img
best-of-badge-ranking-recommended

สุดยอดเก้าอี้สุขภาพ งบไม่เกิน 15,000.-

เพิ่มเติม
best-of-tier-badge-recommended
Bewell

เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENLIFT Ergonomic Chair [ส่งของภายใน 3-7 วันทำการ]

รหัสสินค้า 2192060000001 (105653)

ราคาปกติ ฿22,900
-43%

฿12,999

ประหยัดทันที 9,901 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม 8%.-

คูปองส่วนลด Bewell Q4 8% max 800.-

เมื่อช้อปสินค้าครบ 7,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66

ลดเพิ่ม 50.-

คูปองส่วนลด Bewell Q4 50.-

เมื่อช้อปสินค้าครบ 1,200.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

สุดยอดเก้าอี้สุขภาพ งบไม่เกิน 15,000.-

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

installment
ผ่อนชำระสูงสุด 10 เดือน
฿4,333.00/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿3,249.75/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿2,166.50/เดือน
(0% 6 เดือน)
฿1,384.39/เดือน
(0.65% 10 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 3 ปี (สำหรับขาเก้าอี้ ล้อ และ โช้ค)
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

เก้าอี้สุขภาพสำหรับคงตัวสูงโดยเฉพาะ

พนักพิงหลังปรับความสูงได้

เบาะทรงโค้ง หุ้มผ้าสะท้อนน้ำ

ฐานอลูมิเนียม รับได้ถึง 150 กก.

รายละเอียดสินค้า

รีวิว เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENLIFT Ergonomic Chair

เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENLIFT Ergonomic Chair

ดีไซน์และรูปทรง

7.5

ความคงทนการใช้งาน

8.5

ฟังก์ชันการใช้งาน

9.0

ความสบายในการนั่ง

9.0

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.5

ข้อดี

 • พนักพิงหลังปรับความสูงได้
 • เก้าอี้ใหญ่ นั่งสบาย ไม่อึดอัด
 • ฟังก์ชันการปรับที่ครบครัน

จุดสังเกต

 • ปรับความหนึดการเอนหลังได้น้อย
 • คนที่ไม่ชอบเก้าอี้ไซซ์ใหญ่ อาจจะไม่ค่อยชอบนัก
bewell enlift ergonomic chair front side full shot indoor plant

ถ้าเกิดว่าเราสังเกตดูเก้าอี้สุขภาพในบ้านเราแล้วนั้น หากไม่ใช่แบรนด์ฝั่งตะวันตก เก้าอี้สุขภาพส่วนใหญ่ก็จะออกแบบมาให้เหมาะขนาดตัวคนเอเชีย ที่ไม่ได้มีรูปร่างสูงใหญ่กันซักเท่าไหร่นัก ทำให้เรานั่งเก้าอี้สุขภาพได้อย่างพอดี ไม่ขาดไม่เกิน แต่ก็แน่นอน คนเอเชียและคนไทยอย่างเราๆ ก็ไม่ได้จะมีขนาดตัวตามมาตรฐานกันทุกคน โดยเฉพาะกับคนที่มีรูปร่างสูงใหญ่ ที่นั่งเก้าอี้แล้วไม่พอดีตัว หลังเลยพนักพิงไม่พอดีไหล่ หรือขายาวเกินเบาะ ทำให้การนั่งของเรานั้นเต็มไปด้วความอึดอัด ติดขัดไปหมด แต่ไม่กังวลไปว่าจะหาเก้าอี้สุขภาพที่รองรับคนตัวสูงแบบเราๆ ไม่ได้เลย เพราะเก้าอี้สุขภาพ Bewell ENLIFT Ergonomic Chair รุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้รองรับคนนั่งที่มีความสูงถึง 190 เซนติเมตรได้อย่างสบายๆ เลยทีเดียว


