img
Soul

หูฟัง Soul Openear S-Clip True Wireless

รหัสสินค้า 1828026000001 (107296)

ราคาปกติ ฿1,590
-0%

฿1,590

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ปลอดภัยขณะสวมใส่เพราะได้ยินเสียงจากภายนอก

ขับเสียงดังกระหึ่มถึงใจด้วยเทคโนโลยี Air Conduction

ใส่ออกกำลังกายได้ด้วยมาตรฐาน IPX6

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 9 ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟัง Soul Openear S-Clip True Wireless

หูฟัง Soul Openear S-Clip True Wireless ราคา

สรุป หูฟัง Soul Openear S-Clip True Wireless เหมาะกับใคร?


หูฟัง Soul Openear S-Clip True Wireless ราคาอยู่ในระดับเริ่มต้น หรือก็คืออยู่ในระดับที่เบาสบายกระเป๋ามาก ๆ โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับสินค้าประเภทเดียวกันจากแบรนด์อื่น ๆ ที่ในปัจจุบันนั้นยังมีสินค้าที่ใช้เทคโนโลยีเดียวกันนี้เพียงไม่กี่รุ่นจากไม่กี่แบรนด์เท่านั้น ทำให้สเปกและฟังก์ชันการใช้งานที่ในรุ่นนี้ให้มาต้องบอกเลยว่าหาคู่แข่งได้ยากมาก ๆ ที่จะทำได้เทียบเท่าในราคาเท่านี้ จนสามารถที่จะพูดได้เลยว่าคุ้มค่าจนเกินราคาอย่างแน่นอน โดย Soul Openear S-Clip เป็นหูฟังแบบ Open Ear หรือก็คือส่งเสียงเข้าหูผ่านเทคโนโลยี Air Conduction ส่งเสียงผ่านอากาศโดยที่ไม่ต้องใส่เข้าไปในในหู แบบในหูฟังประเภท In Ear หรือ Earbud ทำให้เหมาะกับผู้ที่ชอบฟังเพลงโดยไม่ต้องการสอดหูฟังเข้าไปในหูนั่นเอง


Soul Openear S-Clip ถูกออกแบบมาเพื่อการสวมใส่ที่เน้นความสบายเป็นหลักรวมถึงยังเน้นในเรื่องของความปลอดภัยจากการสวมใส่หูฟังอีกด้วย เพราะในหูฟังประเภท Earbud และ In Ear เมื่อสวมใส่แล้วตัวหูฟังอาจจะไปปิดกั้นเสียงจากภายนอกจนทำให้เกิดอันตรายจากสภาพแวดล้อมรอบข้างได้ นอกจากนี้ตัวหูฟังยังออกแบบมาให้มีน้ำหนักที่เบาข้างละ 5.9 กรัมเท่านั้น สามารถสวมใส่ได้อย่างง่ายดาย และสามารถสวมใส่ได้พอดีกับทุกเพศทุกวัย ควบคุมได้อย่างง่ายดายผ่านปลายนิ้วด้วยระบบสัมผัส เชื่อมต่อไร้สายได้อย่างเสถียรด้วย Bluetooth เวอร์ชั่น 5.2 ระยะการเชื่อมต่อไกลถึง 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น รับชมภาพยนตร์ออนไลน์ผ่านบริการ Streaming และเล่นเกมออนไลน์ได้อย่างลื่นไหลไม่ดีเลย์ด้วย Entertainment Mode ที่จะลดค่าความหน่วงให้ต่ำมาก ๆ หรือ Low Latency เหลือเพียง 40ms เท่านั้น ตอบโจทย์ผู้ที่มองหา หูฟังออกกำลังกายไร้สาย ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ IPX6 ไมโครโฟน ENC ที่รับเสียงได้อย่างคมชัดและตัดเสียงแทรกได้ดีสนทนาได้ชัดเจนไม่พลาดทุกการติดต่อ และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 9 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้งจากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีกรวมเป็น 36 ชั่วโมง ทั้งหมดนี่กับราคาเพียงเท่านี้บอกเลยว่าพลาดไม่ได้จริง ๆ

หูฟัง Soul Openear S-Clip True Wireless แข็งแรง ทนทาน

Key-Highlight


 • หูฟัง Open Ear สวมใส่สบายหู
 • น้ำหนักเบาเพียงข้างละ 5.9 กรัม
 • ออกแบบให้ใส่สบายได้ทุกเพศทุกวัย
 • ปลอดภัยขณะสวมใส่เพราะได้ยินเสียงจากภายนอก
 • ขับเสียงดังกระหึ่มถึงใจด้วยเทคโนโลยี Air Conduction
 • ใส่ออกกำลังกายได้ด้วยมาตรฐาน IPX6
 • ควบคุมสะดวกผ่านปลายนิ้วด้วยระบบสัมผัส
 • เชื่อมต่อไร้สายเสถียร ระยะการเชื่อมต่อ 10 เมตร
 • Entertainment Mode ลดค่าความหน่วงเหลือเพียง 40ms
 • ไมโครโฟน ENC รับเสียงชัด ตัดเสียงแทรกได้ดี
 • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 9 ชั่วโมง
 • เคสชาร์จเพิ่มได้รวมเป็น 36 ชั่วโมง

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 5.2


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x Soul Openear S-Clip
 • 1 x เคสสำหรับเก็บพกพา
 • 1 x สาย USB C
 • 1 x คู๋มือการใช้งาน

