หูฟังอินเอียร์เล่นเกม

ตั้งค่าการค้นหา

หูฟัง In-Ear

ช่วงราคา


แบรนด์
สินค้าแนะนำ
สินค้าใหม่
สินค้าขายดี
ราคา : ต่ำ - สูง
ราคา : สูง - ต่ำ
ส่วนลด : สูง - ต่ำ

categories.productBar.categoryTitle :

หูฟังอินเอียร์เล่นเกม

(categories.productBar.product 14 categories.productBar.unit)

สินค้าทั้งหมดใน

หูฟังอินเอียร์เล่นเกม

(14 รายการ)

4-ogitech-G333-In-Ear
product-img-hover
logitech-logo
หูฟัง Logitech G333 In-Ear
-17%
฿1,390
jbl-quantum-50-gaming-headphone
product-img-hover
logo%20JBL
หูฟัง JBL Quantum 50 Gaming Headphone
-9%
฿1,259
ega-type-e3-in-ear
product-img-hover
ega-2
หูฟัง EGA TYPE-E3 In-Ear
฿390
steelseries-tusq-in-ear
product-img-hover
20190321_1553162478_logo-home-steelseries
หูฟัง SteelSeries TUSQ In-Ear
-2%
฿1,650
fantech-scar-ii-eg5-gaming-in-ear%20front
product-img-hover
20190402_1554205083_Fantech-LOGO
หูฟัง Fantech Scar II EG5 Gaming In-Ear
฿440
razer-moray-gaming-in-ear-monitor-top-view
product-img-hover
20190321_1553162321_logo-home-Razer
หูฟัง Razer Moray Gaming In-Ear Monitor
฿4,990
cougar-havoc-bt-wireless-in-ear-01
product-img-hover
logo-1536661323.Cougar-logo
หูฟัง Cougar Havoc BT Wireless In-Ear
฿2,190
gxt308-1
product-img-hover
20190313_1552467580_Trust-Logo
หูฟัง Trust GXT 308 In-Ear
-11%
฿790
logitech-g333-in-ear-creative-sound-blaster-play-4-dac-cover-view
product-img-hover
logitech-logo
สินค้าหมด
ชุดหูฟังเล่นเกม Logitech G333 In-Ear + Creative Sound Blaster Play! 4 Dac
฿2,790
20190516_1557990773_Cougar-Attila-In-Ear
product-img-hover
logo-1536661323.Cougar-logo
สินค้าหมด
หูฟัง Cougar Attila In-Ear
฿1,190
hyperx-cloud-earbud-creative-sound-blaster-g3-cover-view
product-img-hover
20190321_1553162075_logo-home-hyperx
Overlay
สินค้าหมด
ชุดหูฟังเล่นเกม HyperX Cloud Earbud + การ์ดเสียง Creative Sound Blaster G3
฿3,380
hyperx-cloud-earbud-plus-solocast-gaming-set-black
product-img-hover
20190321_1553162075_logo-home-hyperx
Overlay
สินค้าหมด
ชุดเล่นเกม HyperX Cloud Earbud + Solocast Gaming Set
฿3,480
JLAB-PLAY-GAMING-1
product-img-hover
jlab-logo-2
สินค้าหมด
หูฟังไร้สาย JLab Play Gaming Wireless In-Ear
฿1,890
ega-e1-3
product-img-hover
ega-2
สินค้าหมด
หูฟัง EGA Type E1 Gaming Headset
฿290

หูฟังเกมมิ่ง In-Ear คืออะไร

หูฟังเกมมิ่ง In-Ear หรือ In-Ear Gaming Headphone คือหูฟังที่ออกแบบสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ มีทั้งแบบไร้สายและมีสาย จุดสังเกตคือหูฟังเกมมิ่ง In-Ear จะมีขนาดส่วนลำโพงเล็กกว่าแบบ Earbuds และมีจุกยางสำหรับสอดเข้าไปในหูของผู้ใช้งาน จะมีความแน่นกว่า ยกตัวอย่างง่ายๆ หูฟัง Airpods จะเรียกว่า Earbuds แต่ในส่วนของ Airpods Pro จะเรียกว่า In-Ear นั่นเองครับ

