mercular-logo
img
GARMIN

นาฬิกา Garmin Forerunner 245 Music Sport Watch

รหัสสินค้า 1661034000003 (84621)

ราคาปกติ ฿11,990
-0%

฿11,990

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

Black

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อนสูงสุด 10 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (GIS) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

สนุกไปกับเสียงเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา

ประเมิณการออกกำลังกายขั้นสูง

ออกกำลังกายได้ดีกว่าเดิม และมากกว่าเดิม

เครื่องมือวิเคราะห์ฟอร์มการวิ่ง

รายละเอียดสินค้า

รีวิว Garmin Forerunner 245 Music Sport Watch

youtube-thumbnail-for-garmin-forerunner-245-music-sport-watch

Garmin Forerunner 245 Music Sport Watch เป็นนาฬิกาอัจฉริยะสำหรับการวิ่งและการออกกำลังกายรุ่นใหม่จากทาง Garminที่พัฒนามาจาก Forerunner 235 โดยในรุ่นนี้ได้รับการปรับปรุงในหลายๆ ด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานที่มากกว่าเดิม โดยสามารถใช้งาน GPS ได้ต่อเนื่องมากถึง 22 ชั่วโมงติดต่อกัน และยังมีมาตรฐานกันน้ำในระดับ 5 ATM ทำให้สามารถนำไปสวมใส่ว่ายน้ำได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือในการวิเคราะห์และประเมิณผลประสิทธิภาพการออกกำลังกายของผู้สวมใส่ที่ละเอียดมากขึ้น รวมถึงฟังก์ชั่นที่เสริมเข้ามาจากรุ่นปกติในเรื่องของการบรรจุเพลงไว้ในนาฬิกาสำหรับการฟังเพลงได้ทันที เป็นอีกหนึ่งนาฬิกา Sport Watchจาก Garmin ที่น่าสนใจมากอีกรุ่นหนึ่ง

Garmin Forerunner 245 Music ขาย

คุณสมบัติประจำตัว

สนุกไปกับเสียงเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา


ผู้ใช้งานสามารถที่จะบันทึกไฟล์เพลงไว้ใน Garmin Forerunner 245 Music ได้ถึง 500 ไฟล์เพลงผ่านการเปลี่ยนถ่ายไฟล์จากคอมพิวเตอร์ หรือผ่านแอพ Spotify และ Deezer ที่สามารถดาวน์โหลดจาก Connect IQ Store ของ Garmin ทำให้ผู้สวมใส่ Garmin Forerunner 245 Music สามารถเชื่อมต่อหูฟังเข้ากับนาฬิกาและสนุกไปกับการฟังเพลงโดยไม่จำเป็นต้องใช้งานสมาร์ทโฟน สร้างความสะดวกมากขึ้น

ประเมิณการออกกำลังกายขั้นสูง


Garmin Forerunner 245 Music มีโหมดเสริมการฝึกซ้อมและการฟื้นฟูร่างกายของผู้สวมใส่เพื่อการพัฒนาสมรรถภาพการออกกำลังกายให้ดียิ่งขึ้น เพราะนาฬิกา Smart Watch จาก Garmin รุ่นนี้จะคอยช่วยให้ผู้ใช้งานคอยทราบค่าต่างๆ เช่นค่า VO2 MAX เป็นต้น ยิ่งผู้ออกกำลังกายเป็นประจำมีค่า VO2 MAX มากกว่าเดิมก็ยิ่งสามารถแสดงประสิทธิภาพในการออกกำลังกายได้ดีกว่าเดิม การประเมินประสิทธิภาพการออกกำลังกายของผู้เล่นนั้น Garmin จะคอยคำนวณจากประวัติของการออกกำลังกายในครั้งก่อนๆ เพิ่มนำข้อมูลเหล่านี้มาแสดงให้ทราบว่าผู้สวมใส่ Garmin Forerunner 245 Music นั้นออกกำลังกายดีขึ้นหรือไม่ นอกจากนี้ยังคอยแสดงข้อมูลการฟื้นตัวว่าต้องใช้เวลาเป็นเวลากี่ชั่วโมงในการฟื้นฟูร่างกายให้พร้อมสำหรับการออกกำลังกายในครั้งต่อไป

