img
Ergotrend

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Stunt Ergonomic Chair

รหัสสินค้า 2156130000001 (107254)

ราคาปกติ ฿29,900
-49%

฿14,990

ประหยัดทันที 14,910 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม 300.-

คูปองส่วนลด Ergotrend Q4 300.-

เมื่อช้อปสินค้าครบ 8,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66

ลดเพิ่ม 500.-

คูปองส่วนลด Ergotrend Q4 500.-

เมื่อช้อปสินค้าครบ 15,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

installment
ผ่อนชำระสูงสุด 10 เดือน
฿4,996.67/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿3,747.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿2,498.33/เดือน
(0% 6 เดือน)
฿1,596.44/เดือน
(0.65% 10 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 2 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ระบายอากาศได้ดีด้วยตาข่ายไนลอน

ที่วางแขน 3D ปรับได้หลายองศา

ล้อและขาเก้าอี้ 5 แฉก

มี Lumbar support รับช่วงหลัง

รายละเอียดสินค้า

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Stunt Ergonomic Chair

ดีไซน์และรูปทรง

9.0

ความทนทานการใช้งาน

8.5

ฟังก์ชันการใช้งาน

8.0

ความสบายในการนั่ง

9.0

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.6

ข้อดี

 • ปรับระดับได้ลื่นไหล
 • มีที่รองคอและรองกระดูกสันหลังส่วนล่าง
 • ตาข่ายไนลอน ระบายอากาศดี

จุดสังเกต

 • ที่วางแขนขยับเขยื้อนง่ายเกินไป
เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Stunt Ergonomic Chair คุณสมบัติ

เก้าอี้เพื่อสุขภาพจากแบรนด์สินค้าเพื่อสุขภาพ Ergotrend ที่ออกแบบสินค้ามาเพื่อซัพพอร์ตคนที่ต้องนั่งทำงานหรือใช้ชีวิตอยู่กับหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Stunt Ergonomic Chair จึงถูกออกแบบมาเพื่อการนั่งที่สบายและสามารถนั่งติดต่อกันได้เป็นเวลานาน ๆ โดยคำนึงถึงความสบายและการระบายอากาศเป็นหลัก จึงออกมาเป็นเก้าอี้ดีไซน์โมเดิร์น ดูดี พร้อมกับการปรับแต่งที่หลากหลาย ปรับได้หลายอย่างตั้งแต่ระดับความสูงไปจนถึงทิศทางของที่วางแขนเพื่อให้เข้ากับผู้ใช้งานทุกประเภท กันน้ำกันเหงื่อและทนทานเพราะผลิตจากตาข่ายไนลอนคุณภาพดี มีความยืดหยุ่นสูงและระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม นั่งทำงานได้ยาว ๆ ด้วยเบาะรองนั่งที่ผลิตจากฟองน้ำอย่างดี ช่วยเรื่องระบายความร้อน มาพร้อมกับ Lumbar Support โค้งรับแผ่นหลังส่วนล่างขณะนั่งและเอนให้สามารถนั่งทำงานนาน ๆ ได้ ไม่ปวดหลัง

Key Highlight


 • เก้าอี้เพื่อสุขภาพจากแบรนด์ Ergotrend
 • รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพจาก TUV และ BIFMA
 • พนักพิงหลังและที่รองคอผลิตจากตาข่ายไนลอน ระบายอากาศได้ดี
 • ที่รองคอสามารถปรับระดับสูง-ต่ำ องศาก้มเงย รองรับศีรษะ
 • เบาะรองนั่งผลิตจากฟองน้ำอย่างดี
 • เบาะรองนั่งสามารถเลื่อนเข้า-ออกได้
 • พนักพิงหลังปรับเอนได้ 105-138 องศา
 • พนักพิงหลังปรับความสูงได้หลายระดับ
 • มีพนักพิงหลังส่วน Lumbar support โค้งรับแผ่นหลังขณะนั่งและเอน
 • ที่วางแขน 3D ปรับได้ 3 ทิศทาง ขึ้น-ลง หน้า-หลัง ซ้าย-ขวา
 • ล้อและขาเก้าอี้ 5 แฉก ผลิตจากไนลอน
 • เหมาะกับผู้ที่สูง 155 - 185 ซม.

