คุณยังสามารถใช้หัวชาร์จ iPhone แท้ของบริษัทอื่นมาทดแทนได้เช่นกัน โดยชาร์จ iPhone ด้วยสายชาร์จและหัวชาร์จ iPhone แท้ที่ระบุว่า “Made for iPhone” หรือสายชาร์จและหัวชาร์จ

Tips & Tricks

ในยุคปัจจุบัน เรามีเทคโนโลยีในการชาร์จแบตเตอรี่อย่าง ‘Fast Charge หรือ ระบบชาร์จเร็ว’ จากหัวชาร์จเร็ว และสายชาร์จเร็ว ทำให้เกิดความสะดวกและประหยัดเวลา แต่ในอีกมุมหนึ่ง

จะยิงให้เทพต้องตั้ง DPI เมาส์ ต่ำ ความเชื่อเก่า ๆ บางครั้งก็ต้องได้รับการอัพเดท แล้ว วิธีตั้งค่า DPI เมาส์เกม FPS ของเกม Gen 5 จะเป็นอย่างไรไปดูกัน

เป็นคำถามที่ผู้ใช้งานหลายๆ ท่านน่าจะสงสัยกันพอสมควร กับคำถามที่ว่าซื้อลำโพง Bookshelf แล้วควรตั้งวางยังไงถึงจะให้เสียงที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น

สำหรับกระแส Surfskate ในประเทศไทยอาจจะเพิ่งมาดัง แต่ในต่างประเทศนั้นถือว่าเป็นเทรนด์ที่มีมานานมาก ถึงขนาดมี Application ในนาฬิกาอัจฉริยะของ Garmin เลยทีเดียว ซึ่งตัว App นั้นจะทำอะไรได้เราไปดูกัน

หัวร้อนเกมมิ่งเป็นอาการที่เกมเมอร์หลาย ๆ คนจะต้องผ่านกันมาก่อน แต่ใครจะไปรู้ว่าอาการแบบนี้อธิบายได้ด้วยวิทยาศาสตร์ แล้วตัวจริงของมันคืออะไรกันแน่

ปัญหาการเชื่อมต่อ True Wireless แล้วหูฟังเสียงเบา เป็นอีก 1 ปัญหาที่ผู้ใช้งานหูฟัง True Wireless พบเจอกันได้โดยง่าย แต่จะมีวิธีแก้ไข้ หูฟังเสียงเบายังไง เราไปดูกันเลย

เป็นอีกคำถามที่คาใจผู้เล่นเกมบน เครื่องเล่นเกม Console ยอดนิยมอย่าง PS4 กันไม่น้อย กับคำถามที่ว่า “สามารถนำ PS5 มาต่อลำโพง Bluetooth ได้หรือไม่?”

เชื่อว่าตอนนี้หลายๆ คนที่พรีออเดอร์ PlayStation 5 สำเร็จก็น่าจะกำลังรอเครื่องมาส่งในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้กันอยู่อย่างอย่างใจจดใจจ่อ

ในปัจจุบันนั้นปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Apple iPhone ยังคงเป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ปัญหาสำคัญที่ผู้ใช้งานมักจะกังวลกันเป็นอย่างมาก คงจะหนีไม่พ้น จะทำอย่างไรให้แบตเตอรี่ของ iPhone นั้นสามารถใช้งานได้ยาวนานที่สุด