ปัญหาการเชื่อมต่อ True Wireless แล้วหูฟังเสียงเบา เป็นอีก 1 ปัญหาที่ผู้ใช้งานหูฟัง True Wireless พบเจอกันได้โดยง่าย แต่จะมีวิธีแก้ไข้ หูฟังเสียงเบายังไง เราไปดูกันเลย

Tips & Tricks

เป็นอีกคำถามที่คาใจผู้เล่นเกมบน เครื่องเล่นเกม Console ยอดนิยมอย่าง PS4 กันไม่น้อย กับคำถามที่ว่า “สามารถนำ PS5 มาต่อลำโพง Bluetooth ได้หรือไม่?”

เชื่อว่าตอนนี้หลายๆ คนที่พรีออเดอร์ PlayStation 5 สำเร็จก็น่าจะกำลังรอเครื่องมาส่งในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้กันอยู่อย่างอย่างใจจดใจจ่อ

ในปัจจุบันนั้นปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Apple iPhone ยังคงเป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ปัญหาสำคัญที่ผู้ใช้งานมักจะกังวลกันเป็นอย่างมาก คงจะหนีไม่พ้น จะทำอย่างไรให้แบตเตอรี่ของ iPhone นั้นสามารถใช้งานได้ยาวนานที่สุด

อัพเดทสีเสื้อมงคลให้ปังกันตั้งแต่ต้นปีด้วยตารางสีเสื้อมงคลจาก Mercular ให้คุณได้เก็บเกี่ยวโชคในปีใหม่นี้ก่อนใคร

เคยสงสัยกันบ้างไหมครับว่า คอมพิวเตอร์ของเรามีอาการหน่วงขึ้นทั้ง ๆ ที่ตอนซื้อมาใหม่ ๆ ไม่เป็นอะไร แล้วทำไมตอนนี้ถึงช้าลง แล้วจะแก้มันได้ยังไง มาดูกันครับ

เมื่อพูดถึง Lego สำหรับคนที่ชื่นชอบและเป็นสายสะสมนั้นก็น่าจะมีหลายชุดและหลาย Theme โดยเฉพาะชุดที่หายากไว้สะสมกันบ้างแล้ว ซึ่งชุดที่ใหญ่และหากยากนั้นก็มักจะมีราคาที่สูงกว่าปกติ

ถ้าสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของคุณหายไปคุณก็ต้องทวงคืน รวม 4 วิธีง่าย ๆ ให้คุณผ่านเข้าเว็บโปรดของคุณได้ใน 10 วินาที ที่ไม่จำเป็นต้องเป็น Pornhub เท่านั้น

จากบทความ จอ 144Hz ดียังไง ทำไมเกมเมอร์ชอบใช้กัน ? เราได้พูดถึงข้อดีของจอเกมมิ่ง 144Hz กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจุดเด่นคือคือความสามารถในการแสดงผลเฟรมเรตหรือ FPS ซึ่งหลายคนคงอยากจะทราบวิธีในการตรวจสอบเฟรมเรตของเครื่องตัวเอง

เมื่อพูดถึงหูฟังในปัจจุบัน หมวดของ หูฟังไร้สาย True Wireless ก็มักจะถูกกล่าวถึงเป็นอันดับต้นๆ อยู่เสมอ ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาไปไกลในขณะนี้ทำให้ตัว True Wireless มาพร้อมฟังก์ชั่นที่หลากหลายมากขึ้น