img

HyperX

หูฟัง HyperX Cirro Buds Pro Gaming True Wireless

ถูกใจ
รหัสสินค้า 1512135000001 (107162)
฿2,990฿x,xxx
ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

Black

จำนวน :
สินค้าใกล้หมดแล้ว
เปรียบเทียบ
แชท
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม 100.-

คูปองลด HyperX

ช้อปครบ 1,500.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 มี.ค. 67

ลดเพิ่ม 200.-

คูปองลด HyperX

ช้อปครบ 3,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 มี.ค. 67
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อครบ 899.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 2 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ระบบตัดเสียงรบกวนแบบ Hybrid ANC

Game Mode เล่นเกมไร้ดีเลย์

ออกกำลังกายได้ไม่กลัวเหงื่อ IPX4

ใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุดถึง 35 ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า

หูฟัง HyperX Cirro Buds Pro

วัสดุ/ดีไซน์

8.0

การใช้งาน

8.5

การสวมใส่

8.9

เสียง

8.5

ความคุ้มค่า

9.0

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.6

ข้อดี

 • ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิท
 • ขนาดเล็กกะทัดรัด ไม่แน่นหู
 • Game Mode ความหน่วงต่ำ

จุดสังเกต

 • วัสดุบาง ดูไม่ค่อยพรีเมียม

รีวิว หูฟัง HyperX Cirro Buds Pro Gaming True Wireless

HyperX Cirro Buds Pro Gaming True Wireless หลายสี

หูฟัง HyperX Cirro Buds Pro Gaming True Wireless หูฟังเกมมิ่งไร้สายที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานนอกบ้านสำหรับเล่นเกมแบบพกพาหรือ Mobile Gaming เกมโปรด มาพร้อมจุกหูฟังที่ใส่สบายหูเหมาะกับการสวมใส่เป็นเวลานานๆ ส่วนด้านของการเชื่อมต่อนั้นเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.2 เท่านั้น จุดเด่นหลัก ๆ ของรุ่นนี้เลยคือระบบตัดเสียงรบกวน Hybrid ANC ที่สามารถเลือกได้ระหว่างโหมดตัดเสียงรบกวน Noise Cancelling ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานจดจ่ออยู่กับสิ่งที่ทำอยู่ไม่ว่าจะเป็นเล่นเกมหรือฟังเพลง คอยตัดเสียงรบกวนจากภายนอกและเสียงวุ่นวายต่าง ๆ ทำให้โฟกัสกับกิจกรรมที่ทำอยู่ได้ยาวนานขึ้น โหมด Ambient Sound โหมดฟังเสียงรอบตัวที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานตื่นตัวมากขึ้น จะได้ยินเสียงสำคัญ ๆ ในสถานที่นั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสียงประกาศหรือเสียงผู้คนคุยกัน สามารถปรับเปลี่ยนโหมดได้ง่าย ๆ ผ่านการแตะหูฟังด้านขวาค้างไว้ รวมถึงผู้ใช้งานยังสามารถเข้าสู่ Game Mode ผ่านการแตะ 3 ครั้งที่หูฟังด้านซ้ายเพื่อเล่นเกมโปรดของคุณอย่างไร้ดีเลย์ ด้วยความหน่วยที่น้อยเพียง 90ms เสียงกับภาพตรงกันแน่นอน เล่นเกมสนุก ไม่เสียอรรถรส นอกจากนี้ HyperX Cirro Buds Pro ยังมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ อีกมากมายแบบอัดแน่นครบครัน โดเยจะมีฟังก์ชันการใช้งานใดเด่น ๆ และน่าสนใจอีกบ้างนั้น เราไปดูรีวิวเต็ม ๆ กันครับ

