สำหรับ JBL ต้องบอกเลยว่าเป็นแบรนด์เครื่องเสียงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ในระดับที่ว่าน้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก และมีสินค้าออกมามากมายหลายหมวด หลาย Categories ด้วยกัน

รีวิวและบทความ

เป็นแบรนด์ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน จะมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆ ออกมาก็ตาม ก็ยังคงเป็นแบรนด์ที่ออกสินค้าใหม่ๆ มาให้บรรดาแฟนๆ และผู้ที่ใช้งานได้มีอะไรใหม่ๆ ทันสมัย เข้ากับยุคสมัยอยู่เสมอ

เรียกได้ว่าเป็นอีกแบรนด์ที่ได้รับการจับตามองอยู่เสมอ ด้วยความที่เป็นแบรนด์ในระดับ Hi-End ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน มีเทคโนโลยีเฉพาะเด่นๆ ของแบรนด์อยู่หลากหลายเทคโนโลยี

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกแบรนด์ที่กระแสแรงมากๆ ในปัจจุบันกับแบรนด์ Padmate ที่มีคาแรคเตอร์เฉพาะตัวอย่างชัดเจน ทำให้สินค้าแต่ละรุ่นที่ออกมานั้นล้วนได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นเอง

เรียกว่าเป็นแบรนด์เครื่องเสียงระดับ Hi-Fi อีกแบรนด์ ที่ในปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เหล่าแฟนๆ ต่างรอคอยรุ่นใหม่ๆ กันอยู่เสมอ ซึ่งทางแบรนด์ก็ไม่รอช้าทำการยั่วความอยากของเหล่าแฟนๆ

เรียกได้ว่าเปิดตัวกันแบบไม่มีกั๊กกันเลยจริงๆ กับแบรนด์ยอดนิยมในเรื่องของสินค้าสำหรับฟังเพลงอย่าง JBL ที่ในครั้งนี้ต้องบอกเลยว่านำสินค้ามาเปิดตัวอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น Categories ลำโพงไร้สาย

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับกล้องแอคชั่นแคมยอดนิยมสำหรับเหล่าผู้ที่ชื่นชอบการผญจภัยจากแบรนด์ GoPro ที่มาในชื่อรุ่น GoPro HERO9 Black ที่ได้รับการพัฒนาต่อจากรุ่นก่อนหน้าอย่าง GoPro HERO8 Black โดยใส่ฟีเจอร์มาให้อย่างจัดเต็ม

มาแล้วกับหูฟังเกมมิ่งตัวสุดท้าย ? ของ Gen 4 จาก SteelSeries ที่มีการเอาการออกแบบเสียงยอดนิยมจาก Arctis 7 มาต่อยอดเพิ่มฟีเจอร์จาก Arctis Pro เข้าไป เกิดเป็นหูฟังตัวใหม่ที่ตอบโจทย์ทั้งคุณภาพเสียงและการใช้งาน

ต้องบอกเลยว่าเป็นแบรนด์ที่กำลังมาแรงจริงๆ ในขณะนี้ กับแบรนด์ SoundPeats ที่ในปัจจุบันมีสินค้าใน Categories True Wireless ออกมาอย่างมากมาย และแต่ละรุ่นก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน

ในยุคสมัยปัจจุบันนั้น หูฟังไร้สาย True Wireless กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากใช้งานง่าย สามารถพกพาไปไหนมาได้อย่างสะดวก แถมยังมีช่วงราคาให้เลือกซื้อมากมาย แบรนด์ Nokia จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ในชื่อรุ่นว่า Nokia E3500 True Wireless เพื่อตีตลาดกลุ่มลูกค้าที่นิยมใช้งานงานหูฟังประเภทนี้