เมื่อพูดถึงห้องนอน แน่นอนว่าก็ต้องเป็นที่มีไว้นอนหลับพักผ่อน (ใครๆ ก็รู้มั้ง) แต่รู้หรือไม่ว่า ห้องนอนที่น่านอน น่าพักผ่อนนั้น ควรมีเฟอร์นิเจอร์ 4 ชนิดนี้ เพื่อความสวยงาม ความสะดวกสบายในชีวิต มาติดตามกันเลยจ้า

รีวิวและบทความ

ฟังมีไมค์สำหรับแคสเกม ที่จะมีฟีเจอร์และองค์ประกอบต่าง ๆ ต่างไปจากหูฟังแบบธรรมดาที่เราใช้กัน เพื่อให้ได้รับอรรถรสที่สูงขึ้นไปอีกระดับ รวมไปถึงระบบของไมโครโฟนที่ต้องได้มาตรฐานเพื่อใช้ในการสื่อสารกับคนภายในเกม

อาจจะมีใครหลายๆคน ที่ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ แต่ด้วยเวลาที่จำกัด อุปสรรคต้องฝ่ารถติดหรือฝูงคนไปจองตั๋ว ก็อาจจะมีความเหนื่อยใจกันบ้าง มาดูเหตุผลดีๆ 4 ข้อมาบอกว่าทำไมถึงต้องมีชุดโฮมเธียเตอร์ กันจ้า

ยุคนี้บอร์ดเกมที่เราเคยเห็นกันสมัยกันได้พัฒนาตัวเองจนแตกออกมามีมากกว่า 1,000 เกมให้บรรดาบอร์ดเกมเมอร์ได้เลือกเล่นกันอย่างจุใจ แต่จะเล่นอย่างไรให้สนุก มาติดตามกันเลย

ล่าสุดผู้ให้บริการโทรศัพท์มือทั้งหลายเริ่มมีการนำบริการ "VoLTE" เข้ามาในบ้านเรา วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ VoLTE รูปแบบการสื่อสารแบบใหม่บนมือถือสมาร์ทโฟนของเรากัน

จะซื้อของขวัญสำหรับผู้หญิงเนื่องในโอกาสพิเศษต่าง ๆ แต่ละครั้งให้ถูกใจเธอย่างไรนั้น ก็คงเป็นเหมือนปัญหาโลกแตกที่หนุ่ม ๆ หลายคนกำลังเผชิญอยู่แน่ ๆ แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะวันนี้เรามี 5 ของขวัญสำหรับผู้หญิง มาดูกันเลย

สำหรับช่วงที่ 3-4 ปีที่ผ่านมา เรียกว่ากระแสการดูสตรีมหรือการดูไลฟ์ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตเป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเนื้อหาหรือ Content ที่ต่างนำมาสตรีมสามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ

ต้องยอมรับว่าช่วง 2- 3 ปีที่ผ่านมาลำโพงไร้สายหรือที่เราเรียกกันติดปากว่า “ลำโพงบลูทูธ” ได้เข้ามามีบทบาทในวงการเครื่องเสียงเป็นอย่างมาก คนส่วนใหญ่ต่างมองหาลำโพงบลูทูธมาใช้ด้วยความสะดวกและการใช้งานครอบคลุม วันนี้ทาง Mercular.com จะมาแนะนำ วิธีการเลือกลำโพงบลูทูธ ให้เหมาะกับการใช้งานของเรา โดยมีเกณฑ์การตัดสินใจเลือกลำโพงหลักๆดังนี้

อุปกรณ์สมัยนี้ต่างก็ทยอยออกมารองรับ Bluetooth 5.0 กันหมดแล้ว ว่าแต่เจ้า Bluetooth 5.0 มีอะไรน่าสนใจบ้าง มาติดตามกันเลยดีกว่า

ครบรอบ 1 เดือนกันไปแล้วตั้งแต่เปิดให้บริการแบบเต็มตัวแล้วสำหรับเจ้าเกมออนไลน์ที่เรียกได้ว่ากระแสแรงที่สุดในไตรมาสแรกของปีอย่าง Apex Legend เกมออนไลน์แนว Survival แนวใหม่ที่ให้อิสระแก่ผู้เล่นมากขึ้น และน่าตื่นเต้นมากขึ้น

หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี