นาฬิกา Garmin Fenix 6S Sport Watch

Garmin
รหัสสินค้า: 1661052000004 (86720)

นาฬิกา Garmin Fenix 6S Sport Watch

รหัสสินค้า: 1661052000004 (86720)
ราคาปกติ 31,390 บาท ราคา 28,250 บาท

ส่วนลด 3,140 บาท (10%) ถึง 01 ธ.ค. 2021

มีสินค้า

โปรโมชั่น

คูปอง : Garmin ลดเพิ่ม 200.-
ลดเพิ่ม 200.- เมื่อช้อปครบ 8,000.-
ตั้งแต่ 2021-12-01 ถึง 2021-12-31
รับคูปอง
คูปอง : Garmin ลดเพิ่ม 150.-
ลดเพิ่ม 150.- เมื่อช้อปครบ 5,000.-
ตั้งแต่ 2021-12-01 ถึง 2021-12-31
รับคูปอง

มีสินค้า

ส่วนลด 3,140 บาท (10%) ถึง 01 ธ.ค. 2021

  • หน้าจอขนาด 1.2 นิ้ว มาตรฐานกันน้ำ 10 ATM
  • ระบบนำทางผ่านแผนที่ 3 รูปแบบใช้งานร่วมกัน
  • ตรวจวัดระดับความเครียดและคุณภาพการนอน
  • แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้มากสูงสุด 34 วัน
Edition : Sapphire
 • Sapphire
 • Normal
Color : Rose Gold Black Nylon
 • Silver Black Band
 • Rose Gold-tone Powder Gray Band
 • Carbon Gray DLC Black Band
 • Rose Gold Black Nylon

จัดส่งฟรี
ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

  • หน้าจอขนาด 1.2 นิ้ว มาตรฐานกันน้ำ 10 ATM
  • ระบบนำทางผ่านแผนที่ 3 รูปแบบใช้งานร่วมกัน
  • ตรวจวัดระดับความเครียดและคุณภาพการนอน
  • แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้มากสูงสุด 34 วัน

จัดส่งฟรี เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

รอจัดส่ง 10 - 14 วัน

สินค้าหมด

สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์

จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ


รายละเอียด

รีวิว Garmin Fenix 6S Sport Watch

 

“นาฬิกาออกกำลังกายในขนาดกะทัดรัด พร้อมฟังก์ชั่นที่ครบถ้วน”

สรุป Garmin Fenix 6S Sport Watch เหมาะกับใคร

Garmin Fenix 6S และ Fenix 6S Sapphire เป็นนาฬิกาออกกำลังกายรุ่นเล็กจากซีรีส์ Fenix 6 ที่เหมาะสำหรับการออกกำลังกายอย่างจริง รวมถึงการใช้งานในฟังก์ชั่นสุขภาพและการสื่อสารก็ทำได้ยอดเยี่ยมอย่างมาก เหมาะสำหรับผู้ที่มองหานาฬิกาสำหรับการลงวิ่งจริงจังหรือการออกกำลังกายนอกสถานที่เป็นประจำ โดยในสองรุ่นนี้จุดที่แตกต่างกันคือกระจกเลนส์ที่ในรุ่น Sapphire มีความแข็งแรงกว่า รวมถึงการใส่ฟังก์ชั่นการใช้งานแผนที่ การเล่นเพลง มาในตัว แต่ถ้าหากไม่ต้องการใช้งานฟังก์ชั่นเหล่านี้ก็สามารถไปใช้งานรุ่น Fenix 6S รุ่นปกติได้รายละเอียดทั่วไป

หน้าจอขนาด 1.2 นิ้ว มาตรฐานกันน้ำ 10 ATM

จุดที่แตกต่างกันระหว่าง Garmin Fenix 6S และ Fenix 6S Sapphire ในส่วนของการออกแบบและรูปร่างนั้น ทั้งสองรุ่นนี้ได้ใช้กระจกเลนส์ที่แตกต่างกันไป โดยในรุ่น 6S เป็นการใช้กระจกเลนส์จาก Gorilla Glass DX ที่เป็นรุ่นพื้นฐาน แต่สำหรับในรุ่น Sapphire แล้วได้เลือกใช้ Gorilla Glass Sapphire Crystal ที่มีความทนทานต่อรอบขีดข่วนมากกว่าเดิม เหมาะสำหรับการใช้งานที่สมบุกสมบัน  ในทั้งสองรุ่นนั้น ตัวเคสได้ทำจากโพลีเมอร์เสริมไฟเบอร์คุณภาพสูงและขอบตัวเรือนเป็นโลหะ ตัวสายเป็นซิลิโคนที่อ่อนนุ่ม ทำให้ไม่ระคายเคืองเมื่อสวมใส่เป็นเวลานาน ขอบหน้าปัดเป็นสแตนเลสสตีลคุณภาพสูง ในเรื่องของหน้าปัดนั้น Fenix 6S และ Fenix 6S Sapphire เป็นรุ่นที่มีขนาดหน้าจอเล็กที่สุดเมื่อเทียบกับอีกสองรุ่นหลักที่เหลืออย่าง Fenix 6 และ 6X เนื่องจากว่า ในรุ่น 6S และ 6S Sapphire ได้ใช้หน้าจอขนาด 1.2 นิ้ว ในแบบแสดงผลตลอดและส่องสว่างได้แม้ใช้งานสภาพแดดจ้า สำหรับมาตรฐานป้องกันอื่นๆ นั้น Garmin Fenix 6S และ Garmin Fenix 6S Sapphire ได้รับการทดสอบตามมาตรฐานกองทัพสหรัฐหรือ MIL-STD-810G ที่เป็นการทดสอบการใช้งานในอุณหภูมิความร้อนสูง, การทดสอบกันกระแทกและตก รวมถึงมาตรฐานกันน้ำในระดับ 10 ATM (สามารถใช้ดำน้ำลึกได้ไม่เกิน 100 เมตร)


Garmin Fenix 6 Sport Watch

โหมดการออกกำลังกายทั้งในและนอกสถานที่ 

และเนื่องจากว่า Garmin Fenix 6 Sapphire เป็นนาฬิกาออกกำลังกายที่มาพร้อมกับระบบแผนที่เต็มรูปแบบ จึงทำให้สามารถใช้งานออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ ได้มากกว่าในรุ่น Fenix 6S ปกติ ไม่ว่าจะเป็นการไต่เขา, ปีนเขา, จักรยานเสือภูเขา, เล่นสกี, สโนว์บอร์ด, เล่นสกีแบบ Cross-Country, กีฬายืนพายน้ำ, พายน้ำ, พายเรือคายัก, โดดร่ม, ตีกอล์ฟ เป็นต้น ส่วนประเภทของการออกกำลังกายที่ทั้งสองรุ่นมีเหมือนกันนั้นมีทั้งการปั่นจักรยาน, ปั่นจักรยานในร่ม, ปั่นจักรยานเสือภูเขา, ไตรกีฬา นอกจากนี้โปรไฟล์การว่ายน้ำยังมีทั้ง ว่ายในสระน้ำ, ว่ายในพื้นที่น้ำเปิด, ว่ายสลับวิ่ง เป็นต้น แต่ถ้าหากเป็นการออกกำลังกายในฟิตเนสหรือยิมเป็นหลักแล้ว จะมีทั้งการยกน้ำหนัก, คาร์ดิโอ, วิ่งบน Elliptical Machine, วิ่งขึ้นบันได, พายเรือในร่ม และโยคะ


ระบบนำทางผ่านแผนที่ 3 รูปแบบใช้งานร่วมกัน

Garmin Fenix 6S และ Garmin Fenix 6S Sapphire ต่างมาพร้อมกับระบบนำทางผ่านแผนที่พื้นฐานทั้ง 3 รูปแบบอย่าง GPS, GLONASS, และ Galileo ทำให้ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของโลก ก็สามารถเข้าถึงการระบุตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ เพราะว่าหากระบบนำทางแผนที่ใดแผนที่หนึ่งไม่สามารถระบุได้อย่างตรงเป้าแล้ว ระบบของนาฬิกาก็จะใช้งานระบบนำทางแผนที่อื่นๆ เข้ามาเสริม แต่สำหรับในรุ่น Fenix 6 Sapphire นั้น จะมีส่วนของแผนที่ที่เพิ่มเข้ามาเช่นแผนที่แบบ Topo Map (Topographical map) ซึ่งเป็นแผนที่ที่แสดงภูมิประเทศของแต่ละพื้นที่ไปในตัว รวมถึง Ski Map ที่เป็นแผนที่สำหรับสถานที่เล่นสกีหิมะต่างๆ ทั่วโลกมากกว่า 2000 จุดตามรีสอร์ตสกีต่างๆ นอกจากนี้ใครที่ชอบเล่นกอล์ฟแล้ว Garmin Fenix 6S Sapphire ยังมาพร้อมกับ Golf Courses แผนที่กอล์ฟจากทั่วโลกมากกว่า 41,000 จุดทั่วโลก สำหรับการตีกอล์ฟและการบันทึกตำแหน่งระหว่างการออกรอบกอล์ฟ

Garmin Fenix 6 Sport Watch

ตรวจวัดระดับความเครียดและคุณภาพการนอน

นอกจากการใช้งานออกกำลังกายและกิจกรรมต่างๆ แล้ว สำหรับเรื่องของการดูแลสุขภาพก็เป็นอีกจุดสำคัญ โดยในพื้นฐานของทั้งสองรุ่นนั้นมีการตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ ปริมาณแคลอรี่ที่เผาผลาญในแต่ละวัน คุณภาพการนอน และก้าวเดินในแต่ละวัน แต่ก็ยังมีทั้งฟังก์เด็ดๆ ด้านสุขภาพอย่าง Body Battery™ Energy Monitor ซึ่งจะเป็นการคำนวนข้อมูลสุขภาพหลายๆ ส่วน ไม่ว่าจะเป็นอัตราการเต้นของหัวใจ ระดับความเครียด คุณภาพการนอน และข้อมูลอื่นๆ เพื่อตรวจวัดว่าผู้สวมใส่ Garmin Fenix 6 มีพลังงานเหลือเท่าไหร่ในแต่ละช่วงของวัน ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบริหารกิจกรรมแต่ละวันได้ดีมากขึ้น นอกจากนี้ถ้าไปออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมนอกสถานที่ หากเกิดอุบัติเหตุร้ายแรง Garmin Fenix 6S และ Garmin Fenix 6S Sapphire สามารถตรวจวัดได้และสามารถส่งตำแหน่งของผู้สวมใส่ไปยังเบอร์โทรฉุกเฉินได้ 


ไม่พลาดการติดต่อสื่อสาร ฟังเพลงได้โดยไม่ต้องพึ่งสมาร์ทโฟน  

สำหรับการใช้ชีวิตประจำวันและไลฟ์สไตล์ทั่วไปแล้ว Garmin Fenix 6S และ Fenix 6S Sapphire มาพร้อมกับการแจ้งเตือนรูปแบบต่างๆ แก่ผู้สวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นอีเมล์ สายที่โทรเข้า ข้อความ SMS ที่ได้รับ ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้งานสมาร์ทโฟนอยู่ตลอด ผู้ใช้งานยังสามารถดาวน์โหลดหน้าปัดรูปแบบใหม่ๆ รวมถึงแอพพลิเคชั่นและวิดเจ็ตอื่นๆ เพิ่มเติมได้ผ่าน Connect IQ Store ของ Garmin ทำให้ไม่ว่าจะต้องการใช้งานแบบไหนก็มีแอพพลิเคชั่นที่ตรงกับความต้องการเสมอ และแน่นอนว่าเมื่อไปออกกำลังกายนอกสถานที่ ผู้สวมใส่อาจจะไม่สะดวกพกพากระเป่าตังส่วนตัวไป Garmin Pay เป็นระบบจ่ายเงินแบบ Contactless Pay ที่จะทำการเชื่อมเข้ากับบัตรเครดิตหรือเดบิตโดยตรง ทำให้การชำระค่าบริการและสินค้าต่างๆ สามารถทำได้สะดวกมากขึ้น และในรุ่น Fenix 6S Sapphire ยังมาพร้อมกับแอพพลิเคชั่นฟังเพลงต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Spotify, Deezer, Amazon Music และอื่นๆ โดยผู้ใช้งานสามารถดาวนโหลดเพลงเข้านาฬิกาออกกำลังกายรุ่นนี้ได้มากถึง 2,000 เพลง ทำให้การออกกำลังกายในระยะทางไกลไม่จำเป็นต้องพกพาสมาร์ทโฟนเสมอไป เพียงแค่เชื่อมต่อ Fenix 6S Sapphire เข้ากับหูฟังไร้สายก็สนุกกับเสียงเพลงได้ทันที 

Garmin Fenix 6 Sport Watch

แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้มากสูงสุด 34 วัน

สำหรับการใช้งานทั่วไปนั้น Garmin Fenix 6S และ Fenix 6S Sapphire สามารถใช้งานในโหมด Smartwatch ได้นาน 9 วัน แต่หากเปิดโหมด GPS จะใช้งานได้ 25 ชั่วโมง ซึ่งสำหรับในรุ่น Sapphire หากเปิดโหมด GPS และเล่นเพลงจะใช้งานได้นานสูงถึง 6 ชั่วโมง แต่ในโหมด Max Battery GPS ที่เป็นการใช้งาน GPS ได้สูงสุด 50 ชั่วโมง แต่หากว่าเป็นการใช้งานโหมด GPS สำหรับการ Trekking เป็นระยะเวลานานอย่างในโหมด Expedition GPS Activity จะใช้งานได้มากถึง 20 วัน และท้ายสุดที่โหมด Battery Saver Watch จะทำให้ Garmin Fenix 6S และ Fenix 6S Sapphire จะใช้งานได้มากที่สุด 34 วันติดต่อกัน

 

การเชื่อมต่อ

 • • Bluetooth® 
 • • ANT+®
 • • Wi-Fi®

อุปกรณ์ในกล่อง

 • • 1 x Garmin Fenix 6SS Sport Watch (รุ่น Garmin Fenix 6S)
 • • 1 x Garmin Fenix 6SS Sapphire Sport Watch (รุ่น Garmin Fenix 6S Sapphire)
 • • 1 x สายชาร์จ
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน


ฟังก์ชั่นการใช้งานที่น่าสนใจ

Garmin Fenix 6 Sport Watch

Turn-by-turn Navigation 

Turn-by-turn Navigation เป็นฟังก์ชั่นที่มีใน Garmin Fenix 6S Sapphire เท่านั้น ในรุ่น Fenix 6S ปกติไม่มี โดยเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการออกวิ่งในระยะทางที่ไกลและซับซ้อน ซึ่งในโหมดนี้จะเป็นการบอกเส้นทางการวิ่งแบบจุดต่อจุด ช่วยให้ไม่ออกนอกเส้นทางขณะการวิ่งแม้จะเป็นเส้นทางที่ไกลและซับซ้อนแค่ไหน


Round-trip Routing

Round-trip Routing เป็นฟังก์ชั่นที่มีใน Garmin Fenix 6S Sapphire เท่านั้น ในรุ่น Fenix 6S ปกติไม่มี สำหรับฟังก์ชั่นนี้เป็นการค้นหาเส้นทางตามระยะทางที่ต้องการ โดยจุดสิ้นสุดจะกลับมาที่จุดเริ่มต้น โดนการค้นหาเส้นทางจะเป็นการค้นหาจากระดับความนิยมของเส้นทางต่างๆ ในฐานข้อมูลของชุมชนผู้ใช้งาน Garmin เรียกว่าจะออกวิ่งในระยะทางไกลแค่ไหน Garmin Fenix 6 Sapphire ก็สามารถค้นหาเส้นทางได้ตลอดเวลา


Tech Spec

LENS MATERIAL: Corning® Gorilla® Glass DX or Sapphire Crystal
BEZEL MATERIAL: stainless steel, titanium or Diamond-like Carbon (DLC) coated steel
CASE MATERIAL: Fiber-reinforced polymer with metal rear cover
STRAP MATERIAL: silicone, leather, titanium or nylon
PHYSICAL SIZE: 42 x 42 x 13.8 mm
DISPLAY SIZE: 1.2” (30.4 mm) diameter
DISPLAY RESOLUTION:    240 x 240 pixels
DISPLAY TYPE:     sunlight-visible, transflective memory-in-pixel (MIP)
WEIGHT: Steel: 61 g (case only: 44 g) 
WATER RATING: 10 ATM
COLOR DISPLAY: YES
MEMORY/HISTORY: 32 GB


 

รายละเอียดเพิ่มเติม

คุณสมบัติสินค้า

ระดับการกันน้ำ 10 ATM
การเล่นเพลง Music Streaming, เครื่องเล่นเพลงในตัว, ควบคุมเพลง
WiFi ไม่มี
เซ็นเซอร์ระบบนำทางในตัว GPS, Galileo, GLONASS
เซ็นเซอร์ วัดความสูงด้วยความดันอากาศ, เข็มทิศ, วัดความอิ่มตัวในเลือด, วัดอัตราการเต้นหัวใจ, วัดอุณหภูมิ, วัดความเร่ง, วัดการหมุนและการทรงตัว
ขนาดหน้าจอ 1.2"
ความละเอียด 240 x 240 พิกเซล
ขนาดตัวเรือน 42 x 42 x 13.8 มม
ความจำภายใน 64 MB