ในช่วงต้นปี 2019 ที่ผ่านมาแบรนด์ผู้ผลิตหูฟังอย่าง 1More ได้ผลิตหูฟังแบบ Truly Wiress รุ่นแรงของแบรนด์ที่มีชื่อสั้นๆ ว่า 1More TWS ออกมา โดยถือว่าเป็นหูฟังไร้สายแบบ Truly Wireless ที่น่าสนใจมากอีกตัวหนึ่งในตอนนี้

รีวิวและบทความ

ช่วงนี้ก็ใกล้สิ้นปีเข้ามาแล้ว เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนน่าจะวางแผนไปเที่ยวหรือออกทริปที่ไหนสักแห่งอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นขึ้นเขารับลมเย็น แคมปิ้ง หรือแม้กระทั่งไปทะเล แต่ไหนๆจะไปเที่ยวทั้งทีแล้วก็ต้องเอาบรรยากาศให้ได้ดีที่สุด ดังนั้นเสียงเพลงจึงเป็นสิ่งสำคัญ วันนี้ทาง Mercular.com จึงอยากมาแนะนำสุดยอดลำโพงบลูทูธพกพา นอกสถานที่ ที่จะทำให้ทริปของคุณน่าจดจำมากยิ่งขึ้น สนุกขึ้น เพลินขึ้น และโรแมนติกมากขึ้น เรามาดูกันดีกว่าว่าลำโพงตัวไหนมีทีเด็ดอะไรกันบ้าง

เมื่อพูดถึงหูฟังที่ให้คุณภาพเสียงแบบสุดยอดหรือว่า High-End ในรูปแบบของ In-Ear ก็คงไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับ AKG

และในงาน CES: 2018 นอกจากหูฟังไร้สาย Digital ตัวใหม่อย่าง ATH-DSR5BT หูฟังตัดเสียงระดับสูง และหูฟังเน้นการฟังเพลง

ครั้งแรกที่เห็นหน้าตาตัวนี้เพื่อนๆอาจจะ เฮ้ย หน้าตาถอดแบบ Audio Technica MSR7 เลยนิหว่า แต่จริงๆแล้วอย่าพึ่งรีบด่วนสรุป เพราะถึงแม้จะเป็นหูฟังไร้สายแบบครอบหูเหมือนกัน แต่ขนาดตัวของ AR5 หรือ AR5BTนั้น มีขนาดเล็กกว่ามากทีเดียว

หลังจากเปิดตัวหูฟังตัวใหม่ที่เป็นรุ่นท๊อปสุดของในครั้งนี้แล้ว แบรนด์ Audio-Technica ก็ยังไม่จบแค่นั้นพร้อมเปิดตัวหูฟังตัวใหม่

และก็มาถึงคิวของแบรนด์ชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Audio-Technica กันบ้าง และในงาน CES: 2018 ก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่ง

หูฟัง ATH LS70 ตัวนี้คือรุ่นทีต่อยอดมาจาก ATH IM70 หูฟังราคาสุดคุ้มเมื่อปี 2016 ที่ว่ากันว่าใครได้ฟังแล้วจะต้องหลงใหลกับเสียงร้องฟังสนุก เบสที่รุกเร้า ฟังได้อารมณ์แลที่สำคัญ ราคาคุ้มค่ามากๆ

พูดถึงแบรนด์ Audio-Technica เชื่อว่าหลายๆ น่าจะรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์หูฟังชื่อดังจากญี่ปุ่นที่มีจุดเด่นทั้งในเรื่องของแนวเสียงอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

สำหรับแบรนด์ดังสัญชาติญี่ปุ่นที่เป็นที่นิยมอย่าง Audio-Technica นั้นเชื่อว่าแฟนๆ ย่อมอยากจะได้มาครอบครองอย่างน้อยสัก 1 รุ่น

หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี