img
best-of-badge-ranking-gold

สุดยอดลำโพงไร้สาย งบไม่เกิน 7,000.-

เพิ่มเติม
best-of-tier-badge-gold
Edifier

ลำโพง Edifier QD35 Bluetooth Speaker

รหัสสินค้า 1197091000001 (107100)

ราคาปกติ ฿6,990
-28%

฿4,980

ประหยัดทันที 2,010 บาท

Color :

Black

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม 5%

Edifier Global Store 5%

เมื่อซื้อครบ 4,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Black

สุดยอดลำโพงไร้สาย งบไม่เกิน 7,000.-

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

installment
ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
฿1,660.00/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿1,245.00/เดือน
(0% 4 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ไฟสุดเท่ที่สามารถตั้งค่าการแสดงผลได้

มาพร้อมจอแสดงผลนาฬิกาดิจิตอลในตัว

รองรับระบบเสียง Hi-Res ทั้งมีสายและไร้สาย

EQ ปรับแนวเสียงได้ตามต้องการ

รายละเอียดสินค้า

ลำโพง Edifier QD35 Bluetooth Speaker

วัสดุ/ดีไซน์

9.0

เสียง

8.6

การใช้งาน

9.2

ความคุ้มค่า

8.7

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.9

ข้อดี

 • ดีไซน์แบบเปลือยหน้าที่โดดเด่นเกินใคร
 • การตั้งค่า EQ ที่หลากหลายมาก ๆ
 • มี Digital Amplifier และ DSP Chipset ในตัว
 • รองรับการฟังแบบ Hi-res Audio และ Codec LDAC

จุดสังเกต

 • ตัวบอดี้เปื้อนรอยนิ้วมือง่ายมาก
 • ใช้แบบไร้สายกับแบบเสียบสายคุณภาพเสียงจะต่างกันพอสมควร
edifier-qd35-bluetooth-speaker-youtube-thumbnail

ลำโพงบลูทูธตั้งโต๊ะที่โดดเด่นเกินใครด้วยหน้าตาล้ำยุคเหมือนหลุดออกมาจากหนัง Sci-fi อวกาศยังไงหยั่งงั้นจากแบรนด์เครื่องเสียงยอดนิยมที่ผลิตหูฟังรุ่นฮิตออกมามากมายอย่าง Edifier พบกับลำโพง Edifier QD35 Bluetooth Speaker เป็นลำโพงตั้งโต๊ะที่ต้องเสียบสายเพื่อใช้งาน ที่จะมอบประสบการณ์การฟังเพลงแบบ Hi-res Audio ไม่ว่าจะเชื่อมต่อแบบไร้สายและมีสาย ด้วยลำโพงกำลังขับสูงสุดถึง 40W มาพร้อมกับแอป Edifier Connect ปรับแต่ง EQ ได้ตามสไตล์เพลงที่ชอบและตั้งค่าไฟ RGB เพิ่มบรรยากาศในห้องให้สนุกกว่าที่เคย ลำโพง Edifier QD35 Bluetooth Speaker ยังมีรายละเอียดเพิ่มเติมอีกมาก จะมีสเปกและฟังก์ชั่นอะไรโดดเด่นบ้าง จะล้ำยุคล้ำสมัยเหมือนหน้าตาหรือเปล่า เราไปดูกันเลยครับ

ลำโพง Edifier QD35 Bluetooth Speaker รูปทรงสุดเท่

Key-Highlight


 • ลำโพงไร้สายรูปร่างหน้าตาสุดเท่
 • ไฟสุดเท่ที่สามารถตั้งค่าการแสดงผลได้
 • มาพร้อมจอแสดงผลนาฬิกาดิจิตอลในตัว
 • รองรับการเชื่อมต่อทั้งไร้สายและมีสาย
 • รองรับระบบเสียง Hi-Res ทั้งมีสายและไร้สาย
 • แรงขับสูงถึง 40W RMS เสียงดังกระหึ่ม
 • EQ ปรับแนวเสียงได้ตามต้องการ
 • รองรับการใช้งานร่วมกับแอป Edifier Connect
 • ช่อง USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ให้อุปกรณ์ต่างๆ
 • มาพร้อม Digital Amplifier และ DSP Chipset ในตัว
 • จัดเรียงไดรเวอร์เป็นอย่างดีเพื่อเสียงที่ยอดเยี่ยม

