5 สุดยอดหูฟัง In-Ear สำหรับเล่นเกมมือถือ

8 พ.ย. 2566

5 สุดยอดหูฟัง In-Ear สำหรับเล่นเกมมือถือ

สำหรับหูฟังเกมมิ่งนั้นปัจุบันก็มีออกมามากมายหลายแบบมาก ๆ ซึ่งหูฟังชนิดต่าง ๆ ก็มีข้อดีและข้อเสียงแตกต่างกันไปอย่างเช่นหูฟังแบบ Headphone ที่สามารถให้เสียงที่ห้องกังวาลกว่า หรือเหมาะกับการให้เสียงแบบ Surround Stereo มากกว่า ซึ่งเหมาะมาก ๆ กับเกมที่มีคุณภาพสูง หรือเกมที่มีรายละเอียดสูง แต่สำหรับการเล่นเกมมือถือนั้นรายละเอียดเสียงจะไม่ได้สูงมากด้วยข้อจำกัดหลาย ๆ อย่าง รวมไปถึงการใช้ฟังเพลงเองหูฟัง 5.1 หรือ 7.1 ก็ไม่ได้เป็นที่นิยมมากนัก แถมยังมีขนาดใหญ่เทอะทะ พกพายาก ทำให้หูฟัง In-Ear เล่นเกม กลายมาเป็นไอเทมยอดนิยมสำหรับ Mobile Gaming นั่นเอง ฉะนั้นวันนี้ Mercular.com จะพาไปรู้จักกับหูฟัง In-ear 5 ตัวที่เหมาะมาก ๆ กับการเล่นเกมมือถือกัน 

หูฟัง Logitech G333 In-Ear

สเปกเด่น


ไมโครโฟน : มีไมค์

การเชื่อมต่อ : AUX (3.5mm), USB-C

ขับเสียงช่วง : 20 - 20 kHz

น้ำหนัก : 19 กรัม

ความยาวสาย : 1.2 ม.

สำหรับตัวแรกในบทความของเรานั้นเป็นหูฟังเล่นเกม In-ear จากแบรนด์ Logitech อย่าง Logitech G333 In-Ear ที่จะทำให้การเล่นเกมของคุณนั้นได้รับเสียงที่ชัดเจน มาพร้อมกับการรองรับการเชื่อมต่อได้ถึง 2 หัวด้วยกัน ไม่ว่าจะใช้งานหัว USB-C หรือจะเลือกใช้งานหัวแบบ AUX 3.5 mm. ก็ได้เช่นเดียวกัน ให้ความคมชัดไม่ต่างกันเลย ด้วยตัวไดรเวอร์ของหูฟังนี้ก็เป็น Dual Driver และขับเสียงช่วง 20 - 20 kHz ที่จะทำให้การขับเสียงสามารถขับออกมาได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งตัวของไมโครโฟนก็ยังมีความชัด ทำการสื่อสารได้ง่าย ทำให้คุยกับคนในทีมได้อย่างครบถ้วน และยังมี In-Line Control ในตัว เหมาะกับการใช้งานเป็นหูฟังเล่นเกม Action, FPS, RPG นอกจากมือถือแล้วยังรองรับการใช้งานกับ Xbox และ PS ทุกรุ่น มาพร้อมกับถุงผ้าพกพา ให้สามารถเก็บหูฟังและพกพาได้อย่างสะดวก

หูฟัง Logitech G333 In-Ear ขาย

หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II

สเปกเด่น


ไมโครโฟน : มีไมค์

การเชื่อมต่อ : AUX (3.5mm)

ขนาดไดรเวอร์ : 14 มม.

