คีย์บอร์ด Corsair K100 RGB Mechanical Keyboard

Corsair
รหัสสินค้า: 1515154000001 (93421)

คีย์บอร์ด Corsair K100 RGB Mechanical Keyboard

รหัสสินค้า: 1515154000001 (93421)
8,290 บาท 8,290 บาท

สินค้าหมด

โปรโมชั่น

คูปอง : Gaming June ลดเพิ่ม 200.-
ลดเพิ่ม 200.- เมื่อช้อปครบ 4000.-
ตั้งแต่ 2021-06-01 ถึง 2021-06-30
รับคูปอง
คูปอง : Gaming June ลดเพิ่ม 100.-
ลดเพิ่ม 100.- เมื่อช้อปครบ 1500.-
ตั้งแต่ 2021-06-01 ถึง 2021-06-30
รับคูปอง

สินค้าหมด

ส่วนลด 0 บาท (0%) ถึง 16 มิ.ย. 2021

  • คีย์บอร์ด Mecha-Optical ขนาด 110% จาก Corsair
  • มาพร้อมปุ่ม iCUE Smart Control Wheel
  • ไฟ Backlight LED เพิ่มความสวยงาม
  • คีย์บอร์ดที่แรงที่สุดด้วยชิป AXON

จัดส่งฟรี
ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

  • คีย์บอร์ด Mecha-Optical ขนาด 110% จาก Corsair
  • มาพร้อมปุ่ม iCUE Smart Control Wheel
  • ไฟ Backlight LED เพิ่มความสวยงาม
  • คีย์บอร์ดที่แรงที่สุดด้วยชิป AXON

จัดส่งฟรี เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

รอจัดส่ง 10 - 14 วัน

สินค้าหมด

สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์

จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ


รายละเอียด

รีวิว คีย์บอร์ด Corsair K100 RGB Mechanical Keyboard

คีย์บอร์ด Corsair K100 RGB Mechanical Keyboard รีวิว

สรุป คีย์บอร์ด Corsair K100 RGB Mechanical Keyboard เหมาะกับใคร ?

สำหรับคีย์บอร์ดเกมมิ่ง Corsair K100 RGB Mechanical Keyboard ราคา 8,290 บาทตัวนี้ ถือว่าเป็นคีย์บอร์ดเกมมิ่ง Optical Mechanical High Performance อีกตัวหนึ่งจากแบรนด์เกมมิ่งสัญชาติอเมริกา ที่บอกได้เลยว่าการทำงานนั้นน่าจะรวดเร็วที่สุดในบรรดาคีย์บอร์ดเกมมิ่งตัวทอปในตลาดตอนนี้ (และมีตำแหน่งไฟ RGB มากที่สุดเช่นกัน) เพราะนอกจากจะมาพร้อมกับวัสดุและการออกแบบชั้นเลิศแล้ว Corsair เสริมจุดแกร่งของสินค้าตัวเองขึ้นไปอีกขั้นด้วย Software ประมวลผลภายในที่ดีกว่าและรวดเร็วกว่าคีย์บอร์ดจากแบรนด์ทั่วไปถึง 16 เท่า แต่ถ้าบอกว่าเทียบกับคีย์บอร์ดทั่วไปไม่แฟร์ เจ้าคีย์บอร์ดเล่นเกม Corsair K100 ก็ยังคงเร็วกว่า High Performance Gaming Keyboard จากแบรนด์ชั้นนำถึง 4 เท่าอยู่ดี ! เมื่อรวมกับสวิทซ์ OPX Optical สวิทซ์ Exclusive จาก Corsair ที่มาพร้อมกับ Zero Debounce Delay พูดได้คำเดียวว่าสำหรับ Gamer ที่ต้องการคีย์บอร์ดที่ตอบสนองการใช้งานได้รวดเร็วที่สุดแบบไม่จำกัดงบ คีย์บอร์ดเจ้า Corsair K100 ถือว่าตอบโจทย์คุณที่สุดในตอนนี้


คีย์บอร์ดเกมมิ่งที่แรงที่สุดในปัจจุบัน
คีย์บอร์ด Corsair K100 RGB Mechanical Keyboard ราคา

การเชื่อมต่อ

 • USB-B (1 IN, 1 OUT)

อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Corsair K100
 • 1 x เบาะรองข้อมือแม่เหล็ก
 • 1 x ชุด Keycaps สำหรับ FPS และ MOBA
 • 1 x Keycaps Puller
 • 1 x เอกสารประกอบการใช้งาน

Key Highlight

 • คีย์บอร์ดขนาด 110% จาก Corsair
 • มาพร้อมสวิทซ์ OPX Optical
 • รองรับการกดกว่า 150 ล้านครั้ง
 • มีปุ่ม iCUE Smart Control Wheel
 • ไฟ Backlight LED เพิ่มความสวยงาม
 • คีย์บอร์ดที่แรงที่สุดด้วยชิป AXON
 • รองรับการทำงานกับ Elgato Stream Deck
 • มี USB Passthrough ในตัว
 • เบาะรองข้อมมือนุ่มพิเศษดีไซน์สวยงาม
สรุป คีย์บอร์ด Corsair K100 RGB Mechanical Keyboard การออกแบบ

รายละเอียดทั่วไป

สำหรับเจ้า Corsair K100 ตัวนี้ก็จะเป็น 110% Full-Size Keyboard คีย์บอร์ดที่เพิ่มส่วน Extended Use สำหรับการตั้งมาโครหรือใช้งานเป็นคีย์ลัด และนั่นรวมไปถึงการใช้งานกับ Elgato Stream Deck สำหรับใช้งานเป็นปุ่มควบคุมการผลิตต่าง ๆ ได้อย่างชะงัด โดยการออกแบบหลัก ๆ นั้นก็จะใช้การออกแบบของ K95 คีย์บอร์ดกลไกรุ่นก่อนหน้ามาเป็นต้นแบบ โดยยังคงฟีเจอร์การใช้งานอย่าง Cable Routing, USB Passthrough หรือ Multimedia Control เอาไว้อย่างครบถ้วน แต่สิ่งที่เพิ่มมาในการออกแบบนั้นก็คือปุ่ม iCUE Control Wheel ปุ่มควบคุมตัวใหม่ที่เพิ่มเข้ามาให้ดึงเอาความสะดวกของ Multimedia Scroll ในรุ่นก่อนหน้าออกมาให้ถึงที่สุด เพราะในรุ่นก่อนหน้าผู้ใช้งานสามารถคตั้งค่าคำสั่งของตัว Scroll ได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้นแต่คราวนี้ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนลักษณะการใช้งานของตัวมันได้เลยผ่านปุ่มตรงกลาง โดยไฟต่าง ๆ นั้นจะแทนค่าคำสั่งในปัจจุบัน ซึ่งคุณสามารถเข้าไป เพิ่ม ลด คำสั่งรวมไปถึงกำหนดสีแสดงผลของปุ่มนี้ได้ใน Software iCUE ของ Software และนอกจากนี้แล้วก็ยังตำแหน่งของไฟ LED RGB เพิ่มเติมที่ตัว K100 จะมีการเสริมแถบไฟลงไปบนตัวคีย์บอร์ดด้วย ทำให้ผู้ใช้งานจะเห็นแสงไฟ Backlight ทอดลงไปบนพื้นที่ที่กำลังใช้งานอยู่ ซึ่งตรงนี้เองผู้ใช้งานสามารถนำไป Adjust เอฟเฟคแสงไฟได้แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ อย่างเช่นในภาพก็จะเป็น Effect Water Color ที่แต่งแสงไฟให้เหมือนกับไฟสะท้อนบนผิวน้ำนั่นเอง และท้ายที่สุด Corsair K100 มาพร้อมกับแผ่นรองข้อมือหนังเทียบที่รอบนี้จะเป็นที่รองข้อมือที่เป็นเบาะไม่ใช่พลาสติกแข็งแล้วนั่นเอง

