เมื่อพูดถึง Lego สำหรับคนที่ชื่นชอบและเป็นสายสะสมนั้นก็น่าจะมีหลายชุดและหลาย Theme โดยเฉพาะชุดที่หายากไว้สะสมกันบ้างแล้ว ซึ่งชุดที่ใหญ่และหากยากนั้นก็มักจะมีราคาที่สูงกว่าปกติ

Tips & Tricks

ถ้าสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของคุณหายไปคุณก็ต้องทวงคืน รวม 4 วิธีง่าย ๆ ให้คุณผ่านเข้าเว็บโปรดของคุณได้ใน 10 วินาที ที่ไม่จำเป็นต้องเป็น Pornhub เท่านั้น

จากบทความ จอ 144Hz ดียังไง ทำไมเกมเมอร์ชอบใช้กัน ? เราได้พูดถึงข้อดีของจอเกมมิ่ง 144Hz กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจุดเด่นคือคือความสามารถในการแสดงผลเฟรมเรตหรือ FPS ซึ่งหลายคนคงอยากจะทราบวิธีในการตรวจสอบเฟรมเรตของเครื่องตัวเอง

เมื่อพูดถึงหูฟังในปัจจุบัน หมวดของ หูฟังไร้สาย True Wireless ก็มักจะถูกกล่าวถึงเป็นอันดับต้นๆ อยู่เสมอ ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาไปไกลในขณะนี้ทำให้ตัว True Wireless มาพร้อมฟังก์ชั่นที่หลากหลายมากขึ้น

ใครจะรู้บ้างว่าง เหล่านักร้อง Cover ถือว่าเป็นอาชีะที่มีความเสียง เพราะถ้าเกิดว่าพลาดพลั้ง อาจจะโดนกฏหมายลิขสิทธิ์เกี่ยวกับการทำซ้ำเล่นงานเอาได้ ฉะนั้นก่อนจะะเริ่มต้น Cover เพลงเรามาดูกันดีกว่าว่าควรทำยังไงให้ Cover ได้อย่างปลอดภัย

บ่อยครั้งผู้ที่ใช้งานคอมพิวเตอร์ต้องพบเจอกับปัญหาที่เมาส์คู่ใจของเราเกิดอาการดับเบิลคลิกเองโดยอัตโนมัติ ถึงแม้ว่าเราจะทำการกดเพียงครั้งเดียว ซึ่งอาการแบบนี้เรียกได้สั้น ๆ ว่า “เมาส์เบิ้ล” ซึ่งสร้างความลำบาก และเสียเวลาให้กับผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก

ทรูไวเลส จัดว่าเป็นอุปกรณ์ที่เสี่ยงต่อการตกน้ำมาก โดยเฉพาะในหน้าฝน เพราะมีโอกาสกลิ่้งหลุดออกจากหูได้ทุกเมื่อ และเมื่อหูฟังคู่โปรดของคุณกลิ้งตกลงไปในแอ่งน้ำ จะมีธีการยังไงในการกู้ชีวิตของมันให้ปลอดภัย ?

ข่าวดีสำหรับผู้ใช้งาน GoPro Hero ที่อยู่ในช่วงกักตัว หรือออกไปไหนไม่ได้เพราะ Covid-19 เพราะ GoPro เองก็ไม่นิ่งนอนใจ ยังคงความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้งานโดยการเปิดฟีเจอร์ให้สามารถใช้เจ้ากล้อง Action Cam ตัวนี้เป็น Webcam ได้ง่าย ๆ แบบฟรี ๆ

ใครจะไปรู้ว่าใน Windows 10 มีฟีเจอร์เสียง Surround ซ่อนอยู่ คุณสามารถ Active ฟีเจอร์เสียงนี้ได้แบบฟรี ๆ บนหูฟังหรือลำโพงชนิดใดก็ได้ ผ่าน Windows Sonic บน OS Windows 10 หรือเครื่อง Xbox One โดยไม่ต้องดาวน์โหลดอะไรเพิ่มเติม

หน้าจอมอนิเตอร์ถือว่าเป็น พื้นในการทำงาน (Workspace) ที่ทำให้การทำงานบนคอมพิวเตอร์ของคุณลื่นไหล ซึ่งในวันนี้ Mercular.com ก็รวมวิธีการตั้งคอม 2 จอมาไว้ให้ถึง 5 วิธีการด้วยกัน