เลือกไม่ถูกมารวมกันตรงนี้! หูฟังยี่ห้อไหนดี Mercular มีคำตอบ

24 ม.ค. 2565

เลือกไม่ถูกมารวมกันตรงนี้! หูฟังยี่ห้อไหนดี Mercular มีคำตอบ

ในปัจจุบันต้องบอกเลยว่ามี ยี่ห้อหูฟัง ออกมามากมายหลากหลายให้ได้เลือกซื้อกัน และแต่ละยี่ห้อก็มาพร้อมจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นด้านรูปร่างการออกแบบ วัสดุที่เลือกใช้ ฟังก์ชันการใช้งานเทคโนโลยีภายในตัว รวมถึงแนวเสียงที่แต่ละยี่ห้อก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป เช่นบางยี่ห้อโดดเด่นในด้านเสียงเบส บางยี่ห้อโดดเด่นในเรื่องของเสียงแหลมสูง และบางยี่ห้อก็โดดเด่นในด้านเสียงกลางหรือมิติเสียง เป็นต้น ในขณะเดียวกันแต่ละยี่ห้อก็มีระดับราคาที่แตกต่างกัน บางยี่ห้อมาพร้อมราคาระดัพรีเมียม แต่บางยี่ห้อก็มาพร้อมราคาเบาๆ สบายกระเป๋า โดยยี่ห้อไหนจะมีคาแรคเตอร์แบบใดและยี่ห้อไหนจะตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด สำหรับผู้ที่เลือกไม่ถูกในครั้งนี้ Mercular.com มีบทความ เลือกไม่ถูกมารวมกันตรงนี้! หูฟังยี่ห้อไหนดี Mercular มีคำตอบ ที่จะเป็นตัวเลือกให้ผู้อ่าน กับ 5 ยี่ห้อหูฟังยอดนิยม โดยจะมียี่ห้อไหนบ้างนั้น เรามาดูกันเลยครับ

5 ยี่ห้อหูฟังที่อยากแนะนำ ในบทความนี้

1. หูฟังยี่ห้อ Sony


แบรนด์แรกที่อยากหยิบยกมาแนะนำกันในครั้งนี้ กับแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Sony ที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่ หูฟัง Sony เท่านั้น แต่ยังเป็นแบรนด์ที่มีสินค้าจากหลากหลาย Categories อย่าง ลำโพงไร้สาย Sony, เครื่องเล่นเพลง Sony, เครื่องเล่นเกม Sony PlayStation และ กล้อง Sony โดยในครั้งนี้เราจะมาแนะนำส่วนของ หูฟัง กันก่อนครับ โดยหูฟัง Sony นั้นมีสินค้าออกมาวางขายมากมายหลายรุ่น ซึ่งแทบทุกรุ่นนั้นได้รับการยอมรับว่าทำได้อย่างยอดเยี่ยมในระดับที่เป็นเบอร์ต้นๆ ของวงการ ซึ่งความโดดเด่นของหูฟัง Sony แบ่งได้ดังนี้

หูฟังยี่ห้อ Sony
 • รูปร่างหน้าตา การออกแบบ: ด้านรูปร่างหน้าตาของหูฟัง Sony นั้นพูดได้เลยว่าเป็นจุดขายหลักของตัวสินค้าก็ว่าได้ เพราะแต่ละรุ่นของ หูฟัง Sony นั้นมักจะมาพร้อมรูปร่างหน้าตาที่ผ่านการคิดและพัฒนามาเป็นอย่างดี โดยอิงถึงสรีระของผู้สวมใส่เป็นหลักไม่ว่าจะเป็น หูฟังครอบหูไร้สาย Sony หรือ หูฟัง True Wireless Sony ก็ตาม จนได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานและวงการรีวิวต่างๆ ว่าหูฟัง Sony นั้นสวมใส่สบายและยังมีหน้าตาที่สวยงามมากๆ อีกด้วย