วัสดุ


 • ที่รองคอ: ตาข่ายไนลอน ระบายอากาศได้ดี
 • พนักพิงหลัง: ตาข่ายไนลอน ยืดหยุ่นสูง ระบายอากาศได้ดี
 • เบาะรองนั่ง: ฟองน้ำอย่างดี ระบายความร้อนได้ดี


ขนาด


 • แขน-แขน : 66 cm.
 • ที่รองคอกว้าง : 33 cm.
 • ขนาดเบาะกว้าง : 51 cm.
 • ขนาดเบาะลึก : 51 cm.
 • พนักพิงกว้าง : 52.5 cm.
 • พนักพิงสูง : 63.5 cm.
 • ความสูงจากพื้นถึงเบาะ: 50-58 cm.
 • ความสูงจากพื้นถึงพนักพิง : 101-113 cm.
 • ความสูงจากพื้นถึงที่รองศีรษะ : 114-137 cm.
 • ความลึกจากเบาะถึงพนักพิง : 75 cm.
เก้าอี้สุขภาพตาข่ายไนลอน อากาศถ่ายเท บอกลาเหงื่อ

จุดเด่นของ เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Stunt Ergonomic Chair

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Stunt Ergonomic Chair ตาข่ายไนลอน

ตาข่ายไนลอน ระบายอากาศดีเยี่ยม


เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Stunt Ergonomic Chair มาพร้อมกับพนักพิงหลัง ที่รองคอและที่รองนั่งผลิตมาจากตาข่ายไนลอน ที่มีความยืดหยุ่นสูง รองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 125 กิโลกรัม นั่งได้สบาย อากาศถ่ายเทต่างจากเก้าอี้ที่ใช้วัสดุประเภทผ้าหรือหนังเทียม เพราะตาข่ายไนลอนสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ช่วยให้การนั่งทำงานหน้าจอนาน ๆ ไม่รู้สึกอับชื้น ไม่ร้อนหลังและเหงื่อไม่ซึมออกง่าย แถมยังดูแลทำความสะอาดง่ายกว่าวัสดุชนิดอื่น ๆ มาก

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Stunt Ergonomic Chair พนักพิงหลัง

พนักพิงหลังกว้าง รองรับหลังได้ทุกส่วน


พนักพิงหลังของเก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Stunt Ergonomic Chair พร้อมจะรองรับแนวกระดูกสันหลังของคุณตามหลักสรีรศาสตร์ได้เป็นอย่างดี มีที่รองคอรองรับศรีษะได้เป็นอย่างดี ช่วยลดอาการเมื่อยคอ ตัวที่รองคอยังสามารถปรับระดับความสูงและองศาเพื่อรับส่วนท้ายทอยได้แบบพอดี ทางด้านตัวพนักพิงก็มีขนาดกว้างถึง 52.5 ซม. สูง 63.5 ซม. รองรับแผ่นหลังได้แบบเต็ม ๆ นั่งพิงได้สบายไม่อึดอัด และปิดท้ายด้วยพนักพิงหลังส่วนล่าง (Lumbar Support) ที่จะโค้งรับกับกระดูกสันหลังส่วนล่างได้แบบพอดิบพอดี ผ่อนคลายแผ่นหลังไม่ว่าจะนั่งหรือเอน

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Stunt Ergonomic Chair ที่วางแขน 3D

ที่รองแขน 3D รองรับได้หมดไม่ว่าท่าไหน


เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Stunt Ergonomic Chair มาพร้อมกับที่รองแขน 3 มิติที่รองรับการปรับใช้งานได้หลากหลายรูปแบบเพราะสามารถปรับการใช้งานได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะสูงเกินไปก็สามารถปรับลงมาได้ ยาวเกินไปจนเลยข้อศอกก็สามารถเลื่อนกลับมาให้พอดีได้ และสามารถปรับระดับความกว้าง-แคบรวมถึงปรับหมุนซ้าย-ขวาได้อีก เรียกได้ว่าพร้อมตอบสนองผู้ใช้งานทุกประเภท

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Stunt Ergonomic Chair เบาะรองนั่งนุ่ม