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 5.3
 • AUX/3.5 mm.
 • USB A


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x Edifier QD35
 • 1 x สาย AUX/3.5 mm.
 • 1 x สาย USB A to USB A
 • 1 x สายไฟ
 • 1 x ผ้าสำหรับเช็ดทำความสะอาด
 • 1 x สติ๊กเกอร์
 • 1 x คู่มือผู้ใช้งาน

จุดเด่นของ ลำโพง Edifier QD35 Bluetooth Speaker

ลำโพง Edifier QD35 Bluetooth Speaker รูปทรงสุดล้ำสมัย

ลำโพงไร้สายรูปทรงสุดล้ำสมัย


Edifier QD35 เป็นลำโพงไร้สายสำหรับตั้งโต๊ะ ตู้หนังสือ หรือตั้งโชว์ในที่ต่างๆ มาพร้อมรูปร่างหน้าตาที่ต้องบอกเลยว่ามีความเท่และล้ำสมัยแบบสุดๆ ด้วยการออกแบบจาก Edifier ให้ด้านหน้าลำโพงมีความใสมองเห็นด้านในได้ มองเห็นดอกลำโพงที่ให้ความรู้สึกเท่แบบสุดๆ รวมถึงด้านล่างยังมาพร้อมนาฬิกาดิจิตอลสำหรับบอกเวลาอีกด้วย ตัวลำโพงมาพร้อมขนาดกำลังดีอยู่ที่ 277.8 x 164.8 x 141.7 มิลลิเมตร และเคลื่อนย้ายสะดวกด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 2.64 กิโลกรัมเท่านั้น

ลำโพง Edifier QD35 Bluetooth Speaker เชื่อมต่อครบครัน

ไฟแสดงผลสุดเท่ที่ปรับตั้งค่าได้


ไม่เพียงแต่ด้านหน้าของ Edifier QD35 จะมีความใสมองเห็นด้านในได้เท่านั้น แต่ยังมาพร้อมไฟแสดงผลภายในสุดเท่ ที่จะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศของห้องตามสีสันที่แสดงขึ้นมา โดยผู้ใช้งานนั้นสามารถปรับสีได้อย่างอิสระเมื่อใช้งานร่วมกับแอป Edifier Connect ซึ่งด้วยการจัดวางไดรเวอร์ต่างๆ ด้านในที่คิดและออกมาเป็นอย่างดีทำให้ไม่เพียงแต่ไฟแสดงผลจะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศภายในห้องได้เท่านั้น แต่บรรยากาศภายในตัวลำโพงก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างไปตามสีไฟด้วยเช่นกัน

ลำโพง Edifier QD35 Bluetooth Speaker ไฟแสดงผล

เชื่อมต่อได้ทั้งมีสายและไร้สาย


สำหรับการเชื่อมต่อของ Edifier QD35 ก็ให้มาแบบจัดเต็มตอบโจทย์ทุกความต้องการในการใช้งานด้วยเช่นกัน ทั้งการเชื่อมต่อแบบไร้สายและมีสายโดยการเชื่อมต่อแบบไร้สายนั้นเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth เวอร์ชั่น 5.3 ที่เชื่อมต่อได้อย่างง่ายดาย ให้สัญญาณที่เสถียร ระยะการเชื่อมต่อไกลถึง 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น ส่วนการเชื่อมต่อแบบมีสายนั้นเชื่อมต่อผ่าน AUX/3.5 mm. แบบมาตรฐานและ USB A ที่ให้มาถึง 2 ช่องที่ผู้ใช้งานสามารถนำอุปกรณ์มาเชื่อมต่อเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ได้

ลำโพง Edifier QD35 Bluetooth Speaker Hi-Res

รองรับทั้ง Hi-Res และ Hi-Res Wireless


ไม่เพียงแต่ Edifier QD35 จะมีแต่รูปร่างหน้าตาที่เท่ล้ำทันสมัยเท่านั้น แต่ในส่วนของเรื่องเสียงก็อัดแน่นจัดเต็มไม่แพ้กัน ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงคุณภาพสูงด้วยการรองรับคุณภาพเสียงระดับ Hi-Res Audio ด้วยการเชื่อมต่อแบบมีสายผ่านทางสาย USB A และสาย AUX/3.5 mm. รวมไปถึงยังรองรับเสียงคุณภาพสูงแบบไร้สายด้วยเช่นกันผ่าน Codec เสียงไร้สายอย่าง LDAC ที่เมื่อใช้งานกับเครื่องเล่นเพลงที่รองรับจะทำให้สามารถเล่นเพลงความละเอียดสูงถึง 96kHz sampling rate แบบไร้สายได้เลยทีเดียว