 • สเปคและฟังก์ชันการใช้งาน: ด้านสเปคและฟังก์ชันการใช้งานของ หูฟัง Sony ก็เป็นอีกจุดที่ทำให้ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งาน โดยเฉพาะฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling ที่สามารถตัดได้ยอดเยี่ยมเป็ฌนอันดับต้นๆ รวมถึงยังสามารถปรับระดับการตัดเสียงได้อย่างอิสระอีกด้วย ในขณะเดียวกันยังมาพร้อมเทคโนโลยีการปรับเสียงให้ใกล้เคียงกับต้นฉบับหรือการเปลี่ยนเสียงจาก Lossy ให้เป็น Lossless ด้วยเทคโนโลยี DSEE-HX และระบบส่งสัญญาณไร้สายคุณภาพสูง Hi-Res อย่าง Codec LDAC เป็นต้น


 • แนวเสียง: สำหรับแนวเสียงของ Sony นั้นเป็นอีกจุดที่ทำให้หูฟัง Sony ได้รับการยอมรับเป็นอันดับต้นๆ ด้วยเช่นเกัน กับแนวเสียงที่มีความกลมกล่อม เสียงกลางใส เสียงแหลมสูง และเบสที่ลงได้ลึกแบบพอดีๆ ซึ่งด้วยแนวเสียงแบบนี้เองที่ทำให้ไม่ว่าใครได้ฟังเสียงจากหูฟัง Sony ก็ต่างยอมรับเป็นเสียงเดียวกันว่าเสียงดี ฟังง่าย ใครฟังก็ชอบได้ง่าย รวมถึงหากยังไม่ถูกใจแนวเสียงแบบนี้ Sony ยังมาพร้อมกับ Software สำหรับปรับแนวเสียงได้อย่างอิสระอีกด้วย

2. หูฟังยี่ห้อ Bose


แบรนด์ถัดมาที่มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน มีสินค้ายอดนิยมให้เลือกซื้อหลากหลายรุ่น มีจุดเด่นในเรื่องของรูปร่างหน้าตาสินค้าและการสวมใส่ที่พูดได้ว่าเบาสบายจนได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานและวงการเครื่องเสียงต่างๆ จนมีเครื่องการันตีเป็นรางวัลจากสำนักรีวิวต่างๆ ถึงความเป็นแบรนด์ที่มีหูฟังที่สวมใส่สบายที่สุด โดยมีทั้ง หูฟังมีสาย Bose, หูฟังไร้สาย Bose และหูฟัง True Wireless Bose ที่ไม่เพียงมีหน้าตาที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมการสวมใส่ที่สบายมากกว่าหลายๆ แบรนด์ในตลาดอีกด้วย

หูฟังยี่ห้อ Bose
 • รูปร่างหน้าตา การออกแบบ: สำหรับรูปร่างหน้าตาการออกแบบของหูฟังยี่ห้อ Bose ก็ต้องพูดเลยว่าเป็นจุดแข็งของยี่ห้อนี้จริงๆ ด้วยการออกแบบที่คิดค้นมาเป็นอย่างดีและมีความพิถีพิถันในการผลิตสูง ทำให้หูฟัง Bose นั้นมีความโดดเด่นแบบที่เพียงเห็นครั้งแรกก็รับรู้ได้ในทันทีว่านี่เป็นหูฟังยี่ห้อ Bose อย่างแน่นอน นอกจากการออกแบบที่ดูล้ำทันสมัยเป็นเอกลักษณ์ของ Bose แล้ว ด้านการสวมใส่ก็ต้องบอกเลยว่าทำได้อย่างยอดเยี่ยม หูฟัง Bose หลายๆ รุ่นสามารถสวมใส่ได้อย่างยาวนานตลอดวันโดยที่ไม่รู้สึกอึดอัดหรือหนักหู บางรุ่นก็เบาสบายจนลืมไปเลยว่ากำลังสวมใส่อยู่ และบางรุ่นก็ยังเป็นหูฟังที่ Bose ออกแบบมาให้สวมใส่เพื่อช่วยในเรื่องของการนอนหลับ นั่นจึงทำให้พูดได้เลยว่า หูฟัง Bose สามารถสวมใส่ได้เบาสบายสุดๆ จนสามารถใส่นอนได้นั่นเอง


