ถ้าเกิดคุณเริ่มรู้สึกว่าบอร์ดเกมขำ ๆ นั้นง่ายไป บอร์ดเกมแนววางแผนนั้นอาจจะเป็นทางออก เพราะตัวเกมนั้นจะต้องใช้การลองผิดลองถูก ท้าทายกับความไม่รู้ของตัวเองไปเรื่อย ๆ จนนชำนาญ รสชาติความสนุกแบบใหม่ ๆ ที่ต้องลิ้มลอง

Editors' Pick

หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าการบันทึกเสียง ASMR ขึ้นมาได้นั้นต้องใช้ไมโครโฟนและโหมดการบันทึกแบบไหน แต่วันนี้เรามาพร้อมกับข้อแนะนำและไมค์ 4 ตัวเด็ดสำหรับคุณ

มาทำความรู้จัก 6 เกมมิ่งเกียร์ที่ดีที่สุดแบบจ่ายเทายังมีทอน ที่คุณจะต้องตกใจกับสเปคและความสามารถของมัน !!

ว่ากันว่า ปาร์ตี้บอร์ดเกมถือว่าเป็นบอร์ดเกมที่ควรมีติดบ้านมากที่สุด เพราะเล่นง่าย เรียนรู้ได้ไว แต่ว่าก็มีตัวเลือกให้เลือกมากมายเช่นกัน ฉะนั้นวันนี้เราจะหยิบเอาบอร์ดเกมสุดปั่นที่เราชอบที่สุด 6 เกมมาให้คุณทำความรู้จัก

สำหรับหน้าฝนนี้จะมีอะไรดีกว่าเพลงดีร้องง่าย ๆ เล่นเพลิน ๆ ที่เอาไว้เล่นคลอกับสายฝนกันล่ะ ? มาดู 10 เพลงที่เล่นก็ง่าย ร้องก็เพลินสำหรับคอเปียโนในหน้าฝนนี้กัน

ในปัจจุบันต้องยอมรับเลยว่าสินค้าประเภท หูฟังไร้สาย True Wireless นั้นกระแสมาแรงและกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ละแบรนด์ต่างงัดเอาเทคโนโลยีเด็ดๆ กันมาแบบไม่มีใครยอมใคร ซึ่งในบรรดาสินค้าจากหลากหลายแบรนด์

หลังจากเราเคยพูดถึง Software Streaming ไปแล้วสำหรับเครื่อง PC เรามาแง้มดูกันดีกว่าว่า Mac OS ยังมีทางเลือกในการไลฟ์สตรีมผ่านโปรแกรมอะไรอีกบ้างที่รองรับ และทำให้คุณสามารถสตรีมบนเครื่อง Mac ของคุณได้อย่างไม่ติดขัด

Mercular.com ขอแนะนำ 5 บอร์ดเกมดี ๆ ที่ควรมีติดบ้านเอาไว้ กับ 5 บอร์ดเกมแนวครอบครัว ที่สามารถเข้าใจกติกาได้ไว รวดเร็ว สนุก และสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย

ในปึ 2020 นี้หูฟังเกมมิ่งจากหลาย ๆ ค่ายก็มีการทยอยออกรุ่นใหม่ ๆ มาอย่างต่อเนื่อง แน่นอนว่ารุ่นใหม่มารุ่นเก่าไป ตามธรรมเนียมของอุปกรณ์เทคโนโลยี ถ้ายังไงก็ตามเรามาอัพเดทกันดีกว่าว่า หูฟังเล่นเกมไร้สายตัวไหนยังคงมาแรงในปี 2020

นี้ ไมโครโฟน USB Condenser ก็คงจะเป็นอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ที่สุด สำหรับการทำงาน Home Studio ระดับเริ่มต้น เพราะสามารถทำงานเสียงได้แบบจบในตัว วันนี้เราจึงจะพาไปดูไมค์ USB ตัวเริ่มน่าโดนกัน