Key Highlight


 • หูฟังไร้สายเกมมิ่งจาก HyperX
 • ระบบตัดเสียงรบกวนแบบ Hybrid ANC
 • ตอบสนองคลื่นความถี่ตั้งแต่ 20Hz – 20kHz
 • รองรับ Bluetooth 5.2
 • รองรับ Game Mode เล่นเกมไม่ดีเลย์
 • ใช้งานได้สูงสุดถึง 35 ชั่วโมง (หูฟัง 7 ชั่วโมง + เคส 28 ชั่วโมง)
 • รองรับ Fast Charge ชาร์จเต็มภายใน 40 นาที
 • น้ำหนักเบามากเพียงข้างละ 8.54 กรัม
 • มาตรฐานกันน้ำ IPX4

อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x HyperX Cirro Buds Pro
 • 1 x สายเคเบิล USB-C to USB-A
 • 1 x จุกสำรอง 2 ขนาด
 • 1 x คู่มือการใช้งาน


การเชื่อมต่อ


 • ไร้สายผ่าน Bluetooth 5.2
หูฟังไร้สายใส่สบาย ครบสูตรหูฟังเล่นเกมนอกบ้าน

จุดเด่นของ หูฟัง HyperX Cirro Buds Pro Gaming True Wireless

HyperX Cirro Buds Pro Gaming True Wireless ตัดเสียงรบกวน

เพลิดเพลินไปกับโลกแห่งเสียงของตัวคุณเอง


หูฟังไร้สาย HyperX Cirro Buds Pro มาพร้อมกับระบบตัดเสียงรบกวนแบบ Hybrid ANC ที่สามารถเลือกใช้ได้ถึงสองโหมดระหว่างโหมดตัดเสียงรบกวน Noise Canceling เพื่อให้คุณได้หนีออกจากความวุ่นวายในเมืองมาอยู่ในโลกแห่งเสียงเพลงของตัวคุณเองไม่ว่าจะเป็นฟังเพลงหรือเล่นเกมก็ไร้ซึ่งเสียงรบกวน และโหมด Ambient Sound ที่จะทำให้คุณรับรู้ได้ถึงเสียงที่อยู่รอบ ๆ เพิ่มความตื่นตัวขึ้นมาอีกนิดนึงโดยยังคงโลกส่วนตัวของคุณไว้ เหมาะสำหรับสถานการณ์ที่ยังต้องระมัดระวังสิ่งที่อยู่รอบ ๆ ตัวหรืออยู่ในระหว่างการฟังคู่สนทนาพูด

HyperX Cirro Buds Pro Gaming True Wireless เล่นเกมลื่น

เล่นเกมได้แบบไม่มีดีเลย์ 


หูฟังไร้สาย HyperX Cirro Buds Pro รองรับเพียงการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.2 สามารถใช้เชื่อมต่อกับมือถือได้และกับอุปกรณ์พกพาชนิดอื่น ๆ ที่รองรับ Bluetooth ได้ทุกชนิด มาพร้อมกับระบบ Game Mode ที่จะทำให้การเล่นเกมของคุณไร้ซึ่งดีเลย์ ด้วยการทำให้การเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์และหูฟังนั้นมีความเสถียรอยู่ที่ 90 ms เท่านั้น รับรองประสบการณ์เล่นเกมแบบลื่นไหลมากกว่าเคย 

HyperX Cirro Buds Pro Gaming True Wireless แข็งแรง

เคสถึกทนพร้อมอุปกรณ์เสริม


ตัวหูฟังออกมาให้ถึกทนสมกับเป็น HyperX มาพร้อมกับมาตรฐาน IPX4 กันละอองฝุ่นผง กันเหงื่อและละอองฝนจากทุกทิศทาง ใส่ออกไปเดินเล่นข้างนอกก็ดี จะเอาไปใส่ระหว่างออกกำลังกายในยิมก็ไม่มีปัญหาใด ๆ ตัวเคสถูกออกแบบมาให้เป็น Hard Carrying คุณภาพดี แข็งแรง ตกไม่แตก และยังมีจุกหูฟังซิลิโคนให้เลือกเปลี่ยนได้อีก 2 ขนาด ตอบรับเข้ากับรูปหูของผู้ใช้งานทุกประเภท 