จุดเด่นของ หูฟัง Soul Openear S-Clip True Wireless

หูฟัง Soul Openear S-Clip True Wireless ใส่สบายหู

หูฟัง Open Ear ใส่สบายไม่ต้องยัดหู


Soul Openear S-Clip เป็นหูฟังไร้สาย True Wireless ที่สวมใส่แบบ Open Ear หรือก็คือการสวมใส่โดยนำท่อขับเสียงไปจ่อไว้ที่บริเวณช่องหูเท่านั้น จากนั้นส่งสัญญาณเสียงผ่านอากาศเพื่อส่งเสียงเข้าไปในหู ทำให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถฟังเพลงได้โดยไม่ต้องสอดหูฟังเข้าไปในหูแบบหูฟังประเภท In Ear และ Earbud นั่นเอง ข้อดีคือไม่เพียงแต่สวมใส่ได้สบายเท่านั้นแต่ยังช่วยในเรื่องความปลอดภัยจากสภาพแวดล้อมรอบตัวได้อีกด้วย

หูฟัง Soul Openear S-Clip True Wireless เชื่อมต่อสะดวก

เชื่อมต่อเสถียร เล่นเกมไม่ดีเลย์


ด้านการเชื่อมต่อของ Soul Openear S-Clip นั้นมาพร้อม Bluetooth เวอร์ชั่น 5.2 ที่สามารถเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดาย ให้สัญญาณที่มีความเสถียรสูง ระยะการเชื่อมต่อไกลถึง 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น และยังมาพร้อม Entertainment Mode ที่ช่วยลดความหน่วงของสัญญาณให้น้อยลงจนอยู่ในระดับต่ำหรือ Low Latency อยู่ที่ 40ms เท่านั้น ใช้รับชมภาพยนตร์ออนไลน์ Streaming และเล่นเกมได้ลื่นไหลไม่ดีเลย์

หูฟัง Soul Openear S-Clip True Wireless ไมค์รับเสียงได้ชัด

ไมโครโฟน ENC ตัดเสียงแทรกได้ดี


ในส่วนของการสนทนานั้น Soul Openear S-Clip มาพร้อมไมโครโฟนภายในตัวที่มาพร้อมเทคโนโลยี ENC ทำให้ไม่เพียงสามารถรับเสียงได้อย่างคมชัดในทุกการสนทนาเท่านั้น แต่ยังตัดเสียงแทรกหรือเสียงรบกวนรอบตัวออกไปได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ด้านการควบคุมก็สะดวกมาก ๆ ผ่านปลายนิ้วด้วยระบบสัมผัส อีกทั้งยังตอบโจทย์ผู้ที่รักการออกกำลังกายด้วยความสามารถในการกันน้ำมาตรฐาน IPX6

หูฟัง Soul Openear S-Clip True Wireless แบตเตอรี่ 9 ชั่วโมง

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 9 ชั่วโมง


สำหรับแบตเตอรี่ของ Soul Openear S-Clip ก็ต้องบอกเลยว่าให้มาเยอะมาก ๆ หรือก็คือให้มาแบบจัดเต็มจนเกินราคาไปไกล ใช้งานได้ยาว ๆ ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องชาร์จ โดยตัวหูฟังสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 9 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้งทำให้สวมใส่ฟังเพลงยาว ๆ ครึ่งวันโดยไม่ต้องถอดหูฟังออกเพื่อชาร์จได้สบาย ๆ จากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสสำหรับชาร์จและพกพาได้อีกรวมเป็น 36 ชั่วโมงเลยทีเดียว

หูฟัง Soul Openear S-Clip True Wireless คุ้มค่า

รีวิวเสียงของ หูฟัง Soul Openear S-Clip True Wireless


Soul Openear S-Clip ขับเสียงผ่านระบบ Air Conduction ด้วยตัวขับเสียงคือไดรเวอร์ไดนามิคขนาด 17 x 12 มิลลิเมตร มี Impedance ที่ 18 Ohm และรองรับความถี่เสียงที่ 20 - 20000 Hz ทำให้เสียงที่ได้นั้นทรงพลัง รายละเอียดครบถ้วนทุกย่านเสียง สำหรับแนวเสียงในรุ่นนี้แม้จะเป็นหูฟัง Open Ear แต่ก็ให้ภาพรวมเสียงที่ไม่มีย่านไหนดรอปทั้งกลาง สูง และเบส โดยรายละเอียดเสียงย่านกลางเนื้อเสียงใส โปร่ง เสียงออกเย็นฟังสบายหู ส่วนย่านสูงก็ทอดออกไปได้ไกล ไล่ตัวโน้ตได้ตรงไม่ผิดเพี้ยน และไม่มีเสียงแห้งหรือสากเสี้ยนบาดหู ส่วนย่านเบสลงได้ลึก กระหึ่ม ลูกปานกลาง เนื้อแน่นแรงส่งและแรงปะทะหูตึบตับถึงใจ ปลายเบสเก็บตัวเร็วไม่บวม และเวทีเสียงขนาดปานกลาง จัดเรียงเครื่องดนตรีได้เป็นอย่างดี ไม่มีชิ้นดนตรีทับกัน เสียงร้องเด่นอยู่ตรงกลางพุ่งมาด้านหน้าเล็กน้อย ล้อมรอบด้วยเครื่องดนตรีที่แยกชิ้นออกมาได้ดี

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ

การกันน้ำ

กันน้ำ

คุณสมบัติพิเศษ

Low Latency Mode, ระบบควบคุมสัมผัส

เหมาะสำหรับ

เล่นเกม, ฟังเพลง

ระดับการกันน้ำ

IPX6

ประเภทหูฟัง

หูฟัง True Wireless

ชนิดไดร์เวอร์

Dynamic

เวอร์ชันบลูทูธ

5.2

การตอบสนองความถี่

20 - 20,000 Hz

อิมพีแดนซ์

18 ohms

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

9 ชั่วโมง (หูฟัง) + 27 ชั่วโมง (เคส)

หูฟัง Soul Openear S-Clip True Wireless

฿1,590

฿1,590