ถ้าถามว่าทำไมเก้าอี้สุขภาพ Bewell ENLIFT Ergonomic Chair ถึงได้เหมาะถึงคนรูปร่างสูงใหญ่ละก็ ลองมาดูที่ฟังก์ชันเจ๋งๆ ของเก้าอี้รุ่นนี้กัน เริ่มตั้งแต่ส่วนของพนักพิงที่มีความสูงและกว้าง รองรับช่วงหลังทั้งส่วนบนส่วนล่างได้อย่างพอดี และพนักพิงของเก้าอี้รุ่นนี้ไม่ได้มีดีแค่ขนาด แต่ยังสามารถปรับพนักพิงขึ้น - ลงได้ถึง 5 ระดับด้วยกัน เพื่อให้รองรับกับคนนั่งที่มีช่วงลำตัวสูงยาวได้อย่างสบายๆ ควบคู่ไปที่รองศีรษะที่ปรับความสูงได้ถึง 12 ระดับ และดีไซน์เก้าอี้ที่มีความกว้างใหญ่ นั่งสบายไม่อึดอัด พร้อมกับเบาะรองนั่งทรงโค้งมน ที่รับกับช่วงต้นขาของเราได้อย่างพอดี ตอบโจทย์การนั่งแบบสบายกาย ไม่ว่าจะหลังหรือขาก็รับได้แบบพอดี


และแน่นอนว่าความเจ๋งของเก้าอี้ Bewell ENLIFT นั้นก็ไม่ได้มีดีแค่ในส่วนของพนักพิงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะเก้าอี้ตัวนี้ยังมีฟังก์ชันการปรับอื่นๆ ที่ครบเครื่องและครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการปรับล็อกเอนพนักพิง ปรับความหนืดการเอนหลัง การปรับความสูงความลึกของเบาะ และที่สำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ที่รองแขนที่มาในแบบ 3D สามารถปรับได้ทั้งความสูง เลื่อนหน้าหลัง หันซ้ายขวาได้ตามต้องการ ช่วยให้เราวางแขนได้อย่างพอดีในทุกกิจวัตรการการทำงาน และรองรับร่างกายของเราได้ดียิ่งกว่าที่เคย


แถมในด้านของวัสดุ การประกอบเองก็ใช่ย่อย เพราะเก้าอี้สุขภาพ Bewell ENLIFT รุ่นนี้มาพร้อมกับโครงฐานและโช้คเก้าอี้ที่เลือกใช้เป็นอลูมิเนียมที่มีความแข็งแรง ทนทาน พร้อมการันตีการรับน้ำหนักคนนั่งได้สูงสุดถึง 150 กิโลกรัมเลยทีเดียว ส่วนตัววัสดุหุ้มเองก็ถือว่ายอดเยี่ยมไม่แพ้กัน เพราะเก้าอี้มาพร้อมกับผ้าตาข่ายหุ้มพนักผิง ที่ตอบโจทย์ในเรื่องของการระบายอากาศที่ยอดเยี่ยม นั่งแล้วรู้สึกโปร่งโล่ง เย็นสบายหลัง เหมาะกับคนขี้ร้อนเป็นที่สุด และส่วนของเบาะรองนั่งก็เลือกใช้เป็นผ้าสะท้อนน้ำ ที่สามารถป้องกับน้ำหกน้ำซึมลงเบาะได้ ไม่ต้องห่วงเรื่องการเลอะเปรอะเปื้อนเลยแม้แต่น้อย


บอกเลยว่าสำหรับใครที่กำลังมองหาเก้าอี้สุขภาพดีๆ สักตัว ที่สามารถรองรับขนาดตัวที่สูงใหญ่ของคุณ ที่มีพร้อมกับฟังก์ชันการปรับที่จัดเต็ม วัสดุที่น่าใช้ ในราคาที่เข้าถึงง่ายละก็ เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENLIFT Ergonomic Chair รุ่นนี้ก็น่าจะตอบโจทย์คุณได้ดีอยู่ไม่น้อยเลย ด้วยขนาดเก้าอี้ที่กว้างใหญ่นั่งสบาย และฟังก์ชันการปรับที่เหมาะกับคนตัวสูงสุดๆ ครบเครื่องขนาดนี้ เชื่อเถอะว่า Bewell ENLIFT รุ่นนี้เกิดมาเพื่อการนั่งที่สบาย รับกับสุขภาพในการทำงานของพวกเราได้จริง

Key Highlight


 • เก้าอี้สุขภาพสำหรับคนตัวสูงจาก Bewell
 • พนักพิงหลังกว้าง รับช่วงหลังได้แบบสบายๆ
 • พนักพิงหลังสามารถปรับความสูงได้ถึง 5 ระดับ
 • ปรับล็อกเอนและความหนืดของพนักพิงหลังได้
 • ที่รองศีรษะปรับความสูงได้ 12 ระดับ
 • ที่รองแขน 3D ปรับได้หลากหลาย
 • เบาะรองนั่งทรงโค้ง ลดการกดทับกล้ามเนื้อขา
 • สามารถปรับความลึกเบาะรองนั่งให้เข้ากับต้นขาได้
 • พนักพิงหุ้มผ้าตาข่าย เย็นสบายระบายอากาศได้ดี
 • ผ้าสะท้อนน้ำหุ้มเบาะรองนั่ง ทำความสะอาดง่าย
 • โครงขาและโช้คอลูมิเนียม รับน้ำหนักได้ถึง 150 กก.