 • สเปคและฟังก์ชันการใช้งาน: ด้านสเปคและแนวเสียงของหูฟังยี่ห้อ Bose ก็เป็นอีกจุดที่ได้รับการยอมรับว่าทำได้ยอดเยี่ยมไม่น้อยหน้ายี่ห้อ Sony โดยเฉพาะเรื่องของการตัดเสียงรบกวนที่ทำได้ยอดเยี่ยมเป็นเบอร์ต้นๆ ของวงการเช่นกัน โดยฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวนของ Bose นั้นก็มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง พูดได้ว่าหากชอบการตัดเสียงรบกวนของ Bose ก็อาจจะไม่ถูกใจการตัดเสียงรบกวนของ Sony แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทั้ง 2 ยี่ห้อถือว่าทำได้อย่างยอดเยี่ยม จะเลือกซื้อยี่ห้อไหนก็ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ


 • แนวเสียง: หูฟังยี่ห้อ Bose เป็นอีกยี่ห้อที่ทำแนวเสียงออกได้ได้อย่างกลมกล่อม ฟังง่าย ตอบโจทย์ผู้ฟังแทบทุกแนวเพลง โดยย่านเสียงเด่นจะเป็นเสียงกลางที่มีความคมชัดและใส เสียงแหลมที่ทอดไปได้ไกลและสูงมากๆ โดยที่ไม่มีสากเสี้ยนหรือเสียงพร่าแตก เบสที่ลงได้ลึกและมีความนุ่มนวลใกล้เคียงกับ Sony แต่ก็อาจจะมีจุดที่แตกต่างกันเล็กน้อย แต่ภาพรวมคือเป็นแนวเสียงที่ใครได้ฟังก็สามารถตกหลุมรักได้ง่ายๆ นั่นเอง ดังนั้นหากกำลังมองหาหูฟังเสียงดีฟังสนุก หูฟังยี่ห้อ Bose ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

3. หูฟังยี่ห้อ Apple


น่าจะไม่มีใครบนโลกนี้ที่ไม่รู้จักยี่ห้อ Apple ยี่ห้อที่ไม่ได้มีเพียงแค่ Smartphone อย่าง iPhone หรือคอมพิวเตอร์อย่าง iMac และ Macbook เท่านั้น แต่ยังมีอุปกรณ์สำหรับฟังเสียงอย่าง หูฟังยี่ห้อ Apple ที่ชื่อว่า AirPods ขายอีกด้วย และก็ต้องบอกเลยว่าหูฟัง AirPods ที่ว่านี้ไม่ธรรมดาเลยเพราะหูฟัง Apple AirPods รุ่นแรกเรียกได้ว่าเป็นหูฟังที่เปลี่ยนโลก หรือปฏิวัติวงการหูฟังจาก หูฟังไร้สายแบบดั้งเดิม ให้กลายมาเป็นยุคที่ หูฟังไร้สาย True Wireless นั้นได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจนกลายมาเป็นกระแสใหม่ หรือเปลี่ยนโลกของหูฟังแบบที่ Smartphone Apple เคยเปลี่ยนวงการ Smartphone เอาไว้นั่นเอง

หูฟังยี่ห้อ Apple
 • รูปร่างหน้าตา การออกแบบ: ด้านการออกแบบนั้นหูฟังยี่ห้อ Apple ไม่เคยทำให้ผู้ใช้งานต้องผิดหวังจริงๆ เพราะนอกจากจะออกแบบมาให้ตัวหูฟังมีรูปร่างหน้าตาที่สวยงาม เท่ ล้ำสมัยมากๆ จนหูฟังหลายๆ ยี่ห้อต้องนำไปใช้เป็นแรงบันดาลใจแล้วนั้น ด้านการสวมใส่ หูฟังยี่ห้อ Apple ก็ทำได้ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกัน เช่นใน หูฟัง Apple AirPods กับการออกแบบให้สามารถสวมใส่ได้เบาสบายหูแบบ Earbuds รูปทรงใหม่จนแทบไม่รู้สึกว่ากำลังสวมใส่อยู่ หรือใน AirPods Pro ที่เป็นหูฟัง In-Ear รุ่นแรกของโลกที่มีการออกแบบท่ออากาศด้านในให้อากาศสามารถถ่ายเทได้ หรือก็คือแม้จะเป็นหูฟังแบบ In-Ear แต่กลับไม่รู้สึกว่าสวมใส่แล้วอึดอัดหรือว่าถูกอุดหูอยู่


