ์ด้านเสียงสุดตราตรึงสำหรับทุกความบันเทิง ทั้งภาพยนตร์ การรับชมซีรีส์ การฟังเพลง ไปจนถึงการเล่นเกม

ลำโพง Bose Soundbar 600 ระบบเสียง Dolby Atmos

TrueSpace™ เทคโนโลยีใหญ่ในซาวด์บาร์เล็ก


ถึงแม้ว่าในปัจจุบันคอนเทนต์ส่วนใหญ่นั้นจะไม่ได้เข้ารหัสด้วยระบบ Dolby Atmos ก็ตาม แต่ด้วยเทคโนโลยี Bose TrueSpace™ จาก ลำโพง Bose Soundbar 600 ที่พัฒนามาเป็นพิเศษทำให้ไม่ว่าผู้ใช้งานจะรับชมอะไรก็จะวิเคราะห์สัญญาณเสียงอื่นนอกเหนือจาก Dolby Atmos® เช่น สเตอริโอ หรือ Surround 5.1 จากนั้นจึงมิกซ์เสียงเพื่อสร้างประสบการณ์เสียงแบบรอบทิศทาง จากนั้นจึงขับออกมาให้เหมือนกันกับว่าแหล่งกำเนิดเสียงเหล่านั้นอยู่รอบๆ ห้องและรอบๆ ตัวผู้ฟัง ด้วยไดรเวอร์ที่ประกอบไปด้วยทรานสดิวเซอร์ถึง 5 ตัว โดยมีถึง 2 ตัวที่ยิงขึ้นด้านบน อัดแน่นมาอยู่ในลำโพง Soundbar ที่มีขนาดกะทัดรัดเพื่อกระจายเสียงไปรอบๆ ห้องในทุกทิศทาง

ลำโพง Bose Soundbar 600 เชื่อมต่อได้ครบครัน

สตรีมได้อย่างครบครัน และควบคุมได้ทุกรูปแบบ


ลำโพง Bose Soundbar 600 รองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย โดยเฉพาะการเชื่อมต่อไร้สายที่รองรับทั้ง Wi-Fi® เพื่อเข้าถึงบริการเพลงและสถานีวิทยุอินเทอร์เน็ตผ่านแอป หรือสตรีมเพลงและวิดีโอด้วย Bluetooth® ก็ทำได้ นอกจากนี้ยังรองรับ Apple AirPlay 2, Spotify® Connect และ Chromecast built-in อีกด้วย ส่วนการเชื่อมต่อแบบมีสายก็ครบครันเช่นกันทั้ง HDMI eARC และ Optical สำหรับส่วนของการควบคุมด้วยความอัจฉริยะของ Bose Smart Soundbar 600 ที่ใส่ Amazon Alexa มาให้ด้วยทำให้ตัวลำโพงรองรับการสั่งการด้วยเสียง และยังมาพร้อมเทคโนโลยี Voice4Video™ หรือจะใช้ Bose Smart Soundbar 600 กับอุปกรณ์ Google ที่รองรับเพื่อใช้งานคุณสมบัติ Works With Google Assistant ก็ยังได้เช่นกัน

ลำโพง Bose Soundbar 600 ควบคุมได้หลายช่องทาง

จะฟังคนเดียวหรือจัดปาร์ตี้ก็ได้หมด


ลำโพง Bose Soundbar 600 Bose มาพร้อมขนาดที่กะทัดรัดอยู่ที่ กว้าง: 27.5 นิ้ว (69.5 ซม.) สูง: 2.25 นิ้ว (6 ซม.) และสามารถวางใต้ทีวีทุกรุ่นได้พอดี หรือจะวางแบบติดผนังก็ไม่มีปัญหา ด้านวัสดุพื้นผิวด้านบนเป็นสีดำด้านเรียบหรู พร้อมแต่งเติมด้วยแผงเหล็กฉลุที่หุ้มอยู่รอบๆ โดยทั้งหมดถูกออกแบบมาให้ดูดีเข้ากับทุกห้องภายในบ้าน นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟังก์ชันจับกลุ่มกับลำโพงและซาวด์บาร์ Bose ที่รองรับ Wi-Fi หรือก็คือ Multi-Room เพื่อประสบการณ์การฟังทั่วทั้งบ้าน และไม่เพียงแต่ฟังก์ชัน Multi-Room เท่านั้น เพราะสามารถเชื่อมต่อกับลำโพงและหูฟัง Bose Bluetooth ที่รองรับเข้าด้วยกันผ่านฟังก์ชัน Bose SimpleSync™ ได้อีกด้วย ถ้าอยากดูทีวี แต่ไม่อยากให้เสียงรบกวนคนอื่น จับคู่ซาวด์บาร์กับหูฟัง Bose รุ่นที่รองรับได้ทันที

ลำโพง Bose Soundbar 600 เสียงดี

รีวิวเสียง ลำโพง Bose Soundbar 600


ลำโพง Bose Soundbar 600 Bose มาพร้อมระบบเสียงที่ปรับจูนมาเป็นอย่างดีเพื่อประสบการณ์เสียงที่มีความสมจริง ตอบโจทย์ในทุกกิจกรรมทั้งการรับชมภาพยนตร์ และการฟังเพลง โดยที่รองรับและสามารถขับระบบเสียง Dolby Atmos ได้จากภายในตัว โดยรายละเอียดเสียงนั้น เสียงย่านกลางออกโปร่ง เนื้อเสียงมีความเคลียร์ ใส และสว่าง โทนเสียงออกเย็น เนื้อเสียงอิ่มฟังง่าย ย่านแหลมมีความใสและสว่างมากๆ ตามสไตล์ของ Bose เนื้อเสียงมีรายละเอียดเยอะและขับออกมาได้อย่างครบถ้วน ในส่วนของย่านเบสต้องขอบคุณการจัดวางไดรเวอร์ภายในตัวลำโพงที่มีการคิดมาเป็นอย่างดี ทำให้เสียงเบสที่ได้นั้น กระหึ่ม ลงได้ลึกถึงใจ พื้นสั่นสะเทือนอารมณ์ใกล้เคียงกับฟังในโรงหนัง มวลเบสลูกใหญ่รายละเอียดครบถ้วนทั้ง Mid และ Deep Bass เวทีเสียงและมิติเสียงมีขนาดใหญ่ มิติเสียงมีความกว้าง จัดวางเครื่องดนตรีและให้แหล่งกำเนิดเสียงได้อย่างเป็นระเบียบ และเว้นที่ระหว่างกันได้เป็นอย่างดี

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ, ไวไฟ, Airplay, Optical TOSLINK, HDMI

ควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน

รองรับ

สั่งการด้วยเสียง

รองรับ

คุณสมบัติพิเศษ

Chromecast, AirPlay, Spotify Connect, Party Mode, มีโหมดเสียงต่างๆ

ประเภทลำโพง Active / Passive

Active

ประเภทลำโพง

Soundbar Only

ระบบเสียง

Dolby Atmos

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

69.5 x 6 ซม

ลำโพง Bose Soundbar 600

฿21,490

฿21,490