ขนาด


 • กว้าง : 73 เซนติเมตร
 • ยาว : 51 เซนติเมตร
 • สูง : 140 เซนติเมตร
 • น้ำหนัก : 20 กิโลกรัม


วัสดุ


 • วัสดุหุ้มพนักพิง : ผ้าตาข่าย
 • วัสดุหุ้มเบาะรองนั่ง : ผ้า
 • วัสดุโครงเก้าอี้ : พลาสติก
 • วัสดุขาเก้าอี้ : อลูมิเนียม
นั่งสบาย พอดีหลัง กับเก้าอี้สุขภาพสำหรับคนตัวสูง
bewell enlift ergonomic chair tall man sitting

เก้าอี้สุขภาพ เพื่อคนตัวสูงโดยเฉพาะ


เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENLIFT Ergonomic Chair มาพร้อมกับดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อคนนั่งที่ตัวสูงโดยเฉพาะ ด้วยพนักพิงหลังที่ออกแบบมาให้สามารถปรับความสูงได้ถึง 5 ระดับ ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มีช่วงลำตัวที่ยาว นั่งเก้าอี้ทั่วไปแล้วไหล่เลยพนักพิง ก็สามารถพิงหลังกับเก้าอี้ Bewell ENLIFT ได้อย่างพอดีในทุกส่วน และนอกจากพนักพิงแล้ว ที่รองศีรษะของเก้าอี้รุ่นนี้ ก็ยังสามารถปรับความสูงได้อีกถึง 12 ระดับ ช่วงรองรับช่วงท้ายทอยและคอของทุกคนได้แบบพอดี ไม่ว่าส่วนสูงของคุณจะอยู่ที่ 160 - 190 เซนติเมตรก็สามารถนั่งเก้าอี้ตัวนี้ได้อย่างสบายๆ

bewell enlift ergonomic chair armrest side closeup

ที่รองแขน 3D หมดห่วงเรื่องปวดไหล่


นอกจากส่วนของพนักพิงแล้ว เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENLIFT Ergonomic Chair ก็ยังมาพร้อมกับที่รองแขนแบบ 3D ที่สามารถปรับได้ทั้งการเลื่อนความสูงขึ้น - ลง, ปรับเลื่อนหน้า - หลัง และปรับหันซ้าย - ชวาให้พอดีกับการวางแขนของเรา ช่วยแบ่งเบาภาระไม่ให้ร่างกายยกเกร็งแขนนานๆ จนเกิดเป็นอาการปวดเมื่อยบ่า ไหล่ สามารถวางแขนได้อย่างถูกหลัก Ergonomic และทำงานหน้าโต๊ะคอมได้เต็มที่กว่าเดิม

bewell enlift ergonomic chair side right top half

เบาะทรงโค้ง ปรับได้ สบายขา


และอีกจุดหนึ่งของเก้าอี้สุขภาพ Bewell ENLIFT Ergonomic Chair ที่ไม่พูดถึงเลยไม่ได้ นั่นก็คือส่วนของเบาะรองนั่งที่ออกแบบให้มีช่วงปลายที่โค้งมน หรือที่เรียกกันว่า Waterfall Seat ซึ่งดีไซน์เบาะนี้จะช่วยลดการกดทับของกล้ามเนื้อต้นขาและข้อพับหัวเข้า และยังช่วยลดอาการขาชา ตะคริวกินขาจากการนั่งทำงานเป็นเวลานานๆ ด้วย และนอกจากดีไซน์โค้งมนรับกับต้นขาแล้ว เบาะรองนั่งของ Bewell ENLIFT ยังสามารถปรับเบาะเลื่อนเข้า - ออก เพื่อให้รองรับพอดีกับสรีระต้นขาของแต่ละคน ตอบโจทย์ความสบายได้ดีขึ้นกว่าที่เคย

