img
1/6
Q Acoustics

ลำโพง Q Acoustic M3 Sound Bar

รหัสสินค้า 1339007000001 (35014)

ราคาปกติ ฿9,900
-0%

฿9,900

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :

฿9,900

ราคาสินค้า

ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หรือขึ้นกับเงื่อนไขของสินค้านั้น

Key Highlight

  • ลำโพง Sound Bar สวยงาม ทันสมัย
  • มี Sub-Woofer ขับย่านต่ำอยู่ภายในตัว
  • เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth® และรองรับ NFC
  • รองรับการถอดรหัส aptX™ ACC MP3 SBC

รับส่วนลดสุดพิเศษ

เก็บคูปอง

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน

อ่านรายละเอียด

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ไทย (M.I. Engineering) ระยะเวลา 1 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

Key Highlight

  • ลำโพง Sound Bar สวยงาม ทันสมัย
  • มี Sub-Woofer ขับย่านต่ำอยู่ภายในตัว
  • เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth® และรองรับ NFC
  • รองรับการถอดรหัส aptX™ ACC MP3 SBC

รีวิว ลำโพง Q-Acoustics M3 Sound Bar สุดยอด Sound Bar ทรงสวย เสียงเยี่ยม

ในวันนี้เราจะมารีวิวลำโพง Sound Bar กับแบรนด์ ลำโพง คุณภาพสัญชาติอังกฤษอย่าง Q-Acoustics ซึ่งครั้งนี้ส่งเจ้าลำโพงซาวด์บาร์ Q-Acoustics M3 Sound Bar มาพร้อมกับรูปทรงที่ดูทันสมัยไม่เหมือนใคร การเชื่อมต่อที่ครอบคลุมทั้งแบบ Streaming และแบบมีสาย รวมไปถึงการเชื่อมต่อและควบคุมที่ง่ายดาย

Q-Acoustics M3 รีวิว

ลำโพง Q-Acoustics M3 Sound Bar จุดเด่นอยู่ที่ไม่ต้องแยก Subwoofer ต่างหาก เพราะภายในตัวลำโพงมีการใส่ Subwoofer มาแล้วแบบ Built-In ส่วนเรื่องรูปทรงก็ไม่ใช่สี่เหลี่ยมธรรมดาแบบซาวน์บาร์ทั่วๆไป ทำให้มีจุดเด่นคือสามารถขับเสียงได้ถึงถึง 180 องศาครับ มาพร้อมขาตั้งที่สามารถใช้แขวนกับผนังได้ด้วย โดยขนาดของลำโพงมีด้านยาวอยู่ที่อยู่ที่ราวๆ 1 เมตรพอดิบพอดี

วัสดุให้ความรู้สึกแพง พรีเมียม และดูแข็งแรงทนทาน ส่วนของผิวสัมผัสทำได้ดี ปุ่มกดมีความแข็งแรงไม่ป๊อกแป๊ก ให้ความรู้สึกว่าเป็นลำโพงระดับหรูเลยทีเดียว การใช้งานทำได้ง่ายเพียงแค่เปิดลำโพง ส่วนของ บลูทูธ ถ้าได้เชื่อมต่อไว้แล้วครั้งต่อไปตัวลำโพงก็จะเชื่อมต่อให้อีกครั้งโดยอัตโนมัติ และยังสามารถปรับเปลี่ยนหมวดเสียงได้ตามต้องการเสียงย่านกลางและสูงจะออกมาทางด้านหน้า และเสียงเบสจะออกมาทางด้านหลังของลำโพงครับ

อุปกรณ์ภายในกล่อง Q-Acoustics M3 Sound Bar


• 1 x ลำโพง Q-Acoustics M3 Sound Bar

• 1 x สายเชื่อมต่อ HDMI (ยาว 2 เมตร)

• 1 x สายไฟพร้อมปลั๊กไฟ

• 1 x รีโมทควบคุม

• 1 x แบตเตอรี่สำหรับรีโมท (Lithium Battery / 3V, CR2025)

• 1 x แท่นสำหรับติดผนัง

• 1 x คู่มือการใช้งาน


การเชื่อมต่อ


Bluetooth® : เชื่อมต่อไร้สายพร้อมรองรับโค้ด aptX™

NFC : เชื่อมต่อไร้สายด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว

AUX/3.5 mm. : ช่องสำหรับการเชื่อมต่อแบบมาตรฐาน

RCA Stereo : ช่องสำหรับการเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นทั่วไป

HDMI : ช่องสำหรับเชื่อมต่อสัญญาณคุณภาพสูง

Digital Optical : ช่องสำหรับการเชื่อมต่อแบบ Digital


เสียง

ต้องบอกเลยว่าภายในนี่เป็นขุมพลังเสียงจริงๆ ด้วยไดร์เวอร์ที่ทำหน้าที่แยกกันครบทุกย่าน โดยไดร์เวอร์ย่านกลางสูงเป็นแบบ BMR ขนาด 58 x 58 มิลลิเมตร และไดร์เวอร์เบสหรือ Subwoofer จะเป็นแบบ DVC ขนาด 100 x 150 มิลลิเมตร

Q-Acoustics M3 ราคา

 เสียงกลาง : เรียกได้ว่าส่วนที่เด่นออกมาจริงๆ เสียงย่านกลาง มีความคมชัด จะแจ้ง เนื้อเสียงเคลียร์ใส มีความสะอาด เสียงร้องโปร่งชัดถ้อยชัดคำ เสียงเครื่องดนตรี แยกแยะชิ้นได้ละเอียดมากๆ ทำรายละเอียดเอฟเฟ็กต์ได้ชัดสมจริง

 เสียงสูง : เสียงค่อนไปทางสูง เสียงที่ออกมามีความคม พุ่งออกมามากครับ เนื้อเสียงอยู่ในโทนอุ่น ไม่ร้อนจนออกทุ้มหรือเป็นเสียงเย็นไปจนใสกว้างและออกกระจายจนเกินไป

• เสียงเบส : อีกจุดเด่นที่ต้องพูดถึงคือเสียงเบสที่ไม่ได้ออกมาแบบตู้มต้ามหรือแรงจนพื้นสั่น แต่เป็นเสียงเบสที่ปริมาณกำลังดี คือเรียกว่า Sub-Woofer ก็จริงแต่เสียงเบสไม่ได้แรงถึงขั้นว่าแยกกันชัดเจนแบบลำโพงที่มี Sub-Woofer แยก เป็นเสียงเบสที่นุ่มนวล

• เวทีเสียง : ให้ความรู้สึกที่ทั้งกว้าง และสมจริง เวลาดูหนังให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าเหตุการณ์ต่างๆกำลังเกิดขึ้นอยู่รอบๆตัว เสียงเด่นจะอยู่ตรงกลางเสมอ ตามไปด้วยเอฟเฟกต์ต่างๆซ้ายขวา แยกกันได้เป็นอย่างดี ไม่มีเสียงใดกลบกันแน่นอน

• แนวเพลงที่เหมาะสม : พูดตรงๆก้คือลำโพงตัวนี้ฟังสนุกเหมาะกับการฟังลำโพงประกอบทีวี หรือใช้ดูหนังภายในบ้าน ด้วยความสามารถในการขับเสียงที่สมจริงและการแยกแยะเอฟเฟกต์ที่ทำได้ดี ดังนั้นถ้าจะใช้ฟังเพลงก็ควรจะเป้นแนวเพลงแสดงสดจะให้อรรถรสที่ดีได้ทีเดียว

Q-Acoustics M3 ขาย ซื้อ

ลำโพง Q-Acoustics M3 Sound Bar เหมาะกับสถานที่แบบไหน?

เสียงจากลำโพง Q-Acoustics M3 ทำได้ดีและเหมาะกับการที่เรียกว่าเป็น Sound Bar จริงๆ เพราะสามารถขับเสียงได้ตอบโจทย์ทั้งเสียงเวลาดูทีวี หรือเสียงเวลาดูหนังก็ตาม อีกทั้งตัวลำโพงยังขับย่านเสียงทั้ง 3 ได้อย่างกลมกลืน ทั้ง สูง กลาง ต่ำ ครับ อีกเรื่องคือเสียงจากลำโพงนั้นมีระดับความดังที่พอใช้ได้ครับ เปิดในห้องนี่สามารถขับเสียงให้ได้ยินได้อย่างทั่วถึงทั้งห้อง

สรุป ลำโพง Q-Acoustics M3 Sound Bar เหมาะกับใคร?

สรุปว่า Q-Acoustics M3 Sound Bar เหมาะที่จะซื้อไว้ใช้เป็น Sound Bar อเนกประสงค์ในบ้าน ด้วยความที่ทุกอย่างถูกรวมไว้ในลำโพงตัวเดียว รวมไปถึงตัว Sub-Woofer ที่อยู่ภายในตัวลำโพงเองก็ทำให้สะดวกเวลา Setting และการติดตั้งครับ อีกจุดที่อยากแนะนำคือการเชื่อมต่อไร้สาย เพราะรองรับการส่งสัญญาณไร้สายคุณภาพสูง จึงทำให้แม้จะเชื่อมต่อไร้สายแต่คุณภาพเสียงที่ได้ก็ดีไม่แพ้กับแบบมีสาย และที่สำคัญคือราคาที่สุดแสนจะเป็นมิตร ถูกกว่าแบรนด์อื่นๆที่เป็นคู่แข่งแน่นอนเ ทำให้มองข้ามลำโพงสัญชาติอังกฤษตัวนี้ไปไม่ได้จริงๆ

ลำโพง Q Acoustic M3 Sound Bar

฿9,900

฿9,900