img
JBL

ลำโพง JBL Soundgear Wireless Speaker

รหัสสินค้า 1095094000001 (52220)

ราคาปกติ ฿7,990
-0%

฿7,990

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

Grey

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Grey

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (มหาจักร) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ลำโพงไร้สายคล้องคอ น้ำหนักเบา ใส่สบาย

มีไมโครโฟน 2 ตัว เสียงคุยชัดเจน

เสียงสมจริง ถ่ายทอดบรรยากาศได้ดีเยี่ยม

เชื่อมต่อบลูทูธดู Youtube Netflix ไม่ดีเลย์

รายละเอียดสินค้า

รีวิว ลำโพง JBL Soundgear Wireless Speaker

youtube-thumbnail-for-jbl-soundgear-wireless-speaker

สรุป ลำโพง JBL Soundgear Wireless Speaker เหมาะกับใคร?

ลำโพง JBL Soundgear Wireless ราคาจัดว่ากำลังดี ถูกกว่าอีกแบรนด์หลายพันเลยทีเดียว จัดว่าเป็นลำโพงคล้องคอที่เซอร์ไพส์และทำให้ประทับใจหลายอย่างมาก เป็นลำโพงที่เหมาะกับการใช้งานคนเดียว ระหว่างทำกิจกรรม งานอดิแรก หรือทำงาน ให้สมาธิได้สูงมาก และให้เสียงที่โอมล้อมได้บรรยากาศดีกว่าลำโพงบลูทูธจะให้ได้ ใช้ในบ้านได้ดี เดินเล่น ขับจักรยานข้างนอกก็ใช้ได้ แต่ถ้าไปใช้ในที่คนเยอะๆ ก็อาจจะไม่เหมาะเท่าไรเพราะเปิดได้แค่เสียงเบาๆ สำหรับ JBL Soundgear ราคาประมาณนี้รับรองว่าสร้างความประทับใจให้กับคนที่ชอบฟังเพลงอย่างแน่นอน

ลำโพง JBL Soundgear Wireless Speaker ซื้อ

รายละเอียดทั่วไป

ลำโพง JBL Soundgear เป็นลำโพงคล้องคอไร้สาย ตัวลำโพงจะถูกออกแบบมาให้ใส่แบบคล้องคอ รับเข้ากับสรีระร่างกายได้พอดี ตัวลำโพงมีน้ำหนักเบามากแค่ 350 กรัม เวลาใส่ก็ใส่จากด้านหลังคอ จัดว่าใส่ได้ง่าย สำหรับใครที่คอใหญ่ตัวลำโพงจะถ่างออกมาได้เล็กน้อย ใส่ได้ทั้งวันสบายๆ วัสดุตัวลำโพงทำด้านล่างมาเป็นยางเพื่อที่เวลาสัมผัสกับผิวแล้วไม่ระคาย ส่วนด้านบนเป็นผ้า มีให้เลือก 2 สี คือสีดำและสีเทา ตัวผ้าเลอะฝุ่นได้ง่าย แต่ก็ปัดออกได้ไม่ยาก ที่ด้านซ้ายจะมีปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง และเล่น-หยุดเพลง ส่วนด้านขวามีปุ่มเปิด-ปิดและเชื่อมต่อบลูทูธ ส่วนของไมโครโฟนจัดว่าชัดมากๆ โดยมีไมค์ 2 ตัวที่ด้านซ้ายและขวา ทำให้เวลาหันซ้ายแล้วพูดหรือหันขวาแล้วพูดก็ได้เสียงที่เหมือนกัน เหมาะกับการใช้เม้าท์มอยคุยกับเพื่อนระหว่างทำงานคนเดียวได้สบายๆ ตัวลำโพงเองให้เสียงที่สมจริง และกลืนเราเข้าไปในบรรยากาศเสียงเพลงหรือหนังได้ทั้งหมด เพียงแค่เปิดเสียงดัง 30% แทบจะไม่ได้ยินเสียงรอบข้างทันที และเมื่อเปิดดังถึง 50% ก็จะรู้สึกเหมือนเข้าไปอยู่ในบรรยากาศตรงนั้นเลย สรุปได้เลยว่านอกจากการใช้ร่วมกับเทคโนโลยี VR แล้วการใช้งานเหมาะกับคนที่อยากฟังเพลงระหว่างทำงานหรืองานอดิเรกไปด้วยในบ้าน ให้สมาธิได้ดีมากๆ หรือจะไว้ดูบอลยามค่ำคืนแล้วเกรงใจแฟนหรือภรรยาโดยการเปิดเบาๆ ก็ทำได้ อีกจุดทีเห็นว่าใช้ประโยชน์ได้มากๆ คือระหว่างปั่นจักรยานแล้วฟัง เป็นอะไรที่ดีมากๆ เพราะยังได้ยินเสียงภายนอกอยู่แต่ก็ฟังเพลงแบบไม่มีอะไรมารำคาญหู โดยรวมแล้วทางเราประทับใจการใช้งานได้จริง ทีให้เสียงได้สมจริง สเป็คภายในตัวลำโพงเชื่อมต่อสัญญาณบลูทูธ สามารถฟัง Youtube ดูหนัง Netflix ไม่มีดีเลย์แน่นอน เสียงกับภาพตรงกันทุกจังหวะ ให้ความดัง 6Watts RMS เล่นได้ต่อเนื่องนานถึง 6 ชั่วโมงเลยทีเดียว

การเชื่อมต่อ


• Bluetooth


อุปกรณ์ภายในกล่อง


• 1 x ลำโพง JBL Soundgear Wireless

• 1 x สาย USB แบบ Micro-USB

• 1 x คู่มือการใช้งาน


Key-Highlight


• ลำโพงไร้สายคล้องคอ น้ำหนักเบา ใส่สบาย

• มีไมโครโฟน 2 ตัว เสียงคุยชัดเจน

• เสียงสมจริง ถ่ายทอดบรรยากาศได้ดีเยี่ยม

• เชื่อมต่อบลูทูธดู Youtube Netflix ไม่ดีเลย์


ลำโพง JBL Soundgear Wireless Speaker ขาย

รีวิวเสียง

เห็นลำโพงตัวแค่นี้แต่เสียงดังมาก สิ่งที่ประทับใจมากๆ คือความดังที่ เปิดแค่ 30-40% ก็ดังเกินพอแล้ว คนอื่นเรียกก็ไม่ได้ยินแล้ว แต่ความสมจริงและการสร้างบรรยากาศคือสิ่งที่ JBL Soundgear ทำได้ดีแบบสุดๆ เป็นอะไรที่ลงตัวเพราะถ้าฟังลำโพงเราจะได้ยินจากที่ห่างๆ แต่ถ้าฟังหูฟังเสียงก็จะแคบ แต่ Soundgear ให้ความรู้สึกที่สบาย และเสียงโอมล้อมกลืนเราไปกับบรรยากาศทันที ทิศทางเสียงแม่นยำมากโดยเฉพาะด้านซ้ายขวาที่เห็นภาพทันที เอาง่ายๆ ว่าดีกว่าลำโพงบลูทูธทุกตัวแน่นอน เสียงร้องที่ได้จะเด่นชัด ฟังง่าย สบาย โดยเสียงสูงจะให้ความใส กุ๊งกิ๊ง รายละเอียดมาครบแน่นอน ถ้าฟังเพลง Jazz หรือ Bossa แนวร้านกาแฟจะชิวมากๆ ส่วนเบสตัวนี้จะค่อนข้างน้อย เป็นเบสกำกับจังหวะไม่ได้ตูมตามอะไร จะเหมาะกับคนที่เน้นฟังเพลงทั่วไปไม่เน้นเพลงเบสหนัก แต่ถ้าพวก R&B ก็ทำได้ดีอยู่ อีกจุดที่ทำได้เกินคาดคือการดูหนัง เล่นเกมส์ ที่เอามาใช้แล้วทิศทางตำแหน่งทำได้ดีมากๆ เพราะเสียงอยู่ใกล้หูและได้บรรยากาศสมจริงมาก คือดูหนังก็สมจริงและไปเล่นเกมส์อย่าง ROV, PubG Mobile ก็ใช้แทนหูฟังได้ทิศทางแม่นกว่าที่คิดไว้มากเพราะใกล้หูและบอกระยะได้ สรุปเรื่องเสียงถ้าให้เทียบลำโพงบลูทูธในราคาเดียวกันเรื่องบรรยากาศคงไม่ต้องเทียบเลยเพราะ JBL Soundgear ทำได้ดีกว่ามาก รวมถึงเสียงกลางและเสียงสูง แต่เรื่องเสียงเบสอาจจะสู้ไม่ได้ ส่วนการใช้งานต้องดูการใช้งานเป็นหลักถ้าใช้คนเดียวก็บอกได้ว่า JBL Soundgear กินขาด เหมาะกับการฟังเพลงสบายๆ เพลงไทยสากลมากๆ เพลง Jazz, Bossa, Audiophile, Pop จะทำให้คุณใส่แล้วไม่อยากจะถอดอย่างแน่นอน

แนวเพลงที่เหมาะสม


Pop / Pop-Rock / Rock / Alternative / Hip-Hop / Rap / EDM

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

Bluetooth Version

4.2

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ

ประเภทลำโพง

Active

การตอบสนองความถี่

100 - 20,000 Hz

ลำโพง JBL Soundgear Wireless Speaker

฿7,990

฿7,990