bewell enlift ergonomic chair base aluminium closeup

แข็งแรง ทนทาน มั่นใจเวลานั่ง


นอกจากฟีเจอร์และฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ความสบายได้อย่างเต็มที่แล้ว เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENLIFT Ergonomic Chair ยังมาพร้อมกับวัสดุที่มีความทนทานแข็งแรง น่าใช้งานสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนของวัสดุหุ้มอย่างผ้าตาข่ายที่ระบายอากาศได้ดี เบาะหุ้มผ้าสะท้อนน้ำที่กันน้ำซึมได้ และตัวโช้คเก้าอี้ที่เป็นวัสดุอลูมิเนียม เช่นเดียวกับส่วนของโครงฐานเก้าอี้ ทำให้เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENLIFT รุ่นนี้สามารถรับน้ำหนักคนนั่งได้มากถึง 150 กิโลกรัมเลยทีเดียว เรียกว่าจะตัวโต สูงใหญ่แค่ไหน Bewell ENLIFT ก็รับได้อย่างสบายๆ

bewell enlift ergonomic chair side right man sitting top half

รีวิวการใช้งาน เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENLIFT Ergonomic Chair

ดีไซน์และรูปทรง


เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENLIFT Ergonomic Chair ถือว่าเป็นเก้าอี้ที่ค่อนข้างมีหน้าตาพื้นๆ ไม่ได้มีความโดดเด่นในด้านดีไซน์ซักเท่าไหร่นัก รูปทรงเก้าอี้ถือว่ามีความแข็ง ไม่ค่อยมีจุดโค้งเว้าซักเท่าไหร่นัก แถมด้วยขนาดเก้าอี้ที่ใหญ่ ยังทำให้ตัวเก้าอี้มีความเทอะทะอยู่พอสมควร แต่ในความทื่อแข็งของ Bewell ENLIFT นั้นก็ยังแฝงการออกแบบที่เน้นด้านการใช้งานมากกว่า อย่างในส่วนของเบาะรองนั่งที่ออกแบบให้เป็นทรงโค้งมน เพื่อรองรับกับช่วงต้นขา และส่วนของพนักพิงช่วงล่างที่ดันออกมากำลังพอดี ไม่มากจนเกินไป และส่วนปุ่มปรับต่างๆ เองก็อยู่ในจุดที่เอื้อมถืง ไม่ต้องลุกปรับให้วุ่นวาย นับว่าเป็นเก้าอี้สุขภาพที่เน้นการใช้งานเป็นหลักอยู่พอสมควร

ความคงทนการใช้งาน


แม้ว่าหน้าตาจะดูบ้านๆ แต่เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENLIFT Ergonomic Chair รุ่นนี้ก็ถือว่ามีความแข็งแรงทนทานที่ชดเชยกันได้ ด้วยความที่ออกแบบมาให้ใช้กับคนนั่งไซซ์ใหญ่ ทำให้เก้าอี้รุ่นนี้ตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาเก้าอี้ที่มีมีความมั่นคง ทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน ด้วยคีย์หลักของความทนทานนั้นจะอยู่ที่โครงช่วงล่างของเก้าอี้อย่างฐานและส่วนโช้ค ที่เลือกใช้วัสดุหลักเป็นอลูมิเนียม ที่มีความแข็งแรง ทนทาน ส่วนโครงพนักพิงที่เป็นพลาสติกที่ค่อนข้างแข็งแรง ยืดหยุ่น ชิ้นส่วนต่างๆ ประกอบกันแน่นหนา ไม่โยกเยก แถมยังสามารถรับน้ำหนักในการนั่งได้ถึง 150 กิโลกรัม ทำให้มั่นใจในการนั่งได้เลย ว่าไม่มีหัก โค่นกลางทางแน่นอน


และในส่วนของวัสดุหุ้มเก้าอี้สุขภาพ Bewell ENLIFT นั้น ก็ถือว่าเป็นอีกจุดที่ทำได้ดีเยี่ยมไม่แพ้กัน ทั้งในส่วนของพนักพิงผ้าตาข่ายที่มีความแข็งแรง เหนียว ยืดหยุ่น แต่ ไม่ค่อยเด้งมาก รับกับน้ำหนักการเอนหลังได้เป็นอย่างดี ส่วนตัวเบาะรองนั่งที่เลือกใช้เป็นผ้าสะท้อนน้ำเองก็สามารถกันน้ำได้ดีเยี่ยม หยดน้ำไม่ซึมลงเบาะ ตัวผ้าค่อนข้างตึงไม่ยวบหย่อน และตัวเบาะโฟมที่มีความหนากำลังดี ไม่มากจนเกิดไป ถือว่าสอบผ่านในด้านของความทนทานและวัสดุแบบฉลุยเลย

