ใครที่กำลังมองหา เคส Note 10 Lite แบบฝาพับมาใช้งาน แต่เลือกไม่ถูกตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานของตัวเอง เชิญมาทางนี้เพราะเราจะมาแนะนำ เคส Note 10 Lite แบบฝาพับที่น่าซื้อ

Buying Guide

จัดเสิร์ฟให้ถึงที่กันรัว ๆ สำหรับใครที่กำลังมองหา เคส iphone11 pro max ดีไซน์สวย ทนทาน ป้องกันแรงกระแทก และรอยขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยม แถมราคาไม่แรงจนเกินเอื้อม ห้ามพลาดบทความนี้

หลาย ๆ คนอาจกำลังมองหาเคสกันกระแทกสำหรับ iPhone11 กันอยู่ วันนี้ Mercular.com มีไอเทมอุปกรณ์เสริมมือถืออย่างเคสกันกระแทกมาฝาก แต่จะเลือกแบรนด์ไหนดี? หาคำตอบได้ที่นี่

อยากปรับหมุนหน้าจอคอมมากกว่านี้ แต่ขาตั้งที่แถมมากับจอมอนิตอร์หมุนไม่ได้อย่างใจคิด ปรับได้แต่มีมุมจำกัด ลองเปลี่ยนมาใช้ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ดูสิ

Aiwa ในปัจจุบันนั้นเริ่มมีการทำ Products ออกมาขายในปัจจุบันนั้นเริ่มตั้งแต่ปี 2015 และมีขายสินค้าผลิตออกมาสู่ตลาดค่อนข้างเยอะพอสมควรโดยเฉพาะในกลุ่มของลำโพงและหูฟังไร้สายที่เป็นที่นิยมโดยเฉพาะด้านลำโพงนั้นทำออกมาได้น่าสนใจมากๆไม่ว่าจะเป็นเสียง, Features และการดีไซน์ที่ออกแบบให้เป็นแนว Retro ทำให้ดูโดดเด่นและแตกต่างออกไปจากลำโพงแบรนด์อื่นๆ

สำหรับคนที่เริ่มถ่ายรูปมาซักพักนึ่งนั้น ก็คงอาจจะเริ่มเบื่อเลนส์ที่ใช้เป็นประจำอยู่แล้ว เลยอยากหาเลนส์กล้องตัวใหม่มาใช้บ้าง แต่ก็ประสบปัญหาแบบเดียวกับการเลือกซื้อกล้องแน่ๆ

หนึ่งในอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เราน่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีก็คือปลั๊กไฟบ้าน เพราะเป็นสิ่งที่มีใช้งานกันทุกบ้านและได้มีการวิวัฒนาการให้มีความปลอดภัยในการใช้งานมากยิ่งขึ้นตามยุคสมัย

ยิ่งสมาร์ทโฟนที่เราเลือกใช้มีมูลค่าสูงเท่าไร อุปกรณ์เสริมก็ยิ่งต้องเป็นสินค้าที่มั่นใจได้ในคุณภาพมากเท่านั้น อย่างเคส iPhone 12 ที่หลายคนใส่ใจในการเลือกค่อนข้างมาก ด้วยหวังให้เคสมีคุณสมบัติป้องกันความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นได้

AMD Ryzen ถูกพูดถึงมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์หรือผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ทั่วไป อะไรทำให้ CPU ตัวนี้สู้ intel ได้ และมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง

AMD Radeon Graphics การ์ดจอของค่าย AMD ที่ได้รับความนิยมมากขึ้น เหมาะสำหรับการเล่นเกมเป็นอย่างมาก แล้วประสิทธิภาพของมันดีจริงหรือไม่ วันนี้เรามีคำตอบครับ