ลำโพง Audio Pro ADDON C3 Portable Speaker Arctic White 1
ลำโพง Audio Pro ADDON C3 Portable Speaker Arctic White 2
ลำโพง Audio Pro ADDON C3 Portable Speaker Arctic White 3
ลำโพง Audio Pro ADDON C3 Portable Speaker Arctic White 4
ลำโพง Audio Pro ADDON C3 Portable Speaker Arctic White preview

Audio pro

ลำโพง Audio Pro ADDON C3 Portable Speaker

ถูกใจ
รหัสสินค้า 1536011000001 (101543)
-15%
฿9,900฿x,xxxราคาปกติ ฿11,700
ประหยัดทันที 1,800 บาท

สี :

Arctic White

จำนวน :
สินค้าหมด
เปรียบเทียบ
แชท

สี :

Arctic White

ผ่อนจ่าย
installment
ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน
฿3,300.00/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿2,475.00/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿1,650.00/เดือน
(0% 6 เดือน)
จัดส่ง
free-shipping
ส่งปกติ (ฟรี)
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อครบ 199.-
มั่นใจ Mercular
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
ทำไมต้องซื้อกับเรา
installment
มีบริการผ่อนชำระสูงสุด 0% 10 เดือน
sameday
ส่งทันใจ sameday
ได้รับสินค้าภายในวันนี้ ไม่เกิน 22:00 น. เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินไม่เกิน 15:00 น.
เงื่อนไขการจัดส่ง
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อครบ 199.-
guarantee
ประกันศูนย์
รับประกันโดยศูนย์ไทย
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

รองรับการใช้งานระบบ Multiroom

ใช้งานง่ายผ่านแผงปุ่มควบคุมบนตัวลำโพง

รองรับ Spotify Connect และ Apple AirPlay

แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด 15 ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า

ลำโพง Audio Pro ADDON C3 Portable Speaker

เสียง

9.5

วัสดุ / ดีไซน์

9.0

การใช้งาน

8.0

การพกพา

7.5

ความคุ้มค่า

8.5

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.5

ข้อดี

 • คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม
 • ดีไซน์เรียบง่าย วัสดุพรีเมียม
 • เชื่อมต่อได้หลากหลาก รองรับการซิงค์ลำโพงผ่าน Wi-Fi

จุดสังเกต

 • แอพพลิเคชันใช้ได้เฉพาะกับ Wi-Fi เท่านั้น

รีวิว ลำโพง Audio Pro Addon C3 Portable Speaker

audio pro addon c3 portable speaker front desk

สรุป ลำโพง Audio Pro Addon C3 Portable Speaker เหมาะกับใคร?


Audio Pro Addon C3 Portable Speaker เป็นลำโพงพกพาที่ย่อส่วนมาจาก Audio Pro Addon C5 แม้ขนาดตัวจะเล็กกะทัดรัดแต่สเปคและฟีเจอร์จัดเต็มไม่แพ้รุ่นพี่ จุดเด่นคือดีไซน์ภายนอกเรียบหรูมินิมอลสไตล์สแกนดิเนเวียน พร้อมกับกำลังขับ 40W และรองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 2.4GHz ใช้งานในระบบ Multiroom ได้ ตัวลำโพงติดตั้ง Woofer ขนาด 3.5 นิ้ว 1 ตัว และ tweeter ขนาด 0.75 นิ้ว 2 ตัว ตอบสนองความถี่ 60 – 20,000Hz ให้เสียงที่ดัง เบสหนักแน่น เสียงกลางและแหลมสดใส คมชัด


การเชื่อมต่อของลำโพง Audio Pro Addon C3 ยังรองรับ Bluetooth 4.0 และ AUX 3.5mm นอกจากนี้ยังรองรับ Spotify Connect และ Apple Airplay สำหรับสตรีมเพลงออนไลน์ สามารถเชื่อมต่อกับแอปฯ Audio Pro Control สำหรับควบคุมและตั้งค่าการทำงานของลำโพง ในส่วนของแบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด 15 ชั่วโมง โดยรวมแล้วเป็นลำโพงที่เหมาะสำหรับการพกพา มาพร้อมดีไซน์สวยงาม เสียงดีเยี่ยม คนรักการฟังเพลงต้องติดใจ และยังกระจายเสียงเพลงได้ทั่วบ้านด้วยระบบ Multiroom 

Key Highlight


 • ดีไซน์เรียบหรูสไตล์สแกนดิเนเวียน
 • ขนาดกะทัดรัด มีหูหิ้ว พกพาสะดวก
 • รองรับการใช้งานระบบ Multiroom
 • คุณภาพเสียงดีเยี่ยม กำลังขับสูง 40W
 • ใช้งานง่ายผ่านแผงปุ่มควบคุมบนตัวลำโพง
 • รองรับ Spotify Connect และ Apple AirPlay
 • ควบคุมและตั้งค่าลำโพงผ่านแอปฯ Audio Pro Control
 • แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด 15 ชั่วโมง

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 4.0
 • Wi-Fi 2.4GHz
 • AUX 3.5mm
 • Ethernet


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x Audio Pro Addon C3
 • 1 x สายชาร์จ AC Power
 • 1 x คู่มือการใช้งาน

จุดเด่นของ ลำโพง Audio Pro Addon C3 Portable Speaker

audio pro addon c3 portable speaker handheld

รูปทรงพรีเมียม พร้อมหูหิ้วพกพาสะดวก


ลำโพง Audio Pro Addon C3 Portable Speaker เป็น ลำโพงพกพา เชื่อมต่อได้ทั้งไร้สายและมีสาย ออกแบบมาอย่างประณีตตามสไตล์ของแบรนด์ Audio Pro โดยส่วนของขนาดอยู่ที่ H: 115 x W: 215 x D: 135 มิลลิเมตร สามารถหิ้วพกพาไปได้ทุกที่ได้อย่างสะดวกด้วยการออกแบบหูหิ้วที่ทำจากหนังแท้อยู่ที่บริเวณด้านบนของตัวลำโพง รวมถึงน้ำหนักของตัวลำโพงที่เบามากๆ เพียง 2.1 กิโลกรัมเท่านั้น

audio pro addon c3 portable speaker finger button

เชื่อมต่อได้ทั้ง Wifi Bluetooth และ AUX/3.5 mm.


ด้านการเชื่อมต่อของ ลำโพง Audio Pro Addon C3 Portable Speaker ก็ตอบโจทย์ครบครันสมกับความที่เป็นลำโพงพกพาไร้สาย โดยมีการเชื่อมต่อให้ทั้งไร้สายและการเชื่อมต่อแบบมีสาย โดยส่วนของการเชื่อมต่อแบบไร้สายนั้นเชื่อมต่อได้ทั้ง WiFi 2.4 GHz และ Bluetooth ที่สามารถเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายผ่านปุ่ม Pairing บนตัวลำโพง และส่วนของการเชื่อมต่อแบบมีสายที่ใช้การเชื่อมต่อผ่านสาย AUX/3.5 mm.

audio pro addon c3 portable speaker smartphone app control

ควบคุมง่ายดายพร้อมรองรับ Multi-Room 


ส่วนของการควบคุม ลำโพง Audio Pro Addon C3 Portable Speaker นั้นก็ทำได้อย่างสะดวกและง่ายดายมากๆ โดยสามารถควบคุมได้ผ่าน Smartphone แบบควบคุมข้ามห้องภายในบ้าน ผ่านการเชื่อมต่อ Multi-Room และควบคุมผ่าน Smartphone ขณะที่กำลังเชื่อมต่อ Bluetooth หรือจะควบคุมผ่านปุ่มกดที่อยู่บนตัวลำโพงก็ได้ด้วยเช่นกัน โดยปุ่มกดบนตัวลำโพงก็จะประกอบไปด้วย ปุ่มเปิด/ปิดตัวลำโพง และปุ่ม Pairing สำหรับเชื่อมต่อกับ Smartphone เป็นต้น

audio pro addon c3 portable speaker left side front

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องนานถึง 15 ชั่วโมง


ลำโพง Audio Pro Addon C3 Portable Speaker นั้นเป็นลำโพงพกพาไร้สาย มาพร้อมแบตเตอรี่ภายในตัวให้ระยะการใช้งานไร้สายที่ยาวนาน โดย ลำโพง Audio Pro Addon C3 Portable Speaker สามารถใช้งานไร้สายได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 15 ชั่วโมงเมื่อเปิดเสียงที่ระดับเสียง 50% และใช้งานได้ยาวนานถึง 9 ชั่วโมงเมื่อเปิดระดับเสียงอยู่ที่ 100%

