สมาร์ทโฟนกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตผู้คนในปัจจุบัน ซึ่งหัวชาร์จ iPhone ก็เป็นทางเลือกของใครหลายๆ คน เนื่องจากมีคุณสมบัติของตัวเครื่องและการใช้งานที่ได้รับความไว้วางใจมายาวนาน

Buying Guide

หัวชาร์จเร็วเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีติดตัว แต่รุ่นไหนนะที่นอกจากจะเป็นอะแดปเตอร์ชาร์จเร็วแล้วยังสามารถทำงานเป็น Power bank ได้ด้วย Mercular.com หาคำตอบไว้ให้แล้วที่นี่

เชื่อหรือไม่ว่า อาจจะยังมีหลายคนที่ยังไม่ทราบว่าจอคอมพิวเตอร์ไม่ใช่คอมพิวเตอร์ ซึ่งตรงนี้จึงต้องขออธิบายว่า จอคอมพิวเตอร์ นั้นเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดหนึ่ง

การแลกเปลี่ยนข้อมูลด้วยตัวอ่านเมมโมรี่การ์ด หรือ SD Card ยังจำเป็นอยู่หรือไม่ ในอดีตนั้นตัวอ่านเมมโมรี่การ์ด มีความจำเป็นอย่างยิ่งเพราะสามารถที่จะเก็บข้อมูลได้เยอะ

ในยุคสมัยที่มีการเริ่มต้นของการเปลี่ยนผ่านระหว่างปลั๊กไฟกับ USB Hub ที่เริ่มต้นตั้งแต่การใช้ USB สำหรับสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์นั้น ปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่า เริ่มมีการพัฒนา

สาย HDMI / สาย VGA นั้น เหมาะแก่การใช้งานสำหรับผู้ที่ทำงานอยู่ในวงการสายไอทีหรือทำงานออฟฟิศที่ต้องใช้ สาย HDMI / สาย VGA เชื่อมต่อจอแสดงผลประมวลภาพออกมาให้เราได้ชม

ในปัจจุบันนั้นก็มีหลาย ๆ บริษัทที่ผลิตเกี่ยวกับที่ชาร์จไร้สายในรถยนต์ โดยทางเราก็อยากแนะนำให้คุณเลือกซื้อสินค้าที่ดีมีคุณภาพ เพื่อที่จะได้ใช้งานไปอย่างยาวนานโดยที่ไม่มีปัญหา

ในการออกเดินทางแต่ละครั้งคุณก็มักจะจัดเตรียมของให้พร้อมสำหรับการเดินทาง อย่างเช่น ที่ชาร์จในรถ เพื่อที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้สมาร์ทโฟนของคุณขณะเดินทางได้อย่างต่อเนื่อง

หลังจากซื้อ iPhone เครื่องใหม่แล้ว สิ่งที่คุณต้องซื้อตามมาก็คงจะเป็นอะไรไม่ได้เลยนอกเสียจากฟิล์มกันรอย เพราะฟิล์มกันรอยนั้นเรียกได้ว่าเป็นไอเทมสำคัญที่จะช่วยปกป้อง iPhone ของคุณ

การเลือกซื้อ Power Bank ทั่วไปตามร้านต่าง ๆ ที่ไม่ได้รับมาตรฐานและไม่มีคุณภาพ นั้นมีความเสี่ยงที่จะได้ของที่ไม่คุ้มราคา เราแนะนำว่าควรลงทุนกับพาวเวอร์แบงค์ราคาถูกและดี