น้ำหนัก : 20 กรัม

เปลี่ยนจุกหูฟัง : 4 ไซซ์

หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II หูฟังเกมมิ่งจาก HyperX ตัวนี้ นั้นแม้ว่าจะมีขนาดเล็กและกะทัดรัดแต่ว่าพร้อมจะให้เสียงในการเล่นเกมอย่างชัดเจน ด้วยตัวไดรเวอร์ของหูฟังขนาด 14 มม. เรียกได้ว่าเป็นไดรเวอร์ที่ใหญ่สำหรับหูฟังขนาดเล็กแบบนี้ จึงทำให้ตัวของผู้ใช้งานได้รับเสียงที่ชัดเจน ไม่ว่าจะเสียงเพลงหรือเสียงการกระทำของตัวละคร และมีหัวปลั๊กแบบโลว์โปรไฟล์งอได้ 90 องศา ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน อีกทั้งหากใส่ไม่พอดีก็สามารถเปลี่ยนจุกหูฟังได้ เพราะว่ามีให้เลือกถึง 4 ขนาด สื่อสารกับคนในทีมได้อย่างชัดเจนและลื่นไหล เนื่องจากมีไมโครโฟนในตัวพร้อมกับปุ่มมัลติฟังก์ชันที่ใช้งานได้ง่ายดาย รองรับการใช้งานได้หลายแพลตฟอร์ม ทำให้สามารถใช้เล่นเกมได้เต็มที่ หรือจะพกพาออกไปข้างนอกสถานที่ก็สบาย เพราะมีกระเป๋าเก็บหูฟังแบบแข็ง ที่จะทำให้การเก็บหูฟังนั้นทำง่าย และทนทานในการพาเดินทางไปที่ต่าง ๆ

หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II ขาย

หูฟัง JBL Quantum 50 Gaming Headphone

สเปกเด่น


ไมโครโฟน : มีไมค์

การเชื่อมต่อ : AUX (3.5mm)

ขับเสียงบนช่วง : 20 - 20,000 Hz

น้ำหนัก : 21.50 กรัม

เปลี่ยนจุกหูฟัง : 3 ไซซ์

ตัวที่สามในบทความอย่าง หูฟัง JBL Quantum 50 Gaming Headphone มาพร้อมกับไดรเวอร์ขนาด 8.6 มม. ในแต่ละข้าง ทำให้การใช้ฟังนั้นทำให้ได้ยินอย่างคมชัดในแต่ละข้าง แยกเสียงได้อย่างชัดเจน พร้อมกับ In-line Control ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้สะดวกมาก ๆ ได้แก่ ปุ่มสั่งใช้งานฟังก์ชั่น ปุ่มเปิดปิดไมโครโฟน Sound Volume Slider สำหรับปรับความดังของเสียง เรียกได้ว่าใช้งานได้ครอบคลุมมาก ๆ แล้วเมื่อมีการใช่งานการเชื่อมต่อผ่านสาย AUX 3.5 มม. ขึงทำให้หูฟังนี้สามารถใช้งานได้กับทุก Platform ไม่ว่าจะเป็น Android, iOS และเครื่องเกมพกพาต่าง ๆ อีกทั้งในเรื่องของไมโครโฟนก็เรียกได้ว่าสามารถจับเสียงได้อย่างชัดเจน ทำให้การสื่อสารภายในทีมนั้นมีความคมชัด สื่อสารตามแผนออกมาได้อย่างดีสุด ๆ

หูฟัง JBL Quantum 50 Gaming Headphone ขาย

หูฟัง Cougar Attila In-Ear

สเปกเด่น


ไมโครโฟน : มีไมค์

ถอดไมโครโฟน : ได้

การเชื่อมต่อ : AUX (3.5mm)

น้ำหนัก : 23 กรัม

เปลี่ยนจุกหูฟัง : 3 ไซซ์

หูฟัง Cougar Attila In-Ear ปรับปรุงไดร์เวอร์ให้สามารถขับเสียงออกมาได้อย่างทรงพลังโดยให้คุณภาพสูงถึงระดับเดียวกับใน Studio ไดรเวอร์ภายในแบบ Graphene Diaphragm มีการแบ่งเนื้อที่เป็นห้องภายในเพื่อให้มีพื้นที่ในการขับและประมวลเสียงอีกด้วย ไมโครโฟนของหูฟังนี้ก็ให้มาอย่างจุใจ เพราะว่ามีถึง 2 ตัวด้วยกัน โดยตัวแรกเป็นไมค์แบบรับเสียงรอบทิศทาง ติดตั้งอยู่ที่บริเวณของรีโมทหูฟัง ช่วยให้สามารถสนทนาได้ทุกเวลาเมื่อมีสายเข้าและควบคุมได้สะดวกทันใจด้วยรีโมทแบบ 3 ปุ่ม และไมโครโฟนอีก 1 ตัวแบบก้านยาวที่สามารถถอดเข้าออกได้ทำให้สามารถเก็บได้ยามไม่ใช้งาน ลดการเกะกะรบกวนได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงส่วนของก้านนั้นยังปรับโค้งให้เข้ากับรูปหน้าได้อีกด้วย มาพร้อมกับฟังก์ชัน Nosie Cancelling ที่ทำให้เสียงรบกวนไม่สามารถเข้ามาถึงการสื่อสาร ดังนั้นการพูดคุยกับทีมจึงทำได้อย่างชัดเจน ทำให้ทีมนั้นสามารถเข้าถึงหนทางแห่งชัยชนะได้อย่างง่ายดายตามแผนการที่นัดแนะกันไว้

หูฟัง Cougar Attila In-Ear ขาย

หูฟัง Trust GXT 308 In-Ear

สเปกเด่น


ไมโครโฟน : มีไมค์

การเชื่อมต่อ : AUX (3.5mm)

รูปแบบเสียง : Stereo 2.0

ความยาวของสาย : 1.25 ม.

เปลี่ยนจุกหูฟัง : 3 ไซซ์

หูฟัง Trust GXT 308 In-Ear มาพร้อมกับการมอบเสียงระดับ Stereo 2.0 และไดรเวอร์ที่ตัวหูฟังข้างละ 9 mm. ที่จะทำให้เสียงภายในเกมนั้นออกมาได้อย่างกระหึ่ม ชัดเจน อรรถรสในการเล่นเกมได้อย่างเต็มที่ รองรับแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Android, iOS, XBOX One รวมไปถึง PC ซึ่งเป็นการใช้งานได้อย่างครอบคลุม อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้ทั้งข้างนอกและข้างในสถานที่ ส่วนตัวของไมโครโฟนนั้นก็พร้อมจะให้การสื่อสารที่ชัดเจน เสียงใสกังวาน เพื่อการไม่พลาดในทุกความเคลื่อนไหวภายในเกมด้วยระบบ Crystal-clear อีกทั้งยังใส่ได้อย่างสบายหูด้วยตัวจุกซิลิโคน ที่ให้เปลี่ยนได้ถึง 3 ไซซ์ จึงเลือกใช้งานได้เลยตามที่สรีระของใบหู เพื่อการเล่นเกมที่ไม่ติดขัดตลอดทั้งวัน ไม่ว่าที่ใดก็ตาม

หูฟัง Trust GXT 308 In-Ear ขาย

ทั้งหมดที่ว่ามานั้นก็คือ 5 สุดยอดหูฟังเล่นเกมที่มีความโดดเด่นแตกต่างกันไปในแต่ละด้าน แถมยังมีเนื้อเสียงต่างกันไปค่อนข้างชัดเจนด้วย ผู้ซื้อใช้งานก็อย่าลืมเลือกซื้อสินค้าที่เข้ากันได้กับตัวเองให้มากที่สุดกันด้วยนะครับ สำหรับหูฟัง In-Ear เล่นเกมนั้น นอกเหนือจากจะโดดเด่นเรื่องสมรรถภาพในด้าน Mobile Gaming แล้ว ทุกตัวยังสามารถนำไปใช้ฟังเพลงได้อย่างสนุกเพลิดเพลินอีกด้วย

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2