HyperX Cirro Buds Pro Gaming True Wireless แบตอึด

ฟังไปยาว ๆ 35 ชั่วโมง


ในเมื่อถูกออกแบบมาให้เป็นหูฟังเกมมิ่งพกพาแล้วจึงมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่อึดทึกทนใช้งานนอกบ้านได้ ยาว ๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบต ซึ่งเจ้า HyperX Cirro Buds Pro นั้นสามารถใช้งานติดต่อกันได้นานถึง 7 ชั่วโมงและสามารถชาร์จกับตัวเคสที่ได้อีก 28 ชั่วโมง นั่นทำให้คุณสามารถใช้งานยาว ๆ สูงสุดถึง 35 ชั่วโมงพร้อมรองรับระบบ Fast Charge สามารถชาร์จหูฟังให้เต็มได้ภายใน 40 นาที หมดห่วงเรื่องต้องสลับข้างหูฟังชาร์จไปมาเพราะชาร์จเต็มครั้งนึงก็พกไปด้วยใช้งานด้วยได้ตลอดทั้งวันเลย

รีวิวการใช้งานของ หูฟัง HyperX Cirro Buds Pro Gaming True Wireless

HyperX Cirro Buds Pro Gaming True Wireless นอกบ้าน

วัสดุ


HyperX Cirro Buds Pro เป็นหูฟังเกมมิ่ง True Wireless มาพร้อมรูปทรงแบบ Minimal กับขนาดที่เล็กกะทัดรัดแบบสุดๆ และน้ำหนักที่เบาเพียงข้างละ 8.54 กรัม เท่านั้น สวมใส่แบบ In Ear ตามที่ได้กล่าวไปข้างต้น ด้านวัสดุเลือกใช้เป็นพลาสติก PC ผิวด้านทั้งที่ตัวหูฟังและที่ตัวเคส โดยที่ตัวหูฟังจะมีโลโก้ HyperX เด่นทั้ง 2 ข้าง ภาพรวมคือตัววัสดุให้ความรู้สึกที่สมราคาไม่ดูบอบบางหรือให้ความรู้สึกเป็นหูฟังราคาประหยัด มาพร้อมงานประกอบที่แน่นหนา คงทน แข็งแรง ไม่ต้องกังวลว่าจะเสียง่ายๆ


การเชื่อมต่อ


ด้านการเชื่อมต่อของ HyperX Cirro Buds Pro เลือกใช้เป็น Bluetooth 5.2 ให้สัญญาณที่เสถียร เชื่อมต่อได้ไกล ใช้งานแยกข้างได้ สำหรับการเชื่อมต่อเข้ากับ Smartphone ก็ต้องบอกเลยว่าทำได้ง่ายดายมากๆ ดังนี้ครับ


สำหรับการเชื่อมต่อเพียงเปิดฝาเคส ตัวหูฟัง HyperX Cirro Buds Pro ก็จะเข้าสู่โหมดเชื่อมต่อหรือ Pairing โดยอัตโนมัติ จากนั้นจึงไปกดเชื่อมต่อที่ Smartphone โดยมองหาคำว่า HyperX Cirro Buds Pro เมื่อกดเชื่อมต่อจนขึ้นคำว่า Connect ก็เป็นอันเชื่อมต่อเรียบร้อยครับ เมื่อเชื่อมต่อสำเร็จแล้วครั้งต่อไปเพียงนำหูฟังออกจากเคสตัวหูฟังก็จะเชื่อมกับอุปกรณ์ที่เคยเชื่อมต่อให้โดยอัตโนมัติครับ


ส่วนของเรื่องการดีเลย์จากที่ได้ทดสอบทางแบรนด์ HyperX เคลมว่าใน Game Mode นั้นมาพร้อมความหน่วงที่ต่ำเพียง 90ms เท่านั้น ซึ่งจากการทดสอบใช้งานรับชมภาพยนตร์ออนไลน์นั้นไม่มีปัญหาเรื่องการดีเลย์ของทั้งภาพและเสียง ไม่ว่าจะรับชมผ่าน App Netflix, Disney+ hotstar, YouTube หรือ HBO Go ส่วนการเล่นเกมออนไลน์จากที่ทดสอบพบว่ามีอาการดีเลย์ของภาพและเสียงเพียงเล็กน้อย (ประมาณ 0.5 วินาที) ซึ่งในการเล่นเกมจริง ๆ ไม่มีปัญหาใด ๆ ทั้งแนว FPS หรือ MOBA ก็ออกสเต็ปได้ลื่นไหลไม่มีปัญหาเรื่องเสียงกับภาพจนทำให้เล่นเกมติดขัดครับ

หูฟัง HyperX Cirro Buds Pro Gaming True Wireless ใส่สบายหู

การใช้งาน


สำหรับการใช้งานอื่นๆ ทางทีมงานได้ทดสอบทั้งเรื่องการตัดเสียงรบกวน, ไมโครโฟน, และการควบคุมมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ โดยผลการทดสอบมีดังนี้


การตัดเสียงรบกวน: ด้านการตัดเสียงรบกวนในรุ่นนี้ถือได้ว่าทำได้พอตัวครับ จากการทดสอบพบว่าตัดเสียงรบกวนรอบข้างไปได้ราว ๆ 75% แต่ภาพรวมยังไม่ค่อยต่างกับเมื่อไม่เปิดระบบตัดเสียงรบกวนเท่าไหร่ ด้วยความแน่นกระชับของตัวหูฟังเมื่อสวมใส่ทำให้บล็อคเสียงไปได้ในระดับหนึ่ง ในขณะเดียวกันโหมด Ambient Sound หรือโหมดรับเสียงจากภายนอกก็ทำได้ดี พูดคุยกับคนรอบข้างได้ชัดเจนโดยไม่ต้องถอดหูฟังออกครับ ซึ่งเมื่อเทียบกับราคา ฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนและรับเสียงจากภายนอกที่ทำได้ขนาดนี้ก็ถือว่าสมราคามาก ๆ ครับ


ไมโครโฟน: ไมโครโฟนในรุ่นนี้ต้องยอมรับว่า HyperX นั้นเป็นแบรนด์เกมมิ่งที่เด่นในเรื่องของไมโครโฟนจริง ๆ รวมถึงในรุ่นนี้ก็เช่นกัน โดยตัวไมโครโฟนสามารถรับเสียงได้อย่างคมชัดในทุกการสนทนา โต้ตอบในเกมได้อย่างคมชัดไม่พลาดทุกการติดต่ออย่างแน่นอน รับเสียงได้ชัดในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะอยู่ในออฟฟิศ ริมถนน หรือแม้แต่สนทนาในรถไฟฟ้าหรือรถโดยสารก็ตาม


การควบคุม: ในรุ่นนี้มาพร้อมการควบคุมด้วยระบบสัมผัส ควบคุมได้อย่างครบถ้วนผ่านปลายนิ้วทั้ง เปิดโหมดตัดเสียงรบกวน-โหมดรับเสียงภายนอก-ปิดโหมดตัดเสียงรบกวน, เพิ่ม-ลดเสียง, รับ-วางสาย, เล่น-หยุดเพลง รวมไปถึงเปิด-ปิด Game Mode ที่จะช่วยให้เล่นเกมได้อย่างลื่นไหลไม่ดีเลย์ครับ

รีวิวเสียงของ หูฟัง HyperX Cirro Buds Pro Gaming True Wireless

รีวิวเสียงจากหูฟัง HyperX Cirro Buds Pro Gaming True Wireless


หูฟังเกมมิ่งไร้สาย HyperX Cirro Buds Pro Gaming True Wireless เป็นหูฟังที่ออกแบบมาเพื่อฟังเสียงสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ ถึงแม้จะรองรับ codec เพียงแค่ SBC แต่คุณจะไม่ได้รับรู้ถึงความแตกต่างเลยครับ หูฟังตัวนี้จะเน้นให้เสียงเบสที่ชัดเจน เสียงสูงจะพุ่งเด่นออกมาซึ่งอาจจะบาดหูเล็กน้อยเมื่อฟังไปนาน ๆ ซึ่งในการใช้เล่นเกมนั้นบอกได้เลยครับเสียงเบสที่หนักแน่นจะส่งผลต่อการเล่นเกมอย่างมาก โดยเฉพาะเกมเดินหน้ายิงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Overwatch 2 หรือ Counter-Strike จะได้ยินเสียงเท้า เสียงระเบิดหรือเสียงสกิลต่าง ๆ อย่างชัดเจน หนักแน่น ถ้าหากเอาไปเล่นเกม RPG ผจญภัยในโลกกว้างที่มีทั้งการต่อสู้และเสียงเพลงประกอบเพราะ ๆ อย่าง Legend of Zelda ก็จะได้ยินทุกอย่างอย่างชัดเจน ทั้งเสียงฉากบรรยากาศต่าง ๆ และเสียงการต่อสู้ ดาบตีโล่ โล่กันดาบที่ดุดันหรือศัตรูที่จ้องจะเข้ามาตีเราจากข้างหลัง ก็บอกได้ว่าได้ยินชัดและทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับการใช้ฟังเพลงด้วยเสียงเบสที่หนักแน่นและเสียงสูงที่พุ่งโดดออกมาอย่างนี้จึงทำให้เสียงกลางอย่าง เสียงร้องหรือเสียงดนตรี โดนกลบไปบ้าง และดาวเด่นอย่างระบบ Hybrid ANC นั้นก็ทำออกมาได้ดีทีเดียว ลดเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดีแม้จะอยู่ในที่ที่มีคนพลุกพล่านก็ตาม หูฟังเกมมิ่งไร้สาย HyperX Cirro Buds Pro Gaming True Wireless จึงเหมาะเกมเมอร์ที่อยากจะหาหูฟังเกมมิ่งไว้ใช้เล่นเกมนอกสถานที่ทั้งเล่นบนโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์พกพาต่าง ๆ โดยยังคงอรรถรสในการเล่นเกมเอาไว้อย่างครบถ้วน


สำหรับการใช้ฟังเพลงภาพรวมคือด้วยเสียงเบสที่หนักแน่นและเสียงสูงที่พุ่งโดดออกมาอย่างนี้จึงทำให้เสียงกลางอย่าง เสียงร้องหรือเสียงดนตรี โดนกลบไปบ้าง และดาวเด่นอย่างระบบ Hybrid ANC นั้นก็ทำออกมาได้ดีทีเดียว ลดเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดีแม้จะอยู่ในที่ที่มีคนพลุกพล่านก็ตาม หูฟังเกมมิ่งไร้สาย HyperX Cirro Buds Pro Gaming True Wireless จึงเหมาะเกมเมอร์ที่อยากจะหาหูฟังเกมมิ่งไว้ใช้เล่นเกมนอกสถานที่ทั้งเล่นบนโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์พกพาต่าง ๆ โดยยังคงอรรถรสในการเล่นเกมเอาไว้อย่างครบถ้วน


 • เสียงกลาง: ย่านกลางหม่นเล็กน้อย แต่ยังคงได้ยินชิ้นเครื่องดนตรีบ้างพอสมควร เสียงร้องมีความหนา อิมเมจเสียงใหญ่ฟังออกง่าย รายละเอียดเสียงมีความครบถ้วนทั้งเครื่องดนตรี เสียงร้อง แม้บางรายละเอียดอาจจะหลบหายไปบ้างแต่ภาพรวมคือเป็นเสียงกลางที่ฟังสนุก ใส ไม่ทุ้มและไม่อบอ้าว
 • เสียงสูง: ย่านเสียงสูงทอดไปได้ไกลระดับหนึ่ง ไล่ตัวโน้ตได้ตรงทำให้ฟังสนุก รวมถึงเนื้อเสียงยังมีความคมชุ่มฉ่ำไม่แห้ง และเนื้อเสียงยังมีความเรียบเนียนไม่มีสากเสี้ยนบาดหู ปลายเสียงตัดเก็บได้เรียบเนียน ไม่พร่าปลายและไม่มีอาการดอกลำโพงแตกแม้จะฟังเสียงแหลมมากๆ ก็ตาม
 • เสียงเบส: สำหรับบ่านเสียงเบสให้เบสลูกใหญ่ มวลแน่น พุ่งปะทะหูฉึบฉับ ตามสไตล์เบสของหูฟัง SoundPeats รุ่นที่เบสเด่น ส่วนปลายเบสสลายออกได้ดีไม่ทิ้งปลายเบี้ยวหรือ ทำให้คนที่ชื่นชอบเพลงเบสหนักๆ มีเบสเป็นส่วนประกอบหลักๆ หรือเน้นเบสเด่นจะต้องชื่นชอบในรุ่นนี้อย่างแน่นอนครับ
 • เวทีเสียง: เวทีเสียงกว้างพอประมาณ ไม่อุดอู้ เน้นเครื่องดนตรีย่านเบสอยู่ด้านหน้า ส่วนเสียงร้องและเครื่องดนตรีอื่นๆ เช่นกีต้าร์ และเครื่องเคาะต่างๆ จะหลบเข้าไปด้านใน รู้สึกได้ชัดเจนว่านักร้องอยู่ไกลออกไปเล็กน้อย แต่ไม่ถึงกับโดนย่านอื่นๆ กลบทับแน่นอน


