mercular-logo

img
1/3
Logitech

หูฟัง Logitech G333 In-Ear

รหัสสินค้า 1532158000001 (94220)

ราคาปกติ ฿1,690
-11%

฿1,490

ประหยัดทันที 200 บาท

สี :

จำนวน :

฿1,490

ราคาสินค้า

ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หรือขึ้นกับเงื่อนไขของสินค้านั้น
คูปองส่วนลดดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม

100.-

Logitech Tier 100.-

เมื่อช้อปสินค้าครบ 3,000.-

หมดอายุ : 31 ธ.ค. 65

Key Highlight

 • หูฟังเล่นเกม In-ear จาก Logitech
 • รองรับการเชื่อมต่อ USB-C และ AUX 3.5
 • เหมาะกับการใช้งานเป็นหูฟังเล่นเกม PUBG
 • รองรับการใช้งานกับ Xbox และ PS ทุกรุ่น

รับส่วนลดสุดพิเศษ

เก็บคูปอง

สี :

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 2 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

Key Highlight

 • หูฟังเล่นเกม In-ear จาก Logitech
 • รองรับการเชื่อมต่อ USB-C และ AUX 3.5
 • เหมาะกับการใช้งานเป็นหูฟังเล่นเกม PUBG
 • รองรับการใช้งานกับ Xbox และ PS ทุกรุ่น

Logitech G333

วัสดุ / ดีไซน์

9.2

การใช้งาน

9.5

การสวมใส่

9.0

เสียง

9.0

ความคุ้มค่า

9.6

9.3

ข้อดี

 • ระบบเสียงสเตอริโอแยกซ้าย-ขวาชัดเจน
 • เบสหนักสะใจคอเกม
 • มาพร้อมซองผ้าและจุกหูฟังสำรองในกล่อง
 • มีตัวแปลง USB-C สำหรับใช้งานกับสมาร์ตโฟน

ข้อควรระวัง

 • ไม่มีคุณสมบัติกันน้ำ

รีวิว หูฟัง Logitech G333 In-Ear

Logitech G333 หูฟังเกมมิ่งอินเอียร์ตัวคุ้ม งานเนี๊ยบ สเปกเยี่ยม พร้อมกับเสียงที่มีคุณภาพ ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมมือถือโดยเฉพาะแต่ยังใช้งานกับโน๊ตบุ๊คและคอมพิวเตอร์ได้อย่างราบรื่นเช่นกัน จุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่ไดรเวอร์ขับเสียง 2 ตัว ช่วยให้เสียงของเกมมีมิติและบาลานซ์ที่ดีมากขึ้น ขับเสียงได้หนักแน่นเต็มอารมณ์ พร้อมกับทิศทางเสียงที่แม่นยำ นอกจากนี้ยังสวมใส่ง่าย สายหูฟังแบบแบนไม่พันกันมั่ว และมีปุ่มควบคุมที่สายหูฟังพร้อมไมโครโฟนรับเสียงคุณภาพดี ตอบโจทย์เกมเมอร์ทุกระดับและคนที่ต้องการหูฟังเล่นเกมราคาเบา พกพาสะดวก

Key Highlight


 • หูฟังเล่นเกม In-ear จาก Logitech
 • รองรับการเชื่อมต่อ USB-C และ AUX 3.5
 • ใช้งาน Dual Driver ขับเสียงอย่างแม่นยำ
 • มาพร้อมกับถุงผ้าพกพาในแพคเกจ
 • เหมาะกับการใช้งานเป็นหูฟังเล่นเกม PUBG
 • ขับเสียงช่วง 20 - 20 kHz
 • ไมโครโฟนชัด สื่อสารง่าย
 • มี In-Line Control ในตัว
 • ใช้งานได้แบบ Plug and Play
 • รองรับการใช้งานกับ Xbox และ PS ทุกรุ่น

การเชื่อมต่อ


 • AUX/3.5 mm.
 • USB C


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x Logitech G333
 • 1 x จุกซิลิโคน (3 ไซส์)
 • 1 x หัวแปลง AUX/3.5 mm. To USB C
 • 1 x ถุงผ้าสำหรับพกพา
 • 1 x คู่มือการใช้งาน
หูฟังเกมมิ่งอินเอียร์คุณภาพสูง เสียงดี เล่นเกมมันส์

