เก้าอี้เล่นเกม Nubwo CH-001

0 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 0 คะแนนจากลูกค้า
(0 รีวิว)
เก้าอี้เล่นเกม Nubwo CH-001 Nubwo-CH-001-Gaming-Chair-Red-1 Nubwo-CH-001-Gaming-Chair-Orang-1 Nubwo-CH-001-Gaming-Chair-Orang-2 Nubwo-CH-001-Gaming-Chair-Yellow-1 Nubwo-CH-001-Gaming-Chair-Yellow-2
เก้าอี้เล่นเกม Nubwo CH-001
รหัสสินค้า: NWO000051 หมวดหมู่: ,

4,190บาท

ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน (รายละเอียด)

มีสินค้า

สี
เลือกสี:

Clear

รายละเอียดสินค้า

รีวิวเก้าอี้ Nubwo CH001

nubwo chair ch001 รีวิว

เก้าอี้ Nubwo CH001 เหมาะกับใคร ?

Nubwo เป็นแบรนด์ไทยที่ใช้โรงงานของจีนเป็นฝ่ายผลิตสินค้าเพื่อนำเข้ามาตีตลาดในไทยโดยเฉพาะ โดยเริ่มขยายไลน์สินค้าเพิ่มขึ้นมาเรื่อย ๆ จนมาถึงเก้าอี้เกมมิ่ง อย่าง Nubwo CH001 ซึ่งตัว CH001 นั่นเป็นเก้าอี้รุ่นประหยัดของ Nubwo ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่น่าสนใจ ตัวเก้าอี้ใช้หนัง PU เกรดดีในการบุเบาะ และใช้ Memory Foam ในการทำตัวเบาะ ทำให้แรงต้านจากการหลังจากการนั่งลดลง ตัวเก้าอี้ยังมีฟังก์ชั่นในการปรับเบาะหลังติดมาด้วย แถมยังรับน้ำหนักได้ถึง 130 กิโลกรัม และมีช่วงความสูงที่ค่อนข้างกว้างขวางถึง 38-53 เซนติเมตรเลยทีเดียว นอกจากนั้นตัวเก้าอี้ยังมีเบาะรองคอและหลังแถมมาให้ด้วย ทำให้เป็นเก้าอี้ราคาประหยัดที่มีการใช้งานและของแถมค่อนข้างครบถ้วนเลยทีเดียว สำหรับเก้าอี้เรท 4,000 ต้น ๆ แบบนี้

ภายในกล่องประกอบไปด้วย

  • ชิ้นส่วนสำหรับประกอบเก้าอี้ Nubwo CH001
  • อุปกรณ์สำหรับช่วยเหลือในการประกอบ
  • เบาะรองคอและกระดูกสันหลัง
nubwo chair ch001 ขนาด

รายละเอียดทั่วไป                 

เก้าอี้ของ Nubwo จะเน้นไปที่ราคาถูกแต่การใช้งานค่อนข้างครบครันทั้งการเอนเบาะของ Nubwo CH001 เองก็สามารถเอนได้ถึง 180 องศาแปลงให้เก้าอี้กลายเป็นเตียงกลาย ๆ ได้เหมือนเก้าอี้ราคาแพง รวมไปถึง Memory Foam ก็นับว่าเป็นวัสดุที่ใช้ดีกว่าโฟมธรรมดาหรือฟองน้ำสำหรับเก้าอี้เกมมิ่งในเรทราคานี้ ตัวพนักวางแขนเองก็สามารถวางปรับความสูงขึ้นลงได้ แม้ว่าการบุเบาะจะดูหย่อน ๆ จนเห็นรอยยับผ้า แต่รายละเอียดทั้งด้านสีสันและคุณภาพของวัสดุไม่ได้น่าเกลียดเลย เบาะหลังที่เรียบ ๆ ก็ได้มีการแถมหมอนรองหลังและคอแถมมาให้เพื่อช่วยลดภาระของคอและหลังจากการใช้งานเป็นระยะเวลานาน ระยะการเพิ่มลดความสูงของเก้าอี้เองก็น่าสนใจ เพราะมีระยะยถึง 15 เซนติเมตรทำให้รองรับความสูงของคนนั่งได้ทุกขนาดตั้งแต่ 160 – 190 เซนติเมตรกันเลยทีเดียว

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

สี

ดำ, ส้ม, เหลือง, แดง

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

ยังไม่มีความคิดเห็น

เเสดงความคิดเห็น

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
  • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
  • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
  • เก็บเงินปลายทาง
  • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