bewell enlift ergonomic chair front midshot top half indoor plant

ฟังก์ชันการใช้งาน


ในส่วนของการปรับใช้งานเก้าอี้สุขภาพ Bewell ENLIFT Ergonomic Chair ก็ถือว่าทำได้ดีเยี่ยมเกินราคาสุดๆ เพราะนอกจากการปรับทั่วไปอย่างการปรับล็อกเอนหรือการปรับที่รองแขนแล้ว Bewell ENLIFT ยังมาพร้อมกับการปรับความสูงของพนักพิง ที่ถือว่าตอบโจทย์คนนั่งที่มีสัดส่วนลำตัวสูง ให้สามารถนั่งพิงหลังได้แบบเต็มแผ่น รับกับช่วงไหล่ได้อย่างพอดีไม่ขาดไม่เกิน และในส่วนของคันโยกและปุ่มกดต่างนั้น ก็อยู่ในจุดที่เอื้อมจับง่าย กำลังพอดี ไม่ไกลจนต้องก้มหรือลุกขึ้นไปปรับ ถือว่าสะดวกสบายอยู่ไม่น้อยเลย


พนักพิงหลัง


พนักพิงหลังของ Bewell ENLIFT จะสามารถปรับได้อยู่ 3 จุดด้วยกัน ได้แก่ การปรับการล็อกเอน การปรับความสูงของพนักพิง และการปรับความหนืดการเอนหลัง โดยวิธีการปรับนั้นจะมีด้วยกับตามนี้


 • การปรับการล็อกเอนพนักพิง : ซึ่งการปรับล็อกเอนพนักพิงนั้นจะปรับผ่านปุ่มสวิตซ์ด้านซ้ายมือของเบาะ โดยการสับสวิตซ์ไปด้านหลังจะเป็นการปลดล็อกการเอนหลัง ซึ่งถ้าต้องการล็อกเอนก็ให้เราดันหลังไปในจุดที่ต้องการ แล้วสับสวิตซ์ไปด้านหน้าเพื่อล็อกตำแหน่ง โดยระดับการล็อกเอนนั้นจะมีประมาณ 4 ระดับด้วยกัน ตั้งแต่การนั่งหลังตรงไปจนถึงการเอนหลังนอน และหากต้องการปลดล็อก ก็แค่สับสวิตซ์กลับ และดันหลังเล็กน้อยแค่คลายล็อก ก็เป็นอีนเรียบร้อย
 • การปรับความสูงของพนักพิง : สำหรับฟังก์ชันการปรับความสูงพนักพิงนั้น ถือว่าเป็นตัวชูโรงของ Bewell ENLIFT เลยก็ว่าได้ โดยการปรับนั้น ก็แค่จับโครงพนักพิงทั้งสองข้าง แล้วยกขึ้นมาให้ได้ความสูงที่ต้องการ หากยกเลยไปก็สามารถยกขึ้นสุดเพื่อรีเซ็ตความสูงได้ โดยระดับความสูงจะสามารถปรับอยู่ประมาณ 5 ระดับด้วยกัน ทำให้สามารถรองรับคนนั่งที่หลังยาว ได้อย่างพอดี
 • การปรับความหนืดการเอนหลัง : และสำหรับการปรับความหนืดพนักพิงนั้น จะมีก้านหมุนอยู่ที่บริเวณใต้เบาะรองนั่งฝั่งซ้ายมือ ซึ่งการปรับหมุนตามเข็มนาฬิกาจะเป็นการเพิ่มความแข็งในการเอนหลัง และหมุนทวนจะเป็นการปรับให้อ่อนลง ซึ่งโดยรวมแล้วการปรับความหนืดของเก้าอี้ Bewell ENLIFT อาจจะไม่ถูกใจคนที่ชอบพนักพิงที่มีแรงต้านสักเท่าไหร่ เพราะระยะการปรับนั้นทำได้น้อย และการปรับจนสุดนั้นก็อ่อนไปอยู่ดี ทำให้ในจุดนี้อาจจะไม่ถูกใจกันซักเท่าไหร่


