img
Cooler Master

overlayBadgeเมาส์ Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse

รหัสสินค้า 1537017000001 (73338)

ราคาปกติ ฿2,590
-0%

฿2,590

ประหยัดทันที 0 บาท

ลดราคาถึงวันที่ : 7 ตุลาคม 2566
ลดราคาถึงวันที่ : 7 ตุลาคม 2566
จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (STREK) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ยกระดับการเล่นเกมด้วยปุ่ม D-Pad

หน้าจอเสริมขนาดเล็กแบบ OLED

แม่นยำทุกสัมผัสการใช้งาน

ไฟ LED ปรับแต่งได้

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว เมาส์ Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse

Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse ซื้อ

Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse เป็นเมาส์เดมมิ่งอีกตัวหนึ่งจากแบรนด์ Cooler Master ที่แต่ก่อนทำอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ภายใต้ชื่อแบรนด์ CM Storm มาก่อน ทำให้ในปัจจุบันหลายคนอาจจะสงสัยว่าแบรนด์ CM Storm หายหน้าหายตาไปไหนมา โดย Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse มาพร้อมกับปุ่ม D-Pad บริเวณนิ้วโป้งเมื่อผู้ใช้ใช้งานเมาส์ ทำให้สามารถตั้งค่าให้ปุ่ม D-Pad ในการใช้งานเพิ่มเติมระหว่างเล่นเกมได้ นอกจากนี้ยังใช้ Switch ของ Omrom ที่รองรับการกดมากกว่า 20 ล้านครั้งและ DPI ที่สูงสุดถึง 24,000 หน่วย ทำให้ Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจในตอนนี้

Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse ขาย

คุณสมบัติ

ยกระดับการเล่นเกมด้วยปุ่ม D-Pad

Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse  พร้อมกับปุ่ม D-Pad ที่อยู่ตรงนิ้วโป้งของผู้ใช้งานเมื่อจับเมาส์ ทำให้การเปลี่ยนไปใช้สกิลหรือทักษะอื่นๆ ระหว่างการเล่นเกมง่ายและสะดวกมากขึ้น นอกจากนี้ตำแหน่งของปุ่มยังทำให้การควบคุม Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse  ระหว่างการใช้งานแน่นและกระชับมือมากขึ้น จึงมั่นใจได้ว่าผู้ใช้งานจะไม่พลาดจังหวะสำคัญของการเล่นเกมในการใช้งานทักษะพิเศษหรือสกิลที่สำคัญ

ด้วยหน้าจอแสดงผลรูปแบบ OLED ขนาดเล็ก 96 x 24 พิกเซล จึงทำให้ผู้ใช้งาน Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse สามารถเพิ่มความเป็นตัวเองลงไปในเมาส์ได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแสดงผลตราสัญลักษณ์ในเกมของผู้เล่นหรือข้อมูลต่างๆ ที่สำคัญต่อการใช้งานก็สามารถปรับแต่งให้ตรงต่อความต้องการของผู้ใช้งานได้ สร้างเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครให้แก่ Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse ของผู้ใช้งาน

วัสดุประกอบคุณภาพดี ทนทานต่อการใช้งาน

Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse มาพร้อมกับความทนทานเป็นพิเศษด้วยวัสดุประกอบในส่วนของปุ่มคลิ๊กซ้ายและคลิ๊กขวาเป็นเป็นพลาสติคประเภท PBT ที่มีความทนทานต่อความร้อนและระบายความชื้นได้ดี จึงทำให้ Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้นกว่าเดิม Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse ยังเลือกใช้ Switch ของเมาส์เป็น Omron Switch ที่มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 20 ล้านคลิ๊กต่อหนึ่งปุ่ม นอกจากนี้ปุ่ม Scroll Wheel ยังถูกเสริมให้มีความแม่นยำมากขึ้นและลดอาการติดขัดขณะใช้งาน  ผู้ใช้งาน Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse จึงสามารถมั่นใจต่อคุณภาพของเมาส์ตัวนี้ได้อย่างไม่ต้องกังวล

แม่นยำทุกสัมผัสการใช้งาน

Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse ใช้ Sensor Pixart 3360 Optical ที่มีค่า DPI สูงสุดสำหรับการใช้งานถึง 24,000 DPI จึงทำให้ทุกสัมผัสการใช้งานไม่มีอาการกระตุกระหว่างการใช้งานได้ และนอกจากนี้ค่า DPI ยังสามารถปรับแต่งให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้ได้เสมอ โดยผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งค่า DPI ได้ตั้งแต่ 100 – 24,000 DPI ทำให้การใช้งานในแต่ละสถานการร์ที่ต้องการค่า DPI ที่แตกต่างกันสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างง่ายดาย

ไฟ LED ปรับแต่งได้ตามความต้องการ

Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse สามารถปรับแต่งไฟ LED ที่มีอยู่รอบเมาส์ 4 จุดได้ตามความต้องการของผู้ใช้ด้วยไฟ 17.6 ล้านสี ผู้ใช้จึงสามารถปรับแต่ง Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse ของตนเองให้มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

Switch, Sensor & DPI

  • • Switch: Omron Switch
  • • DPI: 100 - 24,000 DPI
  • • Sensor: Pixart 3360 Optical

Key-Highlight

  • • ยกระดับการเล่นเกมด้วยปุ่ม D-Pad
  • • หน้าจอเสริมขนาดเล็กแบบ OLED
  • • แม่นยำทุกสัมผัสการใช้งาน
  • • ไฟ LED ปรับแต่งได้

ไฟและ Software

ไฟแบบ LED สามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการได้ 17.6 ล้านสี Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse มาพร้อมกับซอฟต์แวร์สำหรับปรับแต่งการใช้งานในชื่อของ Cooler Master Portal

Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse ราคา

สรุป Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse เหมาะกับใคร

Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาเมาส์เกมมิ่งสำหรับการเล่นเกมประเภท MOBA และ MMO ที่ต้องการปุ่มสำหรับการใช้งานทักษะในเกม นอกจากนี้ Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse ยังมีความทนทานต่อการใช้งานสูงด้วยวัสดุประกอบเป็นพลาสติคประเภท PBT เกรดเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์และ Switch ที่ใช้เป็น Omron Switch จึงรองรับการกดได้มากกว่า 20 ล้านครั้ง Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse สามารถปรับแต่งค่า DPI ได้สูงสุดถึง 24,000 DPI นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการปรับแต่งไฟ LED และหน้าจอ LED ขนาดเล็กเพื่อเพิ่มเอกลักษณ์ลงไปในเมาส์ของผู้ใช้งาน Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse จึงเป็นเมาส์เกมมิ่งอีกตัวหนึ่งจาก Cooler Master ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเมาส์สำหรับการเล่นเกมคุณภาพสูงที่คงทนต่อการใช้งานและปรับแต่งได้หลากหลาย

 

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

มาโคร

มี

ซอฟต์แวร์

มี

ไฟ RGB

มีไฟ

Preferred Hand

Right-Handed

Sensor

Optical

ประเภทสวิตซ์

Omron

ความไวเมาส์

สูงสุด 24,000 DPI

เมาส์ Cooler Master MM830 RGB Gaming Mouse

฿2,590

฿2,590