จุดเด่นหูฟัง Logitech G333

สวมใส่หูฟัง Logitech G333 In-Ear

Logitech G333 น้ำหนักเบา สวมใส่สบายหู


หูฟัง Logitech G333 In-Ear เป็น หูฟังเกมมิ่ง สวมใส่แบบ In-Ear เชื่อมต่อแบบมีสาย มาพร้อมการออกแบบที่คิดมาเป็นอย่างดีทำให้ตัวหูฟังมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด รวมถึงยังมีน้ำหนักที่เบามากๆ เพียง 19 กรัมเท่านั้น สวมใส่ได้อย่างสบายหูตลอดวันไม่ทำให้รู้สึกหนักหรืออึดอัด และหากสวมใส่แล้วรู้สึกแน่นหรือคับหู Logitech G333 ยังมาพร้อมจุกซิลิโคนให้เลือกเปลี่ยนถึง 3 ไซส์เลยทีเดียว

การเชื่อมต่อหูฟัง Logitech G333 In-Ear

Logitech G333 ใช้เชื่อมต่อได้หลากหลาย Platform


หูฟัง Logitech G333 In-Ear มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบมีสายผ่าน AUX/3.5 mm. ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของในรุ่นนี้ก็ว่าได้ เพราะการเชื่อมต่อแบบมีสายทำให้สามารถใช้งานเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้หลากหลาย Platform ทั้ง PlayStation, Xbox, Nintendo Switch, PC, Mac และ Mobile รวมถึงยังมาพร้อม หัวแปลง AUX/3.5 mm. to USB C สำหรับใช้งานกับ Smartphone ที่มีแต่ช่อง USB C อีกด้วย

ปุ่มควบคุมหูฟัง Logitech G333 รีโมทแบบ In Line

Logitech G333 ควบคุมสะดวก สนทนาคมชัด


หูฟัง Logitech G333 In-Ear มาพร้อมไมโครโฟนในตัวสำหรับใช้งานทั้งสนทนาโทรศัพท์ และการสนทนาภายในเกม โดยตัวไมโครโฟนนั้นสามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด ครบถ้วนในทุกการติดต่อและทุกบทสนทนา นอกจากนี้ด้านการควบคุมก็ทำได้อย่างง่ายดายและครบครันด้วยเช่นกัน ด้วยรีโมท 3 ปุ่มแบบ In-Line ควบคุมได้ครบถ้วนทั้งการเล่นเพลง รับสาย/วางสายโทรศัพท์ และ เพิ่ม/ลดเสียง

ส่วนประกอบหูฟัง Logitech G333 In-Ear ไดรเวอร์แบบพิเศษ

ไดรเวอร์เสียงแบบพิเศษเพื่อคอเกมมิ่ง


สำหรับแนวเสียงของ หูฟัง Logitech G333 In-Ear ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะด้านสเปกเสียงนั้น Logitech ใส่ให้มาแบบอัดแน่นจัดเต็มจริงๆ ด้วย ดูอัลไดนามิกไดรเวอร์เกรดเกมมิ่ง หรือก็คือไดรเวอร์เสียงที่ออกแบบมาสำหรับเกมมิ่งโดยเฉพาะถึงข้างละ 2 ตัวด้วยกัน แบ่งเป็นไดรเวอร์ขนาด 5.8 มิลลิเมตร 1 ตัวและ 9.2 มิลลิเมตร 1 ตัว ทำหน้าที่ขับเสียงสูง/กลาง 1 ตัวและทำหน้าที่ขับเสียงเบส 1 ตัว

อุปกรณ์ภายในกล่องหูฟัง Logitech G333

รายละเอียดการใช้งานหูฟัง Logitech G333 In-Ear

วัสดุ / ดีไซน์ ของ Logitech G333


หูฟัง Logitech G333 มาพร้อมกับวัสดุและงานประกอบภายนอกที่แข็งแรง แน่นหนา ดูพรีเมียมสมราคา ตัวหูฟังเป็นวัสดุพลาสติกคุณภาพดีพร้อมตกแต่งเพิ่มความโดดเด่นด้วยโลโก้ Logitech G สีน้ำเงินโครเมียม ในส่วนของสายหูฟังเป็นวัสดุยางที่มีความเหนียว ผิวลื่น น้ำไหลผ่านได้ดี และยังเป็นสายแบนที่ช่วยป้องกันสายพันกันเวลาเก็บยัดใส่กระเป๋าได้เป็นอย่างดี


