หูฟังไร้สาย Bose SoundSport In-Ear Wireless

5 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 5 คะแนนจากลูกค้า
(5 รีวิว)
หูฟังไร้สาย Bose SoundSport In-Ear Wireless Bose SoundSport Wireless Black Bose SoundSport Wireless Black Side Bose SoundSport Wireless Body Bose SoundSport Wireless Black Zoom Bose SoundSport Wireless Black Case Bose SoundSport Wireless Blue Display Bose SoundSport Wireless Blue Bose SoundSport Wireless Blue Side Bose SoundSport Wireless Blue Body Bose SoundSport Wireless Blue Zoom Bose SoundSport Wireless Blue Case Bose SoundSport Wireless White Display Bose SoundSport Wireless White Body Bose SoundSport Wireless White Bose SoundSport Wireless White Inbox
หูฟังไร้สาย Bose SoundSport In-Ear Wireless

6,900บาท

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน (รายละเอียด)

มีสินค้า

หูฟังไร้สาย น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย

 • เชื่อมต่อสะดวกผ่านบลูทูธและ NFC
 • แบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำ ใช้งานได้นาน 6 ชม.
 • ให้เสียงเบสที่นุ่มละมุน และเสียงร้องที่คมชัด
สี
เลือกสี:

Clear

รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟังไร้สาย Bose SoundSport In-Ear Wireless

Bose SoundSport In-Ear Wireless ราคา

เรียกว่ากลับมาทำให้แฟนๆชาวไทยชื่นใจกันสักทีกับการเปิดตัวหูฟังตัวใหม่จาก Bose ที่ทิ้งช่วงไปสักพักหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งครั้งนี้หูฟังที่เปิดตัวก็เรียกได้ว่าถูกอกถูกใจแฟนๆ ของ Bose กันมากมาย กับหูฟังในกลุ่มหูฟัง Sport นั่นก็คือ Bose SoundSport In-Ear Wireless ซึ่งจะเรียกได้ว่าเป็นตัวที่ต่อยอดมาจาก Bose SoundSport ก็ได้ เพียงแต่ว่าครั้งนี้สิ่งที่เพิ่มขึ้นคือการปรับปรุงในเรื่องของเสียง และพัฒนาในเรื่องของ ไร้สาย ขึ้นไปอีกขั้น

สำหรับ Bose SoundSport In-Ear Wireless ตัวใหม่นี้ก็เรียกได้ว่าเป็นหูฟังที่ได้ได้รับความนิยมมากในต่างประเทศกันเลยทีเดียว เพราะด้วยวัสดุที่เลือกและคัดสรรมาอย่างดีจาก Bose ทำให้ได้หูฟังที่มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ไม่ทำให้รู้สึกล้าหรือระคายใดๆทั้งสิ้น ภายในมีเทคโนโลยีที่รองรับการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth® รุ่นใหม่ที่รองรับเทคโนโลยี NFC ด้วยในตัว ช่วยให้เชื่อมต่อกับ Device ของคุณได้สะดวกยิ่งขึ้น เพียงแค่แตะเท่านั้นก็เป็นอันเชื่อมต่อเรียบร้อย

พร้อมทั้งใช้งานไร้สายได้ยาวนานด้วยแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ภายในตัวที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน และจุกซิลิโคนหูฟังแบบพิเศษ StayHear®+ QC® Tips ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Bose ซึ่งช่วยให้สวมใส่หูฟังได้นาน รู้สึกสบาย และแน่นไม่หลุดง่าย อีกทั้งด้วยเทคโนโลยี Tangle-Free ที่ช่วยให้สายไม่พันกัน ทำให้สะดวกสบายทั้งเวลาเก็บและเวลาที่นำขึ้นมาใช้ และจุดเด่นที่สำคัญของรุ่นนี้ก็คือกันทั้งน้ำ และเหงื่ออีกด้วย รับรองว่าใส่ออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาได้อย่างสบาย ไร้กังวลแน่นอน

อุปกรณ์ภายในกล่องของ Bose SoundSport In-Ear Wireless

 • • 1 x หูฟังไร้สาย Bose SoundSport In-Ear Wireless
 • • 6 x จุกหูฟังซิลิโคน StayHear®+ QC® Tips (3 ขนาด S, M, L)
 • • 1 x สายชาร์จแบบ Micro-B USB
 • • 1 x กระเป๋าเก็บหูฟังสำหรับพกพา
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

 •  Bluetooth® : เชื่อมต่อไร้สายผ่านสัญญาณบลูทูธ รองรับการเชื่อมต่อ NFC

แบตเตอรี่

 • • สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 6 ชั่วโมง เพียงชาร์จแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น ด้วยแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ภายในตัว

เสียง

ภาพรวมเสียงของ Bose SoundSport In-Ear Wireless จะเด่นไปในทางเบส เพราะให้ย่านเบสที่นุ่มนวล มีน้ำหนักและมิติที่ดีพอสมควร ซึ่งจริงๆแล้วก็เป็นที่ทราบกันว่าหูฟังแบบสอดหู (In-Ear) นั้นจะมีจุดอ่อนในเรื่องเบสอยู่แล้ว แต่นั่นไม่ใช่กับ Bose SoundSport Wireless เพราะแค่ฟังครั้งแรกก็รู้สึกถึงสัมผัสของเบสที่นุ่มลึกถึงใจ โดยที่ไม่ทิ้งย่านอื่นๆอีกด้วย

 • • เสียงกลาง : เสียงกลางนั้นให้เนื้อเสียงที่หนา มีมิติ ฟังแล้วให้อารมณ์อบอุ่น โทนหวาน เสียงร้องก็แจกแจงรายละเอียดได้ดี คำร้องชัดเจน ชัดถ้อยชัดคำ เครื่องดนตรีก็จูนออกมาได้ดี ให้ความรู้สึกว่าผ่านการจูนมาอย่างดีแบบรายชิ้น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสาย เครื่องเป่า หรือเครื่องตีก็ตาม
 •  เสียงสูง : เสียงสูงหรือแหลม ทอดไกลและยาวได้เท่าที่ไฟล์ต้นฉบับให้มาเลยทีเดียว เนื้อเสียงให้ความเคลียร์ สะอาด เป็นเสียงแหลมที่มีความคมอยู่ภายในตัว ปลายเสียงสูงก็ยังไล่โน๊ตได้ตรง ไม่เบี้ยว อีกทั้งยังเก็บปลายเสียงได้ดี ไม่มีเสียงลอย ปลายเสียงค้างให้รำคาญใจ
 •  เสียงเบส : เสียงเบสที่เป็นจุดเด่นของรุ่น ขับเนื้อเสียงได้นุ่ม ให้ผิวสัมผัสที่ละมุน เนื้อเสียงกลมมีปริมาณกำลังดี แรงส่งทำได้ดีไม่แรงจนพุ่งแต่ก็ไม่เบาจนแบน เป็นเบสที่ชุ่มฉ่ำ มีแรงปะทะหรืออิมแพคทำได้กระชับ ปลายเบสเก็บตัวได้ดีเบสกระแทกแล้วจบ ตัดได้คม รับรองได้เลยว่าไม่มีเบสลอยหรือเบสบวมให้ความรู้สึกปลอมอย่างแน่นอน
 •  เวทีเสียง : ให้เวทีเสียงที่กว้าง มีมิติที่ดี ออกไปในทางอารมณ์วงดนตรีสด โดยที่มีพื้นที่ไม่ใหญ่มากแต่ก็ไม่เล็กเกินไป การจัดวางรายชิ้นทำได้ดีทีเดียว เหมือนมีการเซ็ตแพลนมาดี ไม่มีเสียงเครื่องดนตรีทับกัน โดยจุดเด่นจะเป็นเสียงร้องที่อยู่ตรงกลางแบบชัดเจน ฝั่งซ้ายหลังจะเป็นกีต้าร์ และกีต้าร์เบส ทางขวาเป็นอิเล็คโทนหรือเครื่องดนตรีแบบมิกซ์ และกลองจะอยู่ทางด้านหลังนั่นเอง
 •  แนวเพลงที่เหมาะสม : สำหรับ Bose SoundSport Wireless แนวที่เด่นและฟังได้เหมาะสมจะเป็นแนวที่เน้นเบสเป็นส่วนใหญ่ จำพวก Rock/Alternative/Metal/Punk/Hip-Hop/Rap/R&B แนวเพลงพวกที่มีเบสนำหรือเน้นจังหวะจะฟังได้เพลิดเพลินมาก และโดยเฉพาะแนว EDM ที่เน้นจังหวะและบีทส์หนักๆ ยิ่งทำให้ออกกำลังหรือเล่นกีฬาได้สนุกขึ้นอีกด้วย

สรุป หูฟังไร้สาย Bose SoundSport In-Ear Wireless เหมาะกับใคร?