ออกกำลังกายได้ดีกว่าเดิม และมากกว่าเดิม


สำหรับการออกวิ่งที่มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิมนั้น Garmin Forerunner 245 Music มาพร้อมกับชุมชนนักออกกำลังกายทั่วโลกจาก Garmin Connect โดยผู้ใช้งานสามารถสร้างแผนการออกกำลังกายของตัวเองหรือดาวน์โหลดมาจากฐานข้อมูลชุมชนได้ทันที สำหรับฟังก์ชั่น Garmin Coach จะช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถออกกำลังกายตามคำแนะนำของโค้ชผู้ฝึกสอนที่มีความเชี่ยวชาญเพื่อการฝึกซ้อมที่เป็นไปอย่างถูกต้องได้ นอกจากการวิ่งออกกำลังกายแล้ว ผู้ใช้งาน Garmin Forerunner 245 Music ยังสามารถออกกำลังกายหมวดหมู่อื่นๆ ที่นาฬิการุ่นนี้จากทาง Garmin รองรับได้อีก ไม่ว่าจะเป็นปั่นจักรยาน ว่ายน้ำในร่ม พายเรือในร่ม เป็นต้น

เครื่องมือวิเคราะห์ฟอร์มการวิ่ง


นอกจากการประเมิณการออกกำลังกายและการช่วยวางแผนฝึกซ้อมที่ดีแล้ว Garmin Forerunner 245 Music ยังมีเครื่องมือในการวิเคราะห์ฟอร์มการวิ่งไม่ว่าจะเป็นค่า Cadence (รอบขา) Stride Length (ระยะก้าวเท้า) Ground Contact Time (ระยะเวลาที่เท้าเหยียบพื้นในขณะวิ่ง) และอื่นๆ อีกมาก

ปรับแต่งได้ละเอียด หลากหลาย


สำหรับการปรับแต่ง Garmin Forerunner 245 Music ให้ผู้ใช้งานสามารถทำได้ง่ายและสะดวกผ่านการใช้งาน Connect IQ Store ซึ่งเป็นศูนย์กลางในการดาวน์โหลดแอพต่างๆ วิดเจ็ต หน้าปัดนาฬิกาและอื่นๆ อีกมากมาย โดยมีการอัพเดตแอพใหม่ๆ มากมายทุกวันผ่าน Connect IQ Store ทำให้ผู้ใช้งานสามารถทำให้นาฬิกา Forerunner 245 เป็นได้มากกว่าแค่นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับการวิ่งผ่านการใช้งานแอพประเภทต่างๆ ที่มีให้ดาวน์โหลดฟรี

ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อและสื่อสาร


ไม่ว่าจะเป็นการออกวิ่งหรือการออกกำลังกายรูปแบบไหน ผู้ใช้งาน Garmin Forerunner 245 Music ก็จะไม่พลาดต่อการตือต่อสื่อสารจากโซเชียลมีเดียหรือการติดต่อรูปแบบอื่นๆ ผู้สวมใส่สามารถรับข้อความหรือการอัพเดตจากทางโซเชียลมีเดียได้ตลอดเวลาการออกกำลังกาย รวมถึงข้อมูลสายที่โทรเข้า นอกจากนี้นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นนี้ยังมีฟีเจอร์ในการติดตามตำแหน่งผู้สวมใส่และแบ่งปันตำแหน่งหากเกิดสถานการณ์ฉุกเฉินอีกด้วย

แข่งขันร่วมกับชุมชนนักวิ่งและแบ่งปันสถิติประสบการณ์การวิ่ง


สำหรับ Garmin Connect ที่เป็นแหล่งรวมชุมชนนักวิ่งและผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายทั่วโลก ผู้ใช้งานสามารถเข้าร่วมการออกกำลังกายกับชุมชนออนไลน์ได้ตลอดและแบ่งปันประสบการณ์การออกกำลังกายให้แก่ผู้ใช้งานคนอื่นๆ ผ่านโซเชียลมีเดียมากกว่าเดิม

