Razerรหัสสินค้า: 1516070000001 (52978)

คีย์บอร์ด Razer BlackWidow X Chroma Gunmetal Gray Mechanical Keyboard Green SW

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
฿5,990
ลดราคาถึงวันที่ :

คูปอง
คุณสมบัติเด่น
คีย์บอร์ดเกมมิ่งดีไซน์ Foating Keycap คีย์ลอย
Mechanical Switch รองรับการกด 80 ล้านครั้ง
ไฟ LED 16.8 ล้านสี ปรับแต่งไฟได้อิสระทุกปุ่ม
มี 10 key roll-over และระบบ Anti-Ghosting

จำนวน :
สินค้าหมด
installment
ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
฿1,996.67/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿1,497.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ไทย (Ascenti) ระยะเวลา 2 ปี

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว คีย์บอร์ด Razer BlackWidow X Chroma Gunmetal Gray Mechanical Keyboard Green SW

คีย์บอร์ด Razer BlackWidow X Chroma Gunmetal Gray Mechanical Keyboard Green SW ราคา

สรุป คีย์บอร์ด Razer BlackWidow X Chroma Gunmetal Gray Mechanical Keyboard Green SW เหมาะกับใคร?

Razer BlackWidow X Chroma Gunmetal Gray ราคาถือว่าพอตัวทีเดียว สูงกว่าในรุ่น Chroma V2 แต่ก็มาพร้อมกับวัสดุและการออกแบบในระดับพรีเมียมเช่นกัน ซึ่งเรื่องราคาอาจจะสูงเล็กน้อยสำหรับวัยรุ่นนักเรียนนักศึกษา แต่ความคุ้มค่าและความสวยงามนั้นบอกเลยว่ามาแบบเต็มสุดๆ เหมาะกับเกมเมอร์ทั้งมือใหม่และมือโปร รวมไปถึงผู้ใช้งานทั่วไปผู้ที่กำลังมองหาคีย์บอร์ด Mechanical ที่คงทนแข็งแรง ในขนาด Full Size ที่มาพร้อม NumPad ปุ่มกดตัวเลข ใช้งานได้อย่างเต็มมือ และยังเล่นเกมได้อย่างสนุก จะพูดว่าเล่นเกมได้เปรียบก็ยังได้ด้วยไฟพิเศษแบบเฉพาะเกมในการ Guide ปุ่มที่ต้องใช้ รู้สึกสัมผัสได้ตั้งแต่ลองกดครั้งแรกกดครั้งแรก ควบคุมแรงกดได้อย่างสม่ำเสมอ กดได้อย่างสนุกมือ พร้อมปรับแต่ง Macro Mode และ Game Mode และไฟ RGB สีสันสวยงามสวย สุดเท่พร้อมการแสดงผลให้เลือกหลายรูปแบบ สรุปได้เลยว่าเป็นครีบ์บอร์ดที่หรูหรา ไฟ RGB สวยงาม เล่นเกมสนุก ทำงานเพลิดเพลิน

คีย์บอร์ด Razer BlackWidow X Chroma Gunmetal Gray Mechanical Keyboard Green SW ซื้อ

รายละเอียดทั่วไป

Razer BlackWidow X Chroma Gunmetal Gray เป็นคีย์บอร์ดแบบ Mechanical ขนาด Full Size พร้อม NumPad มาในสีเทาเงามาแบบ Gunmetal Gray และรูปทรงแบบเปิดฐานทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด มาพร้อมการตั้งค่า Macro Key ที่ทำได้ผ่านทาง Software ได้ตามต้องการ และมาพร้อม Gaming Mode ที่เมื่อเปิดใช้งานจะเป็นการปิดการทำงานของปุ่มอื่นๆ ที่ไม่ได้ใช้ในขณะที่เล่นเกม เพราะอาจจะมารบกวนการเล่นเกมหากไปโดนโดยไม่ตั้งใจได้ ส่วนของพื้นผิวของตัวคีย์บอร์ดทำจากอลูมิเนียมเกรดเครื่องใช้ทางการทหาร พื้นผิวเรียบลื่นดูหรูหราสวยงามเป็นอย่างมาก มาพร้อมเทคโนโลยีเฉพาะของ Razer ที่ชื่อว่า “Razer Instant Trigger Technology (ITT)” หรือก็คือการส่งข้อมูลจากตัวคีย์บอร์ดไปถึงคอมพิวเตอร์แบบทันทีโดยไร้ซึ่งการดีเลย์ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วทันใจ ไม่มีติดขัดในทุกสถานกาณ์ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือพิมงานก็ตาม ส่วนของสายเป็นแบบถักที่นอกจากจะมีความแข็งแรงทนทานแล้ว ยังสามารถเก็บไว้ใต้คีย์บอร์ดหากยาวเกินไปได้อีกด้วย และด้วยตัวคีย์บอร์ดเป็นแบบเปิดยกขึ้นจากพื้นจึงสามารถถอดและทำความสะอาดได้ง่ายนั่นเอง

Green Switch ราคา

Switch

  • • Green Switch (Blue Cherry Switch)
    สวิทช์แบบพิเศษจากทาง Razer ที่มีจุดเด่นแบบ Clicky / Tactile เป็นสวิทช์ที่มีการกดแบบ 2 จังหวะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบคีย์บอร์ดที่กดแล้วมีเสียงดังคลิ๊กๆ เพื่อตอกย้ำว่าได้กดลงไปเรียบร้อยแล้ว โดยใช้แรงกดที่ 50 กรัม และสามารถกดได้ถึง 80 ล้านครั้งเลยทีเดียว

ไฟและ Software

BlackWidow X Chroma มาพร้อมไฟแสดงผลแบบ ไฟ RGB ถึง 16.8 ล้านสี สามารถแสดงผลได้ถึง 7 รูปแบบตามต้องการ และยังสามารถเลือกสีสัน ปรับตั้งค่ารูปแบบได้ตามต้องการอีกด้วย โดยสามารถตั้งค่าได้ที่ตัวคีย์บอร์ดเองโดยตรง หรือจะตั้งค่าที่ Software : Razer Synapse ก็ได้เช่นกัน ภายในสามารถตั้งค่ารูปแบบการแสดงผล การแสดงผลร่วมกับเกมที่รองรับ เช่น Overwatch แม้คุณจะไม่มีอุปกรณ์ในรุ่น Overwatch ก็ตาม เป็นต้น นอกจากนั้นยังสามารถใช้ Software ในการกำหนด Macro Key ได้ตามต้องการอีกด้วย

การเชื่อมต่อ

  • • USB

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • • 1 x คีย์บอร์ด Razer BlackWidow X Chroma Gunmetal Gray Green SW
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

Tech Spec

คีย์บอร์ด Razer BlackWidow X Chroma Mechanical Keyboard Green SW Tech Spec

คีย์บอร์ด Razer BlackWidow X Chroma Gunmetal Gray Mechanical Keyboard Green SW

฿5,990฿x,xxx