mercular-logo
img
Fiio

เครื่องเล่นเพลง Fiio M11

รหัสสินค้า 1132066000001 (83695)

ราคาปกติ ฿14,990
-0%

฿14,990

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อนสูงสุด 10 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

DAP รุ่นเรือธงระดับ Hi-End

รองรับทั้ง AUX และ Balanced

หน้าจอสัมผัส Multi-Touch Screen

แบตเตอรี่ยาวนาน 13 ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า

รีวิว เครื่องเล่นเพลง Fiio M11

thumbnail-fiio-m11-music-player

สรุป เครื่องเล่นเพลง Fiio M11 เหมาะกับใคร?

เครื่องเล่นเพลง Fiio M11 ราคา ถ้าพูดถึงความสามารถและคุณภาพก็ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่ามาก ๆ เพราะด้วยราคาเท่านี้แต่มาพร้อมกับความสามารถที่อยู่ในระดับของเรือธง บอกได้เลยว่าพลาดไปไม่ได้ และด้วยความสามารถที่เป็น DAP หรือเครื่องเล่นเพลง FiiO ที่มาพร้อมการเชื่อมต่อที่ครบครันที่สุดในยุคนี้ แถมยังมาในขนาดพกพาอีกด้วย มีให้เลือกทั้งแบบมีสายที่มาทั้ง AUX/3.5 mm. Balanced 2.5 mm. และยังมี Balanced 4.4 mm. อีกด้วย เสป็คภายในที่อัดแน่นไปด้วยชิพระดับสูง ช่วยในเรื่องการประมวลเสียงและขับเสียงออกมาแบบ Hi-Res นอกจากนั้นจะใช้งานแบบไร้สายก็ยังทำได้ รวมไปถึงจะใช้เป็นตัวขับเสียงหรือแดคไร้สายคู่กับ Smartphone ก็ทำได้อีกด้วย แถมด้วยการเป็น USB-DAC แค่นี้ก็บอกได้เลยว่าครบครัน การควบคุมที่ทำได้ง่ายดายด้วยระบบสัมผัสแบบ Multi Touch หน้าจอคมชัดความละเอียดสูง ถ้าคุณเป็นคนที่มองหาอุปกรณ์ฟังเพลงเทพ ๆ สักตัวในราคาเป็นมิตรแบบตัวเดียวจบ พกพาได้นานด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้ได้นานถึง 13 ชั่วโมงแล้วล่ะก็ พลาดไม่ได้จริง ๆ

เครื่องเล่นเพลง Fiio M11 ซื้อ

รายละเอียดทั่วไป

FiiO M11 เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดเครื่องเล่นเพลงพกพาระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ FiiO มาพร้อมชิปประมวลผลรุ่นล่าสุดคือ Samsung Exynos 7872 แบบ 6 แกน ภายในมี Ram 3 Gb และหน่วยความจำ 32 Gb และสามารถเพิ่ม Micro SD Card สูงสุดถึง 4 Tb ส่วนของ DAC เลือกใช้ชิพ AK4493 ถึง 2 ตัว ซึ่งเป็นชิพระดับ Audiophile จากค่าย AKM ทำหน้าที่ถอดรหัสไฟล์เสียง ควบคุมได้ง่ายด้วยระบบปฏิบัติการ์ณ AndroidOS 7.0 Nougat ที่เป็นที่นิยมและหลาย ๆ คนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี โดย Fiio M11 จัดอยู่ในหมวดของ เครื่องเล่นเพลงพกพาระดับ Hi-Res เทียบเท่ากับแบรนด์จากฝั่งยุโรปราคาหลายหมื่นเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมาพร้อมการเชื่อมต่อที่ครบครันไม่ว่าจะเป็นส่วนของ Output ที่รองรับการเชื่อมต่อแบบมีสายแทบทั้งหมดในตอนนี้ไม้ว่าจะเป็น Balanced 2.5 mm. AUX/3.5 mm. และ Balanced 4.4 mm. โดยส่วนนี้มีการควบคุมสัญญาณด้วยชิพ OPA926 กับ OPA1642 และส่วนของการเชื่อมต่อไร้สายที่รองรับด้วยเช่นกันคือ Bluetooth 4.2 รองรับ Codex ไร้สายแทบทั้งหมดที่มีในตอนนี้อย่าง ที่รองรับฟังค์ชั่นการใช้งานในชีวิตประจำวันหลากหลาย เช่น SBC, aptX, aptX-HD, LDAC และล่าสุดอย่าง LHDC (HWA) จากค่าย Huawei นั่นเอง ที่สำคัญยังมาพร้อมฟังก์ชั่น Two-Way Bluetooth นอกจากนั้นยังรองรับ Wifi ระบบ Dual-band 2.4 / 5 GHz รองรับ DLNA Airplay, Airplay และยังสามารถส่งไฟล์ผ่าน Wifi ได้อีกด้วย นอกจากนั้นยังรองรับการปรับ EQ ถึง 10 Band และใช้งานง่ายมากขึ้นไปอีกด้วยเมนูรองรับภาษาไทยอีกด้วย สำหรับรูปร่างภายนอกมาพร้อมรูปทรงแบบเหลี่ยม Polygon ที่ต้องบอกเลยว่าทันสมัยแบบสุด ๆ ส่วนของหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 5.15 นิ้ว ที่ให้สีสันสวยงามสมจริงแบบสุด ๆ ที่ความละเอียด Resolution ที่ 1440 x 720 (720P) และมีสเกลแบบ 18:9 ควบคุมผ่านระบบ Multi-Touch ควบคุมได้สูงสุด 10 จุด 10 Point ครอบด้วยกระจกแบบ กระจกนั้นเป็นแบบ Tempered Glass ทั้งสองด้าน ผสมผสานด้วยพื้นผิวแบบ Carbon-Fiber ให้สัมผัสที่แปลกใหม่ จับแน่นกระชับมือ และพกพาได้สะดวกด้วยแบตเตอรี่ภายในตัว ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 13 ชั่วโมง และเปิดโหมด Standby ได้ยาวนานถึง 50 วันเลยทีเดียว ที่สำคัญยังรองรับในส่วนของการชาร์จไวอีกด้วย ส่วนของไฟล์ที่รองรับก็รับรองว่าถูกใจสาย Hi-Res ทุกคนอย่างแน่นอนเพราะรองรับทั้ง PCM 384kHz และ native DSD256 / 384khz/32bit (Dop/D2P) รวมไปถึงไฟล์พื้นฐานแทบทั้งหมด และใหม่ล่าสุด FiiO Link ที่ให้คุณสามารถควบคุมการเล่น FiiO M11 ผ่านมือถือ Smartphone ของคุณ โดยเชื่อมต่อ FiiO M11 กับ Smartphone ผ่านทางบลูทูธ ซึ่งภาพการแสดงผลที่แสดงอยู่บน Smartphone นั้นจะเป็นแบบเดียวกันกับ FiiO M11 ที่กำลังเล่นเพลงอยู่ (FiiO Link ขณะนี้รองรับแค่ระบบ Android เท่านั้น)