ขั้วหูฟังเป็นแบบขั้วตรง เคลือบทอง เสียบเข้ากับอุปกรณ์ได้แน่นไม่หลุดง่าย สายหูฟังด้านขวามาพร้อมปุ่มควบคุม 3 ปุ่ม ประกอบด้วย ปุ่มเพิ่มเสียง ปุ่มลดเสียง ปุ่มเล่น-หยุดเพลง / รับสาย-วางสายโทรศัพท์ และมีไมโครโฟนรับเสียงในตัว ในส่วนของจุกหูหังเป็นวัสดุยางซิลิโคนสีฟ้าที่มีความเหนียว บางเบา ยืดหยุ่น สวมใส่สบายกระชับรูหู นอกจากนี้ในกล่อง Logitech G333 ยังมีจุกแถมมาให้อีก 2 ขนาดสำหรับปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับช่องหูได้

หูฟัง Logitech G333 In-Ear design and material

การเชื่อมต่อกับ Logitech G333


หูฟัง Logitech G333 มีการเชื่อมต่อที่เรียบง่ายผ่านหัวแจ็ค 3.5 มม. รองรับการใช้งานกับทุกอุปกรณ์ที่มีช่องเสียบหูฟังขนาดนี้ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ตโฟน, คอมพิวเตอร์, แท็บเล็ต, โน๊ตบุ๊ค, เครื่องเกมคอนโซล, จอยเกม PS5 / XBox, Nintendo Switch, PSP, เครื่องฟังเพลงพกพา เป็นต้น ถ้าหากสมาร์ตโฟนที่ใช้ไม่มีช่องเสียบหูฟังก็สามารถใช้สายแปลง USB-C ที่แถมมาในกล่องเสียบเข้าที่พอร์ต USB-C ได้เลย ถือว่ามีความง่ายและสะดวกมากๆ


การสวมใส่ Logitech G333


ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดและน้ำหนักที่เบาเพียง 19 กรัม หูฟัง Logitech G333 จึงมาพร้อมการสวมใส่ที่ง่าย เบาสบาย แถมตัวหูฟังยังกระชับเข้ากับใบหู ใส่เล่นเกมนานๆ หูไม่อื้อ ไม่ล้า ไม่อึดอัด หากรู้สึกว่าไม่กระชับ หูฟังเคลื่อนหลุดได้ง่าย หรือรู้สึกแน่นเกินไป ก็สามารถเปลี่ยนจุกซิลิโคนเป็นขนาดที่เหมาะกับตัวเองได้ง่ายๆ

ผู้ชายสวมใส่หูฟัง Logitech G333 In-Ear

การควบคุม Logitech G333


Logitech G333 สามารถควบคุมการเล่นเพลง/หยุดเพลง เพิ่มเสียง/ลดเสียงเพลง รวมถึงเสียงเวลาดูหนังและเล่นเกมได้ง่ายๆ ด้วยปุ่มควบคุมบนสายหูฟังด้านขวา หากมีสายโทรศัพท์เข้าก็สามารถกดปุ่มสีฟ้าตรงกลางเพื่อรับสาย-วางสายได้ทันที โดยปุ่มควบคุมนี้จะใช้งานได้ครบสมบูรณ์ทุกปุ่มเมื่อเสียบหูฟังกับสมาร์ตโฟน การใช้งานหูฟังกับคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊คบางโปรแกรมอาจจะควบคุมการเล่นเพลง/หยุดเพลงไม่ได้


ไมโครโฟน Logitech G333


ไมโครโฟนของหูฟัง Logitech G333 มีคุณภาพดี รับเสียงพูดได้ชัดเจน เสียงมีน้ำหนักและเป็นธรรมชาติ คุยชัดไม่ว่าจะเป็นการโทรศัพท์ วิดีโอคอล ไปจนถึงการพูดคุยกับเพื่อนระหว่างเล่นเกม สามารถกดปุ่มเพิ่ม/ลดเสียงได้ระหว่างคุย

การเชื่อมต่อหูฟัง Logitech G333 In-Ear

รีวิวเสียงจากหูฟัง Logitech G333

แนวเสียงของหูฟัง Logitech G333 นั้นจะเน้นความ flat เสียงเป็นธรรมชาติ บาลานซ์เสียงแต่ละย่านได้ดี พร้อมกับรายละเอียดเสียงครบถ้วนที่ชัดเจน จากการที่ทีมงาน Mercular.com ได้ทดลองฟังเสียงสามารถสรุปรายละเอียดได้ดังนี้