ลำโพง Edifier QD35 Bluetooth Speaker เสียงดี

รายละเอียดการใช้งานของลำโพง Edifier QD35 Bluetooth Speaker

วัสดุ


ลำโพง Edifier QD35 Bluetooth Speaker เป็นลำโพงตั้งโต๊ะถูกออกแบบมาได้อย่างมั่นคงแข็งแรง จะมีน้ำหนักประมาณ 2.7 กิโลกรัมเท่านั้น ตัวบอดี้ด้านข้างจะใช้วัสดุเป็นพลาสติกที่แค่สัมผัสก็รู้สึกแข็งแรงแล้วครับ ด้านหน้าจะเป็นแผ่นอะคริลิคใสที่มีความทนทานเป็นรอยขูดขีดได้ยาก ในส่วนของการประกอบจะมีความแน่นหนามาก มีน็อตยึดที่เห็นได้ชัดด้านหน้าถึง 14 ตัวด้วยกัน ไม่หลุดไม่บุบสลายง่าย ๆ ตามคำโปรยด้านข้างอย่าง Born for Safety จริง ๆ ครับ 


ดีไซน์


คงจะเป็นจุดโดดเด่นที่สุดของลำโพงตัวนี้เพราะจะมีดีไซน์ที่เห็นแวบแรกแล้วรู้สึกได้เลยว่านี่มันตู้คอนเทนเนอร์ชัด ๆ โดยด้านบนจะมีร่อง ๆ เหมือนที่ตู้คอนเทนเนอร์มักมีพร้อมพิมพ์โลโก้ Edifier ทับไว้ ด้านหน้าจะเปิดเปลือยด้วยแผ่นอะคริลิคใสเห็นโชว์แสงสีไฟ RGB ควบคู่ไปกับตัวไดร์เวอร์ลำโพง มีหน้าจอดิจิตัลบอกเวลา สถานะการเชื่อมต่อและโหมด EQ อยู่ด้านซ้ายล่าง ส่วนทางด้านขวาจะเป็นโลโก้ของ Edifier สวยงาม มีปุ่มควบคุมอยู่ฝั่งขวาและมีช่องเสียบชาร์จอุปกรณ์อยู่ด้านซ้ายมือเป็นช่อง USB-C รองรับการชาร์จสูงสุด 35W และ USB-A รองรับการชาร์จสูงสุด 18W ส่วนพอร์ตการเชื่อมต่อทั้งหมดจะอยู่ด้านหลัง


ลำโพง Edifier QD35 Bluetooth Speaker ดีไซน์สวย

การควบคุม


ในการควบคุมลำโพง Edifier QD35 Bluetooth Speaker สามารถควบคุมได้ทั้งหมดสองวิธี วิธีแรกคือควบคุมทุกอย่างผ่านแอป Edifier Connect ส่วนวิธีที่สองคือควบคุมผ่านปุ่มทั้ง 3 ปุ่มที่อยู่ด้านขวาของลำโพง โดยทุกปุ่มมีการทำงานแบบ Multifunction ทั้งนั้น สามารถแบ่งได้ดังนี้

 • 1.ปุ่ม Power กดค้างเพื่อเปิด-ปิดลำโพง กด 1 ครั้งเพื่อเปลี่ยนสถานะการเชื่อมต่อ
 • 2.ปุ่มปรับระดับเสียง กด 1 ครั้งเพื่อเล่น-หยุดเพลง กด 2 ครั้งเพื่อเปลี่ยนโหมด EQ กดค้างเพื่อเข้าสู่โหมดจับคู่ Bluetooth และสามารถหมุนเพื่อเพิ่ม-ลดเสียง
 • 3.ปุ่มสำหรับปรับไฟ กด 1 ครั้งเพื่อเปลี่ยนเอฟเฟกต์ไฟ และหมุนเพื่อเพิ่ม-ลดความสว่าง
ลำโพง Edifier QD35 Bluetooth Speaker ปุ่มควบคุม

