Cooler Masterรหัสสินค้า: 1537013000001 (49608)

เมาส์ Cooler Master MasterMouse Lite S Gaming Mouse

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
฿590
ลดราคาถึงวันที่ :

คูปอง
คุณสมบัติเด่น
มาพร้อมกับไฟแสงสี RGB 16.7 ล้านสี
เซนเซอร์ที่เชื่อถือได้ในทุกสถานการณ์
ตั้งค่าปุ่มให้ทำงานเพิ่มได้ถึง 5 ปุ่ม
ซอฟต์แวร์เสริมใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก

จำนวน :
สินค้าหมด
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ไทย (STREK) ระยะเวลา 1 ปี

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Cooler Master MasterMouse S Gaming Mouse

Cooler Master MasterMouse S ซื้อ

สำหรับเกมมิ่งเกียร์แล้ว เมาส์เกมมิ่งทุกตัวไม่ได้รับการออกแบบให้มีความสมมารถเพื่อให้ทั้งผู้ใช้งานถนัดซ้ายและขวาใช้ร่วมกันได้ แต่ไม่ใช่สำหรับ Cooler Master MasterMouse S เพราะเมาส์สำหรับเล่นเกมตัวนี้ได้รับการออกแบบให้ใช้งานได้ทั้งผู้เล่นเกมที่ถนัดทั้งมือซ้ายและขวา ในส่วนอื่นๆ ก็ยังน่าสนใจอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นวัสดุประกอบที่มีความคงทน มีพื้นผิ้วสัมผัสที่เหมาะแก่การสัมผัสใช้งานตลอดทั้งวันโดยไม่เกิดอาการเมื่อยล้า พร้อมด้วยเซนเซอร์รับข้อมูลจาก PixArt ที่มีความละเอียดสูงถึง 7,200 DPI แสงสีแบบ RGB ที่มา 16.7 ล้านสี ทำให้เมาส์รุ่นนี้จาก Cooler Master เป็นอีกรุ่นนึงที่น่าสนใจอย่างมาก

Cooler Master MasterMouse S ขาย

คุณสมบัติประจำตัว

มาพร้อมกับไฟแสงสี RGB 16.7 ล้านสี

นอกจากประสิทธิภาพในการใช้ความที่ยอดเยี่ยมแล้ว สีสันในการใช้งานเองก็ยังเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เมาส์สำหรับเล่นเกมมีความน่าใช้งานมากขึ้นไปอีก Cooler Master MasterMouse S จึงมาพร้อมกับความสามารถในการเปลี่ยนสีไฟ RGB ที่มีให้เลือกมากถึง 16.7 ล้านสีได้ตามความต้องการของผู้ใช้งานทุกเมื่อ ทำให้ไม่ว่าผู้ใช้งานเมาส์รุ่นนี้จะมีรสนิยมที่แตกต่างกันอย่างไร ก็สามารถเปลี่ยนสีไฟ RGB ให้ถูกใจตนเองได้เสมอ

เซนเซอร์ที่เชื่อถือได้ในทุกสถานการณ์

Cooler Master MasterMouse S ใช้ Optical Sensor จาก PixArt รุ่น 3330 ที่มีความแม่นยำสูงเพราะมีค่าความละเอียดของ DPI มากถึง 7,200 DPI และยังสามารถปรับระดับ DPI ตามต้องการของผู้ใช้งานได้หลายระดับตั้งแต่เริ่มต้นที่ 400 DPI โดยสามารถเพิ่มขึ้นได้ทีละ 100 DPI ไปจนสูงสุดที่ 7,200 DPI ให้ตรงกับสถานการณ์ที่เจอในเกม ทำให้ผู้ใช้แสดงทักษะของตัวเองได้อย่างมากขึ้นในการเล่นเกม สร้างความได้เปรียบที่เหนือคู่แข่งและผู้เล่นคนอื่น

ตั้งค่าปุ่มให้ทำงานเพิ่มได้ถึง 5 ปุ่ม

นอกจากปุ่มการใช้งานของเมาส์รูปแบบพื้นฐานที่มีปุ่มคลิกซ้าย-ขวาและปุ่ม Scroll แล้ว Cooler Master MasterMouse S ยังมีปุ่มเสริมเพิ่มเข้ามา จึงทำให้เมาส์เกมมิ่งตัวนี้จาก Cooler Master ตั้งค่าให้ปุ่มแต่ละปุ่มทำงานแตกต่างกันตามคำสั่งที่ตั้งได้ถึง 5 ปุ่ม นอกจากนี้เมื่อใช้งานฟังค์ชั่น Sotrm Tactix แล้วยังทำให้ปุ่มที่ตั้งค่าไว้สามารถทำตามคำสั่งเสริมเพิ่มอีกได้ จึงทำให้เพิ่มคำสั่งที่ใช้ในการทำงานมากกว่าเดิมเป็น 10 รูปแบบคำสั่งอีกด้วย ทำให้การควบคุมการใช้งานระหว่างเล่นเกมทำได้ลื่นไหลมากกว่าเดิมเพียงแค่ใช้เมาส์สำหรับเล่นเกมตัวนี้