ติดตามข้อมูลสุขภาพทุกเวลา


นอกจากความสามารถในเรื่องของการออกกำลังกายที่โดดเด่นแล้ว Garmin Forerunner 245 Music ยังสามารถติดตามข้อมูลทางด้านสุขภาพของผู้สวมใส่เช่นอัตราการเต้นของหัวใจ ข้อมูลสุขภาพการนอน ข้อมูลปริมาณอ็อกซิเจนในกระแสเลือก ซึ่งทำให้ผู้ใช้งาน Garmin Forerunner 245 Music สามารถทราบถึงปริมาณพลังงานที่เหลืออยู่ตลอดเวลาได้ ทำให้การวางแผนการใช้ชีวิตประจำวันหรือการออกกำลังกายเป็นไปได้ง่ายกว่าเดิม

อุปกรณ์ในกล่อง


• 1 x Garmin Forerunner 245 Music Sport Watch

• 1 x สายชาร์จ

• 1 x คู่มือการใช้งาน


การเชื่อมต่อ


• Bluetooth®

• ANT+®


Key-Highlight


• สนุกไปกับเสียงเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา

• ประเมิณการออกกำลังกายขั้นสูง

• ออกกำลังกายได้ดีกว่าเดิม และมากกว่าเดิม

• เครื่องมือวิเคราะห์ฟอร์มการวิ่ง

• ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อและสื่อสาร

• แข่งขันร่วมกับชุมชนนักวิ่งและแบ่งปันสถิติประสบการณ์การวิ่ง

• ติดตามข้อมูลสุขภาพทุกเวลา


Garmin Forerunner 245 Music ราคา

สรุป Garmin Forerunner 245 Music Sport Watch เหมาะกับใคร

Garmin Forerunner 245 Music Sport Watch เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหานาฬิกาอัจฉริยะสำหรับการวิ่งและการออกกำลังกายโดยเฉพาะ เนื่องจาก Garmin Forerunner 245 Music Sport Watch มีเครื่องมือในการประเมิณผลและวิเคราะห์การวิ่งและการออกกำลังกายในแต่ละครั้งที่ดีกว่าเดิม ช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถวางแผนฝึกซ้อมได้ดียิ่งขึ้น ในเรื่องของโหมดการออกกำลังกายนอกจากการวิ่งก็ทำได้หลากหลาย การปรับแต่งสามารถดาวน์โหลดแอพเสริมเพิ่มได้ และในเรื่องของโซเชียลมีเดียก็สามารถรับข้อมูลการแจ้งเตือนได้ตลอดเวลาการใช้งาน และที่ขาดไม่ได้คือความสามารถในการฟังเพลงที่ผู้ใช้งานสามารถบันทึกไฟล์เพลงลงในนาฬิกาได้มากถึง 500 ไฟล์ หรือผ่านการใช้งานแอพสตรีมมิ่งต่างๆ ไม่จำเป็นต้องใช้งานสมาร์ทโฟนสำหรับการฟังเพลงขณะวิ่ง จึงทำให้ Garmin Forerunner 245 Music Sport Watch เป็นนาฬิกา Sport Watch จาก Garmin ที่เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก

Tech Spec

Garmin Forerunner 245 Music Sport Watch สเป็ค
สเปคสินค้า

ระดับการกันน้ำ

5 ATM

การเล่นเพลง

ควบคุมเพลง, เครื่องเล่นเพลงในตัว, Music Streaming

WiFi

มี

เซ็นเซอร์ระบบนำทางในตัว

GPS, GLONASS, Galileo

เซ็นเซอร์

วัดอัตราการเต้นหัวใจ, วัดการหมุนและการทรงตัว, วัดความเร่ง

ขนาดหน้าจอ

1.2″

ความละเอียด

240 x 240 พิกเซล

ขนาดตัวเรือน

42.3 x 42.3 x 12.2 มม

นาฬิกา Garmin Forerunner 245 Music Sport Watch

฿11,990

฿11,990

บทความที่เกี่ยวข้อง

รู้จักอาการหัวร้อน ชาว Hothead Gamer ต้องแก้ถ้าอยากเล่นเกมเก่งขึ้น

รู้จักอาการหัวร้อน ชาว Hothead Gamer ต้องแก้ถ้าอยากเล่นเกมเก่งขึ้น

แนะนำ App ออกกำลังกายสำหรับ Surfskate จาก Garmin

แนะนำ App ออกกำลังกายสำหรับ Surfskate จาก Garmin

นาฬิกา Smartwatch ตรวจโควิด-19 ได้จริงหรือ ?

นาฬิกา Smartwatch ตรวจโควิด-19 ได้จริงหรือ ?