เบาะรองนั่งฟองน้ำ นั่งสบายไม่อึดอัด


เบาะรองนั่งของเก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Stunt Ergonomic Chair นั้นจะใช้วัสดุทำเบาะเป็นฟองน้ำคุณภาพดี มีความนุ่ม รองนั่งได้เป็นอย่างดี เด่นที่ความแข็งแรงทนทานและยากต่อการยุบตัว รองด้วยไนลอนตาข่ายอีกชั้นนั่งสบาย ระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี แถมยังนั่งได้สบายมาก ๆ เพราะมีขนาดกว้างถึง 51 ซม. พื้นที่กว้างพอจะนั่งสบายได้ทุกท่า แต่นั่งท่าปกตินะครับเดี้ยวจะปวดหลังเอา

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Stunt Ergonomic Chair ปรับเอน

รายละเอียดทั่วไป

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Stunt Ergonomic Chair เก้าอี้เพื่อสุขภาพจากแบรนด์ Ergotrend ถูกออกแบบมาเพื่อการปรับท่านั่งทำงานแบบเดิม ๆ ให้ถูกต้องหลักตามหลักสรีรศาสตร์ ดีต่อกระดูกสันหลังและลดอาการปวดหลัง มาพร้อมกับที่รองคอและที่รองหลัง(Lumbar Support) สอดรับตามแนวกระดูกสันหลังอย่างดี พนักพิงหลังและที่รองคอผลิตมาเป็นตาข่ายไนลอน รองรับคอและหลังได้เป็นอย่างดี พร้อมระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม นั่งได้นานโดยไม่รู้สึกอับเหงื่อ ตัวพนักพิงหลังสามารถปรับได้ตั้งแต่ 105 - 138 องศาสำหรับใช้พักผ่อน เบาะรองนั่งผลิตมาจากฟองน้ำคุณภาพดี ทนทานต่อการยุบตัวและระบายความร้อนได้ดี ปรับได้ทั้งขึ้น-ลงและเลื่อนเข้า-ออก ยังมีที่วางแขนแบบ 3D ที่สามารถปรับได้ถึง 3 ทิศทาง ได้ตั้งแต่ระดับความสูง ความกว้าง-แคบ และเดินหน้าหน้า-ถอยหลัง ตอบสนองได้กับทุกการใช้งาน ตัวเก้าอี้สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 125 กิโลกรัม เหมาะกับผู้ใช้งานที่มีความสูงตั้งแต่ 155 - 185 ซม. แข็งแรงและทนทานได้รับมาตรฐานจาก BIFMA และ TUV เรื่องการใช้งานและความปลอดภัย เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Stunt Ergonomic Chair จึงเป็นเก้าอี้ตามหลัก Ergonomic อีกตัวที่ควรมีติดบ้านไว้ครับ


เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Stunt Ergonomic Chair มาตรฐานความปลอดภัย

รีวิวการใช้งาน เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Stunt Ergonomic Chair

ดีไซน์และรูปทรง


เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Stunt Ergonomic Chair มาพร้อมกับดีไซน์ที่โมเดิร์น ดูเท่ โดนใจเหล่าเกมเมอร์ โดดเด่นสุดคือกรอบทรงสปอร์ตสีฟ้าด้านหลังที่ดูโฉบเฉี่ยว ชวนมอง ในด้านของรูปทรงและขนาดก็ไม่ได้ใหญ่จนกินพื้นที่มาก ส่วนของเบาะรองนั่งและพนักพิงกำลังดีนั่งสบายและไม่อึดอัด ขาเก้าอี้ 5 แฉกช่วยให้เคลื่อนย้ายได้ง่าย


ความคงทนการใช้งาน


ในด้านความคงทนแข็งแรงของตัวเก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Stunt Ergonomic Chair ตัวนี้มาพร้อมกับขาเก้าอี้วัสดุไนลอน 5 แฉกรับน้ำหนักได้สูงสุด 125 กิโลกรัมและยังการันตีความทนทานด้วยการรับรองมาตรฐานคุณภาพจาก BIFMA และ TUV ในด้านความปลอดภัยและคุณภาพ จากการได้ลองใช้งานก็พบว่าตรงส่วนตาข่ายไนลอนนั้นมีความทนทานมากและสามารถทำความสะอาดได้ง่ายมาก ๆ แต่ตรงส่วนด้านหลังของเก้าอี้นั้นค่อนข้างจะเปื้อนง่าย


