มินิรีวิว หูฟังไร้สาย Creative SXFI Air Gaming Wireless Headphone

23 ธ.ค. 2562

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย Creative SXFI Air Gaming Wireless Headphone

ไร้สาย มีไฟ เสียงเยี่ยมด้วย Super X-Fi

เปิดตัวกันมาเรื่อยๆ กับสินค้าใหม่จากแบรนด์ Creative ที่มีมากมายหลายหมวดจริงๆ และล่าสุดกับการเปิดตัวสินค้าใหม่ประเภท Gaming Over-Ear Wireless Headphone ที่มาพร้อมการเชื่อมต่อทั้งแบบ ไร้สายผ่าน Bluetooth และแบบมีสายผ่าน USB พร้อมจุดเด่นที่เชื่อมต่อได้อย่างหลากหลายแพลตฟอร์ม พร้อมรูปทรงที่เป็นมากกว่า หูฟังเกมมิ่งทั่วไป เพราะด้วยรูปทรงการออกแบบที่หรูหราทำให้จะเอามาใส่ฟังเพลงทั่วไปในชีวิตประจำวันก็ยังได้ มาพร้อมจุดเด่นที่หลากหลายทั้ง ไฟ RGB สุดเท่ และส่วนของเรื่องเสียงที่ทำออกมาได้สมจริงด้วยเทคโนโลยี Super X-Fi ลิขสิทธิ์เฉพาะจากแบรนด์ Creative เรียกได้ว่าน่าสนใจสุดๆ และที่สำคัญกับความสามารถที่น้อยแบรนด์นักจะให้มาคือช่องใส่ Micro-SD Card ที่ตัวสินค้าโดยตรง พร้อมรองรับการเล่นไฟล์ได้ที่ตัว SXFI Air พูดได้เลยว่าเป็นสินค้าที่ครบเครื่องทั้งการใช้งาน การเชื่อมต่อ รวมไปถึงเรื่องไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ทุกคนจริงๆ

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย Creative SXFI Air Wireless Headphone ราคา

การเชื่อมต่อที่ครบครัน แบบครบครันจริงๆ

ส่วนของการเชื่อมต่อที่ถือว่าเป็นจุดเด่นของรุ่นนี้จริงๆ นั้นต้องบอกเลยว่าทำได้ดีมากๆ ทั้งการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 4.2 ส่วนของมีสายก็รองรับ USB ที่รองรับระบบเสียงแบบ 7.1 สำหรับเชื่อมต่อ Computer ทั้ง PC และ Mac รวมไปถึงยังรองรับ PlayStation 4 และ Nintendo Switch อีกด้วย และหากไม่ต้องการเชื่อมต่อ USB ก็ยังสามารถเชื่อมต่อผ่านสาย AUX/3.5 mm. ได้สบายๆอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นหากไม่ต้องการพก Smartphone หรือเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ให้วุ่นวาย ตัวสินค้าก็ยังรองรับการเชื่อมต่อ Micro-SD Card ได้อีกด้วย โดยมีเครื่องเล่นเพลงในตัวสามารถใส่การ์ดแล้วเล่นเพลงได้ทันที นั่นเอง รวมไปถึงส่วนของการควบคุมก็ยังทำได้อย่างสะดวกสบายด้วยการควบคุมแบบสัมผัส ควบคุมได้ง่ายดายทั้งเพิ่ม/ลดเสียง เล่น/หยุดเพลง เป็นต้น

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย Creative SXFI Air Wireless Headphone เสียงดี

และฟังก์ชั่นอื่นๆที่เยอะครบครันที่สุดในตลาดตอนนี้แล้ว

ตัวสินค้ายังมาพร้อมกับไมโครโฟน NanoBoom ในตัวรับเสียงได้คมชัดทุกการสนทนา และสามารถถอดออกได้ สำหรับคนที่มีไมโครโฟนเล่นเกมตัวโปรดอยู่แล้วสามารถนำมาถอดเปลี่ยนได้ตามต้องการ ส่วนของเสียงก็ขับออกมาได้กระหึ่มถึงใจด้วยไดรเวอร์ภายในตัวแบบ Neodymium ขนาดใหญ่ถึง 50 มิลลิเมตรเลยทีเดียว โดยให้เสียงออกไปในทาง ทรงพลังและเสียงกลางที่คมชัดและใส พกพาไปใช้งานได้ตลอดวันด้วยแบตเตอรี่ภายในตัวใช้งานได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง ชาร์จผ่านสาย USB-C และยังมีไฟ RGB ที่สามารถแสดงผลไฟได้สูงถึง 16.8 ล้านสีปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ รวมไปถึงฟังก์ชั่นอีกมากมายที่บอกได้เลยว่าพลาดไม่ได้จริงๆ

โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวที่ราคาราว ๆ $139.99 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอน สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2