คีย์บอร์ด Corsair K100 RGB Mechanical Keyboard ปุ่มควบคุม

ปุ่มควบคุม iCUE Control Wheel

คีย์บอร์ด Corsair K100 RGB Mechanical Keyboard เอฟเฟคไฟ

เอฟเฟคไฟ Water Color

การออกแบบภายใน

และนอกจากการออกแบบภายนอกที่เพิ่มไฟ LED และ Control Wheel ตัวใหม่มาแล้ว Corsair K100 ยังมาพร้อมกับ ชิปประมวลผล Corsair AXON ที่เพิ่มความเร็วในการส่งสัญญาณขึ้นไปอีก 4 เท่าตัวจากรุ่นเดิม โดย Polling Rate สูงสุดของคีย์บอร์ดเกมมิ่งตัวนี้จะอยู่ที่ 4000 Hz per sec เลยทีเดียว ซึ่งความเร็วในการส่งสัญญาณนี้จะไปช่วย Support ในส่วนของการทำงานของไฟ LED ด้วย ทำให้ตัว K100 สามารถแต่งเอฟเฟคไฟได้มากถึง 20 เลเยอร์และทำงานได้อย่างลื่นไหล นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับความจำในตัวถึง 8 MB รองรับการปรับแต่งและบันทึก Keyboard Profile ภายในตัวได้สูงสุดกว่า 200 Profiles เลยทีเดียว 


คีย์บอร์ด Corsair K100 RGB Mechanical Keyboard สเปค

สวิทซ์ Corsair OPX

สำหรับ Corsair K100 RGB Mechanical Keyboard ตัวนี้มาพร้อมกับ Optical Keyboard Switch ตัว Exclusive ของ Corsair ในชื่อ OPX ที่มีการใช้งานโดดเด่นมาก ๆ ซึ่งในปัจจุบันถือว่าเป็นรองแค่ OmniPoint Switch ของ SteelSeries Apex Pro เท่านั้น โดยตัวสวิทซ์จะมีฟีเจอร์ Zero Debounce Delay ที่สวิทซ์ตัวเดิมสามารถทำงานได้ต่อเนื่องทันที ทำให้คุณสามารถกดปุ่มได้ย้ำ ๆ โดยไม่มีความผิดพลาดหรือติดขัด แต่ถ้าวัดกันเรื่องความทนทานแล้วเจ้า OPX Switch มาพร้อมกับการทำงานที่การันตีอายุขัยการคลิกถึง 150 ล้านครั้ง ถือว่าเยอะที่สุดในบรรดา Optical Switch ในปัจจุบันเลยทีเดียว 

คีย์บอร์ด Corsair K100 RGB Mechanical Keyboard ปุ่มควบคุม สวิทซ์
คีย์บอร์ด Corsair K100 RGB Mechanical Keyboard ซอฟต์แวร์

Software

ตัว Corsair K100 สามารถปรับแต่งไฟ และการตั้งค่าต่าง ๆ ได้ผ่าน Software Corsair iCUE รวมไปถึงการตั้งค่าใน iCUE Wheel เช่นกัน โดยภายใน Software สามารถปรับแต่งไฟ LED RGB 16.8 ล้านสีได้มากถึง 20 Layers ถือว่าเป็นคีย์บอร์ดที่สามารถปรับแต่งไฟ RGB ได้มากที่สุดในตอนนี้ แต่นอกจาก iCUE แล้ว Corsair ยังรองรับการทำงานกับอีก 1 ซอฟต์แวร์เนื่องจากการรวมกิจการเมื่อปี 2019 หรือก็คือ Elgato นั่นเอง โดยปุ่มเสริมบนคีย์บอร์ดนั้นสามารถใช้ตั้งค่าใช้งานกับ Elgato Stream Deck ได้แบบสมบูรณ์ไม่มีปัญหาหรือ Bug ใด ๆ นั่นเอง

รายละเอียดเพิ่มเติม

คุณสมบัติสินค้า

มีสาย/ไร้สาย มีสาย
ประเภทคีย์บอร์ด Mecha-Optical
ขนาดคีย์บอร์ด Full-Size
สวิตซ์ Corsair
ประเภทสวิตซ์ Linear
เสียง Silent
มาโคร มี
ซอฟต์แวร์ มี
ไฟ RGB มีไฟ