 • สเปคและฟังก์ชันการใช้งาน: ด้านเทคโนโลยีของ หูฟังยี่ห้อ Apple ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเช่นกัน ทั้งสำหรับการใช้งานกับอุปกรณ์ Apple ซึ่งโดดเด่นด้วยการเชื่อมต่อที่ง่ายดายเพียงสัมผัสเดียวผ่าน Pop-Up ควบคุมได้ง่ายมากๆ ผ่านการสั่งการด้วยเสียง หวัดดี Siri หรือจะสลับใช้การใช้งานกับอุปกรณ์ Apple ได้อย่างง่ายดายเพียงล็อคอิน ID ของ Apple ที่เป็น ID เดียวกันไว้ก็สามารถควบคุมได้จากทุกอุกปกรณ์ เทคโนโลยีการขับเสียงรอบทิศทาง Dolby Atmos และ Spatial Audio ติดตามการเคลื่อนไหวของศีรษะ รวมถึงเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนที่ตัดได้เงียบสนิทในระดับผู้นำของวงการ ในขณะเดียวกันส่วนของไมโครโฟนรับเสียงก็สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด ทั้งรับเสียงเมื่อเปิดโหมด Transparency และใช้ในการรับสายสนทนาโทรศัพท์ ที่หลายๆ แบรนด์ยังทำได้ตามหลังอยู่มาก


 • แนวเสียง: จะเรียกว่าเป็นแนวเสียงแบบฟังสนุกทุกคนก็ได้ หรือจะเรียกว่าเป็นแนวเสียงแบบผู้ดีก็ได้ กล่าวคือภาพรวมเสียงนั้นฟังสนุกทุกแนวด้วย EQ แบบปรับได้เองที่เป็นซอฟท์แวร์ของทาง Apple โดยเฉพาะ ทำให้ใครได้ฟังก็รู้สึกชอบไม่ว่าจะฟังเพลงแนวไหน โดยตัวหูฟังยี่ห้อ Apple นั้นเมื่อเทียบกับยี่ห้อ Sony และ Bose อาจจะให้เสียงเบสได้ไม่เท่า 2 แบรนด์ข้างต้นแต่เบสของตัว หูฟังยี่ห้อ Apple นั้นก็ไม่ได้น้อยจนแห้ง หรือบางจนไม่รู้สึก เรียกได้ว่าไม่ได้ด้อยไปกว่าเท่าไหร่นัก

4. หูฟังยี่ห้อ Jabra


ยี่ห้อหูฟังที่อยู่มาอย่างยาวนานตั้งแต่ยุคเริ่มต้นของ Smartphone จนจะเรียกว่าเป็นยี่ห้อในตำนานก็ว่าได้กับ หูฟังยี่ห้อ Jabra ที่ตลอดหลายปีที่ผ่านมา Jabra ก็ได้พัฒนาหูฟังออกมากมากมายหลายรุ่น โดยแต่ละรุ่นก็ล้วนมาพร้อมฟังก์ชันเด่นอย่างไมโครโฟนที่รับเสียงได้คมชัดมากๆ การตัดเสียงรบกวนที่เงียบสนิท การสวมใส่ที่สบายหู แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน รวมไปถึงแนวเสียงที่ยี่ห้อ Jabra เองก็มีแนวเสียงเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ตัวเอง แต่หากให้พูดว่า หูฟังยี่ห้อ Jabra โดดเด่นยังไงก็คงตอบได้ว่ายี่ห้อนี้โดดเด่นในเรื่องของไมโครโฟนเป็นหลักและในปัจจุบันหากพูดถึง หูฟังที่ไมค์ชัดที่สุดก็ต้อง Jabra เท่านั้นเลย