ฟังก์ชั่นการใช้งาน


ในด้านการใช้งาน การปรับระดับทุกอย่างบนตัวเก้าอี้สุขภาพตัวนี้นั้นเข้าใจได้ง่ายมาก ๆ ตัวที่รองคอสามารถปรับระดับความสูงและปรับองศาการใช้งานได้ เบาะที่นั่งสามารถปรับระดับความสูงต่ำและปรับระดับการเลื่อนเข้า-ออกได้เพื่อการนั่งที่เหมาะสมกับความชอบได้ ที่รองแขนสามารถปรับได้ 3 ทิศทางสามารถปรับขึ้น-ลงได้ ปรับหมุนซ้าย-ขวา และเข้า-ออกได้ ตอบรับกับความกว้างของช่วงแขนได้เป็นอย่างดี ในส่วนของการปรับองศาการเอนของพนักพิงก็ทำออกมาได้ดี มีการล็อคระดับการเอน ทุกฟังก์ชั่นการปรับที่กล่าวไปสามารถทำได้แบบลื่นไหล ใช้งานได้อย่างสมูท ไม่มีความรู้สึกว่าติดขัดหรือกระชากเลย  


ความสบายในการนั่ง


จากการได้ลองใช้งานตาข่ายไนลอนช่วยให้นั่งสบายได้จริง ๆ ช่วยระบายอากาศและความร้อนได้เป็นอย่างดี นั่งทำงานทั้งวันได้โดยไม่รู้สึกร้อนหลังหรือมีเหงื่อซึม รวมไปถึงส่วนที่รองคอและพนักพิงหลังสอดรับเข้ากับการนั่งได้อย่างพอดิบพอดีรองรับแผ่นหลังทั้งหมด ไม่รู้สึกปวดหลัง ในด้านผิวสัมผัสอาจจะไม่นุ่มเท่าเก้าอี้ที่ใช้เป็นโฟมแท้หรือหนังแต่ความสบายไม่แพ้กันเลย สำหรับการปรับเอนหลังช่วงพักก็ทำให้รู้สึกสบายมาก ๆ จนไม่อยากจะลุกกลับมาทำงาน ทุกการปรับระดับก็ทำได้อย่างสมูทลื่นไหล ไม่มีความรู้สึกถึงการกระชากเลย

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Stunt Ergonomic Chair ขนาดและมิติ

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend Stunt Ergonomic Chair เหมาะกับใคร ?

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Stunt Ergonomic Chair เป็นเก้าอี้เพื่อสุขภาพที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ได้เป็นอย่างดีรองรับกระดูกสันหลัง ช่วยลดอาการปวดหลังและออฟฟิศซินโดรม จึงเป็นเก้าอี้เพื่อสุขภาพที่เหมาะกับใครก็ตามที่ต้องทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือต้องนั่งบนเก้าอี้เป็นเวลานาน ๆ ด้วยวัสดุตาข่ายไนลอนที่มีการระบายอากาศอย่างดีทำให้ลดความอับชื้นที่อาจจะเกิดขึ้น แถมยังมีที่รองคอและพนักพิงหลังส่วนล่างที่คอยจัดระเบียบท่านั่งของเราให้ถูกหลักเสมอ เพื่อสุขภาพที่ยั่งยืนในระยะยาว แถมยังมีดีไซน์ที่เท่มาก ๆ ใช้แต่งห้องก็ได้ ใช้ในออฟฟิศก็มีแต่คนทัก ใครที่กำลังหาเก้าอี้เพื่อสุขภาพสำหรับใช้นั่งทำงานยาว ๆ อยู่ล่ะก็ไม่ควรพลาดเก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Stunt Ergonomic Chair ตัวนี้ไปเลยครับ

บริการประกอบสินค้า

*** จัดส่งโดย Mercular ไม่มีบริการประกอบสินค้า ***

สเปคสินค้า

พนักพิงคอ

มี

ฟีเจอร์พิเศษ

การปรับความสูงเบาะ, การปรับระยะ / องศาเบาะรองนั่ง, การปรับระยะ / องศาพนักพิงคอ, การปรับองศาพนักพิงหลัง

ปรับความสูงพนักพิง

ปรับได้

ปรับความสูงแขนเก้าอี้

ปรับได้

ขนาด

70.5 x 75 x 113-120 ซม.

น้ำหนัก

20.3 kg

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Stunt Ergonomic Chair

-49%

฿14,990

฿29,900