หูฟัง True Wireless จัดเป็นสินค้าที่ต้องบอกเลยว่าได้รับความนิยมในปัจจุบัน หากจะมองหา Top 5 หูฟัง True Wireless งบ 2,000 บาท ก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก

Editors' Pick

เมื่อพูดถึงแบรนด์ Apple ต้องยอมรับเลยว่าเป็นแบรนด์ AirPods ราคาแพง! ที่ตั้งราคาสินค้าแต่ละชนิดได้สูงพอสมควร โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ในตลาด

สายชาร์จ MFI คืออะไร ทำไมต้องมี มารู้จักความลับของสายชาร์จไอโฟน MFI เครื่องหมายที่จะช่วยรับประกันสายชาร์จ ของคุณว่ารองรับการใช้งานกับ iPhone ได้อย่างไม่มีปัญหา Accessory not support

ในปัจจุบันตลาดของ Mechanical Keyboard ถือว่าเติบโตต่อเนื่องออกมาจากกรอบเดิม ๆ ของตัวเอง และเข้าถึงผู้ใช้งานทั่วไปมากขึ้น ทำให้วันนี้เราจะหยิบ เอา 7 แบรนด์คีย์บอร์ดที่คาแรคเตอร์แตกต่างกันมาเทียบให้ดู

สำหรับ Smartphone ยอดนิยมอย่าง iPhone ก็ต้องบอกเลยว่าในทุกๆ ปีทาง Apple ก็จะมีการอัพเกรดเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่เสมอ แต่สายชาร์จไอโฟนยังคงใช้เทคโนโลยีเดิมตั้งแต่ iPhone 5

ปัจจุบันนี้ต้องยอมรับว่า Smartphone และ Power bank ชาร์จเร็ว เป็นของคู่กัน โดยโทรศัพท์มือถือนั้นได้พัฒนามาไกลจากหลายปีก่อนมากๆ เพราะในมือถือ 1 เครื่องประกอบไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานมากมาย

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีความจุแบตเตอรี่สูง นิยมใช้งานร่วมกับอะแดปเตอร์ชาร์จเร็วที่สามารถจ่ายกระแสไฟในปริมาณที่สูงด้วยเช่นเดียวกัน วันนี้ Mercular.com จะมาแนะนำ 7 อันดับ อะแดปเตอร์ชาร์จเร็ว ปี 2021

ที่ชาร์จในรถได้เข้ามาเป็นอุปกรณ์สำคัญอีกหนึ่งชิ้น ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันของมนุษย์เป็นอย่างมาก ซึ่งในวันนี้ Mercular.com จะมาแนะนำ 5 อันดับ ที่ชาร์จในรถ ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 เพื่อเป็น

ชนกันชัด ๆ ว่าที่ชาร์จไร้สายจากค่ายไหนจะเด็ดกว่ากับ 10 ตัวเลือก Wireless Charger จาก 10 แบรนด์คุ้นหู ที่จำมาตอบคำถามสุดฮิตว่า ที่ชาร์จไร้สาย ยี่ห้อไหนดีกว่ากัน ?

มาแล้ว 10 หูฟังเล่นเกมราคาถูก ที่มีการทำงานสุดยอดคุ้มราคาที่สุดของปี 2021 สำหรับใครที่มองหาหูฟังเกมมิ่งงบ 1,000 ไม่ควรพลาดกับ หูฟังเกมมิ่งราคาถูก 2021