การเชื่อมต่อ


ในส่วนของการเชื่อมต่อจะรองรับการเชื่อมต่อสองรูปแบบทั้งแบบไร้สายและแบบมีสาย ดังนี้

 • การเชื่อมต่อแบบมีสาย จะรองรับการเสียบสาย AUX/3.5 ต่อกับเครื่องเล่นแผ่นเสียงหรืออุปกรณ์อื่น ๆ และรองรับการเสียบ USB เพื่อการใช้งานจากแฟลชไดร์ฟ คอมพิวเตอร์หรือเครื่องเล่นเพลงต่าง ๆ 
 • การเชื่อมต่อแบบไร้สาย จะรองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.3 อุปกรณ์เครื่องไหนที่รองรับสามารถเชื่อมต่อได้หมดโดยมีวิธีการเปิดโหมด Pairing ง่าย ๆ เพียงกดปุ่มปรับระดับเสียงค้างไว้ 1.5 วินาทีขณะอยู่ในโหมด Bluetooth เพื่อเปิดโหมดจับคู่อุปกรณ์ใหม่


แอป Edifier Connect


ทางด้านแอปพลิเคชันที่มีมาให้อย่าง Edifier Connect นั้นสามารถใช้เพื่อควบคุมตัวลำโพงระยะไกลได้ไม่ต่างจากการควบคุมผ่านปุ่มด้านข้างเลย มีการปรับตั้งค่าไฟอย่างหลากหลายโดยถ้าไม่พอใจ Preset ไฟที่มีมาให้เราสามารถตั้งค่าได้อย่างอิสระตามใจตัวเราเองถึงขั้นสามารถใส่โค้ดสีเพื่อให้ได้สีที่เราถูกใจที่สุดได้ด้วย ในส่วนของการตั้งค่า EQ จะมี Preset มาให้ทั้งหมด 3 ตัวได้แก่ Music, Game และ Movie ซึ่งถ้าไม่พอใจสามารถตั้งค่าได้เองแบบ DIY แบบละเอียดพอสมควร โดยปรับได้ทั้งหมด 6 แกน ย่านต่ำสุดที่ 62Hz ย่านสูงสุดที่ 16kHz โดยสามารถตั้งค่าเป็น Preset ของเราและแชร์ให้เพื่อนได้ด้วย มาพร้อมกับระบบเล่นเสียงธรรมชาติเพื่อความผ่อนคลายอย่าง Soothing Sound ที่มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเสียงธรรมชาติ เสียงนก เสียงไม้ เสียงทะเล มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ทางด้านนาฬิการของตัวลำโพงจะสามารถซิงค์เข้ากับอุปกรณ์ที่เราเชื่อมต่อได้เลย

ลำโพง Edifier QD35 Bluetooth Speaker ปรับ EQ

รีวิวเสียงของ ลำโพง Edifier QD35 Bluetooth Speaker


สำหรับสเปกเสียงของ Edifier QD35 ก็ต้องบอกเลยว่าจัดเต็มไม่แพ้ส่วนอื่นด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้ไดรเวอร์เสียง Mid-Bass ขนาด 3 นิ้วที่ภายในเลือกใช้ไดอะแฟรมแบบ Aluminum Alloy ในการขับเสียงย่านกลางและย่านต่ำ รวมถึงไดรเวอร์ Tweeter ขนาด 1 นิ้วแบบ Silk Diaphragm Dome สำหรับขับเสียงย่านสูง ที่ทั้ง 2 ไดรเวอร์สามารถขับรายละเอียดเสียงได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วย Powerful Digital Amplifier และ DSP Chipset ร่วมถึงแรงขับเสียงที่สูงถึง 40W RMS ทำให้สามารถขับเสียงได้ครบถ้วนทุกรายละเอียดเสียงรวมถึงให้เสียงที่ดังกระหึ่มเกินตัว และหากไม่ชอบแนวเสียงเริ่มต้นผู้ใช้งานก็สามารถปรับ EQ เสียงได้ตามต้องการผ่านแอป Edifier Connect โดยแนวเสียงเริ่มต้นนั้นจะเน้นไปในแนว Acoustic ซะเป็นส่วนมาก จุดเด่นคือการเน้นไปที่รายละเอียดที่มีความสมจริงสูงของเสียงร้อง ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้