การเชื่อมต่อ


• Bluetooth 4.2

• Wifi 2.4 / 5 GHz

• USB

• AUX/3.5 mm.

• Balanced 2.5 mm.

• Balanced 4.4 mm.


อุปกรณ์ภายในกล่อง


• 1 x เครื่องเล่นเพลง FiiO M11

• 1 x สาย USB-C

• 1 x เข็มจิ้มถาดใส่ Micro SD Card

• 1 x เคสซิลิโคนใส

• 1 x คู่มือการใช้งาน


Key-Highlight


• DAP รุ่นเรือธงระดับ Hi-End

• รองรับทั้ง AUX และ Balanced

• รองรับการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth, Wifi

• รองรับ Micro SD Card 4Tb

• ระบบปฏิบัติการณ์ Android OS 7.0

• หน้าจอสัมผัส Multi-Touch Screen

• แบตเตอรี่ยาวนาน 13 ชั่วโมง


เครื่องเล่นเพลง Fiio M11 ขาย

รีวิวเสียง

เสียงทำได้ดีมาก น่าประทับใจมากๆ จุดเด่นคือเสียงเบสที่สนุกและมันส์ เสียงร้องที่ชัดเจนจะแจ้งมาก อิมแพ็คทำได้ดี เสียงสูงที่มาเต็ม จัดจ้าน เก็บรายละเอียดได้ดี เสียงเบสไม่มีล้น ถือว่าเยี่ยมเลย เสียงกลางทำได้คมและชัดเจน ชูรายละเอียดต่างๆได้เป็นอย่างดี เนื้อเสียงหวาน ฟังสนุกและรื่นหู เวทีเสียงอยู่ระดับกลาง จัดวางเครื่องดนตรีได้ดี แยกแยะรายละเอียดชัดเจน และไม่มีเสียงเครื่องดนตรีทับกันแม้แต่น้อย สามารถฟังได้สนุกโดยเฉพาะย่านเบสทำได้ดี เสียงกลางและเสียงแหลมยังคงนำเสนอได้ชัดเจนไม่ถูกกลบ รายละเอียดต่างๆ มีความชัดเจนและคมชัด จับทิศทางได้ง่าย

แนวเพลงที่เหมาะสม


Pop / Pop-Rock / Rock / Hip-Hop / EDM

สเปคสินค้า

Bluetooth Version

4.2

Input bit depth

32 Bit

ความจุตัวเครื่อง

64 GB

แพล็ตฟอร์ม

iOS, Android

Supported Sampling Rates

384kHz

ชิปเสียง

EXYNOS7872, AK4497EQ

Connectivity (Output)

AUX (2.5mm), AUX (3.5mm), AUX (4.4mm)

Connectivity (Input)

บลูทูธ

คุณสมบัติพิเศษ

Hi-Res, AptX, DSD

ขนาดหน้าจอ

5.15'' จอสัมผัส 1440x720 พิกเซล

ความจุเพิ่มเติม

2TB

เครื่องเล่นเพลง Fiio M11

฿14,990

฿14,990

บทความที่เกี่ยวข้อง

ชนิดไฟล์เสียงบอกอะไรเราได้บ้าง?

ชนิดไฟล์เสียงบอกอะไรเราได้บ้าง?

มินิรีวิว FiiO M11

มินิรีวิว FiiO M11

มินิรีวิว เครื่องเล่นเพลง FiiO M11 Pro

มินิรีวิว เครื่องเล่นเพลง FiiO M11 Pro