ลำโพง B&W A7 Airplay Speaker by Bowers & Wilkins

4 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 1 คะแนนจากลูกค้า
(1 รีวิว)
ลำโพง B&W A7 Airplay Speaker by Bowers & Wilkins Bowers & Wilkins A7 Bowers & Wilkins A7 Top Bowers & Wilkins A7 Back Bowers & Wilkins A7 Connect Bowers & Wilkins A7 Lifestyle Bowers & Wilkins A7 Display
ลำโพง B&W A7 Airplay Speaker by Bowers & Wilkins
รหัสสินค้า: BNW000005 หมวดหมู่: , ,

39,900บาท

ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน (รายละเอียด)

สินค้าหมด

 • ลำโพงบ้านดีไซน์สวย เป็นเฟอร์นิเจอร์ได้
 • สร้างบ้านให้มีเสียงเพลงได้ในทุกห้อง
 • เชื่อมต่อผ่าน Apple AirPlay
 • เสียงกว้างขวาง รายละเอียดดี เบสหนักแน่น

รายละเอียดสินค้า

รีวิว ลำโพง B&W A7 by Bowers & Wilkins

รีวิว ลำโพง B&W A7 by Bowers & Wilkins

ลำโพงไร้สาย B&W A7 ราคาเป็นพี่ใหญ่ของ A5 ที่หน้าตาเหมือนกันแทบทุกอย่างแต่ต่างกันที่ขนาด A7 นั้นใหญ่กว่าให้เสียงที่ดังและสามารถวางไว้ในห้องขนาดใหญ่เพื่อให้เสียงที่ได้เต็มพื้นที่ห้อง ตัวลำโพงยังมาในรูปแบบเดิมใช้โทนสีดำ วัสดุเป็นพลาสติกแบบทนทานที่ภายนอกถูกหุ้มด้วยผ้าสีดำให้ความสวยงามและหรูหรา คาดกลางลำโพงด้วยอลูมิเนียมขัดพร้อมชื่อ Bowers & Wilkins ด้านซ้ายมีปุ่มเปิดปิด และด้านขวาปุ่มเพิ่มและลดเสียง ด้านหลังเหมือนอย่างเคยมีช่องลมสำหรับเพิ่มเสียงเบส ด้านล่างมีช่องเชิ่อมต่อต่างๆ เช่น Aux/3.5mm, USB–B, Ethernet 

ภายใน B&W A7 ราคาสมน้ำสมเนื้อทีเดียว ตัวทวิตเตอร์แบบเดียวกับ Nautilus ที่เป็นลำโพง Flagshipของ B&W ในย่านเสียงสูง นอกจากนี้ยังมี DAC ในตัวเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเสียงให้ขับออกมาได้อย่างเต็มที่ ตัวลำโพงค่อนข้างหนักเหมาะกับการวางไว้ในห้องตามแบบที่ควรจะเป็น นอกจากนี้ยังมีรีโมทเพื่อง่ายต่อการควบคุมตัวลำโพงไม่ต้องเดินไปหาลำโพงให้เมื่อยอีกด้วย

B&W A7 เป็นลำโพงที่ถูกออกแบบมาให้ใช้กับอุปกรณ์จากค่าย Apple โดยเฉพาะเช่น iPad, iPhone, iPod เชื่อมต่อผ่าน Apple Airplay โดยสามารถ Set up ผ่านตัวเครื่อง iPhone หรือุปกรณ์ Apple ที่ใช้ เมื่อเชื่อมต่อแล้วสามาถใช้ App ในเครื่องเราเล่นเพลงบน A7 ได้เลยไม่ว่าจะเป็น Juke หรือ Spotify  หรือจะ Set up ผ่าน B&W AirPlay Setup App ซึ่งสะดวกต่อการติดตั้งมาก ส่วนใครที่ใช้ Android หรือุปกรณ์แบบอื่นเพื่อเชื่อมต่อนั้นไม่แนะนำเป็นอย่างยิ่งเนื่องจาก A7 ออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่อกับ iTune ผ่านคอมพิวเตอร์ PC หรือ MAC และ iOS Device เท่านั้น

อุปกรณ์ในกล่อง B&W A7

 • 1 x ลำโพง B&W A7
 • 1 x สายอแดปเตอร์ต่อกับตัวลำโพง
 • 1 x รีโมท
 • 1 x คู่มือ

การเชื่อมต่อ

 • Apple AirPlay– เชื่อมต่อผ่านได้ทั้ง B&W AirPlay Setup App หรือผ่าน iTune Network
 • 5mm หรือ AUX – สายเชื่อมต่อเพื่อฟังเพลงกับอุปกรณ์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แทบเล๊ต
 • Ethernet – เสียบกับสาย Ethernet เพื่อหา Network ในการใช้งาน
 • USB B – สำหรับต่อกับ Notebook หรือ PC

เสียง

สำหรับเสียง B&W A7 นั้นมักถูกยกไปเทียบกับตัว B&W Zeppelin อยู่บ่อยๆ ซึ่งเสียง A7 ทำได้น่าประทับใจมากสำหรับลำโพงบ้านด้วยเสียงที่กว้างขวางมาก ถึงแม้ Zeppelin มีปีกที่ดูน่าจะทำได้กว้างกว่าแต่ A7 ให้เสียงที่กว้าง และมีเบสที่มากกว่าจากขนาดลำโพงที่ใหญ่ เรียกได้ว่า A7 คือสุดยอดลำโพงบ้านที่ให้เสียงได้ ละเอียด  ไหลลื่น ฟังแล้วได้บรรยากาศในห้องที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้ลำโพงตั้งโต๊ะเลยทีเดียว

รีวิว ลำโพง B&W A7 by Bowers & Wilkins
 • เสียงกลาง : เสียงร้องเด่นตามสไตล์ B&W ด้วยเสียงร้องที่อิ่ม มีมวล แต่มีความหวาน จุดที่ต้องชมคือความชัดเจนที่แม้แต่เพลงทีร้องเร็วอย่าง Hip-hop เสียงร้องที่เปล่งออกมานั้นชัดทุกคำ นอกจากนี้เสียงดนตรีจังปะทะก็ทำได้ดี ให้บรรยากาศเสมือนเข้าไปฟังอยู่ในดนตรีสดก็ว่าได้
 • เสียงสูง : ให้รายละเอียดที่น่าตกใจ ปลายเสียงมีประกาย ทอดเสียงขึ้นลงตามจังหวะการไล่เสียงได้อย่างไหลลื่น
 • เสียงเบส : เบสให้ลูกที่ใหญ่ ลึก แต่สามารถคุมโน้ตและการเก็บตัวของเบสได้ยอดเยี่ยม มีแรงปะทะนี่ดี ตัวเบสไม่กระแทกกระทั้น หาตัวจับได้ยากสำหรับลำโพงบ้านแบบนี้ ถ้าจะฟังเบสที่ดีที่สุดควรตั้ง A7ออกจากผนังอย่างน้อย 30ซม เพื่อให้เสียงเบสได้สะท้อนอย่างเต็มที่
 • เวทีเสียง : ถึงแม้รูปร่างจะดูแน่นและไม่กว้างขวางเหมือน Zeppelin แต่เวทีที่ได้ให้ความกว้างขวางกว่ามาก การสร้างบรรยากาศเสมือนเราเข้าไปฟังดนตรีตรงหน้า มีการถ่ายทอดอารมณ์ได้ดี ในส่วนมิติเชิงลิกและเชิงกว้างก็แยกชิ้นดนตรีได้ชัดเจน มีพื่นที่ให้ดนตรีแต่ละชิ้นได้แสดงศักยภาพอย่างเต็มที่
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : เรียกได้ว่าเป็นลำโพงที่ทำได้ดีและฟังเพลงได้หลากหลายเหมาะกับเพลงตั้งแต่ Acoustic/Vocal/Jazz/Pop/R&B/ หรือจะ Hip-Hop/EDM ก็ยังทำได้สบาย

A7 เหมาะกับห้องและสถานที่แบบไหน?

B&W A7 เหมาะกับการวางไว้ในบ้านไม่ว่าจะเป็นห้อง เล็ก กลาง ใหญ่ เจ้า A7 ทำได้ดีสมราคาจริงๆ สามารถสร้างบรรยากาศเสียงเพลงได้รอบบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องกินข้าว ห้องรับแขกขนาดกว้าง ห้องนอน หรือห้องครัวเรียกได้ว่า A7 ทำได้อยู่หมัดและคนที่ได้ฟังต้องประทับใจ ข้อเสียคือลำโพงค่อนข้างหนักจึงขนย้ายอาจจะต้องยกด้วยสองมือ

สรุปลำโพง B&W A7 เหมาะกับใคร ?

ลำโพง B&W A7 ราคาอยู่ในระดับสูงทีเดียว เหมาะกับคนที่ต้องกาความเป็นที่สุดทั้งด้านเสียงและความสวยงามด้วยงบที่เยอะหรือไม่เกี่ยงเรื่องราคา ตัวลำโพงเหมาะกับคนที่ต้องการเสียงเพลงในบ้านทุกที่ สามารถวางเชื่อมต่อกับ A5 หรือ จะ A7 หลายๆตัวเพื่อทำให้ทุกห้องในบ้านมีเสียงเพลงก็ได้เช่นกัน ส่วนที่สำคัญอีกอย่างคือความสวยงามที่ไม่ว่าจะวางตรงไหนก็ให้ความสวยงามเหมาะกับตกแต่งบ้านไปในตัวเอีกด้วย

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อ

AUX, Airplay

สี

ดำ

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

4 out of 5 stars

1 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. Sanji_555

  เสียงดี แต่มีสะดุดบ้างเป็นบางครั้ง

  A7 เป็นลำโพงบลูทูธที่เสียงดีที่สุดตั้งแต่เคยใช้มาเลย ทั้งเสียง สูง กลาง ต่ำ ทำออกมาได้ค่อนข้างลงตัวมาก นอกจากนี้ยังให้เสียงดังขนาดใช้ในห้องนั่งเล่นใหญ่ๆ ได้อย่างสบาย ต่อกับ Airplay สตรีมเพลงได้โอเคเลยแต่ว่ามีตะกุกตะกักบ้างบางครั้ง เลยขอหักคะแนนซะหน่อย จริงๆก็ถือว่าอยู่ในระดับลำโพงไร้สายทั่วไปนะ แต่ว่าด้วยราคาผมว่าน่าจะทำได้ดีกว่านี้ครับ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