เสียงกลาง: โดดเด่นที่สุด มีเสียงร้องชัดถ้อยชัดคำ มีความหนาและใส ฟังได้เพลิน ๆ และสนุกที่จะได้ฟัง

เสียงแหลม: เสียงสูงมีความโปร่ง ชัดใส และมีเสียงออกไปทางสว่างแต่หางเสียงไม่ได้ยาวมาก

เสียงเบส: ขนาดกำลังดี ไม่แน่นมาก Deep Bass มีมวลบาง ๆ เน้นไปทางฟังสบาย ๆ ไม่โยกมาก

เวทีเสียง: โดดเด่นที่เสียงร้องพุ่งออกมาด้านหน้า มิติไม่ได้กว้างมาก เสียงเครื่องดนตรีอื่น ๆ อย่างห่างไปด้านหลังและมีช่องว่างระหว่างเครื่องดนตรีพอสมควร 


แนวเพลงที่เหมาะสม: Pop / R&B / Acoustic / Blue


ลำโพง Edifier QD35 Bluetooth Speaker เล่นแบบไร้สาย

สรุป ลำโพง Edifier QD35 Bluetooth Speaker เหมาะกับใคร?


ลำโพง Edifier QD35 Bluetooth Speaker ราคา กำลังดี จับจองเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก มาพร้อมจุดเด่นอย่างรูปร่างหน้าตาสุดล้ำสมัยผ่านการออกแบบที่ทางแบรนด์คิดค้นมาเป็นอย่างเดียว รวมถึงด้านฟังก์ชันการใช้งานและสเปกภายในที่ให้มาแบบอัดแน่นจัดเต็มและครบครัน จนเมื่อเทียบกับราคาแล้วต้องบอกเลยว่าเกินราคาไปไกลอย่างแน่นอน โดย Edifier QD35 เหมาะกับนักเรียน นักศึกษา วัยทำงาน และผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัยที่กำลังมองหา ลำโพงไร้สาย สำหรับตั้งวางบนโต๊ะ ตู้หนังสือ หรือใช้ตกแต่งบ้านบนชั้นวางต่างๆ มาพร้อมจุดเด่นอย่างรูปร่างหน้าตาที่ต้องบอกเลยว่าล้ำสมัยแบบสุดๆ การเชื่อมต่อที่ครบครันทั้งไร้สายและมีสาย รองรับระบบเสียงคุณภาพสูง Hi-Res ทั้งแบบมีสายและแบบไร้สาย Hi-Res Wireless รองรับการปรับตั้งค่าเพิ่มเติมเมื่อใช้งานร่วมกับแอป Edifier Connect เช่นปรับตั้งค่าการแสดงผลของไฟ และปรับตั้งค่า EQ เสียง รวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งานอีกมากมายที่พูดได้เลยว่าในราคาเพียงเท่านี้พลาดไม่ได้จริงๆ

สเปคสินค้า

ไฟ RGB

มีไฟ

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ, AUX (3.5mm), USB

ไมโครโฟน

ไม่มีไมค์

ควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน

รองรับ

สั่งการด้วยเสียง

ไม่รองรับ

CODEC ที่รองรับ

AAC, LDAC, SBC

คุณสมบัติพิเศษ

นาฬิกาในตัว, ไฟ RGB

เวอร์ชันบลูทูธ

5.3

เชื่อมต่อได้มากกว่า 1 ตัว

ไม่รองรับ

เสียงความละเอียดสูง

รองรับ

ประเภทลำโพง Active / Passive

Active

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

27.78 x 14.17 x 16.48 ซม.

การตอบสนองความถี่

60 - 40,000 Hz

กำลังขับสูงสุด

40W

น้ำหนัก

2.64 kg

ลำโพง Edifier QD35 Bluetooth Speaker

-28%

฿4,980

฿6,990

บทความที่เกี่ยวข้อง

Apple Music Classical อัปเดตล่าสุดรองรับ iPad แล้ว

Apple Music Classical อัปเดตล่าสุดรองรับ iPad แล้ว