คงทนต่อการใช้งาน

นอกจากในส่วนประกอบอื่นๆ ที่ของเมาส์เกมมิ่งตัวนี้แล้ว บอดี้ของ Cooler Master MasterMouse S ก็มีความแข็งแรงที่มากกว่าเดิมจากการใช้วัสดุประกอบที่เป็นพลาสติคเคลือบด้วยแสงอัลตราไวโอเลท ซึ่งการเคลือบแบบนี้ทำให้วัสดุประกอบมีความแข็งแรงมากขึ้นและไม่เกิดอาการลอกได้อย่างง่ายๆ นอกจากนี้ในส่วนของปุ่มหลักสำหรับการใช้งานยังได้ใช้สวิตช์จาก Omron ที่มีความคงทนต่อการใช้งานมากกว่า 20 ล้านครั้งการกด นอกจากนี้ส่วนของสายเคเบิ้ลได้เสริมความแข็งแกร่งให้มากกว่าเดิม

หน่วยประมวลผลภายในแบบ 32 bit ARM

สำหรับการใช้งานที่มีความซับซ้อนมากกว่าเมาส์ในรูปแบบปกตินั้น หากขาดหน่วยประมวลผลที่ช่วยในการออกคำสั่งการกดใช้งานที่ซับซ้อนแล้วก็จะไม่สามารถทำให้เมาส์ใช้งานได้อย่างเต็มที่ Cooler Master MasterMouse S จึงมาพร้อมกับหน่วยประมวลผลภายในแบบ 32 Bit ARM ที่ช่วยในการใช้งานเมาส์รุ่นนี้จาก Cooler Master สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วและถูกต้องมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าความละเอียด DPI เปลี่ยนแสงสีไฟ RGB หรือการจดจำคำสั่งการของปุ่มแต่ละปุ่ม

ซอฟต์แวร์เสริมใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก

สำหรับการปรับแต่งค่าต่างๆ แล้ว หากต้องการปรับแต่งให้มีความละเอียดที่สุดจะต้องใช้งานซอฟต์แวร์ของ Cooler Master เพื่อทำการตั้งค่าการใช้งานในรูปแบบต่างๆ นอกจากนี้ยังใช้งานได้ง่ายไม่ซับซ้อน

 

 

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x Cooler Master MasterMouse S Gaming Mouse
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  • • USB

Key-Highlight

  • • มาพร้อมกับไฟแสงสี RGB 16.7 ล้านสี
  • • เซนเซอร์ที่เชื่อถือได้ในทุกสถานการณ์
  • • ตั้งค่าปุ่มให้ทำงานเพิ่มได้ถึง 5 ปุ่ม
  • • ซอฟต์แวร์เสริมใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก
Cooler Master MasterMouse S ราคา

สรุป Cooler Master MasterMouse S Gaming Mouse เหมาะกับใคร

Cooler Master MasterMouse S เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเมาส์สำหรับการเล่นเกมที่มีคุณภาพการใช้งานสูง ด้วยการออกแบบตัวบอดี้ของเมาส์ให้มีความถนัดมือผู้ใช้งานมากขึ้น และทำให้ผู้ที่ถนัดซ้าย-ขวา สามารถใช้งานได้โดยไม่มีข้อจำกัด ในส่วนอื่นๆ อย่างความแม่นยำของเซนเซอร์และความคงทนก็ทำได้ดีอย่างมากเพราะผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งค่าความละเอียด DPI ได้สูงและละเอียด รวมถึงสวิตช์เมาส์ที่ใช้ของ Omron จึงทำให้ใช้งานได้นับสิบล้านการกด ในส่วนของแสงไฟและปุ่มพิเศษต่างๆ ก็ปรับแต่งได้ตามความต้องการ จึงถือเป็นเมาส์สำหรับเล่นเกมอีกตัวหนึ่งจาก Cooler Master ที่เหมาะสำหรับคนชื่นชอบการเล่นเกม

Tech Spec

Cooler Master MasterMouse S สเป็ค
สเปค
มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

ไฟ RGB

มีไฟ

Sensor

Optical

ประเภทสวิตซ์

Omron

รูปแบบการจับเมาส์

Claw Grip

ความไวเมาส์

สูงสุด 7200 DPI

เมาส์ Cooler Master MasterMouse Lite S Gaming Mouse

฿590฿xxx