เบาะรองนั่ง


ในส่วนของการปรับเบาะรองนั่งเก้าอี้ Bewell ENLIFT นั้น ก็จะสามารถปรับได้อยู่ 2 จุดด้วยกันนั่นก็คือ การปรับความสูงเบาะ และการปรับความลึกของเบาะรองนั่ง ซึ่งการปรับทั้งสองจุดนี้ ก็ถือว่าค่อนข้างตอบโจทย์คนนั่งที่มีช่วงขายาว ให้สามารถปรับรับกับต้นขา และนั่งได้อย่างถูกหลัก Ergonomic


 • การปรับความสูงเบาะ : การปรับความสูงเบาะของเก้าอี้สุขภาพ Bewell ENLIFT นั้นจะสามารถปรับได้ผ่านปุ่มสวิตซ์ที่อยู่ฝั่งขวามือข้างเบาะ ซึ่งการปรับความสูงเบาะนั้น ก็ให้กดสวิตซ์ไปด้านหลัง แล้วลุกขึ้นเพื่อปรับความสูง หรือนั่งทับเพื่อปรับลง โดยรวมแล้วก็ยังมีความใกล้เคียงกับการเปรียบความสูงเบาะของเก้าอี้เท่าไป เพียงแค่เปลี่ยนจากก้านปรับมาเป็นสวิตซ์อันเล็กๆ แทน
 • การปรับความลึกเบาะรองนั่ง : ส่วนการปรับความลึกเบาะรองนั่งนั้น ก็จะสามารถปรับได้ผ่านปุ่มสวิตซ์ที่อยู่ฝั่งซ้ายมือใต้เบาะ โดยวิธีการปรับนั้น ให้เราดันสวิตซ์ขึ้น แล้วดันเบาะไปข้างหน้าเพื่อปรับออก หรือถ้าต้องการปรับเบาะเข้า ก็ให้เราลุกขึ้น ตัวเบาะก็จะดันตัวเองกลับเข้าไปด้านในสุดแทน ซึ่งข้อดีของการปรับเบาะเข้า - ออกได้นั้น จะทำให้ตัวเก้าอี้สามารถรองรับร่างกายในส่วนของต้นขาได้อย่างพอดี และมีพื้นที่ว่างสำหรับบริเวณใต้ข้อพับ ทำให้นั่งได้นาน ไม่กดทับกล้ามเนื้อจนเกินไป
bewell enlift ergonomic chair back backrest midshot top half indoor plant

ที่รองแขน 


ที่รองแขนของเก้าอี้สุขภาพ Bewell ENLIFT Ergonomic Chair นั้นจะเป็นที่รองแขนแบบ 3D ที่สามารถปรับได้ทั้งความสูง การปรับเลื่อนหน้า - หลังและการหมุนหันซ้ายขวา ทำให้เราสามารถวางแขนให้อยู่ในมุมที่พอดีกับโต๊ะทำงาน ไม่ต้องยกเกร็งแขนให้เมื่อยแต่อย่างไร โดยการปรับความสูงใน จะมีปุ่มกดที่อยู่ใต้แผ่นรองแขนทั้งสองฝั่ง ให้เรากดปุ่มแล้วดับที่รองแขนขึ้น - ลงให้อยู่ในจุดที่ต้องการ ส่วนการปรับเลื่อนหันต่างๆ นั้น ก็สามารถจับที่ตัวแผ่นรองแขน แล้วเลื่อนเข้า - ออก หมุนหันได้เลย ระดับการปรับของที่รองแขนนั้นก็ไม่ได้ละเอียดมาก ทำให้ตำแหน่งแขนนั้นคงที่ ไม่เลื่อนง่ายๆ ตอบโจทย์การใช้งานได้ดีอยู่ไม่น้อยเลย


ที่รองศีรษะ


ที่รองศีรษะของ Bewell ENLIFT ก็ถือว่าเป็นอีกจุดหนึ่งที่ตอบโจทย์คนตัวสูงได้ดีไม่แพ้พนักพิงเลย เพราะที่รองศีรษะของเก้าอี้รุ่นนี้นั้น สามารถปรับได้ทั้งความสูงและการหันก้มเงย โดยการปรับความสูงนั้นก็สามารถใช้มือทั้งสองข้างของเรานั้นจับดันขึ้น - ลง ปรับหันขึ้นลงได้ตามต้องการเลย แถมยังสามารถปรับความสูงได้ถึง 12 ระดับ ทำให้ตอบโจทย์ในการรองรับต้นคอ และท้ายทอยของแต่ละคนได้อย่างพอดี แต่สิ่งที่ต้องระวังคือโครงของที่รองศีรษะอาจจะชนกับโครงพนักพิงระหว่างปรับลงได้ ทำให้เราต้องคอยปรับเงยไว้ก่อนจะปรับที่รองศีรษะลงก่อนเสมอ

