Razerรหัสสินค้า: 1516036000001 (47667)

เมาส์ Razer Basilisk Gaming Mouse

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
฿2,190
ลดราคาถึงวันที่ :

คูปอง
คุณสมบัติเด่น
เมาส์เล่นเกม Razer ราคาถูก
มาพร้อมปุ่มกด 8 ปุ่ม
ฟีเจอร์พิเศษ DPI Shifter
เปลี่ยนไก DPI ได้

จำนวน :
สินค้าหมด
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ไทย (Ascenti) ระยะเวลา 2 ปี

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

รายละเอียดสินค้า

รีวิว เมาส์ Razer Basilisk Gaming Mouse

เมาส์ Razer Basilisk Gaming Mouse รีวิว

สรุป เมาส์ Razer Basilisk Gaming Mouse เหมาะกับใคร ?

เมาส์เล่นเกม Razer Basilisk Gaming Mouse เป็นหนึ่งในเมาส์ FPS Razer รุ่นที่ดีที่สุด ที่แฟน ๆ เกม FPS ทั้งหลายจะต้องเคยรู้จักแน่นอน เพราะเจ้าเมาส์ทรงสวยตัวนี้มาพร้อมกับการออกแบบพร้อมไก DPI ที่ทำให้คุณสามารถเปลี่ยน DPI ชั่วขณะได้อย่างรวดเร็ว ในช่วงเวลาหนึ่ง ทำให้คุณมีอิสระในเกมของคุณมากขึ้นนั่นเอง หรือถ้าไม่ต้องการใช้งานเป็นปุ่ม DPI Shifter ผู้ใช้งานก็สามารถใช้งานเป็นปุ่ม Macro อื่น ๆ แทนได้ โดยทรงเมาส์ออกแบบมาแบบ Ergonomics Right เหมาะกับการใช้งานมือขวา และการจับแบบ Palm และ Claw เป็นพิเศษ ตัวเมาส์ยังมาพร้อมกับ DPI สูงสุด 16,000 และ IPS 450 เหมาะกับการเล่นเกมอย่างลื่นไหล หรือใช้งานกับจอทีวีขนาดใหญ่ พร้อมสัมผัสจากสวิตซ์เมาส์ Mechanical Razer ที่รองรับการคลิกมากกว่า 50 ล้านครั้ง สำหรับคอ FPS Lover เมาส์เล่นเกม Razer Basilisk Gaming Mouse ราคา 2,190 บาท จัดว่าเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ ที่มาพร้อมกับสเปคและการใช้งานสูงสุดสำหรับเกม FPS

เมาส์ Razer Basilisk Gaming Mouse ราคา

การเชื่อมต่อ


 • USB

อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x เมาส์ Razer Basilisk Gaming Mouse
 • 1 x ไก DPI 3 ขนาด
 • 1 x เอกสารประกอบการใช้งาน

Key Highlight


 • เมาส์เล่นเกม Razer ราคาถูก
 • มาพร้อมปุ่มกด 8 ปุ่ม
 • ฟีเจอร์พิเศษ DPI Shifter
 • เปลี่ยนไก DPI ได้
 • DPI สูงสุด 16000 เล่นเกมได้ ใช้งานดี
 • รองรับการตั้งมาโคร และบันทึกได้ 5 Profile
 • มีไฟ LED RGB
เมาส์ Razer Basilisk Gaming Mouse สเปค

รายละเอียดทั่วไป

สำหรับเมาส์เกมมิ่ง Razer Basilisk นั้นประกอบไปด้วยปุ่มกดทั้งหมด 8 ปุ่ม พร้อมรูปทรง Ergonomics Right ซึ่งสามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระ และสามารถบันทึก Profile เมาส์เอาไว้ได้ถึง 5 รูปแบบในตัวเอง บน Software Razer Synapse แน่นอนว่าจะต้อองมาพร้อมไฟ RGB สุดยอดจุดขายของ Razer ทุกปุ่มใช้สวิทซ์ Razer Mechanical รองรับการใช้งานได้นาน 50 ล้านคลิก พร้อมด้วยเซ็นเซอร์ Razer 5G ที่เป็น Optical Sensor DPI สูง 16,000 แต่สิ่งที่ทำให้เจ้าเมาส์เล่นเกม Razer Basilisk ตัวนี้แตกต่างจากรุ่น Essential นอกจากตัวเซ็นเซอร์แล้ว ก็คือ ตัวไก DPI (DPI Clutch) ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ 3 รูปแบบตามความถนัดการใช้งาน สามารถใช้เป็นปุ่ม DPI Shifter สำหรับใช้งานเมาส์ความเร็วสำรองในชั่วขณะ หรือใช้เป็นปุ่ม Push to Talk สำหรับเปิด หรือปิดไมโครโฟนได้ เรียกได้ว่าการใช้งานโดยรวมถือว่าคุ้มเกินราคาเกมมิ่งเมาส์ราคาหลักพันไปมากทีเดียว 

Push-To-Talk ด้วยเมาส์


ถ้าคุณคิดว่าไก DPI มีไว้สำหรับเกม FPS แต่จริง ๆ แล้วการใช้งาน Casual ของมันก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน เพราะสามารถใช้งานแทนปุ่ม Push to talk ได้ด้วย ถือว่าเป็นตัวเลือก ที่น่าสนใจสำหรับเกมแคสเตอร์หรือ Live Streamer

เปลี่ยน DPI ในพพริบตา


ไก DPI เหมาะสำหรับการใช้งานสำหรับเล่นเกม FPS ด้วยความสามารถที่ทำให้คุณสามารถสลับ DPI ชั่วขณะได้ ทำให้การเล่นของคุณหลากหลายมากขึ้น โดยในเมาส์ FPS Basilisk รุ่นนี้ยังมาพพร้อมกับไกสำรอง 3 ขนาด

ลากและออกคำสั่ง


นอกจากไก DPI จะใช้งานสำหรับเล่นเกม FPS แล้ว มันยังสามารถใช้งานเป็นปุ่มออกคำสั่งอัจฉริยะ โดยการคลิกค้างและลากไปในทิศทางที่ต้องการ เหมาะทั้งเกมแนว RPG และ FPS

สเปค
มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

มาโคร

มี

ซอฟต์แวร์

มี

ไฟ RGB

มีไฟ

Preferred Hand

Right-Handed

Sensor

Optical

ประเภทสวิตซ์

Razer

ความไวเมาส์

สูงสุด 16,000 DPI

เมาส์ Razer Basilisk Gaming Mouse

฿2,190฿x,xxx