ในปัจจุบันมี หูฟังไร้สาย True Wireless หลายรุ่นจากหลายแบรนด์ให้เลือก และหลายๆ รุ่นก็มาพร้อมไมโครโฟนที่รับเสียงได้อย่างคมชัดและสามารถตัดเสียงแทรกได้

Editors' Pick

หากพูดถึงบริการเว็บฝากไฟล์ออนไลน์ในปัจจุบันแล้ว หลายๆ คนมักจะพูดถึง Google Photos กันใช่มั้ยครับ แต่ในวันนี้ทาง Mercular.com จะมาแนะนำบริการของเหล่าเว็บฝากไฟล์ยอดนิยมเพื่อเป็นตัวเลือกให้การตัดสินใจ

เครื่องเล่นเกมคอนโซลเจนใหม่ล่าสุดอย่าง PS5 นั้นเรียกได้ว่าสร้างความตื่นตัวให้กับผู้เล่นทั่วโลกอย่างมากมาย ด้วยสเปคภายในที่ล้ำยุค ฟังก์ชั่นใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามาเสริมการเล่นให้สมจริง

เป็นกระแสอีกครั้งกับการวางขาย iPhone 12 Series ล่าสุดที่ทาง Apple ได้ตัดของแถมออกไปรวมถึง EarPods ด้วย ทำให้ผู้ใช้งานจำเป็นต้องไปหาหูฟังเพื่อมาใช้งานกับ iPhone

เป็นที่ทราบกันดีว่าในตอนนี้สำหรับวงการ เกมคอนโซล จากทางฝั่งของ Sony ก็ได้เข้าสู่ช่วงของ PlayStation 5 อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย มีการวางขายในหลายประเทศทั่วโลก

หลังจากที่ได้เริ่มทยอยวางจำหน่ายในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเครื่องเล่นเกมคอนโซลเจเนอเรชั่นใหม่ที่ทุกคนต่างตั้งตารอคอยมาเป็นเวลาหลายปีอย่าง Sony Playstation 5 หรือที่เรียกกันง่ายๆ ว่า PS5 ด้วยสเปคและประสิทธิภาพของเครื่องที่ทรงพลัง

จากบทความก่อนที่เคยพูดถึงข้อดีของ จอเกมมิ่ง 144Hz ในวันนี้ Mercular.com จะมารวบรวม 10 จอเกมมิ่ง 144Hz ที่กำลังน่าสนใจอยู่ในขณะนี้ ว่าแต่ละรุ่นมีความพิเศษยังไง น่าใช้งานขนาดไหน คุ้มค่ากับเงินที่เราจ่ายไปหรือไม่ เราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

พูดถึง เลโก้ เชื่อว่าหลายๆ คนคงนึกถึง ตัวต่อ หรือ Brick ที่นำมาต่อกันเป็นอาคาร พาหนะ เมืองต่างๆ รวมถึงสิ่งก่อสร้างรูปร่างต่างๆ ที่ช่วยเสริมสร้างจินตนาการของเด็ก รวมไปถึงชุด Theme ต่างๆ

ถ้าพูดถึงตัวต่อเสริมจินตนาการแบรนด์ยอดนิยมในปัจจุบันเชื่อว่าแทบไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ Bricks อย่าง Lego แน่นอน ที่เรียกได้ว่าเป็นของขวัญที่เด็กๆ รวมถึงผู้ใหญ่อยากได้

ถ้าเกิดคุณเริ่มรู้สึกว่าบอร์ดเกมขำ ๆ นั้นง่ายไป บอร์ดเกมแนววางแผนนั้นอาจจะเป็นทางออก เพราะตัวเกมนั้นจะต้องใช้การลองผิดลองถูก ท้าทายกับความไม่รู้ของตัวเองไปเรื่อย ๆ จนนชำนาญ รสชาติความสนุกแบบใหม่ ๆ ที่ต้องลิ้มลอง