audio pro addon c3 portable speaker in the box

รายละเอียดการใช้งาน ลำโพง Audio Pro ADDON C3 Portable Speaker

วัสดุ / ดีไซน์


รูปร่างหน้าตานั้น ถือว่าเป็นหนึ่งใน First Impression ที่จะทำให่เรานั้นชอบลำโพงดีๆ ซักตัว และลำโพง Audio Pro ADDON C3 Portable Speaker นั้นก็สอบผ่านได้แบบฉลุย ด้วยดีไซน์ที่มีความเป็นมินิมอล แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา เรียบง่าย รวมกับการจัดองค์ประกอบของชิ้นส่วนต่างๆ ได้อย่างลงตัว ทำให้ลำโพงตัวนี้มีความพรีเมียม ที่เรียบหรูดูดีสุดๆ


ส่วนงานประกอบนั้นก็ถือว่าทำได้อย่างดีเยี่ยม แต่ละส่วนของลำโพงนั้นมีการเก็บรายละเอียดได้อย่างแนบเนียบ สำัมผัสได้ถึงความแข็งแรง แน่นหนา ตัววัสดุกรอบลำโพงนั้นจะเป็นไม้ที่ปิดผิวด้วยสีด้านสวยงาม ตัดด้วยตะแกรงลำโพงเหล็กสีดำด้านหน้าที่ครอบปิดดอกลำโพงทั้ง 3 จุด ส่วนแผงควบคุมด้านบนก็เป็นแผ่นโลหะขัดเงาสวยงาย เสริมความพรีเมียมให้กับลำโพงอยู่ไม่น้อยเลย ถัดจากแผงควบคุมก็จะเป็นหูหิ้วแผ่นหนังที่ฉลุโลโก้ของ Audio Pro เอาไว้ ซึ่งตรงจุดนี้ก็ช่วยตอบโจทย์ในการพกพาให้เคลื่อนย้ายได้อย่างง่ายดาย ส่วนด้านหลังก็จะเป็นส่วนของท่อระบายเบส พอร์ต AUX 3.5mm, ปุ่ม Wi-Fi, พอร์ต Ethernet สำหรับเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต และพอร์ตพลังงาน ส่วนด้านล่างก็จะเป็นลำโพงหุ้มยางทั้ง 4 มุมที่ยึดเกาะพื้นได้เป็นอย่างดี ทำให้ลำโพง Audio Pro ADDON C3 Portable Speaker มีความมั่นคงสุดๆ

audio pro addon c3 portable speaker smartphone playing

การพกพา


ลำโพง Audio Pro ADDON C3 Portable Speaker เป็นลำโพงรุ่นเดียวในซีรีส์ ADDON C ที่มีแบตเตอรี่ภายใน ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 15 ชั่วโมง และตัวหูหิ้วด้านบนที่มีความแข็งแรง ทำให้ลำโพงตัวนี้ค่อนข้างตอบโจทย์ในเรื่องของการพกพาได้เป็นอย่างดี และการเชื่อมต่อที่มีทั้ง Bluetooth และ AUX 3.5mm ทำให้ลำโพงรุ่นนี้ตอบโจทย์ในด้านการพกพาได้พอสมควร


แต่ถึงแม้จะมีฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์ความเป็น Portable Speaker แต่ลำโพง Audio Pro ADDON C3 Portable Speaker นั้นเหมาะกับการใช้งานในบ้านมากกว่า เพราะตัวลำโพงนั้นมีขนาดและน้ำหนักอยู่พอสมควร  ทำให้การพกพาเดินทางไปด้วยนั้นอาจจะลำบากไปบ้าง แถมตัวระบบลำโพงเองก็ออกแบบมาสำหรับการใช้งานแบบ Multi room ทำให้การใช้งานหลักๆ นั้นจะเหมาะสำหรับการใช้งาน Indoor ย้ายไปมาในบ้านมากกว่าการพกไปเที่ยว แต่ถ้าไม่ติดในเรื่องที่ว่าละก็ Audio Pro ADDON C3 ก็เป็นลำโพงพกพาในบ้านที่น่าใช้งานอีกรุ่นเหมือนกัน

