มินิรีวิว Beats Studio 3 Wireless

8 ก.ย. 2560

มินิรีวิว Beats Studio 3 Wireless

มินิรีวิว Beats Studio 3 Wireless หูฟังสุดหรูตัดเสียง รุ่นใหม่ คู่ใจคอแฟชั่น

Beats Studio 3 Wireless ราคา

เปิดตัวกันไปแล้วในงาน IFA 2017 กับค่ายหูฟังสุดแฟชั่นอย่าง Beats ที่หลังจากถูก Apple เทคโอเวอร์ไปก็มีการอัพเกรดไลน์สินค้าที่ตอบโจทย์ลูกค้ามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรูปทรงที่ทำออกมาได้หรูหรา และยูนีคมากขึ้นตามแบบฉบับของผลิตภัณฑ์ Apple พร้อมทั้งยังจับเทคโนโลยีใหม่ๆที่ Apple ได้จดสิทธิบัตร และมีเก็บไว้ในครอบครองอีกมากมายหลายอย่าง ใส่เข้ามาด้วย ซึ่งถ้าพูดถึงจุดเด่นของเจ้า หูฟัง ตัวนี้ล่ะก็บอกได้เลยว่า ไฮเทค และตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างแน่นอน กับเจ้าหูฟังรุ่นที่ 3 จากซีรีส์ Beats Studio กับเจ้า Beats Studio 3 Wireless ตัวล่าสุดตัวนี้เลยครับ

ปรับปรุงใหม่ทั้งภายในและภายนอก

Beats Studio 3 Wireless รีวิว

Beats Studio 3 Wireless ภายในมีการปรับปรุงในเรื่องชิปที่ทำหน้าที่ควบคุมตัวหูฟัง โดยทาง Apple เองได้นำชิป Apple W1 ที่ภายในมีขุมพลังในการขับคุณภาพของหูฟังตัวเด่นของทาง Apple และ Beats ไม่ว่าจะเป็น AirPods, BeatsX, Solo 3 Wireless หรือ Powerbeats 3 Wirelessก็ตาม และปัจจุบันนี้มันก็ได้มาอยู่ภายในเจ้าหูฟัง Beats Studio 3 Wireless เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งจุดเด่นของเจ้าชิป Apple W1 นั้นก็คือการประมวลผลได้รวดเีร็ว และ Real Time มีการจัดการทรัพยากรภายในได้ดี ทั้งเรื่องการเชื่อมต่อ ซึ่งจะทำให้เชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์ในไลน์ต่างๆของ Apple ได้ง่ายและสะดวกขึ้นมาก ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad หรือ Mac ก็ตาม อีกทั้งยังมีการปรับปรุงในเรื่องของดีไซน์และวัสดุให้ดูสวยงาม หรูหรา และทันสมัยมากขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อมสีให้เลือกถึง 6 สีด้วยกัน

การตัดเสียงแบบใหม่ทั้งหมด การเชื่อมต่อที่ทันสมัย รวมถึงแบตเตอรี่ยาวนานมากขึ้น

เมื่อพูดถึงหูฟังรุ่นใหม่ๆ สมัยนี้แล้ว ฟังก์ชั่นที่ขาดไม่ได้เลยคงหนีไม่พ้นในเรื่องของการตัดเสียงรบกวนที่ครั้งนี้ Beats Studio 3 Wireless มาแบบใหม่ทั้งหมด ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง Pure ANC หรือ Pure Adaptive Noise Cancelling ซึ่งมีการทำงานคือหูฟังจะสุ่มเสียงตัวอย่างรอบๆตัวขึ้นมาและจะใช้อัลกอริทึ่มในการวิเคราะห์ คำนวน และตัดเสียงรวมถึงปรับปรุงเสียงเพื่อให้เหมาะสมกับเสียงในสภาพแวดล้อมภายนอก ซึ่งตัวเซ็นเซอร์ยังสามารถจับเสียงที่ลอดออกมาจากผม, แว่นตา หรือปัจจัยสภาพแวดล้อมอื่นๆได้อีกด้วย ซึ่งใช้เวลาในการประมวลผลเพียงแค่ 5 วินาทีเท่านั้น เรียกได้ว่าไวมากเลยทีเดียว Beats Studio 3 Wireless ยังมาพร้อมกับการเชื่อมต่อไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth Class 1 เพื่อการเชื่อมต่อที่ราบรื่นและเสถียร รวมไปถึงแบตเตอรี่ที่ให้มาอย่างเต็มที่ โดยถ้าเปิดระบบตัดเสียงไปด้วยจะใช้งานได้ 22 ชั่วโมง แต่ถ้าปิดใช้เป้นหูฟังเท่านั้นจะใช้งานได้ถึง 40 ชั่วโมง ซึ่งมาพร้อมกับระบบชาร์จไวที่ชาร์จเพียงแค่ 10 นาทีก็สามารถใช้งานได้ถึง 3 ชั่วโมงเลยทีเดียว

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจในตัวหูฟังตัวนี้ไม่มากก็น้อยครับ และสำหรับขณะนี้ Beats Studio 3 Wireless ยังไม่เข้าไทยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในหูฟังตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ ซึ่งสำหรับราคาของเจ้า Beats Studio 3 Wireless ในปัจจุบันนั้นอยู่ที่ราวๆ $349.95 (เหรียญสหรัฐ) ตีเป็นเงินไทยก็ราวๆ 11,605 บาทไทยเท่านั้นครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2