เชื่อว่าทุกวันนี้น่าจะมีน้อยคนนักที่ไม่รู้จัก แบรนด์ของเล่นของสะสมที่มาในรูปแบบของตัวต่อ และ Brick อย่าง Lego โดยแบรนด์ Lego เองนั้นในปัจจุบันมีสินค้าออกมามากมายหลากหลายรูปแบบ

รีวิวและบทความ

เชื่อว่าในตอนนี้หลายๆคนน่าจะรู้จัก หูฟังตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling Headphone หรือ A.N.C. กันบ้างไม่มากก็น้อย ด้วยจุดเด่นคือเรื่องการกันเสียงรบกวนภายนอก สำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

สิ่งหนึ่งที่กล้องมือถือต่างจากกล้องทั่วไป แม้ว่าจะมีรายละเอียดภาพที่สูงมาก ๆ ในปัจจุบัน ก็คือระบบกันสั่น วันนี้ Mercular พาไปดูอุปกรณ์หลักพันที่จะเปลี่ยนให้มือถือของคุณกลายเป็นกล้องหลักหมื่นกัน

หลักจากที่ Beats หรือ ปัจจุบันเป็นแบรนด์ของ Apple ปล่อย หูฟังออกกำลังกายไร้สายรูปทรงมีที่เกียวหูพร้อมสายคล้องระหว่างตัวพาดไปด้านหลังอย่าง Beats Powerbeats 3

แน่นอนว่าเป็นสินค้าอีกรุ่นในหมวดของ หูฟังไร้สายแยกข้างอิสระ True Wireless Headphone จากแบรนด์ที่น้อยคนจะไม่รู้จักอย่าง Sennheiser

ใครว่าของดีต้องแพงเสมอไป เมื่อ Rode ออกมาประกาศกร้าวว่าตนจะทำไมโครโฟนสเปค Studio Grade ที่ใช้งานง่าย และสเปคการรับเสียงระดับ Hi-res เทียบเท่าไมค์โปรดัคชั่น แต่มาในราคาย่อมเยาว์และเชื่อมต่อแบบ USB !

อีก 1 แกตเจทดีไซน์คล้ายค่ายผลไม้ที่ มาพร้อมกับสเปคอันน่าทึ่ง มาดูว่า OPPO Watch มีอะรที่ทำให้คุณต้องร้องว้าว !

ตั้งแต่ที่ Apple ได้ทำการตัดช่องหูฟัง AUX/3.5 mm. ออกไปในรุ่น iPhone 7 ตั้งแต่ปี 2016 ก็เรียกได้ว่าปลุกกระแสหูฟังไร้สายให้คึกคักขึ้นมา ดูได้จากแบรนด์เครื่องเสียงใหญ่ๆ

ทำความรู้จักลำโพงปาร์ตี้ระดับไฮเอนด์ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่า คู่แข่งตัวฉกาจของ JBL Party Box ที่มาพร้อมกับเสียงอันทรงพลัง

เป็นประเด็นร้อนสุด ๆ ในวงการเกมมิ่ง เมื่อ Logitech จับมือแบรนด์เก้าอี้ ไฮเอนด์ เพื่อเปิดตัวเก้าอี้เกมมมิ่งแนวใหม่ ที่มีดีไซน์แตกต่างไปจากเดิมด้วยเทคโนโลยีของ Harman Miller ที่คนทั่วโลกหลงรัก