หูฟัง Bose SoundSport In-Ear Wireless ราคาอยู่ในระดับที่กำลังพอดีกับนักฟังเพลงทุกท่าน ด้วยจุดเด่นในเรื่องเสียงที่ฟังสนุก เน้นเบส เน้นจังหวะ จึงเหมาะกับการไปใช้เวลาออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา ซึ่งฟังก์ชั่นที่มากับหูฟังก็ยังตอบโจทย์ได้ดี ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติกันละอองน้ำและกันเหงื่อ การที่เป็นหูฟังไร้สายที่รองรับ NFC เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ง่าย น้ำหนักเบาสวมใส่สบาย ใช้งานไร้สายได้นานด้วยแบตเตอรี่ในตัว และที่สำคัญคือจุกหูฟังที่ออกแบบมาให้สวมใส่สบายและแน่นไม่ต้องกังวลว่าจะหลุดอีกด้วย ดังนั้นใครที่กำลังหาหูฟังกีฬาดีๆสักตัว ก็บอกได้เลยว่าห้ามพลาดที่จะ ซื้อ มาเป็นเจ้าของสักตัวจริงๆ

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ประเภทของหูฟัง

หูฟัง In-ear

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อ

Bluetooth

ไมโครโฟน

มีไมค์

สี

ขาว, ดำ, ฟ้าเขียว

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

5 out of 5 stars

5 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. poporower

  เสียงดีเวอร์

  เชื่อมต่อง่าย แตะผ่าน NFC ง่ายแค่สัมผัสเดียว ครีบหูฟังช่วยยึดได้แน่นกำลังดีเลยครับ วิ่งยังไงก็ไม่หลุด เพลินดีครับ ใช้งานได้นานพอตัวนะ 6 ชั่วโมงเกินมานิดหน่อย ถือว่าทำได้ดีเลย
  เสียงคือส่วนที่ถูกใจมากที่สุด เพราะให้เสียงกลางกับสูงที่ใสและพุ่งถึงใจเลย แถมเบสก็ไม่ทิ้งกัน ขับออกมาตุ๊บๆ เป็นลูกๆ ฟังสนุกมากครับ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 2. dear_mylonely

  เหมาะใส่วิ่ง

  เอามาใส่วิ่งนี่คือที่สุดของความสบายหู ใส่ได้แน่น วิ่งยังไงก็ไม่หลุด ใช้เสร็จก็ไม่ต้องมาคอยนั่งเช็ดเพราะกันเหงื่อ เสียงนี่ให้โทนกลางๆแต่ฟังเพลินจริงครับ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 3. livetodayfc

  ดีครับ

  โบสเสียงดีครับ ใส่วิ่งได้ กันเหงื่อด้วย

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 4. tongkinn

  เสียงดีครับ

  (verified owner)