การเล่นเกมด้วย Logitech G333


ระบบเสียงของหูฟัง Logitech G333 รุ่นนี้เป็นแบบสเตอริโอ หูฟังสามารถแยกทิศทางเสียงซ้าย-ขวาได้น่าประทับใจ เสียงชัดมาก ตอบสนองไว และให้ทิศทางเสียงที่สมจริง ทำให้เวลาเล่นเกมสามารถรับรู้ถึงทิศทางของต้นกำเนิดเสียงได้ง่าย พร้อมกันนี้ยังให้บรรกากาศที่โอบล้อมสมจริง สำหรับเนื้อเสียงจะมีความโดดเด่นที่ย่านเบส มีความหนักแน่น ลงได้ลึก แรงปะทะดุดัน มีความกลม กระชับ ไม่ล้นหรือเบลอไปกลบย่านเสียงอื่น ตอบสนองเสียงระเบิดและเสียงปืนได้อย่างหนักแน่น ย่านเสียงกลางทำได้ชัดเจนดีมาก เสียงพูดตัวละครชัดและลอยเด่นตรงกลาง ย่านเสียงแหลมมีความสดใส เป็นธรรมชาติ เก็บรายละเอียดเสียงสิ่งแวดล้อมและเอฟเฟ็กต์ต่างๆ ได้ครบถ้วน คมชัด


การดูหนัง ฟังเพลง ด้วย Logitech G333


นอกจากจะให้อารมณ์ร่วมในการเล่นเกมได้แบบเต็มอิ่มแล้ว หูฟัง Logitech G333 ยังตอบสนองการดูหนังฟังเพลงได้ดีมากด้วยเช่นกัน หูฟังให้รายละเอียดเสียงร้องและเสียงเครื่องดนตรีได้ชัดเจน กีตาร์ เบส กลอง ออกชัด เบสมีความนุ่ม หนักแน่น เสียงกลางคมชัด เสียงแหลมใสเคลียร์ มีประกายที่ปลายเสียงชัดเจน ขณะที่เวทีเสียงมีความกว้างพอประมาณและโอบล้อม แยกชิ้นเครื่องดนตรีต่างๆ ได้ดี โดยรวมเนื้อเสียงมีความกลมกล่อม ไม่บางแบน ฟังเพลงสนุกทุกแนวดนตรี

หูฟัง Logitech G333 ใส่ฟังเพลง

สรุป หูฟัง Logitech G333 In-Ear เหมาะกับใคร ?

หูฟัง Logitech G333 In-Ear เป็นหูฟังอินเอียร์คุณภาพสูงที่ไม่ได้มีดีแค่การเล่นเกมเท่านั้น การใช้งานด้านความบันเทิงและการสื่อสารก็ทำได้น่าประทับใจเช่นกัน จุดเด่นคือคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม รายละเอียดชัด ทิศทางเสียงสมจริง เหมาะกับการเล่นเกมหลายๆ แนวทั้ง Action, FPS, RPG จัดเป็นหูฟังของคนที่ชอบความอเนกประสงค์ ความคุ้มค่า ส่วนการสวมใส่นั้นก็บอกได้เลยว่าแน่กระชับหู ใส่นานๆ ไม่ปวดหูแน่นอน พร้อมด้วยไมโครโฟนในตัวที่สามารถใช้งานได้ดี ควบคุมเสียงได้ง่าย ด้วยราคาที่ไม่โหดมาก หูฟังรุ่นนี้จึงเหมาะกับเกมเมอร์ทุกระดับอย่างแท้จริง

บทความที่เกี่ยวข้อง

มินิรีวิว หูฟัง Logitech G333 In-ear Headphone

มินิรีวิว หูฟัง Logitech G333 In-ear Headphone

รวม 11 หูฟังเล่นเกม Pubg ที่ดีที่สุด จับทิศทางเสียงได้แม่นยำขึ้น

รวม 11 หูฟังเล่นเกม Pubg ที่ดีที่สุด จับทิศทางเสียงได้แม่นยำขึ้น

มาแล้ว Apex Legends Mobile พร้อมเล่นฟรีบน Android และ iOS เร็วๆ นี้

มาแล้ว Apex Legends Mobile พร้อมเล่นฟรีบน Android และ iOS เร็วๆ นี้

หูฟัง Logitech G333 In-Ear

-11%

฿1,490

฿1,690

ติดตามเรา

ช้อปสะดวกมากขึ้น

© 2022 Mercular.com All Rights Reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy