img
1/3
Harman/Kardon

ลำโพง Harman Kardon Go+Play Bluetooth Speaker

รหัสสินค้า 1124019000001 (9750)

ราคาปกติ ฿12,900
-0%

฿12,900

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

จำนวน :

฿12,900

ราคาสินค้า

ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หรือขึ้นกับเงื่อนไขของสินค้านั้น

Key Highlight

 • ลำโพงพกพาไร้สายขนาดใหญ่ดีไซน์พรีเมี่ยม
 • แบตเตอรี่เล่นได้นานถึง 8 ชม
 • เป็น Power Bank ชาร์จไฟ มือถือและอุปกรณ์ผ่าน USB
 • เสียงมีพลัง เบสนุ่มลึก ฟังสนุกสนาน

รับส่วนลดสุดพิเศษ

เก็บคูปอง

Color :

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน

อ่านรายละเอียด

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ไทย (มหาจักร) ระยะเวลา 1 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

Key Highlight

 • ลำโพงพกพาไร้สายขนาดใหญ่ดีไซน์พรีเมี่ยม
 • แบตเตอรี่เล่นได้นานถึง 8 ชม
 • เป็น Power Bank ชาร์จไฟ มือถือและอุปกรณ์ผ่าน USB
 • เสียงมีพลัง เบสนุ่มลึก ฟังสนุกสนาน

รีวิว Harman Kardon Go+Play ลำโพงบลูทูธรุ่นใหญ่ กำลังขับสูง

ลำโพง Harman Kardon Go + Play วางบนโต๊ะ

ลำโพง Harman Kardon Go+Play คือหนึ่งในลำโพงพกพาขนาดใหญ่ที่มีกำลังขับมากที่สุดตัวหนึ่งทีเดียว โดยพกกำลังขับมากถึง 100W RMS ถ้าย้อนกลับไปสักนิดเจ้า Go+Play คือลำโพงที่ถูกพัฒนามาจากรุ่น Go Play ซึ่งเป็นลำโพงบลูทูธขนาดใหญ่รุ่นแรกๆในร้าน Apple Store ที่คนมักจะคุ้นหน้าคุ้นตาดี โดยกลับมาคราวนี้ทาง Harman Kardon ได้ปรับปรุงจากต้นแบบให้ทันสมัยและมีฟังชั่นท์ที่ครบครันราคาคุ้มค่ามากกว่าเดิม ภาพรวมลำโพงมีขนาดค่อนข้างใหญ่น้ำหนักประมาณ 3 กิโลกรัม ดีไซน์ดูหรูหราเป็นทั้งเครื่องประดับในบ้านชั้นดีก็ได้หรือจะพกพาก็ดี ตัวหูหิ้วทำมาจากแสตนเลสสวยงามทนทาน ที่บอดี้ลำโพงทำมาจากพลาสติกชั้นดีมีตะแกรงผ้าปิดตัวลำโพงไว้ทั้งสองข้าง

ปุ่มควบคุมลำโพง Harman Kardon Go + Play และแบตเตอรี่

จุดเด่นของลำโพงตัวนี้มีมากมายเริ่มตั้งแต่แบตเตอรี่ที่ใช้ได้นานถึง 8 ชั่วโมงที่ความดัง 50% สามารถเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ 4.1ซึ่งเป็นสัญญาณบลูทูธรุ่นใหม่ที่ลดการสะดุดของเสียง นอกจากนี้ตัวลำโพงยังมีไมโครโฟนแบบกันเสียงรบกวนภายนอก และฟังชั่นสุดท้ายที่สำคัญมากคือตัวลำโพงเป็น Power Bank ไว้ชาร์จมือถือหรือแท็บเล็ตได้อีกด้วย นับว่าเป็นลำโพงที่มีฟังชั่นท์ครบมากที่สุดตัวในช่วงราคานี้ทีเดียว

ภายในลำโพงมาพร้อมกับไดร์เวอร์ถึง 4 ตัวโดยมีกำลังขับมาจากแอมป์ Class-D เมื่อเสียบปลั๊กไฟตัวลำโพงจะมีแรงขับเพิ่มเป็น 100W RMS แต่ถ้าใช้แบตเตอรี่จะเหลือ 50W RMS เพื่อประหยัดแบตเตอรี่ทำให้ใช้ได้นานขึ้น ที่ด้านบนจะมีปุ่มควบคุมได้แก่ ปุ่เปิดปิด เพิ่มลดเสียง และเชื่อมสัญญาณบลูทูธ

อุปกรณ์ในกล่อง Harman Kardon Go+Play

 • 1 x ลำโพง Harman Kardon Go+Play
 • 1 x อแดปเตอร์ชาร์จไฟ
 • 1 x คู่มือ

การเชื่อมต่อ

Bluetooth – เชื่อมต่อได้โดยกดปุ่มบลูทูธ ค้นหาสัญญาณและเชื่อมต่อกับตัวหูฟัง

3.5 mm หรือ AUX – สายเชื่อมต่อเพื่อฟังเพลงกับอุปกรณ์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แทบเล๊ต

USB – สำหรับใช้ชาร์จไฟโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต

การเชื่อมต่อลำโพง Harman Kardon Go+Play

รีวิวเสียง Harman Kardon Go+Play

สิ่งแรกที่สัมผัสได้คือพลังของเสียงที่ดังกระหึ่มแบบมีคุณภาพสมราคา น้ำเสียงที่ออกมานั้นมีพลัง หนักแน่น ฟังสนุก ถือว่าเป็นลำโพงเพื่อปาร์ตี้หรือวางไว้ในวงสังสรรค์อย่างแท้จริง

เสียงจากลำโพง Harman Kardon Go + Play
 • เสียงกลาง : เสียงกลางของ Harman Kardon Go+Play มีมวล อิ่ม แฝงไปด้วยพลัง การวางตำแหน่งของเสียงกลางอยู่ในระนาบเดียวกันชิ้นดนตรี
 • เสียงสูง : ให้สูงที่มีความลื่นไหล ลากเสียงสูงไปได้พอตัว มีรายละเอียดที่ดี
 • เสียงเบส : เบสมาในเชิงนุ่ม ลึก มีมวล ลูกเบสที่ออกมานั้นมีขนาดใหญ่ ฟังสนุก ไม่กระแทกกระทั้น เรียกว่าเป็นเบสสุภาพที่ถ้าฟังในปาร์ตี้ก็เรียกว่ามันกันทีเดียวละ หรือถ้าฟังเพลงมีจังหวะก็ได้อารมณ์มากทีเดียว
 • เวทีเสียง : ให้เวทีเสียงที่กว้างขวาง ถ้ามีห้องหรือสถานที่เปิดอยู่เจ้า Harman Kardon Go+Play จะสามารถให้เสียงเต็มพื้นที่อย่างแน่นอน เพียงแต่ตำแหน่งชิ้นดนตรีอาจจะไม่ชัดเจนเพราะเป็นลำโพงที่เน้นการฟังที่สนุน เอาบรรยากาศมากกว่าจับผิด
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : เป็นลำโพงแห่งงานปาร์ตี้ฟังเอาสนุกอย่างแท้จริง เพลงที่เหมาะจึงเป็นสไตล์เน้นเบสที่มาพร้อมรายละเอียดชิ้นดนตรีเช่น  R&B ที่ฟังแล้วจะได้จังหวะโยกในตัวหรือ Pop/Pop-rock/EDM/Metal/Rock ก็ทำได้สบายๆ
ลำโพง Harman Kardon Go + Play วางบนโต๊ะในบ้าน

Harman Kardon Go+Play เหมาะกับห้องและสถานที่แบบไหน?

ลำโพง Harman Kardon Go+Play  ถือว่าเป็นลำโพงพกพาที่มีแบตเตอรี่ให้เสียงได้เต็มพื้นที่เกินราคาจริงๆ ตัวลำโพงเหมาะกับวางในห้องขนาดใหญ่หรือพื้นที่กว้างทั้งในและนอกสถานที่ด้วยกำลังขับที่ล้นเหลือจึงทำให้สามารถสร้างบรรยากาศที่สนุกสนานได้ตั้งแต่ห้องเล็กไปจนถึงใหญ่หรือจะปาร์ตี้ขนาดย่อมได้สบายๆ

สรุป   Harman Kardon Go+Play  เหมาะกับใคร?

ลำโพง Harman Kardon Go+Play ราคาค่าตัวอยู่ในระดับกลางค่อนบน เหมาะกับใครที่ต้องการลำโพงพกพาขนาดใหญ่มีฟังชั่นท์ครบครันเป็นทั้งลำโพง ทั้งเครื่องประดับในบ้านและพาวแวอร์แบงค์ ให้เสียงได้ดัง ฟังสนุก เบสลงได้ลึก แต่นุ่ม เน้นการฟังเพลงสร้างบรรยากาศโดยเฉพาะเพลงในปาร์ตี้ วงพูดคุย สังสรรค์ อาจจะมีการพกพาไปนอกสถานที่ตามโอกาสในบางครั้ง รับรองได้ว่าเจ้า Go+Play จะต้องสร้างบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม เพราะมันถือว่าเป็นหนึ่งในลำโพงที่ให้ความคุ้มค่า สะดวกสบายในราคาที่เกินคุ้มกับความสามารถของมันทีเดียวละ

ลำโพง Harman Kardon Go+Play Bluetooth Speaker

฿12,900

฿12,900