audio pro addon c3 portable speaker leather holder

การใช้งาน


การใช้งานหลักๆ ของลำโพง Audio Pro ADDON C3 Portable Speaker นั้นก็ถือว่าไม่ค่อยซับซ้อนเท่าไหร่นัก เพราะการเชื่อมต่อลำโพงนั้นก็มีให้เลือกทั้ง AUX 3.5mm และ Bluetooth 4.0 ที่เชื่อมต่อได้อย่างง่ายดาย ส่วนการเชื่อมต่อ Wi-Fi จะเชื่อมต่อผ่านแอพฯ AUDIO PRO ในสมาร์ทโฟนเท่านั้น ซึ่งข้อดีของการเชื่อมต่อแบบ Wi-Fi นั้นคือความสามารถในการซิงก์ลำโพง Audio Pro รุ่นอื่นๆ ที่อยู่วง Wi-Fi เดียวกันได้ทันที พร้อมกับเชื่อมต่อเข้ากับ Smart Assistant อย่าง Amazon Alexa สำหรับการสั่งการลำโพงผ่านเสียง และการเปิดเพลงต่างๆ ผ่านแพลตฟอร์มสตริ่มมิ่งอย่าง Spotify, Tidal, Napster, vTuner, Amazon Music, Tune In, iHeart Radio, Qobuz และ Deezer หรือจะเปิดไฟล์เพลงในเครื่องก็ได้เช่นกัน


ส่วนปุ่มต่างๆ บนแผนควบคุมนั้นก็จะแบ่งด้านซ้าย - ขวา ด้านซ่ายก็จะมีปุ่ม Power, ปุ่ม Source สำหรับเลือกที่มาของเพลงที่จะเปิด (AUX, BT, Wi-Fi) ปุ่ม Play/Pause และปุ่ม Bluetooth สำหรับกด Pairing เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ ของเรา ตรงกลางจะเป็นปุ่ม Volume ส่วนขวาจะปุ่ม Preset สำหรับเลือกเพลงหรือเพลย์ลิสโปรดสำหรับกดฟังได้ทันที ซึ่งสามารถตั้งได้ผ่านในตัวแอพฯ โดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 4 ปุ่มด้วยกัน พร้อมกับไฟสถานะสำหรับแบตเตอรี่และการเชื่อมต่อ โดยรวมแล้วแม้จะแอบเสียดายที่ตัวแอปไม่มีฟีเจอร์ในการปรับแต่งการใช้งาน และสามารถใช้ได้เฉพาะกับการเชื่อมต่อ Wi-Fi เท่านั้น แต่สำหรับภาพรวมแล้ว ลำโพง Audio Pro ADDON C3 Portable Speaker ก็ถือว่าเป็นลำโพงที่ใช้งานทั่วไปได้ไม่ยากเลย

audio pro addon c3 portable speaker control buttons

รีวิวเสียง


 • เสียงสูง : เสียงสูงมีความใส เสียงปลายสามารถทอดไปได้ไกล ไม่ค่อยมีฝ้า เนื้อเสียงค่อนข้างเป็นธรรมชาติ เสียงแหลมไม่บาดหู เก็บ Detail ต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน สามารถฟังเพลงต่างๆ ได้อย่างสนุก ทั้งเสียงกลอง ฉาบ กีตาร์ต่างๆ ก็มีความคมชัด ไม่ผิดเพื้ยนหรือถูกกลืนเลย


 • เสียงกลาง : รายละเอียดเสียงต่างๆ ทำได้ดีมาก เนื้อเสียงมีความโดดเด่นฟังชัด เสียงดนตรีมีความไพเราะชัดเจน เสียงร้องเองก็มีความใส เป็นธรรมชาติ ช่วง Melody ต่างๆ ก็ไล่ระดับอย่างชัดเจน ไม่แบนราบ Detail เสียงเอฟเฟกต์ เสียงเล็กเสียงน้อยก็สามารถขับออกมาได้อย่างชัดเจน โดยรวมถือว่าทำได้ดีมากๆ เลยทีเดียว


