รวม 5 Bose Soundlink ลำโพงพกพาซีรีส์ยอดนิยมจาก Bose

8 พ.ย. 2565

รวม 5 Bose Soundlink ลำโพงพกพาซีรีส์ยอดนิยมจาก Bose

เมื่อพูดถึงชื่อของแบรนด์ Bose เชื่อว่าน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักชื่อของแบรนด์นี้ กับแบรนด์ยอดนิยมในด้านเครื่องเสียงที่มีสินค้ามากมายหลากหลายรุ่นและหลากหลายประเภทให้ได้เลือกซื้อและจับจองเป็นเจ้าของ ไม่ว่าจะเป็นประเภท หูฟัง, หูฟัง True Wireless, ลำโพง, ลำโพงไร้สาย, ลำโพง Home Theatre, ลำโพง Soundbar และลำโพงอัจฉริยะ เป็นต้น ในบรรดาสินค้าหลากหลายประเภทที่มีให้เลือกนี้เองยังมีสินค้าอีกประเภทที่ได้ชื่อว่าเป็นสินค้าประเภทยอดนิยมของแบรนด์ Bose ด้วยเช่นกันนั่นคือ ลำโพงพกพา ที่ทาง Bose ก็มีซีรีส์ของสินค้าประเภทนี้โดยเฉพาะ กับลำโพงพกพา Bose ซีรีส์ Bose Soundlink โดยในปัจจุบันก็มีสินค้า ลำโพงพกพา Bose Soundlink ออกมาให้เลือกซื้อและจับจองเป็นเจ้าของมากมายหลายรุ่นด้วยกัน ซึ่งแต่ละรุ่นก็พกพาเอาจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปทั้งในเรื่องขนาด ฟังก์ชันการใช้งานภายในตัว และส่วนของราคาที่รุ่นเล็กก็จะมาพร้อมราคาที่เบากว่านั่นเองครับ


และเพื่อเป็นการเอาใจผู้ที่กำลังมองหา ลำโพงพกพาไร้สาย Bose Soundlink และยังไม่แน่ใจว่ารุ่นใดจะมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่จัดเต็มและเพียงพอต่อความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นด้านรูปร่างหน้าตาการออกแบบ การเชื่อมต่อที่มีความเสถียร มาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน ในครั้งนี้ Mercular จึงได้รวบรวมเอา 5 Bose Soundlink ลำโพงพกพาซีรีส์ยอดนิยมจาก Bose มาแนะนำเป็นตัวเลือกให้กับผู้อ่านทุกคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีรุ่นใดบ้าง และแต่ละรุ่นจะน่าสนใจแค่ไหนนั้น เราไปดูกันเลยครับ


5 Bose Soundlink ในบทความนี้


ลำโพง Bose SoundLink Flex Bluetooth Speaker

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 4.2


แบตเตอรี่: 12 ชั่วโมง


มาตรฐานกันน้ำ: IP67


ไมโครโฟน: มี


ไฟแสดงผล: ไม่มี

ลำโพง Bose SoundLink Flex ลำโพงพกพา Bose Soundlink รุ่นแรกจาก รวม 5 Bose Soundlink ลำโพงพกพาซีรีส์ยอดนิยมจาก Bose อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ Bose ภายในติดตั้งไดร์เวอร์ออกแบบพิเศษเฉพาะจำนวน 2 ตัว พร้อม Passive Radiator ด้านหลัง มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำและกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP67 จุ่มลงในน้ำได้ ลอยน้ำได้อีกด้วย และป้องกันฝุ่น กรวด ทราย ได้ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังทนต่ออุบัติเหตุได้เกือบทุกชนิดเช่น การตกจากที่สูงและทนต่อการกัดกร่อนจากสนิมและแสงยูวีได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยี PositionIQ ที่จะปรับเสียงให้เหมาะสมที่สุดอัตโนมัติตามทิศทางของตัวลำโพงทั้งแนวนอนและแนวตั้ง สามารถจับคู่ด้วยกันสองตัวเพื่อสร้างเสียงสเตอริโอซ้าย/ขวาได้ (Stereo Pairing) แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด 12 ชั่วโมงและชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็วผ่านพอร์ต USB-C

ลำโพง Bose SoundLink Flex Bluetooth Speaker เสียงดี

ลำโพง Bose Soundlink Revolve Plus II Bluetooth Speaker

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ: Bluetooth, AUX/3.5 mm.


