สตรีมเมอร์กลายมาเป็นอาชีพที่ให้ ๆ ก็อยากเป็น แต่การเริ่มต้นจะเป็นยังไง และต้องใช้อะไรบ้าง ไปดูกันดีกว่าว่ามือถือของเราจะไปสูการสตรีมลงแพลตฟอร์มต่าง ๆ ได้อย่างไร

รีวิวและบทความ

หลาย ๆ คนอาจจะไม่รู้แต่การมีโดรนนั้นจำเป็นจะต้องลงทะเบียนทุกลำตามกโหมาย สำหรับนักบินโดรนหน้าใหม่หรือใครที่มีโดรนอยู่กับตัวแต่ยังไม่มีใบลงทะเบียนต้องรีบอ่าน ! ก่อนที่คุณอาจจะถูกเอาผิดได้

Vlog ในตอนนี้กลายเป็นรูปแบบหนึ่งในการเล่าเรื่องที่ YouTuber นิยมใช้กันมากที่สุดแต่การจะทำ Vlog ให้ประสบความสำเร็จนั้นก็ต้องใช้ความส่วนตัว ไปจนถึงการวางแผนที่ยอดเยี่ยม ซึ่งจะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

หลาย ๆ คนอาจจะเคย เจอปัญหาที่เชื่อมต่อหูฟังบลูทูธดังแค่ข้างเดียวกันมาก่อน และเชื่อมต่อใหม่ไม่สำเร็จเสียที วันนี้ mercular จะมาแนะนำวิธีการที่จะช่วยแก้ไขปัญหาการเชื่อมต่อ True wireless ของคุณ

ทำความรู้จัก noblechairs แบรนด์เก้าอี้เกมมิ่งจากเยอรมันที่ได้รับรางวัล Best European Gaming Chair Awards ถึง 3 ปีซ้อน

มี Smartwatch ทั้งทีก็ต้องใช้ให้คุ้ม ! สำหรับบทความนี้ Mercular จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับ Keyword หลัก ๆ ในการวิ่งที่มีอยู่ในสมาร์ทวอชของคุณ ว่าคำเหล่านี้หมายความว่าอะไร และนำไปต่อยอดอะไรได้ เพื่อให้คุณได้เข้าใจร่างกายตัวเองผ่านนาฬิกาอัจฉริยะมากขึ้น !

รู้ได้ยังไงว่าการวิ่งของคุณถูกหรือผิด?...มาดู 6 เคล็ดลับการวิ่งอย่างมีประสิทธิภาพกันเลย

มาถอดบทเรียนดูกันว่า Live Streamer ที่ขึ้นมาเป็นตัวดังในวงการคนใหม่คนนี้ทำไมถึงกลายเป็นกระแสและประสบความสำเร็จขึ้นมาได้ และถ้าอยากจะเป็นอย่างเขา ต้องเตรียมพร้อมอะไรบ้าง

สำหรับมือถือหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทุกประเภทแล้วล้วนไม่ถูกกับน้ำอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการสัมผัสทางภายนอก หรือในกรณีที่เลวร้ายอย่างการทำมือถือหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ตกน้ำอย่างไม่ได้ตั้งใจ

ครบรอบ 1 เดือนกันไปแล้วตั้งแต่เปิดให้บริการแบบเต็มตัวแล้วสำหรับเจ้าเกมออนไลน์ที่เรียกได้ว่ากระแสแรงที่สุดในไตรมาสแรกของปีอย่าง Apex Legend เกมออนไลน์แนว Survival แนวใหม่ที่ให้อิสระแก่ผู้เล่นมากขึ้น และน่าตื่นเต้นมากขึ้น