หูฟังเล่นเกมแบบ in-ear ใช้กับ nintendo switch


หูฟังเกมมิ่ง In-Ear แตกต่างกับหูฟังเกมมิ่งประเภทอื่นอย่างไร

หูฟังเกมมิ่งในตลาดตอนนี้ต้องบอกว่ามีให้เลือกเยอะขึ้นมากเพื่อรองรับการใช้งานและโจทย์ที่หลากหลายตามที่เกมเมอร์ต้องการ มีตั้งแต่หูฟังเกมมิ่ง Over-Ear, หูฟังเกมมิ่ง Earbuds และ In-Ear Gaming Headphone

โดยที่กล่าวไปทั้งหมดความแตกต่างส่วนที่มองเห็นได้คือวิธีการสวมใส่ครับ อย่างหูฟังเกมมิ่งครอบหู จะมีขนาดใหญ่ สวมที่ศีรษะ ให้ลำโพงครอบไปทั้งหู กันเสียงเข้าได้เป็นอย่างดี เหมือนหลุดเข้าไปในโลกของเกม

ส่วนหูฟังเกมมิ่ง Earbuds และ In-Ear Gaming Headphone จะมีดีไซน์คล้ายกัน คือใส่เข้าไปในหูของผู้ใช้งาน ในส่วนของ Earbuds จะเป็นเหมือนการวางไว้บนช่องหู จะได้เรื่องการสวมใส่ที่สบายเป็นอย่างมาก แต่ก็อาจมีเสียงรบกวนเข้ามาให้เราได้ยินได้ เพราะไม่ได้ปิดทางเข้าของเสียงเท่ากับแบบอื่น

ในส่วนของหูฟังเกมมิ่ง In-Ear จะคล้ายกับ Earbuds แต่ในส่วนของลำโพงจะเข้าไปในช่องหูที่ลึกกว่า และมีจุกยางสำหรับช่วยเสริมความแน่น ไม่หลุดได้ง่าย และช่วยปิดกั้นเสียงจากภายนอก ให้ผู้ใช้งาน In-Ear Gaming Headphone ได้รับฟังเสียงที่แน่นและสมจริงมากยิ่งขึ้น

ทำไมถึงควรซื้อหูฟังเกมมิ่ง In-Ear

เริ่มกันที่ความพกพาง่ายของ In-Ear Gaming Headphone ก่อนเลยครับ จะใช้งานแบบมีสายหรือไร้สายก็พกพาง่ายมาก มีขนาดเล็ก ถ้ามีสายก็พับหรือม้วนได้ หรือแบบไร้สายก็มีกล่องสำหรับจัดเก็บ อยากใช้งานก็เพียงยกขึ้นมา
ในเรื่องของเสียง หากใครเคยใช้งานหูฟังเกมมิ่ง In-Ear จะพบว่ามันให้เสียงที่ละเอียดละคุณภาพเสียงที่ชัดเจนกว่า เนื่องจากบริเวณของลำโพงนั้นอยู่ใกล้กับบริเวณรูหูที่สุด และจุกยางที่ปิดกั้นเสียงรบกวนจากภายนอกทำให้ได้รับเสียงจากเกมได้สมจริงมากยิ่งขึ้นครับ

ข้อควรระวังของหูฟังเกมมิ่ง In-Ear

แม้จะมีข้อดีมากมายที่ทำให้เกมเมอร์หลงรักหูฟังเกมมิ่ง In-Ear แต่ก็มีบางอย่างที่เป็นข้อควรระวังจากการใช้งานเหมือนกัน อย่างการที่ In-Ear Gaming Headphone สามารถกันเสียงรบกวนจากด้านนอกได้เพื่อให้ได้รับฟังเสียงภายในเกมแบบสมจริง

แต่นั่นก็แปลว่าเราจะไม่ได้ยินเสียงภายนอกเลยเช่นกัน หากใช้งานบนท้องถนนแล้วไม่ได้เสียงภายนอก ไม่ว่าจะเป็นเสียงรถ เสียงแตรรถ และเสียงรอบตัว ก็อาจนำมาสู่อุบัติเหตุขึ้นได้ นอกจากนี้ยังมีเรื่องของการเปิดความดังเสียงที่ไม่เหมาะสม เนื่องจากบริเวณที่ลำโพงของ In-Ear Gaming Headphone อยู่ลึกสุดในบรรดาหูฟังทั้งหมด หากเปิดเสียงดังเกินไปหรือใช้งานนานเกินไปติดต่อกัน ก็อาจเกิดปัญหาสุขภาพและปัญหาการได้ยินตามมาได้ครับ
 
