Logitechรหัสสินค้า: 1532012000001 (47841)

เมาส์ไร้สาย Logitech G900 Chaos Spectrum Wireless Gaming Mouse

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
-26%
฿4,590฿6,250
ลดราคาถึงวันที่ :

คูปอง
คุณสมบัติเด่น
เทคโนโลยีไร้สาย LIGHTSPEED
เซนเซอร์ความแม่นยำสูง
ดีไซน์แบบสมมาตร
ปรับแต่งได้หลากหลายตามความต้องการ

จำนวน :
สินค้าหมด
installment
ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
฿1,530.00/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿1,147.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ไทย (Ban Leong Chin Inter) ระยะเวลา 2 ปี

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Logitech G900 Chaos Spectrum Wireless Gaming Mouse

Logitech G900 Chaos Spectrum Wireless Gaming Mouse ซื้อ

Logitech G900 Chaos Spectrum Wireless Gaming Mouse ถือเป็นเมาส์แบบไร้สายสำหรับเล่นเกมอีกตัวหนึ่งที่มีความน่าสนใจไม่น้อยจากทาง Logitech ซึ่งในปัจจุบันถือเป็นผู้ผลิต Gaming Gear คุณภาพเยี่ยมที่ได้รับการยอมรับจากบรรดาเกมเมอร์และผู้ใช้งานทั่วไปมาโดยตลอด โดยในจุดเด่นของ Logitech G900 Chaos Spectrum คงหนีไม่พ้นการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่ให้ความรวดเร็วในการตอบสนองไม่แพ้กับเมาส์แบบมีสายเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย จึงเป็นเมาส์จาก Logitech อีกตัวหนึ่งที่มีราคาค่าตัวคุ้มเหลือเกินกับความสามารถที่ได้รับ

Logitech G900 Chaos Spectrum Wireless Gaming Mouse ขาย

คุณสมบัติ

เทคโนโลยีไร้สาย LIGHTSPEED

สำหรับการควบคุมและใช้งานเมาส์ไร้สายอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วที่สุด Logitech G900 Chaos Spectrum มาพร้อมกับเทคโนโลยี LIGHTSPEED ที่ถูกคิดค้นโดย Logitech ขึ้นมาเอง เพื่อทำให้การรับส่งสัญญาณแบบไร้สายสามารถทำได้ดีเยี่ยมเทียบเท่ากับใช้งานเมาส์มีสายทั่วไป ด้วยอัตราการตอบสนองที่ไวถึง 1 ms จึงทำให้เมาส์ไร้สายเกมมิ่งตัวนี้สามารถนำไปใช้งานไม่ต่างกับเมาส์มีสายทั่วไปและโดยเฉพาะอย่างยิ่งการแข่งขันอีสปอร์ตที่ทุกอย่างมีผลต่อรูปเกมทั้งสิ้น

คุณภาพระดับการแข่งขันอีสปอร์ต

Logitech G900 Chaos Spectrum เป็นอีกเมาส์ไร้สายเกมมิ่งอีกตัวหนึ่งทีได้รับการยอมรับอย่างมากจากวงการนักกีฬาอีสปอร์ต เพราะว่าในสถานการณ์การแข่งขันที่สำคัญ ค่าความหน่วงของเมาส์ไร้สายอาจจะเป็นตัวบ่งชี้ระหว่างชัยชนะและความพ่ายแพ้ได้เลยทีเดียว Logitech G900 Chaos Spectrum จึงถูกออกแบบมาให้มีอัตราการตอบสนองที่รวดเร็วในระดับ 1 ms และเมื่อผสานกับการเชื่อมต่อแบบ Wireless ในความถี่ 2.4 GHz จึงกลายเป็นสุดยอดเมาส์ไร้สายเกมมิ่งที่นักกีฬาอีสปอร์ตรายหลายเลือกใช้ในการแข่งขันระดับมืออาชีพ

