มินิรีวิว Harman Kardon Aura Studio 2

11 ก.ย. 2560

มินิรีวิว Harman Kardon Aura Studio 2

มินิรีวิว Harman/Kardon Aura Studio 2 สุดยอดลำโพงแห่งแสง ในเจเนอเรชั่นที่ 2

Harman/Kardon Aura Studio 2 ราคา

เรียกได้ว่ากลับมากันอีกครั้งและครั้งนี้นับว่าเป็นครั้งที่ 2 แล้ว กับลำโพงจากค่าย Harman/Kardon แบรนด์ลำโพงชื่อดังที่ผันตัวเองมาทำลำโพงที่ให้ทั้งเสียงที่ดี และความเป็นแฟชั่นหรือเครื่องประดับตกแต่งบ้านได้ภายในตัว พิสูจน์ได้จากผลงานลำโพงหลายๆรุ่นที่ผ่านมา ที่สร้างปรากฎการณ์ตกตะลึงให้กับแฟนๆและผู้คนมากมาย ซึ่งลำโพง 1 ในตัวยอดฮิตจากแบรนด์ Harman/Kardon ก็คงหนีไม่พ้นเจ้า Harman/Kardon Aura Studio ที่เป็นลำโพงที่ให้อารมณ์เหมือนโคมไฟพร้อมให้เสียงแบบ 360 องศา และหลังจากทำยอดขายไปได้อย่างถล่มทลายแล้ว Harman/Kardon ก็ไม่รอช้าส่งรุ่น 2 ที่ผ่านการอัพเกรดภายในมาเป็นอย่างดีกับเจ้า Harman/Kardon Aura Studio 2 ครับ

ภายนอกมีไฟ ภายในมีไดร์เวอร์เสียงระดับสูง

Harman/Kardon Aura Studio 2 รีวิว

รูปลักษณ์ภายนอกของ Harman/Kardon Aura Studio 2 ยังคงเอกลักษณ์เช่นเดิมไม่มีการเปลี่ยนแปลง Major อัพเดทมากนัก โดยเป็นลำโพงทรงคล้ายๆ Capsule ด้านนอกเป็นกระจกใสมองเห็นแกนภายในชัดเจน โดยเมื่อเปิดใช้ลำโพงด้านนอกจะมีแสง Ambient Light ออกมาอย่างสวยงามมาก ส่วนภายในจะมีดอกลำโพงแบบ High/Mid-Range ขนาด 1.5 นิ้ว จำนวนถึง 6 ดอก และมี Powerful Subwoofer ขนาด 4.5 นิ้วภายในตัวอีกด้วย และจากไดร์เวอร์ทั้งหมด ทำให้ Aura Studio 2 สามารถมอบเสียง 360 องศา แบบรอบทิศทางออกมาได้ จึงทำให้แม้ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนของห้อง คุณจะได้รับความเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงอย่างเต็มถึงอารมณ์ ครบทุกมิติอย่างแน่นอน

รองรับการเชื่อมต่อไร้สายอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมฟังก์ชั่น Speakerphone

Harman/Kardon Aura Studio 2 ลำโพง

ตัวลำโพงรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ตามเทรนด์ในปัจจุบันที่อุปกรณ์ Smart Device ทั้งจากฝั่ง iOS อย่าง iPhone iPad หรือฝั่ง Android เองที่ต้องมีฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อไร้สายภายในตัว ทั้ง Bluetooth หรือ Streaming ผ่านไวไฟด้วยก็ได้ โดยตัว Aura Studio 2 ก็รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth Audio Streaming ที่จะทำให้คุณสามารถเล่นเพลงได้ผ่านสัญญาณ Bluetooth อีกทั้งยังสามารถใช้ลำโพงเป็น Speakerphone สำหรับคุยโทรศัพท์ได้อีกด้วยไมโครโฟนภายในตัว และนอกจากการเชื่อมต่อแบบไร้สายยังรองรับการเชื่อมต่อแบบมีสายผ่านสายแบบ AUX/3.5 mm. ได้อีกด้วย และอีกฟังก์ชั่นเด่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ Social Mode ที่จะทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อ Aura Studio 2 ถึง 2 ตัวได้ในเวลาเดียวกัน ทำให้เสียงที่ได้เป็น Stereo แบบ 360 องศาครับ

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจในตัวลำโพงไม่มากก็น้อยครับ และสุดท้ายสำหรับในตอนนี้ Harman/Kardon Aura Studio 2 ยังไม่เข้าไทยมาครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในเจ้าลำโพงตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเจ้าลำโพงตัวนี้เข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ ซึ่งสำหรับราคาของเจ้า Harman/Kardon Aura Studio 2 ในปัจจุบันนั้นอยู่ที่ราวๆ 8,700 บาทไทยเท่านั้นครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2