แนวเพลงที่เหมาะสม: Pop / Pop-Rock / EDM / Rock

สรุป หูฟัง HyperX Cirro Buds Pro Gaming True Wireless เหมาะกับใคร?

สรุป หูฟัง HyperX Cirro Buds Pro Gaming True Wireless เหมาะกับใคร?


หูฟัง HyperX Cirro Buds Pro Gaming True Wireless ราคา จัดว่ากำลังดี มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน อัดแน่น ไม่มีกั๊ก ตอบโจทย์การใช้งานเป็นหูฟังเกมมิ่งแบบไร้สาย True Wireless มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 35 ชั่วโมงแบ่งเป็นหูฟัง 7 ชั่วโมงและเคสอีก 28 ชั่วโมง ใช้งานกันไปยาว ๆ ทั้งวันไม่ต้องสลับหูฟังไปชาร์จให้วุ่นวายระหว่างวัน มีมาตรฐานกันเหงื่อและละอองฝุ่น IPX4 ไม่ว่าจะใส่ไปออกกำลังกายหรือเดินเที่ยวเล่นที่สวนสาธารณะก็ใช้งานได้สบายหายห่วง ตัวเคสที่สำหรับใส่หูฟังก็มีความทนทานตามมาตรฐาน HyperX พร้อมกับจุกหูฟังที่ใส่สบายให้เปลี่ยนอีก 2 ขนาดเข้ากับรูปหูของผู้ใช้งานทุกประเภท ด้วยคุณสมบัติที่ครบถ้วนและใส่สบาย จึงเป็นหูฟังเกมมิ่งพกพาอีกตัวที่ไม่ควรพลาด


หูฟังเกมมิ่งไร้สาย HyperX Cirro Buds Pro Gaming True Wireless จึงเป็นหูฟังเกมมิ่งพกพาที่เหมาะกับผู้ที่ต้องออกเดินทางไปข้างนอกบ่อยและพกเครื่องเล่นเกมไปด้วยเป็นประจำหรือคนที่หาหูฟังคู่ใจไปใช้ระหว่างออกกำลังกายและต้องการเล่นเกมตอนพัก หูฟังตัวนี้จะเหมาะกับคนประเภทนี้ที่สุดครับแต่สำหรับผู้ใช้งานทั่วไปก็สามารถซื้อหูฟังตัวนี้มาใช้งานได้ ด้วยราคาที่บอกได้ว่าคุ้มค่ากับการใช้งานมาก ๆ แถมยังใส่สบายสุด ๆ อีกด้วย

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

รูปแบบหูฟัง

หูฟัง True Wireless

ไมโครโฟน

มีไมค์

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ

วัสดุหุ้ม Earcup

ซิลิโคน

แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด

7 ชม.

น้ำหนัก

8.54 g

หูฟัง HyperX Cirro Buds Pro Gaming True Wireless

฿2,990฿x,xxx
ถูกใจ
เปรียบเทียบ
แชท