หูฟังไร้สายตัวใหม่ของแบรนด์ realme ในชื่อรุ่น realme Buds Q หูฟังรุ่นนี้มาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบสุดพรีเมียม ดูหรูหรา จากผู้ช่วยดีไซน์เนอร์จากแบรนด์ระดับโลกอย่าง Hermès

รีวิวและบทความ

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อคืนวันที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา กับกล้องมิลเลอร์เลสตัวใหม่จากแบรนด์ Panasonic ที่มาในชื่อรุ่นว่า LUMIX G100

หลังจากที่ได้นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับ Lego มาแล้วถึง 2 ครั้งในบทความ “มาทำความรู้จักกับ Lego DOTS กันเถอะ!” และ “4 Theme Lego ที่ต้องมีไว้สะสมในปี 2020” ในครั้งนี้ทาง Mercular.com

เรียกได้ว่ามาตามนัดกันจริงๆ กับ Apple ที่ในทุกๆ ปีจะจัดงาน WWDC หรือชื่อเต็มๆ คือ The Apple Worldwide Developers Conference

แบรนด์เครื่องเสียงระดับโลก Bang & Olufsen หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า B&O ได้เปิดตัวหูฟังใหม่ระดับพรีเมียม ซึ่งเป็นหูฟังไร้สายแบบ True Wireless ในชื่อรุ่น Beoplay E8 Sport

Elgato แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับเหล่าสตรีมเมอร์ อาทิ Capture Card, Green Screen และ Key Light ไฟสำหรับการสตรีม โดยล่าสุดได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ในหมวดไมโครโฟนออกมาสู่ท้องตลาด

จากข้อมูลที่ถูกเปิดเผยโดยชาแนลยูทูปชื่อดัง Front Page Tech ที่มีเจ้าของคือ Jon Prosser ได้กล่าวว่าขณะนี้ Apple กำลังพัฒนาแว่น Augmented Reality ภายใต้ชื่อ “Apple Glass” โดยจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ $499

HyperX แผนกเกมที่เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Kingston Technology ประกาศเปิดตัว HyperX Showdown รายการซีรี่ส์เกมออนไลน์ที่ดึงเหล่าผู้มีชื่อเสียงของวงการบันเทิง, ดนตรี, กีฬา และเกม

ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วสำหรับนาฬิกาอัจฉริยะ Xiaomi Mi Band 5 ซึ่งจะทำการวางจำหน่ายในประเทศจีนเป็นที่แรกในวันที่ 18 มิถุนายนที่จะถึงนี้ โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 189 หยวน หรือประมาณ 830 บาท

HUAWEI FreeBuds 3i ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนรอบด้าน หรือActive Noise Cancellation เพื่อให้ผู้ใช้งานได้มีประสบการณ์ในการใช้งานที่ดียิ่งขึ้น