img
HyperX

หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II

รหัสสินค้า 1512124000001 (106872)

ราคาปกติ ฿1,490
-0%

฿1,490

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

Red

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม 200.-

คูปองลด HyperX

ช้อปครบ 3,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66

ลดเพิ่ม 100.-

คูปองลด HyperX

ช้อปครบ 1,500.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Red

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

sameday
ส่งทันใจ Nextday
ได้รับสินค้าภายในพรุ่งนี้ ไม่เกิน 22:00 น. เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินไม่เกิน 23:59 น.
เงื่อนไขการจัดส่ง
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 2 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

หูฟังเกมมิ่งแบบ Earbuds

ไดรเวอร์ขนาด 14 มม.

เปลี่ยนจุกหูฟังได้ 4 ขนาด

หัวปลั๊กแบบโลว์โปรไฟล์งอได้ 90 องศา

รายละเอียดสินค้า

หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II

วัสดุ / ดีไซน์

8.0

การใช้งาน

7.5

การสวมใส่

8.0

เสียง

8.5

ความคุ้มค่า

8.0

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.0

ข้อดี

 • เปลี่ยนจุกหูฟังได้ถึง 4 ขนาด
 • ตัวสายแบน ไม่มีปัญหาพันกัน
 • ใช้งานได้หลายแพลตฟอร์ม

จุดสังเกต

 • ไม่มีระบบตัดเสียงรบกวน
 • ปุ่มมัลติฟังก์ชันกดรับสายการโทรจากซิมและไลน์เท่านั้น
hyperx-cloud-gaming-earbuds-ii-youtube-thumbnail

รีวิว หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II

หูฟัง HyperX Cloud Gaming Earbuds II รีวิว

หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II หูฟังเกมมิ่งที่ปรับแต่งมาอย่างดี เพื่อการเล่นเกมได้ในทุกที่ ไม่ว่าจะอยู่บนรถส่วนตัว หรือยานพาหนะส่วนร่วม ก็ใช้งานได้ง่าย ไม่เกะกะ มาพร้อมกับการมอบเสียงอันชัดเจน เพื่อที่จะแยกแยะรายละเอียดในตัวเกมได้เป็นอย่างดี ให้คุณนั้นได้ยินทุกอย่างครบถ้วน พร้อมด้วยไมโครโฟนที่จะทำให้การสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้ยินชัดเจนมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องห่วงว่าจะคุยกันไม่รู้เรื่อง รับรองเลยว่าชัยชนะนั้นจะอยู่เพียงแค่เอื้อมเท่านั้น แต่เพื่อให้การใส่สบายมากยิ่งขึ้น จึงมาพร้อมกับจุกหูฟังที่สามารถเปลี่ยนได้ถึง 4 คู่ ตามขนาดของหูผู้ใช้งาน เรียกได้ว่าเป็นหูฟังเกมมิ่งแบบ earbuds ที่รู้ใจชาวเกมเมอร์แบบสุด ๆ ไปเลยครับ

 Key Highlight 


 • หูฟังเกมมิ่งแบบ earbuds
 • ไดรเวอร์ขนาด 14 มม.
 • เปลี่ยนจุกหูฟังได้ 4 ขนาด
 • กระเป๋าเก็บหูฟังแบบแข็ง
 • หัวปลั๊กแบบโลว์โปรไฟล์งอได้ 90 องศา
 • มีไมโครโฟนในตัว
 • เชื่อมต่อได้หลายแพลตฟอร์ม
 • ปุ่มมัลติฟังก์ชันใช้งานสะดวก
 • สายมีความยาว 1.2 ม.

การเชื่อมต่อ 


 • เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่มีพอร์ด AUX 3.5 mm.


อุปกรณ์ภายในกล่อง 


 • 1x หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II
 • 1x กระเป๋าเก็บหูฟัง
 • 1x คุ๋มือการใช้งานเบื้องต้น
 • 4x จุกยางหูฟังสำหรับเปลี่ยนเป็นคู่
เปลี่ยนจุกให้พอดีกับหู เพื่อการเล่นเกมที่เต็มประสิทธิภาพ
หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II เสียง

เล่นเกมเต็มที่ไม่ว่าอยู่ที่ไหน


สำหรับ หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II นั้นพร้อมจะมอบรายละเอียดของเสียงให้ผู้ใช้งานอย่างเต็มที่ ด้วยไดรเวอร์ขนาด 1.4 มม. ที่ได้รับการออกแบบมาให้เล่นเกมได้อย่างยอดเยี่ยม เก็บครบถ้วนทุกรายละเอียดภายในเกม ไม่ว่าจะเป็นเกมประเภทไหนก็พร้อมตอบสนองได้อย่างยอดเยี่ยม หรือใครจะเอาไปใช้ดูหนังฟังเพลงก็ทำได้อย่างสบาย ให้เสียงที่คมชัด พร้อมพาทุกคนเข้าสู่โลกแห่งความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ

หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II สวมใส่

ใส่ได้สบายหูเปลี่ยนจุกได้ตามต้องการ


เพื่อให้สามารถทุกคนที่ใช้งานได้ทำการสวมใส่ได้อย่างสบายหู หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II จึงมาพร้อมกับจุกหูฟังที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ เลือกเปลี่ยนได้ถึง 4 ขนาด ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถเลือกจุกที่เข้าได้พอดีกับหูของคุณ พร้อมด้วยความนุ่มที่ทำให้ใส่สบายได้ตลอดทั้งวัน ทำให้ไม่ปวดหู เรียกว่าใช้งานกันได้ไปเลยยาว ๆ

หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II สายแบน

จบปัญหาเรื่องสายพัน


ใครที่ติดปัญหาสายพันกันจนยุ่งเหยิง หมดปัญหาไปได้เลยเพราะว่า หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II นั้นมาพร้อมกับสายที่แบน และใช้งานหัวปลั๊กแบบโลว์โปรไฟล์ที่หักงอได้ถึง 90 องศา ช่วยให้การใช้งานนั้นสะดวกมากยิ่งขึ้น ใครก็ตามที่กลัวปัญหาสายพันลืมไปได้เลย หยิบขึ้นมา พร้อมเสียบใช้งานได้ทันที พร้อมด้วยไมโครโฟนในตัวเพื่อการสื่อสารที่เฉียบคม และปุ่มมัลติฟังก์ชันสำหรับกดรับสายได้ทันที

หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II เชื่อมต่อ

แพลตฟอร์มไหนก็เอาอยู่


เพราะ HyperX รู้ดีว่าเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายมักไม่จบการเล่นเกมที่แพลตฟอร์มเดียว ดังนั้น หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II จึงมาพร้อมกับหัวต่อแบบ AUX 3.5 mm. ที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้อย่างมากมาย จะเอาเล่นกับคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค, เครื่องเกมคอนโซล, โทรศัพท์มือถือ หรือแม้แต่เครื่องเล่นเกมใหม่แกะกล่องอย่าง Steam Deck ก็ใช้งานได้อย่างสบาย

รายละเอียดการใช้งาน หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II

หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II ใช้งาน

วัสดุ + ดีไซน์


หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II มาพร้อมกับสายหุ้มที่ใช้วัสดุยาง ออกแบบมาเป็นสายแบน ทำให้การหยิบมาใช้งานนั้นทำได้อย่างสบาย ขอบอกเลยว่าผมชอบตรงนี้มาก ๆ ครับ เราไม่ต้องมานั่งคอยคลี่สายอยู่ตลอดเวลา รวมไปถึงตัวจุกสวมหูที่ทำมาจากยางเช่นกัน และเพราะทำจากยางก็เลยทำให้ตัวหูฟังนี้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานอีกด้วยครับ


การเชื่อมต่อ


สำหรับการเชื่อมต่อนั้น ตัวหูฟัง HyperX Cloud Earbuds II มาพร้อมกับหัวต่ออย่าง AUX 3.5 mm. ซึ่งนั่นหมายความว่านำเจ้าหูฟังตัวนี้ไปเชื่อมต่อได้หลายแพลตฟอร์มมาก ๆ จะเชื่อมต่อคอมหรือโน๊ตบุ๊คก็สามารถทำได้ จะเป็นเครื่องเกมคอนโซลก็ได้เหมือนกัน อีกทั้งมือถือก็เชื่อมได้สบาย ดังนั้นไม่ว่าจะเอาไปใช้งานกับอะไรก็ไม่ติดขัด นับว่าตอบโจทย์สำหรับคนเล่นเกมจากทุกอุปกรณ์เลยครับ

การสวมใส่ 


ตัวจุกหูฟังที่ทำมาจากยางก็สามารถใส่ได้สบายไม่เจ็บหู ผมพิสูจน์มาแล้วด้วยการใส่ทั้งวันก็ยังสบาย ไม่ปวดหูเลยแม้แต่น้อย ซึ่งใครที่ใส่แล้วปวดหูก็สามารถเปลี่ยนจุกได้ เพราะ หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II ให้มาเปลี่ยนไซซ์ได้ถึง 4 ขนาด คุณจึงเลือกขนาดที่เหมาะสมกับหูได้เลยเต็มที่ครับ 


การควบคุม


หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II นั้นให้ปุ่มมัลติฟังก์ชันมาเพียงแค่ปุ่มเดียวเท่านั้นที่หูฟังด้านซ้าย มีเอาไว้สำหรับการรับสายโทรเข้า จากที่ผมได้ลองใช้งานนั้น จะสามารถรับสายการโทรเข้าได้ผ่านซิม และแอปพลิเคชัน Line เท่านั้น หากโทรด้วยแอปอื่นจะต้องทำการรับจากโทรศัพท์มือถือโดยตรง ไม่สามารถกดปุ่มรับสายที่หูฟังได้ครับ

ไมโครโฟน 


และไมโครโฟนของ หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II นั้นให้การได้ยินเสียงที่คมชัด ปลายสายสามารถรับฟังเสียงเราได้อย่างชัดเจน แต่เพราะว่าไม่มีตัวตัดเสียงรบกวน ก็อาจจะมีเสียงของการคลิกและคีย์บอร์ดเข้าไปในสายสนทนาได้บ้าง แต่รับรองว่าไม่รบกวนจนสื่อสารกันอย่างไม่รู้เรื่องแน่นอน

รีวิวเสียง หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II

การเล่นเกม


หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II เรียกว่าให้เสียงภายในเกมได้อย่างคมชัด เอาไปเล่นเกมแนว FPS ก็สามารถเก็บรายละเอียดภายในการเล่นได้ดี ไม่ว่าจะเป็นเสียงเคลื่อนที่ เสียงอาวุธ ไม่ว่าจะเป็นยิงหรือฟัน พร้อมด้วยการที่เสียงเอฟเฟกต์ที่ชัดเจน เรียกได้ว่าพาเราเข้าไปมีอารมณ์ร่วมกับเกมได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเอาเล่นเกมคอมหรือว่าเกมมือถือก็ให้เสียงในระดับที่น่าพึงพอใจ 


การดูหนัง ฟังเพลง


สำหรับในส่วนของการดูหนังฟังเพลงนั้น ตัวหูฟัง HyperX Cloud Earbuds II นั้นก็มาพร้อมกับเสียงที่กระหึ่ม แบ่งแยกเสียงพูดและดนตรีเอาไว้อย่างชัดเจน โดยแบ่งออกเป็นหูซ้ายและหูขวา ซึ่งเสียงทางขวานั้นจะเป็นเสียงพูด หากอยากได้ยินเสียงพูดที่ชัดเจนก็ให้หยิบหูซ้ายออก แต่ถ้าหากอยากฟังซาวด์แน่น ๆ เพรียว ๆ ก็ให้ถอดหูขวาออก เสียงพูดก็จะเบาบางลงไปครับ และแน่นอนว่าเมื่อนำมาฟังรวมกัน ก็ถือว่ามีการถ่ายทอดเสียงที่กระหึ่มได้ใจมาก ๆ เลยทีเดียว

สรุป หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II เหมาะกับใคร?


หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II จากแบรนด์ HyperX เป็นหูฟังเกมมิ่ง earbuds ที่มาพร้อมกับสายแบบแบน ความยาว 1.2 ม. ทำให้ตัวสายนั้นไม่เกิดปัญหาในเรื่องของสายพันกันยุ่งเหยิง หยิบออกมาใช้ได้เลยสบาย ๆ และด้วยไดรเวอร์ขนาด 14 มม. ที่อยู่ในหูฟังก็ให้เสียงในการเล่นเกมอย่างครบถ้วน ไม่พลาดรายละเอียดตั้งแต่จุดเล็ก ๆ จนถึงจุดสำคัญ มาพร้อมกับจุกใส่หูฟังที่สามารถเปลี่ยนได้ถึง 4 ไซซ์ จึงเลือกไซซ์ที่เหมาะสมสำหรับหูคุณมากที่สุด พร้อมด้วยการใช้งานได้อย่างหลากหลายแพลตฟอร์ม ทำให้เหมาะสมกับเหล่าเกมเมอร์ที่ต้องการหูฟังในการเล่นเกมในทุกอุปกรณ์ ที่สามารถพกพาได้ง่าย หยิบออกมาใช้งานได้อย่างคล่อง ไม่มีปัญหาของเรื่องสายพันกันครับ

หูฟังรุ่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

สเปคสินค้า

ไฟ RGB

ไม่มีไฟ

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

ไมโครโฟน

มีไมค์

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

AUX (3.5mm)

น้ำหนัก

20.00 g

ความยาวสาย

1.2 m

หูฟัง HyperX Cloud Earbuds II

฿1,490

฿1,490

บทความที่เกี่ยวข้อง

5 สุดยอดหูฟัง In-Ear สำหรับเล่นเกมมือถือ

5 สุดยอดหูฟัง In-Ear สำหรับเล่นเกมมือถือ

Headphone VS In-ear แบบไหนเล่นเกมได้ดีกว่ากัน

Headphone VS In-ear แบบไหนเล่นเกมได้ดีกว่ากัน