นี่ Razer หรือ Xiaomi ทำความรู้จัก 5 ไอเทมสินค้าใหม่จาก Razer ที่จับฉ่ายสุดแปลกตาจาก จนบางครั้งคุณอาจจะไม่เคยรู้จักมากก่อนว่าขายด้วยเหรอ กับกระแสสินค้าแฟชั่น Razer

Editors' Pick

ปัจจุบันนั้นเกมมิ่งเกียร์เรียกได้ว่ามีบทบาทสำคัญในการเล่นเกมเป็นอย่างมาก ซึ่งอุปกรณ์ยอดนิยมที่จะขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือเมาส์เกมมิ่งนั่นเองครับ วันนี้ Mercular.com จะมาแนะนำ 10 อันดับ เมาส์เกมมิ่ง

เคยมีช่วงไหนที่คุณต้องจื้มแป้นพิมพ์ของตัวเองจนนิ้วแทบหลุด แล้วถามว่ามีวิธีอะไรที่พิมพ์แล้วไม่เมื่อยมือบ้างหรือเปล่า ? คำตอบอาจจะอยู่ที่ Keyboard Layout ของคุณ ที่อาจจะช่วยให้การทำงานลื่นไหลขึ้นกว่าเดิม

ถ้าเกิด AirPods Pro แพงเกินไป แต่อยากได้หูฟัง True Wireless เล่นเกม แบบไม่มีดีเลย์ มีคำตอบกับหูฟัง Gaming True wireless 6 รุ่นเด็ดที่คุณต้องรู้จัก !

ในปัจจุบันมี หูฟังไร้สาย True Wireless หลายรุ่นจากหลายแบรนด์ให้เลือก และหลายๆ รุ่นก็มาพร้อมไมโครโฟนที่รับเสียงได้อย่างคมชัดและสามารถตัดเสียงแทรกได้

หากพูดถึงบริการเว็บฝากไฟล์ออนไลน์ในปัจจุบันแล้ว หลายๆ คนมักจะพูดถึง Google Photos กันใช่มั้ยครับ แต่ในวันนี้ทาง Mercular.com จะมาแนะนำบริการของเหล่าเว็บฝากไฟล์ยอดนิยมเพื่อเป็นตัวเลือกให้การตัดสินใจ

เครื่องเล่นเกมคอนโซลเจนใหม่ล่าสุดอย่าง PS5 นั้นเรียกได้ว่าสร้างความตื่นตัวให้กับผู้เล่นทั่วโลกอย่างมากมาย ด้วยสเปคภายในที่ล้ำยุค ฟังก์ชั่นใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามาเสริมการเล่นให้สมจริง

เป็นกระแสอีกครั้งกับการวางขาย iPhone 12 Series ล่าสุดที่ทาง Apple ได้ตัดของแถมออกไปรวมถึง EarPods ด้วย ทำให้ผู้ใช้งานจำเป็นต้องไปหาหูฟังเพื่อมาใช้งานกับ iPhone

เป็นที่ทราบกันดีว่าในตอนนี้สำหรับวงการ เกมคอนโซล จากทางฝั่งของ Sony ก็ได้เข้าสู่ช่วงของ PlayStation 5 อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย มีการวางขายในหลายประเทศทั่วโลก

หลังจากที่ได้เริ่มทยอยวางจำหน่ายในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเครื่องเล่นเกมคอนโซลเจเนอเรชั่นใหม่ที่ทุกคนต่างตั้งตารอคอยมาเป็นเวลาหลายปีอย่าง Sony Playstation 5 หรือที่เรียกกันง่ายๆ ว่า PS5 ด้วยสเปคและประสิทธิภาพของเครื่องที่ทรงพลัง