ดีไซน์แบบสมมาตร

Logitech G900 Chaos Spectrum ถูกรังสรรค์ให้มีโครงสร้างภายนอกที่สมมาตรทั้งซ้ายและขวา จึงทำให้ผู้ใช้งานเมาส์ที่ถนัดทั้งซ้ายและขวาสามารถใช้งาน Logitech G900 Chaos Spectrum ได้ไม่ต่างกันเลยแม้แต่น้อย นอกจากนี้ยังถูกดีไซน์ให้เข้ามือเป็นอย่างมาก จึงทำให้ไม่เกิดอาการเมื่อยเมื่อใช้งาน Logitech G900 Chaos Spectrum เป็นเวลานานขณะเล่นเกม

น้ำหนักเบา พกพาง่าย

ทุกชิ้นส่วนของ Logitech G900 Chaos Spectrum ถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาและยังคงความแข็งแรงในการใช้งานอยู่ในทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นส่วนของฐานเมาส์ไปจนถึงลูกกลิ้งที่จะต้องถูกใช้งานอย่างต่อเนื่อง จึงมีน้ำหนักเพียงแค่ 107 กรัมเท่านั้นสำหรับเมาส์ไร้สายคุณภาพสูงสำหรับการเล่นเกมและการแข่งขันโดยเฉพาะ น้ำหนักที่เบาของ Logitech G900 Chaos Spectrum ยังเป็นการเสริมความรวดเร็วในการใช้งานและทำให้ผู้ใช้สัมผัสถึงความเร็วของการตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น

เซนเซอร์ความแม่นยำสูง

Logitech G900 Chaos Spectrum ใช้เซนเซอร์รับสัญญาณ PMW3366 ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความแม่นยำในการรับสัญญาณการใช้งานเมาส์ในทุกพื้นผิวรวมถึงรองรับความเร็วในการใช้งานเมาส์แม้จะมีการสะบัดหรือเคลื่อนไหวเร็วแค่ไหน ด้วยค่า DPI ที่สามารถปรับแต่งได้มากถึง 200 DPI ไปจนถึง 12,000 DPI จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมเมาส์ได้ดั่งใจชอบมากกว่าเดิม ทำให้การนำ Logitech G900 Chaos Spectrum ไปใช้งานในการเล่นเกมหรือในระดับการแข่งขันสามารถแสดงประสิทธิภาพของผู้ใช้งานออกมาได้ดียิ่งขึ้น

ประหยัดพลังงาน ใช้ได้ต่อเนื่อง

ด้วยเทคโนโลยี Clock-Tuning จาก Logitech ได้ช่วยให้ Logitech G900 Chaos Spectrum สามารถลดการใช้งานพลังงานได้อย่างมากในระหว่างการใช้งาน ผู้ใช้งาน Logitech G900 Chaos Spectrum สามารถใช้ได้ต่อเนื่องสูงถึง 32 ชั่วโมงสำหรับการชาร์จเต็มแค่ครั้งเดียว นอกจากนี้ในซอฟต์แวร์ Logitech Gaming ยังมีฟังค์ชั่น Battery Assistant ที่ช่วยคอยบอกผู้ใช้งานอยู่เสมอว่ามีพลังงานคงเหลือเท่าไหร่ในปัจจุบัน เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถประเมิณระยะเวลาที่คงเหลือขอว Logitech G900 Chaos Spectrum ก่อนที่จะต้องชาร์จอีกครั้ง

สวิตช์ Mechanical Pivot

เมาส์สำหรับเล่นเกมแบบไร้สายตัวนี้ใช้สวิตช์แบบ Mechanical Pivot สำหรับปุ่มหลักทั้งสองข้าง จึงให้ความรู้สึกของการตอบสนองที่รวดเร็วต่อผู้ใช้มากยิ่งขึ้น เพราะว่าสวิตช์แบบ Mechanical Pivot เป็นใช้สปริงเหล็กในการเสริมการทำงาน จึงทำให้มีความรวดเร็วในการกดมากกว่าเมาส์แบบทั่วไป นอกจากนี้ยังได้สัมผัสการกดที่คมกริบกว่าเดิม นอกจากนี้สวิตช์ Mechanical Pivot ยังใช้ระยะในการกดที่น้อยกว่าเมาส์แบบทั่วไป ทำให้ลดแรงในการลงไปอย่างมาก ผู้ใช้งาน Logitech G900 Chaos Spectrum จึงสามารถกดปุ่มอย่างต่อเนื่องได้รวดเร็วกว่าเดิมเมื่อเทียบกับการกดเมาส์ตัวอื่นๆ