แบตเตอรี่: 17 ชั่วโมง


มาตรฐานกันน้ำ: IP55


ไมโครโฟน: มี


ไฟแสดงผล: ไม่มี

รวม 5 Bose Soundlink ลำโพงพกพาซีรีส์ยอดนิยมจาก Bose รุ่นที่ 2 กับ ลำโพง Bose Soundlink Revolve Plus II Bluetooth Speaker ลำโพงพกพาไร้สายรุ่นใหญ่จากซีรีส์ Bose Soundlink Revolve มาพร้อมขนาดที่กะทัดรัดน่าพกพาที่ H: 18.4 x W: 10.5 x D: 10.5 เซนติเมตร ถือพกพาไปทุกที่ได้สะดวกด้วยหูหิ้วที่ออกแบบมาให้ถือได้ง่ายและน้ำหนักไม่ถึง 1 กิโลกรัมหรือเพียง 900 กรัมเท่านั้น การเชื่อมต่อก็ให้มาครบถ้วนตอบโจทย์ทั้งการเชื่อมต่อแบบมีสายผ่าน AUX/3.5 mm. และการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน Bluetooth ให้ระยะการเชื่อมต่อที่ไกลถึง 9 เมตร เชื่อมต่อกับลำโพง Bose รุ่นอื่นๆ แบบไร้สายได้ด้วยเทคโนโลยี Bose SimpleSync™ มาพร้อมความสามารถกันน้ำและกันฝุ่น IP55 รวมถึงยังมาพร้อม Bumper ทั้งด้านบนและด้านล่างที่จะช่วยกันกระแทกเวลาตกลงพื้นโดยไม่ตั้งใจได้เป็นอย่างดี แบตเตอรี่ภายในก็ให้มาแบบจัดเต็มใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 17 ชั่วโมง นอกจากนี้ภายในตัวลำโพงยังมาพร้อมไมโครโฟนที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัดและรองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียงอัจฉริยะ Voice Assistant

ลำโพง Bose Soundlink Revolve Plus II Bluetooth Speaker เสียงดี

ลำโพง Bose Soundlink Revolve II Bluetooth Speaker

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ: Bluetooth, AUX/3.5 mm.


แบตเตอรี่: 13 ชั่วโมง


มาตรฐานกันน้ำ: IP55


ไมโครโฟน: มี


ไฟแสดงผล: ไม่มี

รุ่นที่ 3 จาก รวม 5 Bose Soundlink ลำโพงพกพาซีรีส์ยอดนิยมจาก Bose กับ ลำโพง Bose Soundlink Revolve II Bluetooth Speaker ลำโพงพกพาไร้สายที่พกพาได้สะดวกด้วยขนาดที่ H: 15.2 x W: 8.2 x D: 8.2 เซนติเมตร และหยิบพกพาได้ง่ายด้วยน้ำหนักที่เบามากๆ เพียง 660 กรัม การเชื่อมต่อก็ให้มาแบบครบครันทั้งมีสายและไร้สาย โดยไร้สายใช้การเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ที่ให้ระยะการเชื่อมต่อที่ไกลถึง 9 เมตร ส่วนของการเชื่อมต่อมีสายนั้นใช้การเชื่อมต่อผ่าน AUX/3.5 mm. รวมถึงยังสามารถใช้เชื่อมต่อเข้ากับลำโพง Bose รุ่นอื่นๆ แบบไร้สายด้วยเทคโนโลยี Bose SimpleSync™ ไม่กลัวทั้งน้ำ ฝน และฝุ่น ด้วยมาตรฐานการกันน้ำ IP55 ด้านบนและด้านใต้ยังมีการใส่ Bumper เอาไว้ ทำให้ตัวสินค้านั้นมีความทนทานต่อแรงกระแทก สำหรับแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 13 ชั่วโมง มาพร้อมไมโครโฟนที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัดรองรับการใช้งานสั่งการผู้ช่วยเสียง Voice Assistant รวมถึงยังควบคุมได้ง่ายด้วยปุ่มบนตัวรวมถึงปุ่ม Multi-Funtion ที่ใช้ควบคุมการเล่นเพลงและเรียกใช้งานผู้ช่วยเสียง

ลำโพง Bose Soundlink Revolve II Bluetooth Speaker เสียงดี

ลำโพง Bose SoundLink Mini II Special Edition Bluetooth Speaker

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ: Bluetooth, AUX/3.5 mm.


แบตเตอรี่: 12 ชั่วโมง


มาตรฐานกันน้ำ: ไม่มี


ไมโครโฟน: มี


ไฟแสดงผล: ไม่มี

รวม 5 Bose Soundlink ลำโพงพกพาซีรีส์ยอดนิยมจาก Bose รุ่นที่ 4 กับ ลำโพง Bose SoundLink Mini II Special Edition Bluetooth Speaker ลำโพงพกพาไร้สายที่มาพร้อมรูปร่างหน้าตาสุดหรูสไตล์ Bose สามารถพกพาติดตัวไปได้ทุกที่สบายๆ ด้วยขนาดกำลังดีอที่ H: 2.1 x W: 7.1 x D: 2.3 นิ้ว ด้านการเชื่อมต่อตอบโจทย์ทุกความต้องการทั้ง ไร้สาย และ มีสาย โดยส่วนของไร้สายนั้นจะเชื่อมต่อผ่านสัญญาณ Bluetooth ที่ให้สัญญาณที่มีความเสถียรและเชื่อมต่อได้ไกลถึง 9 เมตร และเชื่อมต่อผ่านสาย AUX/3.5 mm. ควบคุมได้สะดวกผ่านปุ่มที่อยู่บนตัว สามารถใช้งานรับสายสนทนาโทรศัพท์เป็น Speakerphone ได้ ด้วยไมโครโฟนในตัว และใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 12 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ภายในตัว

ลำโพง Bose SoundLink Mini II Special Edition Bluetooth Speaker เสียงดี

ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 4.2


แบตเตอรี่: 6 ชั่วโมง


มาตรฐานกันน้ำ: IP67


ไมโครโฟน: มี


ไฟแสดงผล: ไม่มี

รวม 5 Bose Soundlink ลำโพงพกพาซีรีส์ยอดนิยมจาก Bose รุ่นสุดท้ายกับ ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker ลำโพงพกพาไร้สาย ถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ที่ง่ายต่อการพกพา ด้วยทรงที่เป็นสี่เหลี่ยมจัสตุรัสขอบมน (ยาว 3.87 x กว้าง 3.87 x หนา 1.37 นิ้ว และมีน้ำหนักอยู่ที่ 10.24 ออนซ์) ด้านหลังออกแบบให้เป็น Strap เพื่อสะดวกในการหนีบติดกับกระเป๋า หรือแม้แต่จักรยานและมอเตอร์ไซค์ การเชื่อมต่อผ่านไร้สายเท่านั้นไม่มีการเชื่อมต่อแบบมีสายให้มาด้วย โดยเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 4.2 เชื่อมต่อได้ไกลถึง 9 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น ควบคุมได้อย่างง่ายดายผ่านปุ่มกดที่ตัวลำโพง มาพร้อมไมโครโฟนสำหรับสนทนาโทรศัพท์ภายในตัวความคมชัดระดับ HD ใช้งานไร้สายได้อย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 6 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง และมีความทนทานสูงเพราะถูกออกแบบมาให้ทนทานต่อการตกกระแทกรวมถึงยังกันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน IP67 อีกด้วย

ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker เสียงดี

เป็นยังไงกันบ้างครับกับรวม 5 Bose Soundlink ลำโพงพกพาซีรีส์ยอดนิยมจาก Bose ที่ทาง mercular.com ได้คัดเลือกมาแนะนำกันในครั้งนี้ โดยแต่ละรุ่นที่เลือกมานั้นรับรองได้เลยว่าเป็น ลำโพงพกพา Bose Soundlink ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่จัดเต็ม ตอบโจทย์ครบถ้วนทุกความต้องการ ทั้งรูปร่างหน้าตาสุดเท่ตามคาแรคเตอร์ของ Bose การพกพาที่ทำได้อย่างสะดวก การเชื่อมต่อที่เสถียร ให้สัญญาณที่คมชัด สนทนาได้ครบถ้วนชัดเจนด้วยไมโครโฟนภายในตัว ทนทานไม่กลัวทั้งน้ำและฝุ่นด้วยมาตรฐาน IPXX ภายในตัว และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน ที่สำคัญคือมาพร้อมแนวเสียงที่พูดได้ว่าทำได้ดีตามมาตรฐานของ Bose จนเรียกได้ว่าดีเกินตัวไปไกล รับรองได้ว่าทั้ง 5 รุ่นที่นำมาแนะนำนั้นตอบโจทย์คนที่มองหา ลำโพงพกพา Bose Soundlink และไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดีอย่างแน่นอนครับ


ซึ่งทาง mercular.com ก็หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าในบรรดา ลำโพงพกพา Bose Soundlink ทั้งหมดจะมีรุ่นที่อยู่ในใจของผู้อ่านกันบ้างอย่างน้อยที่สุดก็ 1 รุ่น และหากอ่านแล้วรู้สึกอยากจับจอง ลำโพงพกพา Bose Soundlink รุ่นไหนหรืออยากเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถกดเข้าไปตามลิงค์ที่ให้ไว้ในแต่ละรุ่นได้เลยครับ ท้ายนี้ Mercular ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าหากมีสินค้าใหม่ๆ รุ่นใดน่าสนใจอีก ก็จะรีบนำมาแนะนำกันแน่นอนครับ สำหรับครั้งนี้ สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2