เจ้า Amazfit T-Rex เป็น Smartwatch ที่จุดโดดเด่นในเรื่องความแข็งแรงทนทาน ที่ผ่านการทดสอบ Military Standard 12 หัวข้อ ถือว่าเป็นนาฬิกาอัจฉริยะงบน้อยที่มีความโดดเด่นในเรื่องของความทนทานที่สุดในปัจจุบันก็ว่าได้

รีวิวและบทความ

เป็นอีกแบรนด์ที่มักจะสร้างความตื่นเต้นและประหลาดใจให้แฟนๆอยุ่เสมอ กับแบรนด์สัญชาติจีนยอดนิยมอย่าง Xiaomi ที่ล่าสุดในงาน CES 2020

ทำความรู้จักนาฬิกาตัวใหม่มาแรงจาก Xiaomi ที่อัพเกรดตัวเองเพื่อเข้าสู่ตลาดโลก กลับมาคราวนี้จัดเต็มทั้งเปิดใช้งาน NFC ในรุ่น Global และหน้าจอ Amoled ขนาด 1.2 นิ้ว

ในงาน CES 2020 มีหลายๆแบรนด์เปิดตัวสินค้ากันอย่างมากมาย และ 1 ในแบรนด์ที่ได้รับเสียงฮือฮามากๆก็คงจะไม่พ้นแบรนด์ Edifier

ในงาน CES 2020 อีกแบรนด์หนึ่งที่เอานวัตกรรมและสินค้ารุ่นใหม่มาเปิดตัวและน่าสนใจมากๆก็คือแบรนด์ Shure กับการเปิดตัวสินค้าประเภท หูฟังไร้สาย

ในงาน CES ถ้าพูดถึงแบรนด์ที่ขนนวัตกรรมและสินค้ามาหลากหลายชนิด 1 ในนั้นคงต้องมีชื่อแบรนด์ Klipsch อย่างแน่นอน

เสร็จสิ้นกันไปแล้วกับงานแสดงสินค้าและนวัตกรรมแห่งอนาคตงานแรกของปี 2020 อย่าง CES 2020 หรือ Consumer Electronic Show ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีที่ Las Vegas

Panasonic ลุยตลาด True wireless หวังเป็นผู้นำเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน ด้วยการเปิดตัวหูฟัง 2 รุ่นที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนที่ โดดเด่นกว่าเจ้าอื่น ๆ ในตลาดขณะนี้

ทำความรู้จักกับหูฟังตัวแรกจากแดนปลาดิบ ที่เปิดตัวอย่างน่าสนใจโดยการดึงเอา เทคโนโลยี Quiet Point สำหรับตัดเสียงรบกวนมาใช้ สร้างบรรยากาศอันเงียบสงบสมจริง

แง้มดูสเปค JBL Boom Box 2 ลำโพงปาร์ตี้ที่ผู้คนรอค่อยรุ่นพัฒนาของมันมากที่สุด !

หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี