Edifierรหัสสินค้า: 1197039000001 (44349)

ลำโพง Edifier M1370BT Speaker

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
฿2,490
ลดราคาถึงวันที่ :

คูปอง
คุณสมบัติเด่น
ลำโพงคอมพิวเตอร์ 2.1 Channel
เชื่อมต่อไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth
เชื่อมต่อผ่าน AUX/3.5 mm.
ปรับ Bass ที่ด้านหลังลำโพง

จำนวน :
สินค้าหมด
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ไทย (LNT) ระยะเวลา 2 ปี

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

รายละเอียดสินค้า

รีวิว ลำโพงไร้สาย Edifier M1370BT Speaker

thumbnail-edifier-m1370bt-computer-speaker

สรุป ลำโพงไร้สาย Edifier M1370BT Speaker

ลำโพงไร้สาย Edifier M1370BT ราคาเบาๆ เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาลำโพงคอมที่เน้นเสียงคุณภาพดี ราคาไม่ต้องแพงแล้วยังมี Bluetooth ด้วยในตัวคิดว่านี่เป็นลำโพงที่น่าจะดีทีสุดในราคาไม่เกินนี้ เพราะเล่นให้เสียงมาแบบ Stereo 2.1 Channel แถมด้วย Bluetooth ในตัว จัดว่าเป็นหนึ่งในลำโพงคอมเบื้องต้นที่ควรมีติดไว้ทุกเครื่องและทุกบ้านเลย หากมีความคิดที่จะซื้อ PC หรือ Macแล้วกำลังมองหาลำโพงคอมคู่ใจ ขอให้คิดถึง Edifier M1370BT เป็นอันดับต้นๆ ก่อนเลย

ลำโพงไร้สาย Edifier M1370BT Speaker ราคา

รายละเอียดทั่วไป


ลำโพง Edifier M1370BT เป็นลำโพงคอมพิวเตอร์ระบบเสียง Stereo 2.1 Channel เชื่อมต่อไร้สายขนาดเล็ก ตัวลำโพงมี 2 ข้างซ้าย-ขวา สามารถนำไปวางข้าง PC หรือ Laptop ได้ง่ายๆ และตัวลำโพงยังมี Subwoofer ขนาดเล็กเพียง 5 นิ้ว ที่ทำจากวัสดุอย่างดีไม้ MDF ด้านหลังตู้ซัฟวูฟเฟอร์จะมีช่องเชื่อมต่อและปุ่มควบคุมต่างๆ ไล่มาตั้งแต่ ปุ่มหุมน Volume เพิ่มลดเสียง และปุ่มหมุนเพิ่มเสียงเบส ที่ด้านล่างจะเป็นช่องต่อ AUX/3.5 mm. และเชื่อมต่อลำโพง Satellite ซ้าย-ขวา และด้านล่างสุดเป็นสวิทเปิดปิด ตัวลำโพงให้ความดังที่ 27 Watts RMS การเชื่อมต่อก็ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เสียบสาย AUX/3.5 mm. จุดเด่นของลำโพงตัวนี้คือรองรับการเชื่อมต่อแบบบลูทูธมาให้ด้วย จึงสามารถเชื่อมกับมือถือเพื่อฟังเพลงได้อย่างสะดวกทีเดียว หรือจะเชื่อมบลูทูธกับคอมพิวเตอร์ PC, Laptop ก็ได้เช่นกัน

การเชื่อมต่อ


• Bluetooth

• AUX/3.5 mm.


อุปกรณ์ภายในกล่อง


• 1 x ลำโพงไร้สาย Edifier M1370BT

• 1 x สาย AUX/3.5 mm.

• 1 x คู่มือการใช้งาน


Key-Highlight


• ลำโพงคอมพิวเตอร์ 2.1 Channel

• เชื่อมต่อไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth

• เชื่อมต่อผ่าน AUX/3.5 mm.

• ปรับ Bass ที่ด้านหลังลำโพง


ลำโพงไร้สาย Edifier M1370BT Speaker ขาย

รีวิวเสียง


เปิดลำโพงมาฟังก็ประทับใจเลย เพราะให้เสียงที่ดังทั้งเล่นเกม ดูหนังและฟังเพลง ครบเครื่องมากๆ จุดเด่นของลำโพงตัวนี้คืออิมเมจเสียงกลางที่คมชัด และเบสที่สนุกลงได้ลึก เสียงทั้งสองย่านผสานกันได้ลงตัวมากๆ คือมีเบสที่ฟังมันส์และเสียงกลางที่เด่นฟังชัด แต่ก็แยกแยะเสียงได้ชัดเจนมาก เสียงสูงหรือรายละเอียดมีมาให้ครบ จัดจ้าน เสียงคมชัด สูงที่ได้ออกแนวคมพุ่งออกมา ความกว้างของเสียงจัดว่ากว้างและโอบล้อมได้ดี ถ้านำมาดูหนังก็จัดว่ามันส์เลย เพราะเสียงดังกระหึ่ม เบสเอฟเฟ็คมาเต็มหรือถ้านำไปเล่นเกมส์ก็สนุกและอินได้ง่ายมากๆ สรุปว่า Edifier M1370BT ทำได้ดีกว่ารุ่นอย่าง Edifier M1360 มาอีกขั้น โดยเฉพาะรายละเอียดและเสียงสูงที่จัดจ้าน จัดว่าเป็นหนึ่งในลำโพงคอมที่คุ้มราคาที่สุดก็ว่าได้ สามารถเอาไปฟังเพลง เล่นเกม ดูหนังได้หมด คือเรียกว่าเสียงเกินราคาก็ว่าได้

ความเหมาะสมในการใช้งาน


Edifier M1370BT มีขนาดที่เล็กกำลังดีพร้อมด้วยการเชื่อมต่อที่ไร้สายจึงทำให้เหมาะกับการวางไว้บนโต๊ะ บนตู้ ขาตั้งลำโพง หรือที่พื้นก็ได้ และใช้ควบคู่ไปกับ Computer, TV หรือ Smart TV ก็ยังได้เช่นกัน เหมาะกับการใช้เวลาฟังเพลง ดูคอนเสิร์ต ดูหนังที่มีเอฟเฟ็กต์เยอะ หรือเวลาเล่นเกมจะช่วยเพิ่มอรรถรสให้ได้มากเลยทีเดียว

แนวเพลงที่เหมาะสม


Pop / Pop-Rock / Rock / Alternative / EDM / Live / Soundtrack

Tech Spec

ลำโพงไร้สาย Edifier M1370BT Speaker Tech Spec

ลำโพง Edifier M1370BT Speaker

฿2,490฿x,xxx