  พึ่งได้รับของวันนี้ หลังจากลองใช้ในห้องนอน ที่ไม่มีเสียงรบกวนแล้ว เสียงดีครับ เสียงนักร้องชัดเจน ดนตรีชัด เบสลึกมากพอสมควร รายละเอียดโอเคเลย สัญญาณไม่หลุด เชื่อมต่อง่าย กดปุ๊บติดปั๊บพร้อมมีเสียงบอกว่าเราเชื่อมต่อกับเครื่องไหน ไม่มีสะดุด เคยอ่านเจอว่าดูหนังแล้วเสียงดีเลย์ เท่าที่อัพเดทเฟริมแวร์แล้วลองดูหนังผ่านแอพดูหนัง แล้วก็ยูทูปไม่ดีเลย์นะครับ ใส่กระชับไม่หลุดง่าย หูใหญ่หน่อยแต่ดูไม่น่าเกลียดเวลาเดินตามถนน สายไม่พันกัน ระบบปุ่มกด ผมเคยใช้แต่ไอโฟนนะครับ ระบบกดของตัวนี้จะเหมือนของหูฟังของไอโฟนเลยวึ่งผมต้องการแบบนี้มาก ทั้งกดหยุด-เล่น เพลงต่อไป-เพลงก่อนหน้า ทำได้เหมือนกันครับ แข็งกว่าหน่อยเพราะเป็นยางแต่ก็ไม่ยากครับ Siriใช้ได้พูดในห้องคุยกับSiriชัดเจนไม่มีติดขัดครับ
  ตอนนี้ยังไม่ได้ลองขับรถมอเตอร์ไซค์แล้วฟังว่ามีเสียงรบกวนเยอะไหม แล้วก็ยังไม่แน่ใจเรื่องกันน้ำว่าดีแค่ไหน(คงไม่กล้าทดสอบกับหูฟังราคานี้) ยังไม่ได้ทดสอบแบตเตอรี่ว่าอยู่ได้นานแค่ไหน แต่เท่าที่ใช้ตอนอัพเดทเฟริมแวร์แบตลดพอสมควร น่าจะเป็นเพราะหูฟังอัพเดทข้อมูลใหม่อยู่ ความทนทานยังไม่แน่ใจ รวมถึงเรื่องโทรศัพท์ยังไม่ได้ลองว่าชัดเจนทั้ง2ฝั่งไหม เดี๋ยวจะมาบอกอีกทีครับ เผื่อว่าจะเป็นข้อมูลให้เพื่อนๆคนอื่นได้ตัดสินใจง่ายขึ้น
  สำหรับตัวผมเคยใช้หูฟังไอโฟนอย่างเดียว ไม่เคยใช้แบบอินเอียร์นะครับ แล้วขับรถมอเตอร์ไซค์เป็นประจำ แล้วหูฟังไอโฟนหลุดบ่อยแล้วเสียงภายนอกเยอะมาก พอหูฟังหลุดก็ใช้มือมาใส่หูใหม่ในหมวกกันน็อคลำบาก รวมถึงสายหูฟังที่เชื่อมกับไอโฟนในกระเป๋ากางเกงทำให้ไม่สะดวกเท่าไหร่เลยอยากเปลี่ยน คิดมากครับกับหูฟังราคานี้ เพราะหูก็ไม่ได้เทพอะไร ตอนนี้ก็ยังคิดอยู่บ้าง ว่าจะคุ้มราคาที่เสียไปไหมต้องทดสอบไปสักพัก แล้วก็ทดสอบทุกระบบของหูฟังก่อน ใช้ได้นานๆเกิน2-3ปีจะโอเคมาก เพราะหูฟังไอโฟนผมใช้3ปียังไม่มีปัญหา ถ้าได้แบบนั้นก็คุ้มค่าครับ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 5. tongkinn

  เพิ่มเติมจากที่รีวิวที่แล้ว

  (verified owner)

  ได้ทดลองใส่ขับรถมอเตอร์ไซค์แล้ว1วัน ขับไปประมาณ20นาทีช่วง 22.00น. ผลคือจากที่หูฟังเป็นกึ่งอินเอียร์ ทำให้มีเสียงบรรยากาศผ่านนอกเข้ามาด้วย แต่รายละเอียดก็ยังครบนะครับ เบสยังมาอยู่เยอะพอสมควรเลย แต่คนที่ไม่ชอบเสียงบรรยากาศคงคันๆหน่อยครับ แต่ผมว่าก็โอเคอยู่เพราะจะได้ยินเสียงรถคันอื่นหรือเสียงรอบลดอุบัติเหตุได้ด้วย แต่มีช่วงสัญญาณกระตุก1ครั้งแต่ไม่หลุด ส่วนขากลับช่วง 8.30น. ก็มีกระตุก2ครั้ง โอเคอยู่ครับ ที่ติดอยู่หน่อยคือเวลาใส่หมวกกันน็อกแล้วจะแน่นๆหูเพราะหูฟังใหญ่แล้วหมวกกันน็อคมันบีบเลยแน่นๆอยู่พอสมควร ถ้าใส่ขับออกน่างจังหวัดคงมีเจ็บๆบ้างแน่ๆครับ แต่ผมโอเคนะครับ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