ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์
หมวดสินค้าที่น่าสนใจของ “อุปกรณ์เสริมเกมมิ่ง (Gaming Accessories)”

สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

อุปกรณ์เสริมเกมมิ่ง (Gaming Accessories)

(categories.productBar.product 83 categories.productBar.unit)

หมวดหมู่ :

อุปกรณ์เสริมเกมมิ่ง (Gaming Accessories)

(สินค้า 83 ชิ้น)

แก้ปัญหาบนโต๊ะเล่นเกมด้วย อุปกรณ์เสริมเกมมิ่ง

จะเล่นเกมให้มีความสุขได้อย่างไรถ้าของมันไม่ครบ อุปกรณ์เสริมเกมมิ่งเหล่านี้คือไอเทมที่จะมาตอบสนองความต้องการยิบย่อยบน Game Station ของคุณ เช่นแก้ปัญหาการเคลื่อนเมาส์ที่ไม่สะดวกสบายด้วยแผ่นรองเมาส์และเมาส์บันจี้ ช่วยโน้ตบุคที่ระบายอากาศได้ไม่ดีพอด้วยแท่นระบายความร้อน ไปจนถึงอุปกรณ์ตกแต่งคีย์บอร์ดอย่างคีย์แคป หรืออุปกรณ์เสริมสำหรับเกมมือถือจำพวก Game Controller ไปจนถึงแป้งสำหรับเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นไอเทมชิ้นเล็กชิ้นใหญ่ขนาดไหนก็ตาม Mercular ก็จะสรรหามาเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณอย่างแน่นอน

พัฒนาการเล่นเกมดูแลสุขภาพ

ไม่ใช่แค่ Gaming Gear เท่านั้นที่ถูกออกแบบมาเพื่อพัฒนาการเล่นเกมของคุณ เพราะ Gaming Accessories เหล่านี้เองก็ถูกออกแบบมาเพื่อเสริมสมรรถภาพการเล่นเกมให้กับผู้ใช้งานไม่ต่างกัน อย่างเช่นแผ่นรองเมาส์สาย Speed เพื่อการเคลื่นไหวที่รวดเร็ว หรือแผ่นรองเมาส์สาย Control ที่ทำให้การควบคุมเมาส์ทำได้โดยง่าย เหมาะสำหรับ Shooting Game ที่ต้องการความเร็วและความแม่นยำของการเคลื่อนเมาส์ หรือ Mouse Bungee ที่จะช่วยแก้ปัญหาการจัดระเบียบสายเมาส์บนโต๊ะ ไปจนถึงแป้งทามือที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมมือถือ อุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยให้คุณมีชัยเหนืออีกฝ่ายเพิ่มความลื่นไหลให้กับการเล่น หรือจะรักษาสุขภาพในการเล่นเกมด้วยอุปกรณ์เสริมเกมมิ่งจำพวกที่รองข้อมมือที่จะช่วยให้ข้อมือของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ออกแรงง่าย สามารถใช้คีย์บอร์ดหรือเมาส์ได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลานานโดยไม่สร้างภาระให้กับร่างกายมากเกินไป ช่วยยืดอายุร่างกายให้กับเกมเมอร์ และปกป้องคุณจากอาการบาดเจ็บบนข้อมือ

สินค้าคุณภาพ ประกันโดยศูนย์ในไทย

โดยสินค้ามากมายในหมวดหมู่ Gaming Accessories นั้นก็มาจากแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้ง Elgato, Razer, SteelSeries และแบรนด์ชั้นนำอีกมากมาย รวมไปถึงอุปกรณ์หลากหลายเช่น คีย์แคป (Keycap) แผ่นรองเมาส์ (Mousepad) เมาส์บันจี้ (Mouse Bungee) แท่นระบายอากาศ (Cooling Pad) ไปจนถึงหน้าจอมอนิเตอร์ (Monitor Screen) รับประกันการใช้งานโดยศูนย์และผู้นำเข้าภายในประเทศ