bewell enlift ergonomic chair headrest mesh closeup

ความสบายในการนั่ง


และสำหรับความสบายในการนั่งของ Bewell ENLIFT นั้นก็ถือว่ายอดเยี่ยมสุดๆ เพราะด้วยฟังก์ชันการปรับที่หลายหลาย ทำให้ตัวเก้าอี้สามารถปรับให้เข้ากับสรีระคนนั่งที่หลากหลายได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะกับคนที่มีรูปร่างสูงใหญ่ ที่สามารถปรับความสูงของพนักพิงให้พอดีกับหลังตัวเองได้ และส่วนของพนักพิงช่วงล่างก็นูนอยู่ในระดับที่กำลังพอดี ไม่แข็งเกินไป ตัวเบาะโฟมเองก็มีความนุ่มกำลังพอดี ตัวเบาะกว้างนั่งแล้วไม่อึดอัด และทรงปลายเบาะโค้งแบบ Waterfall Seat ยังช่วงลดการกดทับกล้ามเนื้อต้นขาด้วย รวมถึงวัสดุหุ้มอย่างผ้าตาข่ายที่ช่วยระบายอากาศในช่วงหลังให้เย็นสบาย ไม่อับร้อน ทำให้เราสามารถนั่งเก้าอี้ได้นานและต่อเนื่องมากขึ้น ไม่รู้สึดปวดเมื่อยตามส่วนต่างๆ สามารถผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่มากขึ้น และถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในการนั่งเก้าอี้ตัวใหญ่ๆ ละก็ เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENLIFT Ergonomic Chair รุ่นนี้ตอบโจทย์ความสบายในการนั่งได้คุ้มราคาสุดๆ ไปเลย

bewell enlift ergonomic chair man sitting using smartphone

รายละเอียดทั่วไป

เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENLIFT Ergonomic Chair เป็นเก้าอี้สุขภาพไซซ์ใหญ่จากแบรนด์ Bewell ที่ออกมาเพื่อคนนั่งตัวสูงโดยเฉพาะ ด้วยฟังก์ชันเด่นอย่างการปรับความสูงของพนักพิง การปรับความลึกเบาะ และดีไซน์เก้าอี้ที่มีความสูงใหญ่ เบาะกว้างตอบโจทย์การนั่งที่สบาย รองรับร่างกายในแต่ละส่วนได้อย่างพอดี เหมาะกับคนนั่งขนาดสัดส่วนกลางๆ ไปถึงใหญ่ และคนที่ชื่นชอบในการนั่งเก้าอี้ขนาดใหญ่ รวมถึงวัสดุที่ทนทานน่าใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นผ้าตาข่ายที่ช่วยระบายอากาศเวลานั่งให้เย็นสบาย ผ้าสะท้อนน้ำที่ช่วยป้องกันน้ำหกน้ำซึม และโครงฐานอลูมิเนียมที่มีความแข็งแรง รับน้ำหนักคนนั่งได้ถึง 150 กิโลกรัมแบบชิลๆ ทำให้มั่นใจในอายุการใช้งานได้เลย

บริการประกอบสินค้า

*** จัดส่งโดยทางแบรนด์ และฟรีบริการประกอบในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ***

สเปคสินค้า

Lumbar Support

มี

การปรับระดับพนักพิง

5 ระดับ

พนักพิงศีรษะ

มี

วัสดุพนักพิงหลัง

ผ้าตาข่าย

วัสดุหุ้มเบาะ

ผ้า

การปรับระดับที่รองแขน

ปรับได้

ระดับการปรับที่รองแขน

3D

ที่รองขา

ไม่มี

การปรับระดับความสูง

ปรับได้

การปรับระยะเบาะรองนั่ง

ปรับได้

การปรับระดับที่รองศีรษะ

ปรับได้

รองรับน้ำหนัก

150 กก.

เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENLIFT Ergonomic Chair [ส่งของภายใน 3-7 วันทำการ]

-43%

฿12,999

฿22,900