หูฟังเกมมิ่ง in-ear จากแบรนด์ jbl

ซื้อหูฟังเกมมิ่ง In-Ear ต้องดูอะไรบ้าง

ลองเริ่มจากสำรวจว่าเราเล่นเกมประเภทไหนครับ หากเล่นเกมจำพวก FPS ไม่ว่าจะเป็น CS:GO หรือ PUBG ต้องมองหาหูฟังเกมมิ่ง In-Ear ที่สามารถให้ระบุทิศทางของการเกิดเสียงได้ ตอนนี้มีหลายรุ่นได้ใส่ไดรเวอร์ที่สามารถจำลองเสียง 7.1 และปรับจูนเสียงเพื่อสร้างมิติแบบรอบทิศทาง ให้เราได้ฟังเสียงการเคลื่อนไหวในเกมได้ชัดเจน

มาต่อกันที่เรื่องแบรนด์ หากได้เป็นแบรนด์สินค้าเกมมิ่งเกียร์อยู่แล้ว ก็ยิ่งมั่นใจได้ว่าคุณภาพแล้วความเชี่ยวชาญของทางแบรนด์เชื่อถือได้ แต่ตอนนี้ก็มีแบรนด์หูฟังหลายเจ้าหันมาทำ In-Ear Gaming Headphone ด้วยกันเช่น ดังนั้นหากลองดูแบรนด์อื่นๆ เผื่อไว้ก็ไม่เสียหาย เพราะอาจเจอหูฟังเกมมิ่ง In-Ear ที่ถูกใจและเข้ากับการใช้งานมากกว่าครับ

แต่อย่าลืมดูเรื่องการรับประกันด้วย แบรนด์เกมมิ่งเกียร์ชื่อดังก็มักมาพร้อมการรับประกันที่เชื่อถือได้ มีศูนย์ให้คำปรึกษา แต่หากเป็นแบรนด์อื่นๆ ก็ให้ดูเงื่อนไขการรับประกันไว้ให้ดีก่อนซื้อครับ

เรื่องไมโครโฟนก็ไม่ควรมองข้ามเลยครับ หากเล่นเกมที่ต้องประสานงานกับทีม ก็ควรมองหา In-Ear Gaming Headphone ที่ให้เสียงตามโจทย์ที่ต้องการและไมค์ที่ใช้งานได้จริง บางตัวอาจให้เสียงดี แต่ไมค์ไม่ได้เรื่อง อันนี้ก็ลำบากเพื่อนร่วมทีมเหมือนกันครับ

รวมแบรนด์หูฟังเกมมิ่ง In-Ear ชั้นนำระดับโลก

หากกำลังมองหา In-Ear Gaming Headphone ก็ควรลองดูแบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญอย่างแบรนด์เกมมิ่งเกียร์หรือแบรนที่ทำหูฟังโดยเฉพาะ เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพ ได้ของสมราคา แล้วมีแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอะไรบ้างที่เราไม่ควรพลาด ตามมาดูกันครับ

หูฟังเกมมิ่ง In-Ear Razer
เป็นอีกเจ้าเลยครับ ไม่ว่าจะหาเกมมิ่งเกียร์ตัวไหน เค้าก็มีไปหมด สำหรับ Razer แบรนด์เกมมิ่งเกียร์ชื่อดัง มีสินค้าแทบทุกหมวดที่ชาวเกมเมอร์ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นหูฟังเกมมิ่ง In-Ear, หูฟังเกมมิ่งครอบหู, เมาส์เกมมิ่ง, คีย์บอร์ดเกมมิ่ง มีทุกอย่างพร้อมเลยครับ ที่น่าสนใจคือทางค่ายเองก็ทำด้านหูฟังมานาน ฉะนั้น In-Ear Gaming Headphone จึงเป็นอีกสินค้าที่ชาวเกมเมอร์ติดใจในคุณภาพและดีไซน์ของแบรนด์นี้ครับ

