สำหรับแบรนด์สินค้าจับฉ่ายเกมมิ่งมาแรงอย่าง Razer ช่วงนี้หลังจากเริ่มกระแสแรงต่อเนื่องก็เริ่มผลิตสินค้าหลากหลาย ลามมาถึงแว่นตาลำโพงที่กำลังมาแรง แต่เจ้าแว่นตาตัวนี้จะอยู่หรือไปเรามาดูกัน

Buying Guide

จากบทความเก่าที่เราเคยแนะนำ 10 จอเกมมิ่ง 144Hz คุ้มค่า น่าใช้งาน เพื่อเป็นตัวเลือกให้เพื่อนๆ ได้ทำการตัดสินใจเลือกซื้อจอมอนิเตอร์ที่เหมาะสมกับตัวเอง ซึ่งในแต่ละรุ่นก็มักจะติดตั้งฟีเจอร์ในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป

ก็ผ่านมาเกือบครึ่งเดือนแล้วหลังจากเกมมือถือมาแรงอย่าง Genshin Impact ทำการอัพเดทแพทซ์ใหม่ 1.3 ที่มีเนื้อหาใหม่ ๆ อัดแน่นมาให้มากมายโดยหนึ่งในฟีเจอร์ที่เพิ่มเข้ามาแต่อาจจะถูกข่าวกลบไปก็คือการเพิ่มฟังก์ชั่นรองรับ Joy Controller ให้กับอุปกรณ์ที่เป็น iOS ทั้ง iPhone และ iPad นั่นเอง

ด้วยกระแสของเครื่องเล่นเกมคอนโซลยอดฮิตของยุคอย่าง Sony PlayStation 5 ที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมาก การที่จะเล่นเครื่อง PS5 ให้ได้ประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบทั้งภาพและเสียง ก็ควรจะเล่นร่วมกับจอ OLED และ QLED

จากบทความที่แล้ว เราได้พูดถึงเหตุผลที่ทำไมจอ IPS ถึงมีราคาแพง เหตุผลหลักคือ การใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ในการผลิต จึงให้รายละเอียดของภาพที่สวยงาม แต่หากพูดถึงจอเกมมิ่งยอดนิยมแล้วละก็ คงจะหนีไม่พ้นจอ TN

เมื่อช่วงปลายปี 2020 ที่ผ่านมา Apple ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ของบริษัท ซึ่งหนึ่งในนั้นคือชิพประมวลผลรุ่นใหม่ ที่ทางแบรนด์ได้ผลิตขึ้นมาเอง เพื่อติดตั้งบนเครื่อง Mac โดยใช้ชื่อว่า “Apple M1”

เอ๊ะนี่หรือ คือสวิตซ์ที่ดีที่สุดในโลก ที่ราคาแรงสุด ๆ ไปไขความลับ Topre Switch สวิตซ์คีย์บอร์ดสายพิมพ์ที่ว่ากันว่าดีที่สุดในโลกว่าทำไมถึงครองใจผู้ใช้ได้อย่างเหนียวแน่น !

ด้วยกระแสของเครื่องเล่นเกมคอนโซลรุ่นล่าสุดอย่าง Sony PlayStation 5 ที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยคำถามยอดฮิตที่ตามมาคือ เมื่อเราได้เครื่องมาแล้ว ควรจะเชื่อมต่อเข้ากับจอทีวี หรือจอมอนิเตอร์ดี

เครื่องชาร์จแม่เหล็ก MagSafe จาก Apple สำหรับใช้งานกับ iPhone 12 ที่เพิ่งเปิดตัวมานั้นน่านซื้อจริงรึเปล่า มาหาคำตอบได้ที่นี่ !

สร้างกระแสฮือฮาเป็นอย่างมากกับการเปิดตัว หูฟังครอบหูไร้สาย ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวนรุ่นแรกจากแบรนด์ Apple อย่าง Apple AirPods Max ที่แม้จะมาหลังจากมีแบรนด์ใหญ่ๆ ติดตลาดอยู่แล้ว