 • เสียงต่ำ : เสียงเบสเองก็ถือว่าทำได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน เสียงเบสของ Audio Pro ADDON C3 จะออกไปในทางนุ่มๆ ไม่หนักมาก Impact กำลังพอดี แต่เบสสามารถลงได้ลึก เนื้อเสียงไม่อุดอู้ สามารถไล่เมโลดี้ได้อย่างชัดเจน ไม่มีเสียงแตกเสียงพร่าให้ได้ยิน


 • เวทีเสียง : Soundstage ของลำโพงตัวนี้ก็ถือว่าดีไม่แพ้กัน เสียงค่อนข้างมีความกว้างพอประมาณ เนื้อเสียงแต่ละช่วงเองก็แยกจากกันอย่างชัดเจน ตัวเสียงกลางจะเด่นขึ้นหน้า เสียงเครื่องดนตรี เสียงร้องไม่ปะปนกัน โดยรวมแล้วมีความโปร่งสบาย ไม่อึดอัด


โดยรวมแล้ว เสียงของลำโพง Audio Pro ADDON C3 Portable Speaker นั้นจะออกไปในโทนเสียงใส เป็นธรรมชาติ เนื้อเสียงมีความโปร่ง ฟังง่ายไม่อึดอัด เนื้อเบสไม่หนักมาก ฟังแล้วไม่อึดอัด เหมาะสำหรับการฟังเพลงแนน Pop, Rock, Jazz, Folk ต่างๆ ได้ดี หรือแม้แต่เพลงแนว Electronic เองก็ฟังสนุกได้ไม่แพ้กัน

audio pro addon c3 portable speaker full front of computer

ลำโพง Audio Pro ADDON C3 Portable Speaker เหมาะกับใครลำโพง Audio Pro ADDON C3 Portable Speaker ถือว่าเป็นลำโพงบ้านในร่างลำโพงพกพาที่มีครบทั้งคุณภาพเสียงและงานประกอบที่ยอดเยี่ยม ด้วยรูปทรงและดีไซน์ที่มีความมินิมอล ทำให้สามารถวางเข้ากับทุกสไตล์ห้องได้อย่างสบายๆ แถมตัวลำโพงยังมีแบตเตอรี่ภายใน และหูหิ้วในตัวที่ตอบโจทย์การเคลื่อนย้ายไปมา จะหยิบไม่ฟังเพลงที่ไหนก็ง่าย แถมการเชื่อมต่อก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย จะเสียบสายหรือไร้สายก็ได้เหมือนกัน ส่วนเรื่องคุณภาพเสียงนั้นก็ยอดเยี่ยมสมกับราคาที่จ่าย เสียงในย่านต่างๆ ก็สามารถทำได้อย่างทรงพลัง เบสไม่หนักมาก เสียงร้องกำลังดี เสียงดนตรีกำลังแจ่ม ฟังแล้วไ ทำให้ตอบโจทย์การฟังเพลงเบาๆ สบายๆ หรือแม้แต่เพลงหนักๆ ก็สามารถฟังได้แบบเพลินๆ แม้จะแอบเสียดายในส่วนของแอพลิเคชันที่ใช้ได้เฉพาะกับ Wi-Fi เท่านั้น แต่มันก็ไม่ได้กลบความยอดเยี่ยมของลำโพง Audio Pro ADDON C3 Portable Speaker รุ่นนี้ไปได้เลย สำหรับใครที่กำลังมองหาลำโพงสวยๆ ที่มีความเรียบง่าย และคุณภาพเสียงที่ทรงพลังในแบบ Scadinavian ละก็ ลำโพง Audio Pro ADDON C3 Portable Speaker รุ่นนี้ก็เป็นลำโพงที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

สเปคสินค้า

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ, ไวไฟ, Airplay, AUX (3.5mm)

ควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน

รองรับ

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

11 - 15 ชั่วโมง

คุณสมบัติพิเศษ

AirPlay, Spotify Connect, Multi-Room

เวอร์ชันบลูทูธ

ต่ำกว่า 5.0

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

21.5 x 13.5 x 11.5

การตอบสนองความถี่

60 - 20,000 Hz

กำลังขับสูงสุด

25W

ลำโพง Audio Pro ADDON C3 Portable Speaker

-15%
฿9,900฿x,xxx฿11,700
ถูกใจ
เปรียบเทียบ
แชท
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way