หูฟังยี่ห้อ Jabra
 • รูปร่างหน้าตา การออกแบบ: หูฟังยี่ห้อ Jabra ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกยี่ห้อที่มีหูฟังรูปร่างหน้าตาโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง แบบที่เห็นแล้วรู็ได้ในทันทีว่า หูฟัง Jabra อย่างแน่นอน และในทุกรุ่นก็ได้รับการพัฒนารวมถึงอัพเกรดให้สวยงาม ทันสมัย พร้อมวัสดุระดับพรีเมียมที่นอกจากจะหรูหราสวยงามแล้วก็มีความทนทานสูงด้วย ในขณะเดียวกันด้านการสวมใส่ หูฟัง Jabra ก็จัดเป็นอีกยี่ห้อที่หูฟังสวมใส่ได้กระชับสบายหู แม้จะไม่ได้สบายมากแบบ 3 ยี่ห้อข้างต้น แต่ก็มีจุดที่เป็นเอกลักษณ์แบบที่ถ้าใครชอบใส่หูฟัง Jabra ก็จะรู้สึกว่าใส่สบายมากๆ และไม่อึดอัดเลย


 • สเปคและฟังก์ชันการใช้งาน: ตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น สำหรับหูฟังยี่ห้อ Jabra นั้นจะเน้นไปในด้านการติดต่อสื่อสารเป็นหลักหรือก็คือโดดเด่นในเรื่องของไมโครโฟนที่คมชัดนั่นเอง และไมโครโฟนนี้ก็ถูกนำมาใช้กับเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนหรือ Active Noise Cancelling นั่นเอง ทำให้หูฟัง Jabra นั่นโดดเด่นในเรื่องของการตัดเสียงรบกวนที่ยอดเยี่ยม ไม่แพ้แบรนด์เด่นๆ ข้างต้น ในขณะเดียวกันก็สามารถใช้งานสนทนาโทรศัพท์ได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นเดียวกัน หรือจะพูดว่าไมโครโฟนของ Jabra ดีกว่า Sony ก็ว่าได้


 • แนวเสียง: สำหรับแนวเสียงของ Jabra จะโดดเด่นในย่านของเบสและภาพรวมเสียงส่วนใหญ่จะออกทุ้มต่ำเป็นหลัก ในขณะเดียวกันเสียงย่านกลางจะมีความหนาและเสียงย่านแหลมจะออกไปในโทนหวานทำให้หูฟัง Jabra เหมาะกับการนำไปใช้ฟังเพลงแนว Rock Pop-Rock Hip-Hop หรือแนวที่เน้นจับจังหวะจะดีมากที่สุด รับรองว่าฟังสนุกแน่นอน

5. หูฟังยี่ห้อ SoundPeats


และหูฟังยี่ห้อสุดท้ายที่นำมาแนะนำกันในวันนี้ กับยี่ห้อที่ต้องบอกเลยว่ามาแรงแบบสุดๆ ในขณะนี้ ด้วยจุดเด่นอย่างการออกแบบที่หรูหรา พรีเมียม มีความทนทานสูง ในขณะเดียวกันก็มาพร้อมสเปคและฟังก์ชันการใช้งานแบบจัดเต็มจนเรียกได้ว่าเกินราคาไปมาก กับราคาที่ไม่ถึง 2,000 บาท แต่ได้หูฟังที่มีคุณภาพใกล้เคียง Sony, Bose และ Apple ได้สบายๆ ทำให้หูฟังยี่ห้อ SoundPeats เป็นอีกยี่ห้อที่ได้รับความนิยมขึ้นมาอย่างรวดเร็ว รวมถึงในแต่ละรุ่นนั้นนอกจากจะมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานและสเปคที่จัดเต็มเกินราคาแล้วนั้น ยังมีฟังก์ชันเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกรุ่นที่ต้องการและตอบโจทย์มากที่สุดได้ง่ายนั่นเอง

หูฟังยี่ห้อ SoundPeats
 • รูปร่างหน้าตา การออกแบบ: หูฟังยี่ห้อ SoundPeats ทุกรุ่นล้วนมาพร้อมรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่นในซ้ำใคร รวมถึงมีเอกลักษณ์ในแต่ละซีรีส์ที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งหนึ่งที่เป็นจุดเด่นก็คือรูปร่างหน้าตานั้นล้วนไปในทางหรูหราพรีเมียมจนเกินราคา และยังมีความแข็งแรงทนทานสูงอีกด้วย ในขณะเดียวกันด้านการสวมใส่ก็มีให้เลือกหลากหลายแบบทั้งแบบ In-Ear และแบบ EarBuds ซึ่งหูฟังรุ่นที่สวมใส่แบบ In-Ear ก็สวมใส่ได้ง่าย สบายและกระชับหู ในขณะที่หูฟังแบบ EarBuds ก็จะสวมใส่ได้เบาสบายหู


 • สเปคและฟังก์ชันการใช้งาน: สำหรับสเปคและการใช้งานของ หูฟังยี่ห้อ SoundPeats นั้นหลักๆ คือในแต่ละรุ่นจะใส่เทคโนโลยีที่ใหม่ที่สุดในขณะนั้นเข้ามาเช่น Bluetooth 5.2 เป็นต้น ซึ่งมีข้อดีในเรื่องของการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว ให้สัญญาณที่เสถียรและคมชัด ในขณะเดียวกันก็มาพร้อมฟังก์ชันเด่นของแต่ละรุ่นเช่นการตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling, Game Mode แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน และมาตรฐานกันน้ำ เป็นต้น โดยฟังก์ชันที่ใส่เข้ามาก็สามารถทำงานได้ดีพอสมควรแต่ถ้าหากเทียบกับหูฟังยี่ห้อหลักๆ ที่มีราคาแพงกว่า SoundPeats ก็อาจจะตามอยู่บ้างเล็กน้อย ซึ่งเมื่อเทียบกับราคาค่าตัวในแต่ละรุ่นในราคาเท่านี้กับความสามารถที่เกินตัวขนาดนี้ก็ต้องบอกเลยว่าต้องให้หูฟัง SoundPeats เป็นตัวเลือกต้นๆ อย่างไม่ต้องสงสัย


 • แนวเสียง: สำหรับด้านแนวเสียงของ SoundPeats ก็จะมีความกลมกล่อม กล่าวคือเสียงกลางมีความใส เสียงแหลมทอดไกล สูงไม่แห้งบาดหู และเสียงเบสลงได้ลึกแบบกำลังดี เรียกได้ว่าประสานทั้ง 3 ย่านออกมาได้ดีทำให้เสียงที่ได้ครบถ้วนทั้ง 3 ย่านไม่มีเสียงใดโดดออกจากกัน เหมาะกับการใช้ฟังเพลงแทบทุกแนวทำให้ใครได้ฟังก็ติดใจเข้าได้ง่ายๆ ติดเพียงนิดเดียวที่หูฟัง SoundPeats อาจจะแจกแจงรายละเอียดเสียงย่านกลางและแหลมได้น้อยไปหน่อย แต่ถ้าฟังไม่คิดอะไรมากก็ถือว่าทำได้ดีมากๆ แล้วครับ
เลือกไม่ถูกมารวมกันตรงนี้! หูฟังยี่ห้อไหนดี Mercular มีคำตอบ

เป็นยังไงกันบ้างครับกับเลือกไม่ถูกมารวมกันตรงนี้! หูฟังยี่ห้อไหนดี Mercular มีคำตอบ ที่ทาง Mercular.com ได้คัดเลือกมาแนะนำกันในครั้งนี้ โดยแต่ละยี่ห้อที่เลือกมานั้นรับรองได้เลยว่า ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน


ซึ่งทาง Mercular.com ก็หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าในบรรดายี่ห้อทั้งหมดจะมีที่อยู่ในใจของผู้อ่านกันบ้างอย่างน้อยที่สุดก็ 1 ยี่ห้อ และหากอ่านแล้วรู้สึกอยากจับจองหูฟังรุ่นไหนหรืออยากเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถกดเข้าไปตามลิงค์ที่ให้ไว้ในแต่ละรุ่นได้เลยครับ ท้ายนี้ Mercular.com ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าหากมีสินค้าใหม่ๆ รุ่นใดน่าสนใจอีก ก็จะรีบนำมาแนะนำกันแน่นอนครับ สำหรับครั้งนี้ สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2