หูฟังเกมมิ่ง In-Ear JBL
แบรนด์หูฟังระดับโลกอย่าง JBL ก็หันมาทำสินค้าเกมมิ่งเกียร์เช่นกัน อย่างที่ทราบว่าคุณภาพเครื่องเสียงของแบรนด์นี้เค้าทำออกมาได้ดีเยี่ยมมากๆ และเมื่อลองมาจับ In-Ear Gaming Headphone ก็ทำออกมาได้แบบไม่น่าผิดหวังเลยครับ ทั้งเรื่องคุณภาพเสียงและดีไซน์ ใครที่เป็นแฟนแบรนด์ JBL ไม่ควรพลาด

หูฟังเกมมิ่ง In-Ear HyperX
HyperX แบรนด์ที่มีสินค้าชูโรงอย่างหูฟังเกมมิ่ง ครองตำแหน่งอันดับต้นๆของอุปกรณ์เกมมิ่งในหมวดหูฟังโดยตลอด มีให้เลือกหลายแบบหลายราคา หนึ่งในนั้นจะมีหูฟังเกมมิ่ง In-Ear ด้วยครับที่ได้รับความชื่นชอบจากชาวเกมเมอร์ ถือเป็นอีกแบรนด์ที่มีของดีและราคาคุ้มค่ามากครับ

หูฟังเกมมิ่ง In-Ear Logitech
เป็นแบรนด์ที่ทำอะไรออกมาก็ดีไปเสียหมดสำหรับ Logitech ที่ตอนนี้ไม่มีเพียงแค่สินค้าในหมวดคอมพิวเตอร์ทั่วไป แต่ทางด้านสินค้าเกมมิ่งเกียร์ที่เพิ่งเปิดตัวมาไม่นานก็ทำเอาเกมเมอร์หลายคนหลงรัก นอกจากเรื่องคุณภาพแล้ว การดีไซน์ก็สวยงามไม่แพ้เกมมิ่งเกียร์เจ้าอื่นๆเลยครับ

หูฟังเล่นเกม in-ear hyperx

แนะนำหูฟังเกมมิ่ง In-Ear ที่ได้รับความนิยมสูง

เรารู้จักแบรนด์ชั้นนำของหูฟังเกมมิ่ง In-Ear กันไปบ้างแล้ว เรามาดูกันต่อมี In-Ear Gaming Headphone ตัวไหนบ้างที่ได้รับความนิยมจากเกมอร์ จะมีตัวไหนบ้างที่คุณเล็งไว้ ไปดูกัน

หูฟังเกมมิ่ง In-Ear หูฟังเล่นเกมคู่ใจเหล่าเกมเมอร์

หากต้องการหูฟังสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ ที่ให้เสียงคุณภาพ สมจริง รับฟังเสียงเกมอย่างเหนือระดับเหมือนได้นั่งอยู่ภายในเกมจริงๆ คงหนีไม่พ้น In-Ear Gaming Headphone ที่สามารถให้เสียงที่คมชัด ปิดกั้นเสียงรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี

ก่อนจะซื้อหูฟังเกมมิ่ง In-Ear สักตัวสำหรับเล่นเกม ก็ควรลองหารีวิวเพื่อให้เห็นว่าหูฟังตัวนั้นสเปกเป็นอย่างไร คาแรคเตอร์เสียงเป็นอย่างไร เหมาะสำหรับเกมแนวไหน และอย่าลืมดูว่าเข้าได้กับเครื่องเกมที่เราเล่นหรือไม่ด้วยครับ

หากเกมเมอร์คนไหนสนใจดูหูฟังเกมมิ่ง In-Ear อยู่ละก็ ลองเข้ามาดูที่ Mercular เลยครับ ทางเรามีหูฟังเกมมิ่งหลายแบบ หลายราคา หลายโจทย์ความต้องการ และมีรีวิวสินค้าจากทีมงานคุณภาพ เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ได้ In-Ear Gaming Headphone ที่เหมาะสมกับการใช้งานอย่างแท้จริง