ปรับแต่งได้หลากหลายตามความต้องการ

ผู้ใช้งาน Logitech G900 Chaos Spectrum สามารถเสริมประสบการณ์การใช้งานให้ดียิ่งขึ้นด้วยการใช้ซอฟต์แวร์ Logitech Gaming Software เพื่อช่วยในการปรับแต่งส่วนต่างๆ ให้เหมาะสมกับตัวผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นในส่วนของปุ่มกดที่สามารถตั้งคำสั่งเฉพาะได้มากถึง 11 ปุ่ม, หรือจะเป็นในส่วนของไฟสี RGB ที่สามารถเลือกสีได้มากถึง 16.8 ล้านสีเลยทีเดียวและถ้าหากผู้ใช้งานไม่ต้องการใช้งาน Logitech G900 Chaos Spectrum ในรูปแบบไร้สายก็สามารถเปลี่ยนไปใช้งานในโหมดไร้สายได้ผ่านการเชื่อมต่อสายชาร์จเพื่อเปลี่ยนให้เจ้าเมาส์ไร้สายตัวนี้กลายเป็นเมาส์แบบมีสายทั่วไปเพื่อการเชื่อมต่อที่เสถียรกว่าเดิมและเป็นการชาร์จแบตเตอรี่ของ Logitech G900 Chaos Spectrum ไปในตัว

อุปกรณ์ในกล่อง

 • • 1 x Logitech G900 Chaos Spectrum Wireless Gaming Mouse
 • • 1 x USB รับสัญญาณ LIGHTSPEED
 • • 1 x สายชาร์จ
 • • 1 x เคสสวมใส่
 • • 1 x อแดปเตอร์รับสัญญาน
 • • 4 x ปุ่มสำรอง
 • • 1 x Cover ปุ่มสำรอง
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

 • USB
 • Wireless
 • Bluetooth

Key-Highlight

 • • เทคโนโลยีไร้สาย LIGHTSPEED
 • • เซนเซอร์ความแม่นยำสูง
 • • ดีไซน์แบบสมมาตร
 • • ปรับแต่งได้หลากหลายตามความต้องการ
Logitech G900 Chaos Spectrum Wireless Gaming Mouse ราคา

สรุป Logitech G900 Chaos Spectrum Wireless Gaming Mouse เหมาะกับใคร

Logitech G900 Chaos Spectrum เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเมาส์แบบไร้สายสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ เพราะนอกจากความสามารถหลักอย่างการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถบังคับและควบคุมเมาส์ไร้สายรุ่นนี้ได้อย่างอิสระโดยไม่มีสายมาคอยทำให้ติดขัดแล้ว Logitech G900 Chaos Spectrum ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ ที่เป็นจุดเด่นและทำให้เหมาะแก่การนำมาใช้เล่นเกมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นส่วนของการออกแบบที่มีความสมมาตรเหมาะแก่การใช้งานทั้งสองมือ, อัตราการตอบสนองที่รวดเร็วเทียบเคียงกับเมาส์แบบมีสายได้และความหลากหลายในการปรับแต่งที่สามารถปรับแต่งให้เหมาะกับผู้ใช้แต่ละคนได้ตามต้องการ จึงทำให้ Logitech G900 Chaos Spectrum เป็นเมาส์แบบไร้สายสำหรับเล่นเกมอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจไม่น้อยจากทาง Logitech

Logitech G900 Chaos Spectrum Wireless Gaming Mouse สเป็ค

เมาส์ไร้สาย Logitech G900 Chaos Spectrum Wireless Gaming Mouse

-26%
฿4,590฿x,xxx฿6,250